Hai hôm nay, tường Facebook cá thể tràn ngập các chia sẻ về chuyện một cô hiệu trưởng tiểu học tập trong gameshow truyền hình “Ai là triệu phú”. Phần đông gì cô hiệu trưởng và người theo dõi thể hiện nay gợi đến tôi không ít liên tưởng.

Bạn đang xem: Nguyên khang thi ai là triệu phú nhưng lại muốn làm mc chương trình


*
-Hai hôm nay, tường Facebook cá nhân tràn ngập các chia sẻ về chuyện một cô hiệu trưởng tiểu học trong gameshow tivi “Ai là triệu phú” không trả lời được những câu hỏi mà người theo dõi cho là “thường thức”. Gần như gì cô hiệu trưởng và người theo dõi thể hiện tại gợi mang đến tôi tương đối nhiều liên tưởng.

Tại sao, khán giả lại “bức xúc” với cô hiệu trưởng?

Có tương đối nhiều lý do, nhưng rất có thể tạm tư duy một vài tại sao chủ yếu.

Thứ nhất, khán giả bị “hẫng” vì hiệu quả những gì gia sư đã bộc lộ trong chương trình trái ngược với phần reviews “hoàng tráng” ban đầu. Truyền hình, nhất là gameshow, là không khí công cộng bao gồm tính “mở” mạnh.

Khi ngồi trước thiết bị quay có nghĩa là cá nhân tham gia chơi gồm “nguy cơ” ngồi trước cả hàng chục triệu thậm chí còn cả trăm triệu con mắt nhìn vào. Nói không giống đi, mặc dù một cá nhân thông thường nhất một khi vẫn ngồi trước lắp thêm quay của truyền hình đặc biệt là Gameshow, họ đang trở thành “người của công chúng”. độc nhất cử nhất rượu cồn của họ sẽ ảnh hưởng công chúng nhìn nhận và đánh giá với một…tiêu chuẩn chỉnh khác cùng với thông thường.

Cô hiệu trưởng thi "Ai là triệu phú" đang tạo ra tranh cãi

Trong phần giới thiệu, nhân vật chính ra mắt mình “thích được đi thi”, “rất bao gồm duyên với thi cử”, “từ trước tới lúc này đi thi nhiều phần là tốt nhất còn vài ba lần nhì…” cùng liệt kê ra một loạt các thành tích như: “thi học viên giỏi, ĐH, CĐ”, “thi trình độ chuyên môn giáo viên giỏi” thậm chí là là cả “quản lý giỏi”, “đỗ thủ khoa”, “thường dẫn chương trình”.

Tâm lý nói tầm thường của người việt là say đắm sự “khiêm tốn” của kẻ đối diện cho cho dù đó là sự khiêm tốn thiệt sự hay nhã nhặn kiểu buôn bản giao. Sự “tự tin” trong giới thiệu phiên bản thân với mặt hàng loạt các “thành tích” như trên đã trở thành “động lực” tác động sự chỉ trích nặng nề nề của tương đối nhiều khán giả nhằm vào fan chơi. Trong sự chỉ trích nặng trĩu nề đó rất rất có thể sẽ ẩn chứa, bao quát cả những bao tay và ẩn ức của công chúng thường ngày trước phần lớn hiện tình ngổn ngang của giáo dục và đất nước.

Chức danh “hiệu trưởng” và sự tham gia của hai giáo viên đi với vai trò “trợ giúp sếp” ngơi nghỉ đây một trong những phần nào này cũng đã làm ngày càng tăng “độ nóng” trong chỉ trích của công chúng.

Ở việt nam việc được lên truyền hình mặc dù chỉ là Gameshow vẫn là một cái nào đấy có color sang trọng cùng “ghê gớm” bởi vì thế, vào giây phút, vào mắt người theo dõi truyền hình và người dùng internet cô hiệu trưởng đã trở thoắt cái phát triển thành “người của công chúng” vào khi bản thân cô chưa kịp hóa thân để sở hữu hành vi, cách biểu hiện phù hợp.

Thứ hai, là hệ lụy của “chủ nghĩa xuất xắc đối”. Người theo dõi trong vô thức đã tuyệt đối hoàn hảo hóa nghề giáo viên, hoàn hảo nhất hóa tiêu chuẩn chỉnh của học thức và và tuyệt đối hoàn hảo hóa luôn luôn cả vai trò của Gameshow.

