Tiếng Việt
Tiếng Việt
*

*

Thông thường, cha mẹ hỏi con cháu của họ, chúng ta có ổn không? đa số thời gian, thanh thiếu niên mau lẹ trả lời: “Tôi ổn”. Tuy nhiên, chúng bao gồm thực sự không? y hệt như toàn quốc nói chung, Quận Gwinnett đã chứng kiến sự ngày càng tăng đáng thấp thỏm về số lượng thanh thiếu niên đề xuất vật lộn với các triệu triệu chứng trầm cảm, lo âu, xôn xao tâm trạng hoặc những vấn đề sức khỏe tâm thần khác.

Bạn đang xem: Diễn đàn sức khỏe gia đình

Các số liệu những thống kê thật đáng kinh ngạc! Cứ 4 thanh thiếu niên thì có 1 người đã, hoặc đang trải qua khủng hoảng về sức khỏe tâm thần, và tỷ lệ trầm cảm sinh sống thanh thiếu hụt niên đang ngày càng tăng nhanh chóng. Theo Viện Y tế Quốc gia, gần một trong những phần ba tổng số thanh thiếu niên trường đoản cú 13 đến 18 tuổi sẽ ảnh hưởng rối loạn lúng túng trong suốt cuộc sống của họ, với xác suất mắc bệnh ở trẻ em gái (38,0%) cao hơn nữa nhiều so với phần trăm ở trẻ em trai (26,1%). Trên thực tế, trầm mình là vì sao thứ bố gây tử vong ở thanh thiếu thốn niên. Tuy nhiên, khoảng chừng 30 phần trăm thanh thiếu hụt niên đã từ vứt sự chăm lo cần thiết bởi họ ko được tiếp cận với những dịch vụ bảo hiểm hoặc sức mạnh tâm thần đầy đủ. Còn nếu không được điều trị, đầy đủ vấn đề này có thể biểu thị như những vấn đề với ngôi trường học, tình bạn, lân dụng chất kích thích, bớt thành tích sống trường và có thể dẫn cho các kết quả tiêu rất khác.

Để giúp thanh thiếu niên và gia đình của họ nắm rõ hơn về những vấn đề buôn bản hội và xúc cảm liên quan mang đến chứng run sợ và trầm cảm, Liên minh dịch vụ thương mại Y tế với Con fan Gwinnett và các tổ chức hợp tác của nó sẽ trình bày Sự lừa dối về nhận thức: Diễn bọn cộng đồng về sức mạnh tâm thần , trên Thứ bảy, ngày 23 tháng năm năm 2019 tại phòng Dịch vụ gia đình và trẻ nhỏ Quận Gwinnett.

*
Các chủ thể của diễn đàn bao hàm lo lắng, trầm cảm, bắt nạt, quấy phá tình dục, đấm đá bạo lực khi hứa hò, tùy chỉnh thiết lập ranh giới, v.v. Phần lớn người tham gia sẽ có cơ hội tham gia vào hai phiên hội thảo, nhì phiên bàn thảo và hơn bố mươi nhà hỗ trợ sẽ sẵn sàng chia sẻ thông tin về những chương trình tương ứng mà người ta cung cấp. Ngoài ra, View Point Health sẽ sở hữu một team ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hóa để hỗ trợ bất kỳ thanh thiếu niên nào đang gặp mặt khủng hoảng hoặc thử thách.

“Thanh thiếu niên đang chịu nhiều áp lực đè nén từ sự kỳ vọng của cha mẹ, gia sư và bạn bè hơn lúc nào hết. Kết quả là, bọn họ đang tận mắt chứng kiến một vậy hệ trẻ nhỏ không còn bền chí như 10 năm kia ”, Keith Fenton, Giám đốc điều hành và quản lý của kết đoàn Y tế và dịch vụ Nhân sinh Gwinnett mang lại biết. Ông nói: “Chúng tôi nhận ra trẻ em cùng thanh thiếu thốn niên đang gặp khó khăn vào việc thống trị các tác nhân khiến căng thẳng từng ngày và chiến đấu để sử dụng các chiến lược ứng phó lành mạnh. Vì chưng đó, trẻ em có tương đối nhiều khả năng đưa sang các chiến lược đối phó thiếu lành mạnh như kị né, sử dụng chất kích thích, tự tạo thương tích và siêu thị nhà hàng rối loạn.

Chad Jones nói với View Point Health: “Điều đặc biệt quan trọng là giúp thanh niên ngày nay hết lúng túng và trầm cảm để phần đa người trưởng thành ngày mai được trang bị giỏi hơn để đối phó và xử trí những thách thức như vậy. Can dự sức khỏe tâm lý và đảm bảo thanh thiếu niên khỏi các trải nghiệm vô ích và những yếu tố nguy cơ tiềm ẩn có thể tác động đến khả năng phát triển của mình không chỉ đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe của bọn họ trong thời kỳ thanh thiếu thốn niên mà còn đối với sức khỏe mạnh thể chất và tinh thần của chúng ta khi trưởng thành.

Để biết thông tin về diễn bọn sức khỏe tâm thần, hãy gọi chuyên gia Chương trình, Sarah Jane Baskin, theo số 770-995-3339.

