Đường kính khía cạnh đồng hồ: 120mm
Dải đo: 060Pa;…; 0750Pa
Độ chính xác:~ 2%Nhiệt độ làm việc:Max 60 độ CKiểu kết nối:Chân ren 1/8″ F NPTBảo hành:12 tháng
Tình trạng:Sẵn hàng

*
 
*

Đồng hồ chênh áp phòng sạch sẽ hay đồng hồ đeo tay đo chênh áp là nhiều loại thiết bị đo đạc sự chênh lệch áp suất. Chúng thường được ứng dụng tại phòng không bẩn trong các khối hệ thống sản xuất dược phẩm, đồ linh kiện điện tử cung cấp dẫn,… sản phẩm đo chênh áp phổ cập có dải đo từ 0 – 60Pa, đường kính mặt là phi 100mm. Quý Vị tất cả thể tham khảo thêm về mẫu đồng hồ chênh áp ở trong phần mô tả dưới đây, hoặc contact Hotline để được hỗ trợ.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo chênh áp phòng sạch


NỘI DUNG CHÍNHSản phẩm đồng hồ đeo tay chênh áp phòng sạch
Những để ý khi chọn mua đồng hồ đeo tay đo chênh áp phòng sạch

Sản phẩm đồng hồ thời trang chênh áp chống sạch

Đồng hồ nước chênh áp chống sạch là một loại đồng hồ nằm trong phân loại đồng hồ thời trang đo áp suất. Chúng được thực hiện để đối chiếu áp suất của 2 khoanh vùng với 2 khoang cất khác nhau. Qua đó, bọn chúng sẽ dùng để đo lưu lượng môi chất, mực nước bao gồm trong bể chứa bí mật và chênh lệch cùng với áp suất từ không khí.

Sản phẩm này thường xuyên được ưu tiên thực hiện nhiều trong hệ thống “phòng sạch”. Bởi đó, chúng new có cái tên là đồng hồ chênh áo chống sạch. Vắt thể, chúng thường được dùng trong chế tao dược phẩm, thực phẩm, xí nghiệp sản xuất sản xuất linh phụ kiện điện tử.


*

Đồng hồ nước chênh áp chống sạch


Cấu chế tạo – nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước chênh áp

*

Đồng hồ đo chênh áp chống sạch được cấu thành bởi các bộ phận:

▪ Bộ phận cảm biến chính – Sensing element

▪ Bộ phận truyền động

▪ Nam châm từ bỏ (Magnet)

▪ Kim đồng hồ đeo tay (Pointer)

▪ Cổng kết nối áp suất cao (HP)

▪ Cổng kết nối áp suất rẻ (LP)

▪ Gờ càm ứng từ

▪ Thân, vỏ đảm bảo an toàn đồng hồ

▪ Mặt hiển thị đồng hồ

▪ Mặt kính bảo vệ

Nguyên lý quản lý của đồng hồ thời trang chênh áp phòng sạch: khi áp suất vào cổng liên kết áp suất cao cao hơn nữa ở cánh cửa ra vào áp suất thấp, kết cấu truyền động khiến nam châm hoạt động tiến liền kề gờ chạm màn hình từ. Lực từ tác động ảnh hưởng lên bên trên gờ cảm ứng và thông qua các kết cấu truyền động để giúp kim hoạt động theo thuộc chiều kim đồng hồ đeo tay tới các trị số khớp ứng hiển thị trên màn hình.

Ưu điểm của đồng hồ đeo tay chênh áp phòng sạch

Các phần tử từ tính không trở nên mài mòn, ma sát: Sử dụng những phần từ tính ko ma gần cạnh sé giúp câu hỏi đo áp suất trở nên đúng mực và cấp tốc hơn. Áp dụng vào các không khí có đựng khí không nạp năng lượng mòn hay là không khí gồm áp suất âm cùng áp suất dương.