Điều gì sẽ xảy ra nếu fan chơi sống đây không hẳn là “giáo viên” nhưng mà chỉ là một người có tác dụng nghề khác như kĩ sư, bác bỏ sĩ, người công nhân cơ khí? Khi đọc các phân tích của tín đồ Nhật về giáo dục Việt Nam, tôi kinh ngạc khi thấy các học đưa này nhấn xét rằng ở vn trong thực tiễn và trong cả tâm thức của fan Việt, giáo viên là 1 trong “thực thể tồn tại tuyệt đối” lúc họ cầm cố cả trong tay “quyền lực” với “quyền uy”. Trong trường học, lớp học đối với học sinh với phần nào đối với cả phụ huynh, họ tất cả “quyền lực” cùng “quyền uy lớn”.

Nhiều người theo dõi cũng hoàn hảo nhất hóa tiêu chuẩn chỉnh “biết” thành tiêu chuẩn chỉnh của trí thức và văn hóa. Trong mắt của đa số người “biết” nghĩa là “giỏi”. Số đông ai “biết nhiều” vẫn là đều người xuất sắc giang. Quan niệm này có mối contact khá trực tiếp với lối học khoa cử, tầm chương trích cú và nền giáo dục đào tạo lấy vấn đề truyền đạt những tri thức giáo khoa làm trung tâm.

Trong nền giáo dục lấy vấn đề truyền đạt các tri thức giáo khoa làm trung tâm, câu hỏi kiểm tra xem học viên nhớ được, hiểu được từng nào lượng kiến thức và kỹ năng mà gia sư đã truyền đạt sẽ có vai trò khôn xiết lớn, bao che tất cả các chuyển động giáo dục khác, thậm chí bao trùm lên cả mục tiêu giáo dục mặc dầu về kim chỉ nan mục tiêu đó hướng về sự hình thành con người.

Theo lô-gic đó, bạn giáo viên đang trở thành biểu tượng của tín đồ “biết nhiều, hiểu rộng”. Còn nếu không “hiểu nhiều, biết rộng” lý do lại xứng đáng làm cô giáo để “truyền đạt” học thức cho học sinh? mọi giáo viên “giỏi” buộc phải là phần đa giáo viên “làu thông gớm sử” khi giảng có thể “thoát ly giáo án” (không cần cầm giáo án hay nhìn vào giáo án) nhưng mà vẫn nói trôi chảy, hùng hồn, không sai một từ, một chữ so với...sách giáo khoa hay chương trình. Bởi thế khi gia sư trong Gameshow nói trên không “biết” như người theo dõi nghĩ, tất nhiên cô sẽ ảnh hưởng chỉ trích nặng nài theo một lô-gic rất dễ hiểu.

Gameshow truyền ảnh trên quả đât rất thông dụng vì tính tương tác, vui chơi giải trí và đại bọn chúng của nó. Tuy nhiên, ngơi nghỉ Việt Nam, theo quan liền kề của tôi, công bọn chúng có xu hướng “tuyệt đối hóa mục đích của Gameshow”. Không ít người dân quan niệm những thông tin trên các Gameshow là tri thức tuyệt đối chính xác và Gameshow là vị trí thể hiện đẳng cấp và sang trọng của tri thức. Vì vậy có cái nào đó thật vui nhộn khi người theo dõi dùng con mắt siêu “nghiêm túc” để hưởng thụ gameshow-một trò chơi theo như đúng nghĩa của từ này.

Dưới bốn duy này, các câu hỏi đưa ra vào gameshow sẽ có đậm nhan sắc màu “thi cử” với đầy tính…tri thức. Trong mạch lô-gic đó khi cô giáo vấn đáp sai, đương nhiên sẽ bị đánh giá là người có “tri thức tồi”.

Cô hiệu trưởng tất cả “xứng đáng” bị “ăn gạch”?

Sự cảm giác về hồ hết gì gia sư hiệu trưởng nói trên mô tả trong gameshow “Ai là triệu phú” có lẽ sẽ tùy ở trong vào từng cá nhân.

Nói một giải pháp thành thiệt thì sự biểu hiện của gia sư trong chương trình không để lại đến tôi nhiều tuyệt hảo và thiện cảm. Tôi không kiếm thấy ở kia sự can dự giữa “người của công chúng” cùng “công chúng”.

