Ngày 26-1, ban ngành CSĐT Công an tphcm vừa có đưa ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự bao bọc việc một số người dân tố giác ông Võ Hoàng yên ổn (SN 1975, ngụ tỉnh giấc Bình Thuận) lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong vận động khám chữa trị bệnh.

Bạn đang xem: Võ hoàng yên đang ở đâu


Công an tphcm thông tin cụ thể vụ không khởi tố hình sự vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố giác ông Võ Hoàng yên

Không khởi tố hình sự vụ chủ nghĩa bà Nguyễn Phương Hằng tố giác ông Võ Hoàng yên ổn

Vợ ông xã ông Dũng “lò vôi” gặp gỡ báo chí nói rõ về vụ cáo giác ông Võ Hoàng yên ổn

Xác minh vấn đề chữa bệnh của ông Võ Hoàng yên ổn


Cụ thể, một số người dân như: Nguyễn Nhựt Trường, Phạm Hảo, Lý Thị Thanh, Lê Thị Dũng với Phạm Thị Xuân vì bà Lê Thị Dũng có tác dụng đại diện, đã có đơn gửi cho Công an TPHCM cáo giác ông Võ Hoàng Yên.

Theo những người này, ông Võ Hoàng yên đã bao gồm hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt gia sản thông qua chuyển động khám chữa trị bệnh, khi nhận tiền trị bệnh, trị không ngoài mà căn bệnh còn nặng nề hơn, thu tiền chữa bệnh và xẩy ra vào năm 2021 trên TPHCM.


*
Công an TPHCM kết luận vụ “thần y” Võ Hoàng yên ổn bị tố lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chữa dịch
Qua quá trình xác minh nội dung 1-1 tố cáo theo khí cụ pháp luật, ngày 6-1, cơ quan CSĐT Công an TPHCM sẽ ra quyết định số 1281-01 không khởi tố vụ án hình sự với tại sao là không tồn tại căn cứ khẳng định vụ việc có tín hiệu tội phạm hình sự.

Đến ngày 21-1, Viện KSND thành phố hồ chí minh có kết luận kiểm gần kề số 27/KLKS-VKS-P2, kết luận, đưa ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Công an thành phố hcm là tất cả căn cứ, đúng pháp luật.


Ngày 26-1, cơ quan CSĐT Công an thành phố hồ chí minh có thông tin chính thức gửi cho bà Lê Thị Dũng (ngụ thị xã Đan Phượng) cùng ông Võ Hoàng Yên.


Trước đó, Công an tphcm cũng chào đón đơn tố của bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ quận 1, TPHCM) cáo giác ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bầy có hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và lấn dụng lòng tin chiếm đoạt tài sản.
Theo đó, trong thời gian bà Hằng quen biết ông Võ Hoàng yên ổn thì ông này trình làng là y sĩ đang chuyển động khám trị bệnh.
*
Bà Nguyễn Phương Hằng là tổng giám đốc Khu phượt Đại Nam
Biết ông Võ Hoàng lặng đang bắt buộc tiền nhằm xây dựng, sửa chữa chùa và làm cho từ thiện cần bà Hằng sẽ tự nguyện đến ông Võ Hoàng yên ổn số tiền hơn 183 tỷ đồng. Trong những số đó có 60 tỷ vnđ tiền khía cạnh (không có giấy tờ và fan chứng kiến) để ông im trả nợ và xây dựng, thay thế chùa, làm từ thiện.
Sau đó, bà Nguyễn Phương Hằng nghi hoặc ông Võ Hoàng yên không rõ ràng trong việc làm từ thiện bắt buộc đã làm đối kháng tố cáo.

Quá trình khảo sát đến nay, không có căn cứ chứng tỏ việc ông Võ Hoàng Yên đưa ra thông tin gian sảo để bà Nguyễn Phương Hằng tin cậy mà giao tiền. Đồng thời, cũng không tồn tại căn cứ chứng tỏ việc ông Võ Hoàng Yên thực hiện số tiền vào mục đích bất phù hợp pháp, gian sảo nhằm chiếm đoạt.

