Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
B&#x
ED; ẩn ma quỷ: "Ma sơ" Valak vào truyền thuyết kh&#x
E1;c g&#x
EC; so với vào vũ trụ gớm dị The Conjuring? thích
ED; ẩn ma quỷ: Những c&#x
E2;u chuyện &#x
E1;m ảnh đằng sau những bức ảnh ma &#x
E1;m đầy r&#x
F9;ng rợn B&#x
ED; ẩn ma quỷ: Kh&#x
E1;m ph&#x
E1; d&#x
F2;ng thời gian của vũ trụ tởm dị The Conjuring B&#x
ED; ẩn ma quỷ: 4 vụ &#x
E1;n si&#x
EA;u nhi&#x
EA;n của Ed v&#x
E0; Lorraine Warren, 2 nh&#x
E0; quỷ học nổi tiếng vào lịch sử thế giới

Xuất hiện lần đầu vào The Conjuring 2 (2016), Valak cấp tốc ch&#x
F3;ng tạo n&#x
EA;n nỗi &#x
E1;m ảnh to&#x
E0;n cầu v&#x
E0; được xem l&#x
E0; &#x
E1;c ma h&#x
F9;ng mạnh v&#x
E0; quỷ quyệt nhất vào biệt đội &#x
E2;m binh của Vũ trụ ghê dị The Conjuring. Nối tiếp m&#x
E0;n xuất hiện tho&#x
E1;ng qua trong Annabelle: Creation (2017), nh&#x
E2;n vật phản diện đ&#x
EC;nh đ&#x
E1;m n&#x
E0;y sẽ hội ngộ kh&#x
E1;n giả trong bộ phim ri&#x
EA;ng của m&#x
EC;nh – The Nun (tựa Việt ho&#x
E1;: &#x
C1;c Quỷ Ma Sơ).

Bạn đang xem: Ác quỷ ma sơ valak


Theo trang History vs Hollywood, cái brand name Valak từng xuất hiện thêm trong tương đối nhiều quyển sách phù thuỷ không giống nhau (loại sách ma thuật, trong những số ấy có biểu lộ về các loài quỷ với cách hàng phục chúng). Dựa trên ghi chép, Valak chưa bao giờ xuất hiện tại trong làm nên tu nữ. Cụ vào đó, hung quỷ này được tế bào tả đằng sau lốt một đứa trẻ gồm đôi cánh thiên thần, đang cưỡi trên sống lưng một bé rồng hai đầu.Theo như cuốn sách về các loài quỷ The Lesser Key of Solomon vào vắt kỷ 17, Valak có khá nhiều tên gọi khác ví như Valac, Valac, Vlax, Valu, Vlic xuất xắc Volac. Đó là chúa tể của địa ngục, một kẻ giữ quyền lực tối cao tối cao trong trái đất loài quỷ. Valak điều khiển 38 binh đoàn ác linh. Hắn thường xuyên được triệu gọi vày những kẻ tin vào ma thuật. Valak sẽ sẵn sàng chuẩn bị ban quyền lực cho đều kẻ đủ dũng mãnh triệu hồi mình. Tuy nhiên, trong trường hợp các bạn không xứng đáng, Valak vẫn trừng phạt chúng ta một bí quyết thê thảm.Valak vào Vũ trụ The Conjuring
Valak trong Vũ trụ đáng sợ The Conjuring không có rất nhiều điểm tương đương với Valak vào thần thoại, ngoại trừ tên thường gọi và tên hiệu "Hầu tước đoạt Rắn". Trong một cuộc bỏng vấn, đạo diễn James Wan bật mí nhân vật dụng Valak được lấy cảm xúc từ một thực thể tà ác nhưng mà nhà nước ngoài cảm Lorraine Warren đã va độ ngay trong căn nhà của mình. Bà từng biểu đạt nó y hệt như "một cơn sốt xoáy bao gồm vải bao che bên trong".
Nhà sản xuất của The Nun - James Wan - nhắc lại: "Khi nghe Lorraine Warren kể, tôi vẫn thoạt lên trong đầu ý nghĩ: ‘Oh, đó phải là 1 trong nhân vật tạo ra bằng CGI’. Tôi đã mất một thời điểm để đánh giá trong đầu mình.Và rồi tôi mong muốn nó phải là thứ gì đấy thật hữu hình. Chính vì nó đang ám rước Lorraine, thậm chí tiến công bà ấy, phải tôi muốn nó đem hình ảnh của một thứ nào đó khả năng tác động đến đức tin của bà ấy. Một thứ ăn hiếp doạ đến tính mạng của chồng bà. Và sau cuối tôi nảy ra ý tưởng về một con quỷ đội dấu thánh".

Phim ma "The Nun" (Ác Quỷ Ma Sơ) reviews tới đó là dịp để tín đồ xem ôn lại kiến thức và kỹ năng về thiên hà phim kinh dị The Conjuring nói phổ biến và chị ma Valak nói riêng.