Không gian của Gameshow sinh sống đây ngoài ra đã bị thu thon lại xung quanh hai tín đồ MC và tín đồ chơi. Thành thật nhưng mà nói thì cô giáo không có “duyên” với không gian tương tác cao cơ mà lại nặng nề tính “gián tiếp” như truyền hình. Nơi người theo dõi chỉ có cơ hội “suy đoán” về nhân vật trải qua các dấu hiệu như cử chỉ, gương mặt, giọng điệu, ánh mắt, thông tin lời nói. Trên thực tế có nhiều nhân đồ trong không khí tương tác trực tiếp và có sự cung ứng của những thông tin “bên lề” thông qua tương tác, xúc tiếp đời thường sẽ có sức lôi kéo lớn tuy thế khi lên truyền hình chúng ta lại tạo nên ra tuyệt vời xấu và ngược lại.

Tuy nhiên, đấy chỉ với cảm xúc. Trong tư giải pháp là tín đồ xem chương trình, tôi tách bóc biệt nó với sự chỉ trích nhằm mục đích vào tín đồ chơi. Trong mắt tôi, cô hiệu trưởng dễ dàng và đơn giản chỉ là một người chơi tồi vào gameshow truyền hình có khá nhiều khán giả.

Với tôi, hầu hết gì đang xảy ra không tồn tại gì là gớm gớm. Gameshow đơn giản dễ dàng chỉ là gameshow. Nó là 1 trong những sân chơi.

Đã là “chơi” thì nó buộc phải vui vẻ với thoải mái. Trong bầu không khí của ngôi trường quay, bên dưới áp lực vô hình và hữu hình hoàn toàn có thể trong khoảng thời gian rất ngắn bộ não của cả những người dân “biết rộng đọc nhiều” cũng biến thành bị …tê liệt.

Chuyện nhầm lẫn hay không nhớ ra là chuyện bình thường. Bao gồm điều dường như chúng ta lúc đã rơi vào tình thế chủ nghĩa hoàn hảo và tuyệt vời nhất hóa sẽ khá khó gồm đủ can đảm để nói ví dụ “tôi ko biết” với cười thật thoải mái. Trong lúc “tôi không biết” tốt “tôi nhầm” là vấn đề rất bình thường. Gameshow là sân chơi có đặc thù “tạp học” nó bao phủ các đọc biết về phần đa lĩnh vực.

Có những nghành nghề sẽ nằm ngoại trừ “vùng quan liêu tâm” giỏi “thường thức” của fan chơi. Đương nhiên, để sống như một fan bình thường, mỗi cá thể sẽ đề xuất đến nền tảng văn hóa cơ bản. Tuy nhiên, không thể dùng hồ hết gì cá thể nào đó miêu tả trong Gameshow để chỉ trích nặng nề hà là “thiếu trình độ”, “không đủ tư cách”, “thiếu hụt loài kiến thức”, “không xứng danh là hiệu trưởng”…

Ở Nhật những chương trình gameshow dạng này cũng khá phổ biến. Bạn chơi rất phong phú và đa dạng đôi khi là các nghệ sĩ rất lừng danh trong nghành chuyên môn của mình. Bao gồm điều, toàn bộ cơ thể chơi và người theo dõi truyền hình bên cạnh đó chỉ coi chính là sân đùa vui vẻ.

Có vẻ như điều người theo dõi “bức xúc” độc nhất vô nhị là chuyện cô hiệu trưởng không vấn đáp được tha ma “Hàng Dương” nằm tại vị trí tỉnh nào. Nhiều bài xích báo cũng dùng cụ thể này để giật “tít” nhằm mục tiêu gây ấn tượng với các bạn đọc. Có thể suy đoán rằng thông tin tàng ẩn khuất phía sau là tứ duy mặc định rằng tin tức “nghĩa trang sản phẩm Dương” nằm chỗ nào là rất đặc biệt mà những người dân là “hiệu trưởng”, “giáo viên” như nhân vật chính trong chương trình tất nhiên phải nhớ.

Thú thật, vào đầu tôi nếu đột nhiên có tín đồ hỏi “nghĩa trang mặt hàng Dương nằm ở tỉnh nào?”- chắc hẳn rằng trong tích tắc ấy tôi sẽ vấn đáp “Đợt lát. Bên cạnh đó nó nằm ở vị trí Côn Đảo trực thuộc tỉnh…”.