Do đó, cơ sở CSĐT Công an TPHCM xác minh việc bà Nguyễn Phương Hằng tố giác ông Võ Hoàng Yên không có dấu hiệu tội phạm.

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng là tổng giám đốc Khu du lịch Đại phái mạnh (Bình Dương), là vk của ông Huỳnh Uy Dũng (hay nói một cách khác là Dũng "lò vôi", quản trị HĐQT doanh nghiệp CP Đại Nam).


vụ ông Võ Hoàng im kết luận điều tra Công an tphcm chữa bệnh Lê Thị Dũng Võ Hoàng yên ổn Nguyễn Nhựt trường Phạm Hảo Lý Thị Thanh thần y Phạm Thị Xuân Viện KSND thành phố hồ chí minh

Triệt phá con đường dây số đề quy mô không nhỏ ở Đắk Lắk

*

Cà Mau: nắm rõ vụ mẹ kế đánh bé riêng của ông xã bầm tím

*

Vụ án buôn lậu xăng tiến độ 2: truy hỏi tố 32 bị can về tội Trốn thuế

*

Đồng Nai: Bắt đối tượng người sử dụng tông gãy chân Đại úy công an giao thông

*

Vụ loạn đả nghi dùng súng ở đường phố Quy Nhơn: Bắt cần thiết 2 đối tượng người dùng

*

Agribank Khánh Hòa vẫn phản hồi bằng văn bản về vấn đề "Doanh nghiệp cực nhọc gia hạn thuê đất vì chưng bị ngâm sổ đỏ"

Thuê xe rồi bán lại cho chú vợ, chiếm phần đoạt ngay gần 700 triệu vnd

*

Kế toán trường thiếu nhi lĩnh 19 năm tù nhân vì hà lạm gần 1 tỷ đồng

*

Chuyển cỗ Công an những nội dung không nên phạm tại Vinasport

*

Điều tra vụ loạn đả nghi dùng súng thân phố trên Quy Nhơn

*

Bạc Liêu: Nghi nổ đạn cối trong bên kho, một người tử vong tại vị trí

*

TPHCM: thăm khám xét Trung trung khu Đăng kiểm 50-13D

*

Xác minh video CSGT hất điện thoại, hành vi thiếu chuẩn mực

*

Đà Nẵng: Khởi tố đối tượng người tiêu dùng tổ chức cho những người khác đi Canada lao động bằng visa phượt

*

Quảng Ngãi: Xe khách va va xe tải, 1 fan chết, 3 bạn bị mến

*

Vụ bé rể liền kề hại mái ấm gia đình vợ: bố mẹ vợ vẫn đã điều trị tích cực và lành mạnh

*

Tòa Phúc thẩm bớt án mang lại 6 bị cáo phá rừng Phú Quốc tự 1-2 năm tội phạm

*

Phát hiện vi phạm ở những "lò" nghi độ xe cho “quái xế”

*

Vụ tai nạn khiến 3 fan chết ở Quảng Nam: Bắt bác tài xe khách

*

Bắt giữ nhỏ rể gần cạnh hại mái ấm gia đình vợLương y Võ Hoàng im hiện đang sống và thao tác tại thức giấc Bình Thuận. Ông đang hành nghề y suốt hàng trăm năm qua cùng trở nên nổi tiếng với ca tụng “thần y” trị câm điếc, bại liệt. Vậy sự thật Võ Hoàng yên là ai cùng liệu ông có thực là một trong “lương y” tài năng và hiền từ như lời đồn? tin tức trong bài viết sẽ giúp quý vị có nhận định và đánh giá xác đáng về vụ việc này.