Chất liệu đúc: Sử dụng vật liệu nhôm đíc cùng plexiglas nên bao gồm tuổi thọ bền chắc lâu. Đây cũng là làm từ chất liệu có độ bền dẻo, cứng cáp, bền và bao gồm độ thế mạnh so với loại vật liệu thủy tinh thường thì ở độ truyền sáng, phương pháp nhiệt,… Plexiglas không biến thành vỡ khi va chạm và gồm độ bền cao với axit, nước, bazo, xăng, cồn,… Tấm ốp từ chất liệu plexiglas độ chịu nhiệt độ lên tới 460 độ C, kháng xước, chống bào mòn tốt. Đồng thời nó còn không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Dễ lắp đặt và sử dụng kèm theo theo những phụ kiện gắn đặt. Cách lắp đặt đồng hồ đơn giản với 2 đầu ren 1/8NPT cho những đầu nối áp suất cao. Còn cùng với áp suất thấp có thể dùng ống cao su. 2 khối 1/8NPT được dùng để cắm hai cổng áp suất thấp cùng áp suất cao.

Những để ý khi chọn mua đồng hồ đo chênh áp chống sạch

Việc lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm gì cũng cần được có sự lưu ý đến và lưu ý để hoàn toàn có thể tận dụng tối đa được sản phẩm, và buổi tối ưu về chi phí. Và lựa chọn mua đồng hồ chênh áp phòng sạch sẽ cũng vậy. Tiếp sau đây sẽ là một trong những số để ý khi chọn cài đặt mà Quý Vị tránh việc bỏ qua.

*

▸ Thang đo – dải đo của đồng hồ: chúng ta cần suy xét giá trị chênh áp cực đại của hệ thống là bao nhiêu. Chúng ta nên căn cứ vào đó để mua đồng hồ có dải đo cho phù hợp. Điều này tránh tiêu tốn lãng phí và cũng để sở hữu giá trị đo lường và thống kê được đúng chuẩn nhất.

▸ Kiểu chân liên kết của đồng hồ: bạn nên lựa lựa chọn sao cho phù hợp để luôn tiện cho vấn đề lắp đặt, cũng tương tự bảo dưỡng sau này. Cùng với những khối hệ thống đường ống nhỏ tuổi như: phi 14mm, 17mm, 21mm; đồng hồ thời trang có kiểu liên kết chân ren. Với kích thước phi 34mm trở lên, đồng hồ có loại kết nối lắp bích.

▸ Môi trường giữ chất: có rất nhiều hệ thống khác nhau, và môi trường xung quanh lưu hóa học cũng vậy. Để có thể ứng dụng được trong không ít loại môi trường như vậy, đồng hồ đo chênh áp có nhiều mẫu mã về tùy chọn vật tư để phù hợp. Giả dụ bạn chưa xuất hiện lựa chọn về góc nhìn này; bạn nên lưu ý nhận hỗ trợ tư vấn từ nhân viên kinh doanh, hoặc kỹ thuật để có lựa chọn tốt nhất.

▸ Nhiệt độ của môi trường lưu chất: Điều này cũng rất là quan trọng. Bởi vì nó cũng tác động trực tiếp đến gia công bằng chất liệu đồng hồ. Cấu tạo từ chất đồng hồ nước không phù hợp sẽ tác động trực tiếp đến tuổi thọ đồng hồ.

▸ Độ đúng chuẩn của đồng hồ thời trang (Accuracy): Tùy nhu yếu sử dụng để có được gạn lọc cho phù hợp. Do thông thường, các khối hệ thống không quá cấp thiếp độ đúng mực cao. Bởi vì vậy, bạn ta có thể giúp các bạn lựa lựa chọn loại đồng hồ đeo tay đo chênh áp giá rẻ; tiết kiệm chi phí chi phí; độ đúng đắn không cao. Trong trường hợp yêu mong độ đúng đắn cao, bạn nên chú ý để tránh nhầm lẫn.

▸ kích thước mặt đồng hồ: thông số này không tác động nhiều mang lại hiệu suất thao tác làm việc của hệ thống. Bạn nên thân thiết vì nó giúp đỡ bạn tối ưu chi phí (mặt đồng hồ đeo tay lớn hơn thì chi phí cao hơn); dễ dàng cho vấn đề quan gần kề (mặt khủng thì hiển thị rõ hơn, quan sát xuất sắc hơn).