Hiểu nhiều, biết rộng là một trong những lợi thay trong cuộc sống đời thường nhưng “biết nhiều” không hẳn đồng nghĩa với “giỏi” hoặc nếu tất cả “giỏi” thì dòng “giỏi” đó cũng khác với chuẩn chỉnh mực phổ biến trên nhân loại hiện nay.

Tôi biết có nhiều người gồm hiểu biết đa dạng mẫu mã nhiều lĩnh vực, nghành nghề dịch vụ nào cũng vanh vách nhưng thực tế họ không làm cho được sản phẩm gì hay dùng những thông tin chúng ta biết tạo thành điều nào đó tốt đẹp.

Trên thực tế họ chỉ có thể trở thành ngôi sao nơi bàn trà, tiệm nhậu. Đơn giản bởi những gì bọn họ biết chỉ là hầu hết thứ “phổ thông” với rời rạc. Ở họ không có sự liên kết một trong những gì đang biết và tình huống thực tiễn phải đương đầu để đưa ra phương cách giải quyết và xử lý vấn đề hay tái cơ cấu chúng để tạo thành thông tin mới hữu dụng cho cuộc sống của cá nhân và cộng đồng. Rất có thể thấy rõ điều đó trong giáo dục đào tạo lịch sử.

***

Trong bối cảnh tin tức hóa trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thôn hội yên cầu những người dân có tư duy độc lập và sáng chế cao, việc nhớ nhiều, biết rộng những tri thức lịch sử vẻ vang sẽ không đặc biệt quan trọng bằng việc cá thể đó biết nhìn vào thực trên để nhận biết các vấn đề lịch sử, tra cứu kiếm các thông tin lịch sử hào hùng đó sinh sống đâu, từ bỏ nguồn tư liệu nào, xử lý, dấn thức cùng tái cơ cấu các thông tin từ tư liệu đó ra làm sao để tạo nên thông tin mới hữu dụng và hấp dẫn, giúp cho công chúng gồm thêm dữ liệu để khám phá lịch sử và phân tích và lý giải hiện thực trước mắt.

Suy đến cùng, trong buôn bản hội thông tin hóa hiện tại nay, không nên tuyệt vời nhất hóa vai trò của những tri thức được ghi nhớ nhất là các tri thức được gửi vào gameshow. Khi tuyệt vời và hoàn hảo nhất hóa điều đó, các cá nhân sẽ hướng sự bất bình vào nơi không quan trọng và mất đi cơ hội để…thưởng thức gameshow.

Việc tham gia cuộc thi "Ai là triệu phú" khiến cho cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên bỗng dưng nổi tiếng. Vị những lời chỉ trích, thiếu nữ hiệu trưởng đang khóc cùng thức trắng những đêm.


Mới đây, vụ việc hiệu trưởng tham dự cuộc thi Ai là đại gia ngày 14/6 nhận thấy nhiều comment chỉ trích tự phía xã hội mạng. Người chơi là cô Nguyễn Thị Kim Liên - hiệu trưởng ngôi trường tiểu học Phù Ninh, Phú Thọ.

Dân mạng thừa nhận xét cô Liên: "Thiếu hụt con kiến thức", "Không xứng đáng là hiệu trưởng", “Khoe mẽ”. Thậm chí, có ý kiến cho rằng, cô Liên là sự việc "thất bại" của nền giáo dục.

Câu chuyện khởi nguồn từ lúc phái nữ hiệu trưởng trình làng về bạn dạng thân: "Mình rất có duyên cùng với thi cử, phần lớn là nhất. Vài ba lần về nhì trong những cuộc thi trình độ và quản lý".

Nhưng khi tham gia chương trình, một số thắc mắc lại khiến cho cô Liên sợ hãi như "Nghĩa trang sản phẩm Dương nằm tại tỉnh nào?”, “Bài hát Còn tuổi nào mang đến em là sáng tác của ai?”…


Video

Hiệu trưởng lo lắng khi thi "Ai là triệu phú"

Hiệu trưởng trường Tiểu học Phù Ninh (Phú Thọ) chia sẻ về phần thi "Ai là triệu phú" gây tranh cãi.