Lương y Võ Hoàng yên ổn là ai? đái sử cùng sự nghiệp

Lương y Võ Hoàng Yên sinh năm 1975, quê gốc ở ấp mẫu Nước, thị xã Cái Nước, huyện mẫu Nước, thức giấc Cà Mau (hiện sẽ thường trú tại thị xã Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận). Hình thành trong mái ấm gia đình nghèo khó, từ lúc còn nhỏ dại ông đã làm được gửi vào chùa Hưng Nghĩa tự (thị trấn mẫu Nước) nhờ nuôi dưỡng.

Từ khi được giữ hộ tới địa điểm cửa Phật, y sĩ Võ Hoàng Yên bắt đầu được các sư thầy trên Hưng Nghĩa tự truyền dạy phương pháp chữa bệnh bởi Y học tập cổ truyền. Sau này, ông còn được ăn ở tại nhiều chùa khác, được tiếp tục học và thực hành khám trị bệnh. Qua quy trình tích lũy, dựa trên kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề của bạn dạng thân, Võ Hoàng yên đã thực hiện một đề tài nghiên cứu trình bày đông đảo phát hiện bắt đầu của ông về phương thức chữa căn bệnh theo YHCT.

*
*
*
*
*
Buổi đối chất trực tiếp giữa lương y Yên và vợ ông xã ông “Dũng lò vôi” tại Tổ đình Hưng Minh Tự.

Lương y Võ Hoàng Yên vừa mới qua nhất còn vừa vướng vào một trong những vụ kiện cáo lừa đảo. Vấn đề xuất phát khi vợ ông chồng ông Huỳnh Uy Dũng – giám đốc công ty cổ phần Đại phái mạnh (còn được biết thêm tới cùng với biệt danh “Dũng lò vôi”) khởi khiếu nại ông im về hành vi lừa đảo chiếm giành tài sản. Theo vk ông Dũng, ông Võ Hoàng Yên vẫn lợi dụng tín nhiệm của vợ ông chồng bà để chiếm đoạt trên 200 tỷ vnđ thông qua vận động xây miếu (Hưng An Tự nghỉ ngơi Tánh Linh, Bình Thuận) cùng cứu trợ cộng đồng lụt ở miền trung vào năm 2020 vừa qua.

Vợ ông chồng ông Dũng cũng đến rằng, bài toán ông Võ Hoàng Yên có chức năng chữa câm điếc cũng hoàn toàn là gian dối. Bà Nguyễn Phương Hằng, vk ông “Dũng lò vôi” xác định ông Yên chưa từng chữa khỏi được ngẫu nhiên một ca câm điếc nào, toàn bộ các clip đăng tải trên youtube về tài chữa bệnh tình của ông Yên đa số là dàn dựng. Vợ ck ông bà còn cáo giác ông Võ Hoàng Yên không còn chữa bệnh từ thiện mà thực tiễn còn phân phối phiếu xét nghiệm bệnh với mức giá cắt cổ. Tuy nhiên trong buổi đối chất trực tiếp, ông yên ổn đã bác bỏ bỏ toàn bộ các kết tội này.

Trong lúc cơ quan khảo sát vẫn đang liên tục thu thập bằng chứng để gia công căn cứ xác minh, thực sự về bác sĩ Võ Hoàng Yên vẫn còn đấy bỏ ngỏ. ước ao rằng vụ bài toán này sẽ sớm được gia công rõ nhằm dư luận bớt hoang mang và bạn bị sợ được trả lại công bằng.

Xem thêm: Cách Làm Dưa Giá Siêu Giòn Ngon Chỉ 1 Ngày Là Ăn Liền, Cách Làm Món Dưa Giá Ăn Liền Của Quân Nguyễn

Bài viết giúp đỡ bạn giải đáp thắc mắc về lương y Võ Hoàng Yên, sự thật “thần y” có như lời đồn thổi từ đó giúp đỡ bạn đọc tất cả cái quan sát tổng quan và lựa chọn thầy thuốc, add chữa bệnh bằng YHCT uy tín.