SỰ KIỆN : Sự lừa dối của dấn thức – “ Tôi tốt, chúng ta thực sự? ”

NGÀY: sản phẩm bảy, ngày 23 tháng cha năm 2019

THỜI GIAN: 10 giờ chiếu sáng đến 3 giờ chiều

VỊ TRÍ: công sở DFCS Quận Gwinnett, 95 tòa án Hiến pháp, Lawrenceville, GA 30046

GIÁ CẢ: Đây là 1 trong sự khiếu nại miễn phí

TRÌNH BÀY BỞ
I:
Chương cựu sv Quận Gwinnett của Delta Sigma Theta Sorority, Ủy ban cải cách và phát triển Thanh niên và mái ấm gia đình Tích rất của kết đoàn Gwinnett, phòng Dịch vụ mái ấm gia đình và trẻ nhỏ Quận Gwinnett với Chương Rho Kappa Lambda của Alpha Phi Alpha Inc.

QUẢNG CÁO

>>TOP forums ĐĂNG KÝ FREE

Diễn bọn thời trang -- Diễn lũ nội thất --- Diễn lũ vật liệu tạo ra -- Diễn bầy vật liệu nội thất -- Diễn bọn xây dựng-- Diễn bầy ẩm thực


Trang 1/2541231151101...
*
Cuối
*
Bước vào trang:
Diễn đàn: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH

Hội tụ những bài viết hay, những kiến thức và kỹ năng cơ bản quan tâm gia đình thân thiện của bạnChăm sóc fan cao tuổi bạn nên biết những chính sách dinh dưỡng cũng giống như cách phòng ngừa dịch tật đảm bảo an toàn sức khỏe bạn cao tuổi tốt hơn.


bất thần 3 giải pháp Trị YẾU SINH...Các vấn đề sức khỏe giới tính, bốn vấn, phòng tránh các bệnh, bệnh tình dục, sinh sản,phòng the, chuyện ấy, cách nạp năng lượng uống, cơ chế dinh dưỡng cho từng lứa tuổi.


*
Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu...


Tiêu đề /Người khởi xướng chủ đềTrả lời / Lần đọc
Người Gửi
*

Danh mục bao gồm nhanh
CHĂM SÓC SỨC KHOẺ GIA ĐÌNHLên trên
Chức Năng
Diễn Ðàn
Diễn đàn chung
THÔNG BÁO BQTTư vấn sức khỏe & Đời sống
BỆNH DỊCH THEO MÙACHĂM SÓC SỨC KHOẺ GIA ĐÌNHCẨM NANG LÀM ĐẸPBỆNH VÀ CHỮA BỆNH đến TRẺ CONCHẾ ĐỘ DINH DƯỠNGQuảng cáo tương quan tới sức khỏe
THỰC PHẨM CHỨC NĂNGTổng đúng theo Rao lặt vặt linh tinh
RAO VẶT
Hiển thị chủ thể từ...1 ngày2 ngày1 tuần10 ngày2 tuần1 tháng45 ngày2 tháng75 ngày100 ngày1 năm
Bắt đầu từ

Sử dụng kiểm soát để ngăn cản hiển thị những chủ đề cho người mới rộng khung thời gian quy định.


Phân các loại chủ đề bởi:Tiêu đề
Thời Gian Post
Chủ đề bước đầu lúc
Số lần trả lời
Số lần xem
Người khởi xướng chủ đềĐánh giá công ty đề

Cho phép chúng ta chọn các dữ liệu mà list chủ đề sẽ tiến hành sắp xếp.


Sắp xếp chủ thể trong ..

Lớn dần Nhỏ dần

Lưu ý: khi phân các loại theo ngày, "thứ tự giảm dần" sẽ hiển thị các tác dụng mới độc nhất đầu tiên.


*
Có bài bác mới
*
Chưa có bài xích mới
*
Chủ đề lạnh có bài xích gửi mới
*
Chưa có bài mới trong chủ đề rét này
*
Chủ đề đã bị khóa
*
Bạn đã gửi bài xích trong chủ đề này
Bạn không thể gửi chủ đề mới
Bạn không thể gửi trả lời
Bạn không thể gửi file đính kèm
Bạn không thể sửa bài bác viết của mình
Lưu ý: thông tin trên Diễn đàn trunghocthuysan.edu.vn chỉ có đặc điểm tham khảo, ko tự ý áp dụng.Tham khảo chủ kiến bác sĩ trước lúc áp dụng.Website đang làm việc phiên bản thử nghiệm đợi xin giấy tờ của Bộ tin tức và Truyền Thông.

Xem thêm: Bệnh viện nhi đồng tp - uống khi nào tốt nhất

cửa hàng chúng tôi không chịu trách nhiệm trên những quảng cáo của người dùng đăng thiết lập trên diễn đàn. Các trường phù hợp vi phạm, công ty chúng tôi sẽ tiến hành xử lý xóa khỏi ngay lập tức.Nếu bạn nhận thấy quảng cáo vi phạm, xin vui miệng gởi thông tin cho bọn chúng tôi, xin cám ơn!.