Việt nam là một trong số quốc gia phân phát triển lập cập trong khu vực vực Đông phái mạnh Á, với nhu cầu càng ngày càng tăng về lao động chất lượng cao. Vì đó, việc đào tạo nguồn nhân lực là yếu tố quan liêu trọng để đáp ứng nhu cầu phạt triển của đất nước. Trong bài xích viết này, thuộc Muaban.net tìm hiểu về vấn đề học tầm giá cao đẳng Việt Mỹ, các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cũng như cách thức để giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Cao đẳng việt mỹ gò vấp

Học giá tiền Cao đẳng Việt Mỹ (APC) năm học 2023 – 2024

Tóm Tắt Nội Dung

3. Học tổn phí trường Cao đẳng Việt Mỹ năm học 2022 – 2023

1. Giới thiệu về trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC)

Các phương thức nộp học mức giá trường APC

APC cung cấp những phương thức nộp học tổn phí sau đây:

Nộp trực tiếp tại trung tâm đăng ký: Sinh viên tất cả thể đến trung trung tâm đăng ký kết của trường APC cùng nộp học tổn phí trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng.

Chuyển khoản ngân hàng: Sinh viên tất cả thể chuyển khoản học tầm giá đến tài khoản ngân hàng của trường APC. Tin tức tài khoản bank sẽ được cung cấp lúc sinh viên đăng cam kết vào trường.

Thanh toán trực tuyến: Sinh viên bao gồm thể thanh toán học phí tổn trực tuyến thông qua các cổng thanh toán điện tử như Pay
Pal hoặc Stripe.

Thanh toán qua ví điện tử: Trường APC cũng hỗ trợ thanh toán qua các ứng dụng ví điện tử như Grab
Pay hoặc Momo.

Sinh viên cần liên hệ với phòng tài thiết yếu hoặc trung trung khu đăng cam kết của trường APC để biết thêm tin tức chi tiết về những phương thức nộp học giá thành này.

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức học giá tiền Trường Cao đẳng Việt Mỹ mới nhất. Muaban.net hy vọng rằng qua bài xích viết này, bạn sẽ gồm thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, tất cả thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân với kinh tế của gia đình. Đừng quên quan sát và theo dõi Muaban.net để cập nhật thêm các tin tức tuyển sinh và việc làm nhanh nhất bạn nhé!

Trường cđ Việt Mỹ theo thông tin được biết đến là 1 trong số đa số trường huấn luyện nghề hệ dân lập uy tín tại tp Hồ Chí Minh trong số những năm quay trở lại đây. Năm học 2020-2021 bên trường liên tiếp tuyển sinh bằng bề ngoài xét tuyển học bạ. Cụ thể như sau:

Trường cao đẳng Việt Mỹ

I. THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Tên trường: cđ Việt Mỹ

Tên giờ Anh: American Polytechnic College (APC)

Mã trường: CĐĐ0208

Loại trường: Dân lập

Cơ sở lô Vấp: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở nên Thơ: Số 135P nai lưng Hưng Đạo, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

caodangvietmy.edu.vn

Hệ đào tạo: Cao đẳng

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Các chuyên ngành giảng dạy của Trường cđ Việt Mỹ mang lại năm học tập 2020-2021 được thông báo cụ thể như sau:

Ngành đào tạo

Nhóm ngành quản trị

Quản trị công ty lớn vừa cùng nhỏ

Quản trị bán hàng

Quản trị khách sạn

Quan hệ Công chúng

Nhóm ngành phiên dịch

Phiên dịch giờ Anh mến mại

Phiên dịch tiếng Nhật tài chính thương mại

Nhóm ngành Thiết kế

Thiết kế thời trang

Thiết kế nội thất

Thiết kế đồ dùng họa

Nhóm ngành CNTT

Thiết kế trang web

Ứng dụng phần mềm

Nhóm ngành mức độ khỏe

Dược học

Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: tự 2 đến 3 năm tùy ngành.

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THCS/THPT hoặc tương đương trở lên.

Xem thêm: 1 kg muối hồng himalaya giá bao nhiêu ? giá muối hồng 2022 muối hồng himalaya giá tốt tháng 5, 2023

Thời gian nộp hồ sơ và đăng ký xét tuyển (dự kiến): phân thành nhiều dịp trong năm. Đợt 3 xét tuyển tự 7/2020 mang lại 10/2020.

Hồ sơ xét tuyển

01 bạn dạng đăng ký xét tuyển chọn theo mẫu ở trong phòng trường. 01 phiên bản photo công triệu chứng học bạ THCS/THPT01 bản photo bao gồm công hội chứng bằng xuất sắc nghiệp hoặc giấy triệu chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. 01 bản sao công chứng minh chứng thư hoặc thẻ căn cước. Ảnh 3.4 ghi rõ chúng ta tên, địa chỉ, vào mặt sau.

Phạm vi tuyển chọn sinh: trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học tập bạ

Học phí: trường đoản cú 9.5 triệu đến 10 triệu tùy ngành. Cam kết không tăng ngân sách học phí trong toàn khóa học.

Quyền lợi sinh viên:

Học bổng nghề nghiệp

Sinh viên Trường cđ Việt Mỹ theo học các ngành như Thiết kế, CNTT, mức độ khỏe và Quản trị cung cấp hàng( ngành chủ yếu quy) cùng nhóm kế toán tài chính tài thiết yếu và cai quản trị nhân sự ( công tác quốc tế)…sẽ được sút 30% chi phí khóa học kỳ I.

Ưu đãi nhập học tập sớm

Ngoài đều ưu đãi trên, sinh viên còn được dùng MSSV nhằm quay số trúng thưởng trong thời gian ngày tổng khai giảng. Giải thưởng cụ thể:

Giải nhất: Laptop Giải nhì: laptop bảng
Giải ba: Điện thoại

Lời kết, Trang tuyển chọn sinh hy vọng với những thông tin cửa hàng chúng tôi cung cấp sẽ giúp đỡ ích cho các bạn thí sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển những ngành vào Trường cđ Việt Mỹ. Chúc các bạn sớm đạt được nguyện vọng của mình.

Khi có yêu cầu nỗ lực đổi, update nội dung trong bài viết này, nhà trường sung sướng gửi mail tới: trunghocthuysan.edu.vn