Chú ý khi dùng đồng hồ

Đồng hồ chênh áp phòng sạch chỉ nên lắp theo phương thẳng đứng.Bởi chúng có chức năng đo nhạy cảm với áp suất đo thấp trong khoảng từ 10 – 15pa. Vì chưng vậy, trong quá trình sử dụng nên cảnh giác hơn và tránh sử dụng áp suất cao để đo

Bạn có thể quan vai trung phong đến: Đồng hồ áp suất dạng màng | Đồng hồ nước đo áp suất 3 kim

tuanhungphat.vn và để được giải đáp cấp tốc chóng, trực tiếp. Đội ngũ nghệ thuật viên, tư vấn viên của shop chúng tôi sẽ hoạt động 24/7 (100% miễn phí) để phục vụ khách hàng.

Filter by price filter by price 0đ - 50.000đ (0) 50.001đ - 1.000.000đ (0) 1.000.001đ - 1.500.000đ (0) 1.500.001đ - 2.000.000đ (0)
các thương hiệu(0) Van công nghiệp Wonil Hàn Quốc(0) Phụ kiện đường ống(10) Khớp nối(0) Van khá nóng(14) bả hơi(6) Van cầu(8) Van phòng cháy(0) Van tinh chỉnh và điều khiển bằng khí nén(8) Bộ điều khiển và tinh chỉnh khí nén(0) Đồng hồ nước(18) Đồng hồ nước đo nhiệt độ(4) Đồng hồ đo áp suất(7)
*

Dải bởi vì của đồng hồ đo chênh áp phòng sạch

Đồng hồ nước chênh áp phòng sạch cũng như các dòng đồng hồ thời trang đo áp được sử dụng các dải đo không giống nhau nên tất cả thể phù hợp với những môi trường. Có không ít kích thước dải đo để fan sử dụng có thể lựa lựa chọn theo mong ước của mình.

Mỗi dải đo thích hợp với mỗi thực trạng và mục đích sử dụng của bạn dùng. Dải đo của thiết bị hầu hết có:

60 – 60 Pa0 – 60 Pa0 – 250 Pa0 – 500 Pa0 – 750 Pa

Đồng hồ đo chênh áp phòng sạch mát được hỗ trợ bởi công ty Tuấn Hưng Phát, shop chúng tôi cam kết:

Có giấy chứng nhận kiểm định cùng hiệu chuẩn chỉnh của sản phẩm.Có rất đầy đủ hồ sơ sách vở và giấy tờ tuân thủ GMPĐảm bảo hàng chuẩn chính hãng
Thời hạn bảo hành
Giá cả cạnh tranh – mối cung cấp hàng luôn sẵn – giao hàng nhanh toàn quốc

Vì vậy, chúng ta không cần băn khoăn lo lắng mình mua buộc phải hàng nhái, bạn chỉ cần nhắc smartphone và liên hệ với công ty chúng tôi qua hỗ trợ tư vấn để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ.

*

Một số ưu điểm của đồng hồ đeo tay đo chênh áp chống sạch

Đồng hồ chênh áp phòng sạch mát được không hề ít khắc hàng bởi những tác dụng mà thiết bị mang lại. Nó có những ưu thế nổi bật hơn so với các dòng đồng hồ đeo tay đo chênh áp khác.

