(ĐSPL) – bị bắt cóc nhưng mà Amon được một người anh trong nhóm ăn mày giúp đỡ. Cậu ta đã quăng quật trốn đến báo tin cho Anandi.

(ĐSPL) – bị bắt cóc nhưng mà Amon được một người anh vào nhóm ăn xin giúp đỡ. Cậu ta đã vứt trốn đến cung cấp thông tin cho Anandi.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 39

Tiếp tục những thông tin về việc Amon bị tóm gọn cóc với cuộc search kiếm con trai của Anandi và Shiv, bắt đầu tập 39 nàng dâu 9 tuổi phần 9, Shiv và đội cảnh sát đạp cửa vị trí Amon bị giam giữ. Mặc dù nhiên, trong nhà không có ai, đàn bắt cóc dã chuyển Amon đến một nơi khác.

Tức giận vì một đợt tiếp nhữa cuộc tra cứu kiếm lại bị thất bại, Shiv đã phệ tiếng trách mắng đội ngũ cảnh sát.

Phóng to

Về phía Amon, bị tóm gọn cóc tuy thế trong team đó có một tín đồ tốt. Anh ta luôn trợ giúp cho Amon. Khi hay tin người thiếu phụ ăn mày cơ bắt cóc nam nhi ngài thanh tra thành phố Udaipu, tất cả nhóm ăn xin đều nháo nhào vứt trốn.

Nhân cơ hội bỏ trốn mọi người không nhằm ý, cậu nhỏ nhắn ăn mày tốt bụng này sẽ đẩy xe cộ lăn thuộc Amon vứt trốn. Mặc dù nhiên, sau cùng cậu ta cũng phải kê Amon ở lại với chạy đi báo mang đến Anandi thông tin vì sự tróc nã đuổi của group ăn mày.

Phóng to

Nhờ thần linh hỗ trợ mà ở đầu cuối cậu nhỏ bé ăn ngươi này cũng điện thoại tư vấn điện được cho Anandi và thuộc cô đi mang lại nơi Amon bị tóm gọn giữ. Thân Anandi – Shiv đã tất cả cuộc truy đuổi ngoạn mục theo người phụ nữ ăn mày gian ác kia. Cuối cùng bà ta với đồng bầy cũng đã biết thành bắt, 3 người trong mái ấm gia đình Anandi – Shiv – Amon được đoàn tụ.

Phóng to

Ở một diễn biến khác, để cầu xin mẹ ông xã em gái ko ruồng vứt vì ko sinh được con, Gehna đã đến tận nhà và quỳ xuống cầu xin, nhưng ánh nhìn của bà ta ko hề chấp nhận hay mủi lòng về bài toán làm của Gehna. Bà ta vẫn ra quyết định để cho đàn ông mình đi lấy vk 2 và bỏ mặc em gái Gehna.

Mặc cho câu hỏi bà Kalyani đến giới thiệu giải pháp, bà ta vẫn ko đồng ý. Bắt gặp bà Kalyani cùng chị gái bị mất danh dự, em gái Gehna sẽ đến tận chỗ yêu mong họ về nhà. Cô khổ cực vì ck của mình ko đứng ra bênh vực và vực lên chống lại mẹ bảo đảm an toàn vợ.

Phóng to

Những giọt nước mắt với những khẩu ca của em gái Gehna đã va đến sâu trong tâm người ck của cô làm cho anh ta cố gắng đổi. Anh ta đã sẵn sàng vực lên chống lại mẹ, bỏ nhà đi thuộc vợ.

Hồng Nhung

Binh Nhi

Người phụ trách nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị chủ quản: doanh nghiệp cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, sản phẩm Bài, hoàn Kiếm, thành phố hà nội

văn phòng và công sở giao dịch: chống 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 trơn Hạ, bố Đình, tp hà nội

Trong nàng dâu 8 tuổi Phần 9 tập 39 – tập 40, bà Kalynia thủ thỉ với gia đình chồng Kanjan về vấn đề mang bầu hộ, vợ ck Anandi cố gắng tìm Amol.

TV được trực tiếp ngay sau đây. Mời chúng ta đón xem
Cô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 39 - tập 40: Gia đình ck Kanjan không đồng ý đứa con dâu "vô dụng"Kanjan vô cùng đau khổ khi biết mình ko thể tất cả con được nữa, cô thấy bạn dạng thân bản thân thật gồm lỗi cùng với chồng. Mặc dù nhiên, ông xã của Kanjan đã rượu cồn viên, an ủi Kanjan cùng ngay mau lẹ quyết định gật đầu phẫu thuật cho vợ mình.

Thế nhưng, trong lúc Kanjan đang rất được phẫu thuật cắt vứt khối u thì cha mẹ ông xã của Kanjan đến bệnh viện và tạo sự với gia đình bà
Kalyanivì dường như không hỏi chủ ý của bọn họ đã để cho cuộc phẫu thuật diễn ra. Bà ta đã chứng kiến trong làng có khá nhiều người bị u nang tử cung như Kanjan tuy nhiên họ đã trọn vẹn chữa khỏi căn bệnh và vẫn có thể sinh bé bình thường. Nhưng giờ đây Kanjan đã trở thành người đàn bà "vô dụng" với bà ta ko muốn nhìn nhận và đánh giá một người con dâu như vậy.

Cô dâu 8 tuổi Phần 9 tập 39 - tập 40: Amol bị tóm gọn cócMột người phụ nữ trước đây từng bị Anandi gọi công an đến giải quyết và xử lý vì bà ta đã ép một đứa trẻ đề nghị đi hành khất và tiến công đập bọn chúng khi bọn chúng không xin được trang bị gì, bà ta đang theo dõi Anandi lúc cô chuyển Amol đến trường. Và nhân lúc sơ hở, người thiếu phụ kia với đồng bọn đã bắt cóc Amol đi để trả thù Annandi.Anandi cùng Shiv tức thì lập tức đi kiếm mọi dấu vết của chiếc xe ô tô màu trắng, tất cả gương chiếu sau bị gãy đang bắt cóc Amol đi.

Xem thêm: Vitamin hoa anh thảo - cặp đôi hoàn hảo: tinh dầu hoa anh thảo &

Các em học sinh học cùng lớp với bé Amol cũng tích cực phát tờ rơi hỗ trợ gia đình Amol tìm được cậu nhỏ xíu vì nhỏ nhắn Amol là một trong những cậu bé tốt bụng và rất đáng để thương.Lại nói tới Amol, bởi vì đôi chân tật nguyền nên em chẳng thể chạy bay được khỏi đầy đủ kẻ bắt cóc.Lúc này, tại mái ấm gia đình bà Kalyani, mọi tín đồ đang kiếm tìm cách trợ giúp cho vợ ông xã Kanjan có con. Trong khi Basantvàvợ ông chồng Jadish nhắc đến bí quyết mang bầu hộ để giúp Kanjan thì bà
Kalyanilại kiên quyết phản đối, bà Kalyani lại suy nghĩ họ cần xin nhỏ nuôi giống hệt như Anandi vậy. Sau thời điểm được con cháu thuyết phục, cuối cùng bà cũng đồng ý thử nói chuyện với gia đình ông chồng Kanjan xem sao.

Liệu bố mẹ ông chồng Kanjan có gật đầu đồng ý chuyện với thai hộ? Vợ ông xã Anandi có tìm kiếm được Amol?
TV được update tại trên đây nhé!
SI1658185803.png" alt="*">

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí truyền thông điện tử nằm trong Tạp chí năng lượng điện tử thế giới di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT vày Bộ tin tức và media cấp ngày thứ 5 tháng 02 năm 2016