Đây là trang bị cảm biếnquang điện.Khoảng cách phát hiện có thể được điều chỉnh theo yêu cầu.Cảm biến gồm chức năngphát hiệnkhoảng phương pháp do sự phản quangánh sáng hồng ngoại. Thiết bịgiá rẻ, dễ dàng lắp ráp, tuấn kiệt để sử dụng, rất có thể được thực hiện trong robot tránh chướng ngại vật, dìm diện thiết bị thểvà nhiều sản phẩm tự động hóa hóa khác.

Bạn đang xem: Cảm biến tiệm cận hồng ngoại

Đặc tính: Điện áp: 5VDC loại điện: 100m
A khoảng cách hoạt động: 3 đến80(Cm)

Kích thước:

Đường kính: 17mm Chiều dàicảm biến: 45mm Chiều lâu năm thiết bị: 45cm

Ứng dụng:

1, Làmdây chuyền sản xuất hàng hóa đếmtự cồn 2, công dụng nhắc nhở ra vào 3, Tránh vật cản cho
Robot 4, Hệ thống auto trongbếp 5, Hệ thống an ninh chống trộm, ..vv

Cảm đổi mới quang điện gồm tranzitor
NPN thường mở Mã Sp: E18-D80NK.

Thông số chuyên môn của việc thay đổi quang năng lượng điện E18:1, Đầu ra mẫu DC SCR: 100m
A / 5V2, mức tiêu thụ hiện tại của DC 3, Thời gian đáp ứng nhu cầu 4, Góc điểm: ≤15 °, tác dụng khoảng phương pháp 3 đến80CM cóđiều chỉnh được5, phát hiện những đối tượng: một cơ thể trong suốt hoặc mờ đục6, nhiệt độ độ môi trường xung quanh làm việc:. -25 °> C ~ + 55 độ> C.7, nấc ánh sángcảm ứng tiêu chuẩn:ánh sáng phương diện trời (10000LX) xuống ánh sángsợi đốt (3000LX)8, đồ vật liệu: nhựa

Sơ đồ vật chân:

- color nâu: VCC, mối cung cấp dương 5VDC.- màu xanh lá cây dương: GND, mối cung cấp âm 0VDC- màu sắc đen: Chân bộc lộ ngõ ra rất thu hở NPN, rất cần phải có trở kéo để tạo thành nút cao.Lưu ý: Tín hiệu ra bao gồm dòng rất bé dại nên KHÔNG ĐƯỢC kích thẳng vào relay (rơ le) sẽ gây ra CHÁY cảm biến, có thể tham khảo các Module relay đã có thiết kế bảo vệ.

Đ/c: 18/655 Nguyễn Văn Linh-P.Vĩnh Niệm-Lê Chân-Hải Phòng
Hotline: 0936824969

Bước 1: truy cập website với lựa chọn sản phẩm cần mua về để mua hàngBước 2: Bấm chọn biểu tượng giỏ hàng nhằm thanh toán
Trong mục này chúng ta cũng có thể thay đổi số lượng, chủng loại sản phẩm và chọn download thêm sản phẩm khácBước 3: tuyển lựa Thanh toánBạn vui miệng nhập thông tin: Email, họ tên, Số smartphone và các thông tin quan trọng khác nhằm nhận deals của mình.Nếu bạn đã có tài khoản với muốn đk tài khoản phấn kích vào mục Đăng nhập hoặc Đăng ký kết tài khoản. Khi tài giỏi khoản các bạn sẽ dễ dàng theo dõi và quan sát được giao dịch của mìnhBước 4: xem lại tin tức đặt hàng, điền chú thích và kiến nghị và gửi đơn hàngBước 5: sau khoản thời gian nhận được đơn hàng bạn gửi shop chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi năng lượng điện hoặc nhờ cất hộ vào thư điện tử đơn hàng của khách hàng để xác thực lại giao dịch và địa chỉ của bạn.Trân trọng cảm ơn.