Được làm cho từ chất liệu nhôm đúc với Plexiglas

Nhờ được thiết kế từ phần đông chất liệu thời thượng và cực tốt nên đồng hồ đeo tay chênh áp chống sạch bao gồm độ bền với tuổi thọ cao.Ở phía bên ngoài đồng hồ có một lớp vỏ nhôm bao phủ một lớp sơn color xám nhằm chống gần như thực nghiệm xịt muối ăn mòn.Mặt đồng hồ được có tác dụng từ chất liệu thủy tinh hữu cơ (Plexiglas) – đây chính là loại chất dẻo nhiệt, có độ cứng cùng độ trong veo tốt, nó quá trội với được sử dụng nhiều hơn thế so với nhiều loại thủy tinh thông thường. Loại thùy tinh này còn có độ truyền sáng hơn, độ bí quyết nhiệt giỏi hơn cùng bền hơn.Mặt máy đo chênh áp phòng sạch được sản phẩm công nghệ một tấm thủy tinh trong dẻo, khi đồng hồ đeo tay có rơi, van va hay tiếp xúc với những môi trường thiên nhiên có tính bào mòn cao thì nó cũng khồn chạm mặt vấn đề gì.Ngoài ra, tấm ốp Plexiglas của đồng hồ đeo tay chênh áp còn có tính năng chống xước, chịu đựng được đầy đủ nơi có nhiệt độ max 460 độ C, chống ăn mòn, hoen gỉ, không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Các phần tử của đồng hồ đeo tay chênh áp không tồn tại tính ma gần kề và không trở nên mài mòn

Đồng hồ chênh áp phòng sạch được nhà chế tạo sử dụng những thành phần trường đoản cú tính không có chút ma gần kề nào. Nhờ đặc điểm đó mà đồng đo chênh áp suất được áp dụng nhiều do độ đo áp suất rất đúng mực và hiển thị công dụng nhanh.Nhờ tất cả những điểm lưu ý này mà đồng hồ thời trang đo chênh áp phòng sạch có thể áp dụng trong các môi trường xung quanh có áp suất không gian hoặc khí không ăn uống mòn. Nó bao hàm áp suất dương với chân không, áp suất chênh lệch.

Dễ đính đặt, sử dụng

Với thiết kế bé dại gọn và cấu tạo đơn giản thì việc lắp đặt vô cùng dễ dàng. Ta chỉ việc nối các đầu của bộ phận lại với nhau.Đồ hồ nước đo chênh áp phòng sạch với thiết kế nhỏ gọn như vậy thì việc quản lý và bão dưỡng cũng tương đối dễ dàng.

Giá thành vừa lòng lý

Với cấu tạo từ chất và những lợi ích mà đồng hồ đo chênh áp sở hữu lại cho những người dùng là cực kì lớn. Dù đồng hồ chênh áp mang lại rất những sự tiện thể lợi cho tất cả những người sử dụng nhưng ngân sách của đồng hồ thời trang lại vô cùng hợp lý và phải chăng mà lại mang đến một sản phẩm quality vô cùng.

KHÁCH HÀNG HỎI – TUẤN HƯNG PHÁT TRẢ LỜI

Đã có khá nhiều khách sản phẩm nhắn tin và gọi điện cho Tuấn Hưng Phát nhằm hỏi phần đông về: đồng hồ đeo tay đo chênh áp phòng sạch thực hiện thế nào? Đồng hồ chênh áp có điểm lưu ý gì? Hàng chuẩn chính hãng không?

Rất nhiều các câu hỏi, cũng chính vì vậy mà cửa hàng chúng tôi sẽ giải đáp ở đấy, hỗ trợ cho khách hàng nắm rõ hơn và có thể chọn cho doanh nghiệp một thiết bị lắp đặt phù hợp.

KH: trang bị đo chênh áp phòng sạch sẽ là thiết bị như vậy nào?

Có thể hiểu một cách dễ dàng là đồng hồ thời trang đo áp suất. Đồng hồ nước được thực hiện để đối chiếu áp suất của nhị khu vực, hai khoang chứa khác nhau. Nó đo áp suất ở quanh vùng có công dụng khác nhau tròn các nhà máy, xí nghiệp…

KH: cấu trúc của đồng hồ thời trang chênh áp phòng sạch gồm gì?

