Kiểu dáng của những chiếc gối handmade rất được các nhà sản xuất quan tâm bởi nó mang đến nét mới lạ, sự phá cách đầy ngộ nghĩnh đáng yêu cho người sử dụng. Gối handmade khúc xương chính là luồng gió mới cho thị trường gối handmade hiện nay.

Bạn đang xem: Cách làm gối ôm hình khúc xương

Hãy vào chuyên mụcgối handmadeđể khám phá những chiếc gối ngộ nghĩnh đáng yêu dành tặng cho bạn bè của bạn nhé.

Được thiết kế như một mẫu xương,gối handmade khúc xươngvới nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Từ gối nằm cho bé, gối tựa lưng hay hay gối ôm tiện lợi. Màu sắc cũng vô cùng đa dạng và bắt mắt. Các bạn có thể tìm thấy những chiếcgối handmade khúc xươngmình yêu thích tại trang địa chỉ sieuthigoi.com.

Gối handmade khúc xương với thông điệp yêu thương

Với chuyên trang địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các mẫu gối đang được bày bán trên thị trường hiện nay. Sieuthigoi.com đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn, bởi ở đây bạn có thể tha hồ chọn một chiếc gối handmade khúc xương ngộ nghĩnh đáng yêu làm quà tặng cho bạn bè người thân hay đơn giản là mua cho chính mình để làm vật trang trí dễ thương cho không gian sống thêm tươi mới và sinh động.

Gối handmade khúc xương với thông điệp dễ thương

Được chăm chút từ chất liệu, màu sắc đến cách thiết kế, gối handmade khúc xương với chất liệu bông gòn mềm mại, bao gối được làm bằng vải nỉ cao cấp, màu sắc cực ấn tượng không những giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, mà còn có thể bài trí cho căn phòng ngủ, phòng khách, hay phòng làm việc thêm lạ mắt.

Gối handmade khúc xương với hình dáng đáng yêu

Bên cạnh đó, một điều khiến cho sản phẩm gối handmade khúc xương trở nên thu hút đến vậy là vì các dòng thông điệp được in trên gối. Bạn có thể tự nghĩ ra những câu nói, lời chúc có một không hai của mình để gửi đến người yêu thương thông qua chiếc gối nhỏ xinh xắn này. Hãy tưởng tượng mà xem, người ấy của bạn sẽ hạnh phúc thế nào nếu nhận được thông điệp “ngủ ngon nhé bx”, “chúc honey ngủ ngon”, “mãi yêu em”…trên mỗi chiếc gối handmade khúc xương thế này.

Gối handmade khúc xương với lời chúc ngủ ngon

Ở một số bài trước mình có hướng dẫn các bạn cách làm một số loại gối handmade đơn giản như cách làm gối ôm hình gấu trúc, cách làm gối ôm hình trái tim, hình con thỏ, hình cá sấu….Mình rất vui vì các bạn đã ủng hộ và làm thử.

Theo nguyện vọng của một số bạn, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu tới các bạn cách làm gối ôm hình khúc xương. Đối với gối ôm hình khúc xương đặt làm sẵn, ấn tượng nhất là phần trang trí lời chúc, in hình lên gối. Khi tự may gối ôm hình khúc xương chó, tùy theo sự khéo léo của mỗi người, các bạn có thể làm gối trơn hình khúc xương hoặc thêu thêm lời chúc lên gối. Ở đây mình chỉ hướng dẫn cách may gối ôm hình khúc xương trơn thôi nhé, phần thêu chữ sẽ để tùy ý các bạn sáng tạo nha!

Các nguyên vật liệu cần thiết gồm có:

Vải cotton màu đỏ chấm bi trắng và màu nâu (bạn có thể chọn màu khác sao cho có 2 màu hài hòa xen kẽ nhau để chiếc gối đẹp hơn)Bông để nhồi ruột gối
Kim, chỉ, kéo
Giấy bìa cứng in hình một nửa khúc xương. Lưu ý, phần đầu khúc xương các bạn nên vẽ hơi vát nhọn để may cho dễ, khi lên gối vẫn ra hình khúc xương.

Xem thêm: Bí quyết giảm cân bằng nước ép giảm cân nhanh nhất tại nhà, các loại nước ép giảm cân nhanh trong 1 tuần

Cách làm gối ôm hình khúc xương:

Cắt hình in thành mẫu giấy hình nửa khúc xương có đầu vát nhọn
Gập đôi miếng vải đỏ chấm bi, đặt mẫu giấy lên rồi cắt theo viền mẫu giấy để được 1 mặt khúc xương hoàn chỉnh có 2 đầu vát nhọn

Do mục đích của mình là dùng chiếc gối hình khúc xương này để gối đầu cho em bé nên phần giữa của khúc xương mình may rộng hơn bình thường. Các bạn nếu chỉ dùng làm gối ôm thì có thể tìm mẫu giấy hình khúc xương khác có chiều rộng nhỏ hơn, chiều dài dài hơn cho giống khúc xương chó hơn nhé. Cách làm thì vẫn hoàn toàn tương tự.