Cảm biến vật cản hồng ngoại OMDHON E18-D80NK Adjustable IR Infrared Proximity Sensor trên trunghocthuysan.edu.vn được nhập từ hãng OMDHON với chất lượng tốt, chất lượng độ bền và độ bất biến cao, đặc biệt cảm biến có khoảng cách điều chỉnh đúng mực từ 3~80cm cùng với thấu kính hồng ngoại unique tốt, so sánh ngược lại là các loại cảm biến giá rẻ trên thị trường với thấu kính unique kém và tài năng điều chỉnh sai như thông số kỹ thuật (không thể kiểm soát và điều chỉnh gần được), Quý Khách có thể mua để đối chiếu và kiểm chứng.

Cảm thay đổi vật cản mặt trời OMDHON E18-D80NK Adjustable IR Infrared Proximity Sensorsử dụngánh sáng hồng ngoại để xác định vật cản phía trước cảm biến, cảm ứng phát ra tia hồng ngoại với dải tần số siêng biệt cho kỹ năng chống nhiễu tốt kể cả nghỉ ngơi điều khiện tia nắng ngoài trời.

Cảm thay đổi vật cản mặt trời OMDHON E18-D80NK Adjustable IR Infrared Proximity Sensor hoàn toàn có thể chỉnh khoảng cách phát hiện đồ vật cản ao ước muốn trải qua biến trở bên trên cảm biến, cảm ứng có ngõ ra biểu đạt là cấu tạo cực thu hở Transistor NPN- xuất hiện Collector phải sẽ cần phải có trở kéo (khoảng 1~10K) lên chân nguồn dương VCC để tạo thành thành bộc lộ mức cao (High).

Thông số kỹ thuật:

Model: OMDHON E18-D80NKSố dây tín hiệu: 3 dây (2 dây cấp nguồnvà 1 dây tín hiệu).Chân biểu thị ngõ ra: kết cấu cực thu hở Transistor NPN- mở cửa Collector nên sẽ rất cần phải có trở kéo (khoảng 1~10K) lên chân nguồn dương VCC để tạo nên thành dấu hiệu mức cao (High).Nguồn năng lượng điện cung cấp: 5VDCKhoảng kiểm soát và điều chỉnh phát hiện vật dụng cản của cảm biến: 3~80cm (điều chỉnh bằng biến trở bên trên cảm biến).Góc khuếch tán (góc chiếu): 3~5 độ
Dòng kích ngõ ra: bao gồm led hiển thị ngõ ra màu đỏ.Chất liệu sản phẩm: vỏ không tính nhựa ABS, phía vào đổ keo chống nước, phòng va đập.Kích thước: 18 x 70mm

Sơ vật dây:

Màu Nâu (Brown): chân mối cung cấp dương VCC cấp cho nguồn trường đoản cú 5VDC.Màu Đen (Black):chân bộc lộ SIGNAL đầu ra cấu trúc cực thu hở Transistor NPN- mở cửa Collector.Xanh Dương (Blue): chân mối cung cấp âm GND 0VDC.

Xem thêm: Khoảng cách từ nhà đến trường từ 4 km trở lên đối với học sinh đi bộ đến trường

Lưu ý:

Chân tín hiệu cổng đầu ra SIGNAL của cảm ứng cócấu trúc cực thu hở Transistor NPN- mở cửa Collector nên khi phát hiện thiết bị cản sẽ được kính hoạt và kéo xuống đến mức thấp (Low) GND (0VDC), để sản xuất thành biểu lộ mức cao (High) tanối năng lượng điện trở kéo Rx (1~10k) lên chân mối cung cấp VCC để tạo thành thành biểu đạt mức cao ước muốn (như cùng với Arduino là 5VDC).

Có thể cài thêm
Gá bắt M18 L-Shape Mounting Bracket như hình:

Thông tin sản phẩm được trunghocthuysan.edu.vn từ bỏ xây dựng, nếu áp dụng xin phấn kích ghi rõ nguồn, xin cảm ơn!