Hiệu trưởng không phải là fan "biết tuốt"

Chia sẻ với Zing.vn, một độc giả cho rằng, hiệu trưởng chỉ là tín đồ đứng đầu trường học, mang chức vụ quản lý. Một người quản lý giỏi chưa cứng cáp kiến thức chuyên môn đã giỏi. Ví như một giám đốc có thể làm chủ hàng nghìn nhân viên cấp dưới nhưng chưa chắn chắn chuyên môn giỏi như trưởng phòng.

Ý kiến này nhanh lẹ nhận được sự ủng hộ của tương đối nhiều người. Cạnh bên đó, rất nhiều ý kiến cũng “nhắc nhở” giáo viên Kim Liên nên có cách cư xử khôn khéo trước đám đông. Bởi chính sự tự tin khi trình làng của cô đã tác động thêm sự lên án nặng nề hà từ dư luận.

Dũng Thương cho biết: “Tôi không chỉ trích giỏi chê kiến thức của gia sư còn non kém. Tôi thấy không hay khi ngay khởi đầu cô đã ra mắt nhiều về các kết quả của mình. Là 1 trong hiệu trưởng, cô cần phải biết khiêm tốn”.

Nguyễn Cườngchia sẻ: "Người xưa từng dạy "Nói trước bước không qua". Hy vọng đây sẽ là bài học cho cô giáo về sự việc khiêm tốn. Vày biển kỹ năng là mênh mông, rộng lớn".

Nhiều dân mạng hiện bất đồng quan điểm về việc: Một hiệu trưởng đái học lần chần nghĩa trang mặt hàng Dương sinh sống đâu? Có chủ ý cho rằng, đó là vấn đề dễ hiểu, số sót lại nói xứng đáng trách. Phần lớnmặc định tin tức “Nghĩa trang hàng Dương” nằm nơi đâu rất quan tiền trọng, độc nhất vô nhị là tín đồ giáo viên, quan trọng hiệu trưởng rất cần được nhớ.

Chia sẻ về “vùng” kiến thức này, TS Vũ Thu hương thơm bày tỏ: “Cô giáo ko nhớ nghĩa trang mặt hàng Dương chỗ nào cũng là điều hơi lạ”.

Tuy nhiên, chắc chắn là 100% sẽ luôn luôn nhớ và thuộc kiến thức và kỹ năng ở mảng nào. Bao hàm thứ rất thân thuộc nhưng thỉnh thoảng lãng đi, ta lại không nhớ đến. Bởi vậy, ai đó thốt nhiên quên một điều gì bất chợt xuất trọn vẹn dễ hiểu.

Bản thân TS hương thơm là người thao tác làm việc nhiều trong nghành nghề giáo dục bay hiểm mang đến trẻ. Song rất nhiều lúc bà lẫn lộn giữa số smartphone cấp cứu cùng cứu hỏa.

Đặt trong cưng cửng vị một hiệu trưởng, có thể lần đùa này đã khiến cô Kim Liên vượt xúc động khi ngồi trên ghế nóng. Vì chưng vậy, cô đang không nhớ đúng chuẩn mọi thứ.

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên lúc tham gia công tác Ai là triệu phú. Ảnh cắt từ clip.

Chỉ trích tín đồ khác là thú vui?

Thắng quang quẻ - một fan từng tham gia đùa Ai là triệu phú- chia sẻ: “Lên sâu khấu Ai là triệu phú mới biết đầu óc mụ mị cố nào. Đọc những share phê phán cô hiệu trưởng nhưng buồn. Chúng ta hãy sống với nhau nhân bản hơn. Các bạn thử lên đó ngồi xem chắc gì tôi đã hay, chiếc gì mình cũng biết”.

Lê Đào cảm thông khi cho rằng, thầy giáo là nàn nhân của đám đông thích phán xét.

“Ngay từ đầu chương trình, thầy giáo cũng chia sẻ: Đây là thứ 1 cô tham gia trò chơi trên truyền hình cùng tự thừa nhận "kiến thức thực tiễn còn khá kém". Bởi vì vậy, việc cô bị chỉ trích là không đáng”, Lê Đào nói.

TS Vũ Thu mùi hương (khoa giáo dục và đào tạo tiểu học, Đại học Sư phạm Hà Nội) đến rằng: Đây là việc đáng run sợ khi mọi người coi sự lên án, chỉ trích người khác là một trong thú vui.