Như đã share ở bên trên thì cấu tạo của đồng hồ đo chênh áp chống vô cùng 1-1 giản, có có:

Mặt kính bảo vệ
Mặt hiển thị đồng hồ
Thân, vỏ bảo vệ đồng hồ
Gờ càm ứng từ
Cổng kết nối áp suất rẻ (LP)Cổng kết nối áp suất cao (HP)Kim đồng hồ thời trang (Pointer)Nam châm từ (Magnet)Bộ truyền động
Bộ phận cảm biến chính – Sensing elemet

Với cấu trúc đơn giản như thì thì việc quản lý và vận hành cũng đối chọi giản: Đồng hồ nước đo chênh áp khi bao gồm áp suất vào cổng liên kết áp suất cao cao hơn nữa ở lối ra vào áp suất thấp, với giao diện kết cấu truyền hễ sẽ làm cho nam châm hoạt động tiến cạnh bên đến gờ cảm ứng. Trường đoản cú đó, lục tác động ảnh hưởng lên gờ cảm ứng; dịp đó trải qua kết cấu truyền đụng sẽ tạo cho kim đồng hồ thời trang (pointer) vận động theo chiều kim đồng. Sau cuối nó đã hiển thị một giá chỉ trị khớp ứng được hiển thị xung quanh hiển thị.

*
Hình ảnh cấu sinh sản của đồng hồ đeo tay đo áp chống sạch

KH: Đồng hồ đo chênh áp phòng sạch bao gồm điểm gì không giống so cùng với loại đồng hồ thời trang khác?

Đồng hồ nước đo chênh áp công ty được thực hiện trong “Phòng sạch”, những môi trường xung quanh yêu ước tiêu chuẩn về độ sạch mát cao. Và thường được sử dụng để đo áp suất khí trong phòng. Vì thế thiết bị buộc phải mang được những điểm lưu ý tiên quyết cho câu hỏi đo áp suất thân hai khu vực cấp độ sạch mát khác:

Có nhiều dải đo tương xứng với nhiều môi trường, nhiều khu vực đo
Được làm từ chất liệu có độ bền vững và độ chịu đựng nhiệt, độ chống làm mòn cao
Độ đúng mực và độ nhạy bén cao
Có tính chống dính bụi cao

KH: nghành nào có thể dùng được đồng hồ thời trang đo chênh áp chống sạch?

Đã nói tới “phòng sạch” thì chắc hẳn rằng đồng hồ nước đo chênh áp sẽ tiến hành sử dụng trong những mooi trường duy nhất định. Tuy thế không chính vì như vậy mà đồng hồ chênh áp tiêu giảm giới hạn áp dụng của nó. Nó được sử dụng ở những lĩnh vực khác biệt như:

Y tế, dược phẩm
Hệ thống sưởi ấm, thông giới và điều hòa không khí ( hay nói một cách khác là HVAC)Vi năng lượng điện tử
Thực phẩm, đồ uống
Kĩ thiệt môi trường, chuyên môn sinh học
Hàng không vũ trụ
Và nhiều ngành nghề khác

Riêng trong lĩnh vực “phòng sạch” thì đấy là một thiết bị cần thiết thiếu. Nó giúp cho tất cả những người dùng kiểm soát, chất vấn được áp suất hiện tại đang có trong phòng nhằm mục đích không cho không khí, vết mờ do bụi bẩn,… từ chống sang nhưng khoanh vùng sạch hơn.

KH: Làm thế nào để mua được hàng thiết yếu hãng?

Hiện nay, thiết bị đang được phân phối ở doanh nghiệp Tuấn Hưng Phát. Chúng tôi khẳng định hàng chuẩn chỉnh chính hãng, thời hạn bảo hành cho quý khác. Ngoài ra, lúc quý khác mua đồng hồ thời trang đo chênh áp phòng sạch sẽ với số lượng lớn, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện kiểm định sản phẩm cũng như túi tiền ưu đãi nhất gồm thể.

Xem thêm: 50 Mẫu Váy Cưới Đẹp Xu Hướng 2023

Chắc hẳn qua bài viết, người tiêu dùng cũng đã hiểu rõ về lắp thêm đo chênh áp phòng sạch sẽ và tuyển chọn được thiết bị phù với hệ thống của mình. Vậy bạn còn do dự gì cơ mà không tương tác với cửa hàng chúng tôi ngay qua đường dây nóng để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.