“Tôi thấy gần đây, trong khi tìm đề bài để ném đá là việc rất được quan liêu tâm. Fan ném đá số đông không thân thiện xem hành động của mình, giỏi việc nhận định và đánh giá có đúng kỹ thuật hay sai, có hợp lí hay không, bao gồm để lại hậu quả gì không?

họ chỉ nói đến thỏa cơn của mình. Thậm chí, có khá nhiều người còn sử dụng từ ngữ siêu thô tục để xúc phạm người khác vào khi hoàn toàn không biết ngành ngọn câu chuyện”, TS hương nêu.

Nghề giáo các áp lực

Theo các độc giả, hình hình ảnh hiệu trưởng, cùng sự tham gia của hai gia sư đi với vai trò “trợ giúp sếp” đã ngày càng tăng phần hiếu kỳ và đặt kỳ vọng của khán giả. Tuy nhiên, phần thi mang lại nhiều bế tắc khiến dân mạng chỉ trích chức danh hiệu trưởng.

Vậy nếu chưa hẳn người đứng đầu thống trị một ngôi trường học, liệu cô Kim Liên có phải chịu những "miệng lưỡi nỗ lực gian?".

TS Vũ Thu hương thơm bày tỏ: Nghề giáo những áp lực là điều quá rõ ràng.

“Tôi vẫn giỏi nói đùa với những giáo viên, nhà giáo là nghề quan trọng đặc biệt khi một sản phẩm có đến 2 hoặc 3, 4, 5 khách hàng. Thành phầm ở đó là sự tiến bộ của trẻ tuy thế nó được reviews bởi con trẻ em, phụ huynh cùng cả xóm hội.

do thế, ánh nhìn của buôn bản hội giành riêng cho giáo viên khi nào cũng rất là khắt khe”, TS Hương phân tách sẻ.

Hơn nữa, tín đồ chơi Ai là triệu phú là hiệu trưởng, làm chủ trong một cơ quan giáo dục cũng là lý do khiến cô giáo bị ném đá nhiều hơn.

Theo review của TS Hương, vấn đề này rất thiếu công bình với những người làm giáo dục và trình bày một môi trường thiên nhiên khốc liệt, đầy áp lực nặng nề cho giáo viên.

Sâu xa hơn, đây là những nguy nan tiềm tàng bởi thiết yếu những người thao tác với trẻ nên chịu áp lực nhiều hơn nghề nghiệp khác, rất có thể dẫn tới sự việc họ ức chế, bực bội và chạm chán vấn đề về trung ương lý. Giáo viên có sự việc tâm lý, trẻ nhỏ sẽ buộc phải chịu hậu quả.

Như vậy, việc review quá khắt khe giành riêng cho giáo viên vẫn không đem về điều gì xuất sắc đẹp mang đến trẻ, mà còn rất có thể làm sợ chúng.


Hiệu trưởng thi "Ai là triệu phú": Tôi khóc vày bị chỉ trích

Nữ hiệu trưởng ngôi trường tiểu học tập Phù Ninh (Phú Thọ) cho biết đã khóc cùng thức trắng nhiều đêm khi hiểu những phản hồi chỉ trích bản thân trong cuộc thi "Ai là triệu phú".


hiệu trưởng thi ai là triệu phú Ai là đại gia hiệu trưởng bị chỉ trích hiệu trưởng thi ai là tỷ phú cuộc thi ai là đại gia tranh ôm đồm ai là tỷ phú Nguyễn Thị Kim Liên


Ai là triệu phú

*

bí quyết nịnh vk của cố ông gây sự chú ý trong "Ai là triệu phú"

2 2 62

“Tôi là tín đồ vui tính, nói theo một cách khác là người thích đùa phải lúc nào cũng vui vẻ như thế”, núm Đặng Thiêm chia sẻ trên sóng truyền hình.

16:22

*

Hiệu trưởng lo ngại khi thi "Ai là triệu phú"

0 2

Hiệu trưởng trường Tiểu học Phù Ninh (Phú Thọ) share về phần thi "Ai là triệu phú" gây tranh cãi.

Xem thêm:

*

Hiệu trưởng thi "Ai là triệu phú": Tôi khóc vì chưng bị chỉ trích

21 18 3 10180

Nữ hiệu trưởng ngôi trường tiểu học tập Phù Ninh (Phú Thọ) cho biết đã khóc cùng thức trắng các đêm khi đọc những phản hồi chỉ trích bản thân trong cuộc thi "Ai là triệu phú".