Ra mắt trong thời điểm tháng 9 năm nay, The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) là phần phim ngoại truyện thuộc vũ trụ điện ảnh gớm dị The Conjuring lý giải nguồn gốc của láng ma Valak trong một tu viện cổ tại Romania. Trước khi khám phá xem câu chuyện đời sóng gió của chị Valak là gì, hãy chắc rằng bạn đã biết tương đối mọi thứ tương quan đến phim để không khỏi bỡ ngỡ thắc mắc tôi là ai đây là đâu lúc tới rạp thưởng thức The Nun.Nếu ai đã từng xem The Conjuring 2 (2016) cùng Annabelle: Creation (2017) chắc chắn đều nhớ tới nhỏ quỷ Valak đã xấu người còn xấu nết, chuyên lang thang lúc nửa đêm để doạ dẫm những ai ko biết thương hiệu mình. Được hình thành như một nỗ lực thêm thắt mang lại câu chuyện thêm sinh động của James Wan, thế nhưng không ngờ sức hấp dẫn của chị ma này lớn tới mức những nhà làm cho phim quyết định làm hẳn phim riêng rẽ về chị Valak là The Nun cơ mà sắp tới đây bọn họ sẽ được thưởng thức.

Dầy vậy Valak lại không phải là cụm từ bởi đoàn có tác dụng phim "bịa" ra, mà đây là tên gọi của một con quỷ gồm thật. Được biết tới như tổng lãnh của 30 quân đoàn quỷ, Valak (hay Valac) trong cuốn sách Chìa Khoá của Solomon từ thế kỷ 17 được mô tả như một con quỷ hùng mạnh dưới hình dạng một đứa trẻ cưỡi nhỏ rồng nhì đầu nắm giữ chiếc chìa khóa của thứ sức mạnh khủng khiếp.


*

Valak thân là nhỏ bé trai nhưng lại đam mê nhập hồn vào hình dạng nữ tu


Để phù hợp với hình ảnh phản Chúa tráo trở và hiểm độc, Valak trên phim sở hữu dáng dấp của một nữ tu độc ác. Bộ phim sẽ theo chân sơ trẻ Irene (Taissa Farmiga) và cha Burke (Demián Bichir) đi tới tu viện cổ ở Romania điều tra về vụ tự tử túng ẩn của một nữ tu bị nghi là liên quan đến ma quỷ. Dù không giống một chút nào với tạo hình "nguyên thuỷ", nhưng độ đáng sợ cùng độc ác của Valak thì vẫn còn y nguyên.


*

*

Nằm vào vũ trụ điện ảnh tởm dị The Conjuring nhưng mà James Wan sáng tạo ra, The Nun lấy mốc thời gian năm 1952 trước tất cả các sự kiện quỷ ám sau này. Là phần phim ngoại truyện (spin-off) tập trung lý giải nguồn gốc của Valak, The Nun hứa hẹn sẽ cài cắm những chi tiết ẩn (easter eggs) liên quan tới những phim tầm thường trong vũ trụ The Conjuring. Bọn họ sẽ được biết Valak là ai, đến từ đâu với tại sao lại tất cả thể "chu du" từ Romania tới Anh quốc để ám quẻ mọi người tởm gớm như vào The Conjuring 2.


Video giải thích cái thời gian vào vũ trụ gớm dị The Conjuring


3. Dàn diễn viên chất lượng


*

Dàn sao của "The Nun"


Nhân vật linh mục Burke vào phim vì nam diễn viên người Mỹ gốc Mexico Demián Bichir đảm trách. Không hề xa lạ với cái phim giật gân tăm tối, Bichir từng xuất hiện vào tác phẩm "tắm máu" The Hateful Eight (Tám Hận Thù) của đạo diễn Quentin Tarantino và series truyền hình The Bridge của đài FX.


Ông chú lịch lãm này sẽ đương đầu ra làm sao với chị Valak đây?


Trong khi đó nữ bao gồm của phim sơ Irene bởi vì diễn viên xinh đẹp Taissa Farmiga thủ vai. Cô là em gái của Vera Farmiga - người sắm vai bà đồng Lorraine Warren quen thuộc trong loạt The Conjuring. Bắt đầu sự nghiệp khi xuất hiện vào phim đầu tay cơ mà chị gái bản thân đạo diễn Higher Ground, Taissa Farmiga hối hả nhận được sự yêu mến của công bọn chúng và bao gồm được vai diễn vào 4 mùa phim truyền hình American Horror Story (Chuyện gớm Dị Mỹ).


Cô em gái xinh đẹp nhà Farmiga sẽ nối gót người chị gia nhập vũ trụ khiếp dị The Conjuring


Nhân tố bất ngờ của The Nun là anh dân cày Maurice "Frenchie" Theriault vày Jonas Bloquet thủ vai. Trai đẹp người Bỉ này có gia tài phim "ít nhưng mà chất" lúc bộ phim Elle cơ mà anh gia nhập đã giúp anh tất cả được đề cử giải César Award mang đến diễn viên tiềm năng.


Vai Valak không hề ai vào đây ko kể "thánh nữ gớm dị" Bonnie Aarons. Cô là gương mặt quen thuộc của nhiều phim ghê dị nhờ ngoại hình đặc biệt và khả năng biến hoá cho các vai ám ảnh. Ngoại trừ Valak, Bonnie từng "trị" nhiều vai ma quỷ không giống như The Bum vào Muholland Drive, Fat Teena vào I Know Who Killed Me...


"Valak" ngoài đời là bằng chứng của việc không tồn tại phụ nữ xấu, chỉ bao gồm phụ nữ không biết trang điểm.


4. Bối cảnh phim được lấy tại "vùng đất quỷ ám" Romania

Không phải ngẫu nhiên mà lại The Nun chọn tu viện St. Carta và một vài địa điểm tại Rumani làm bối cảnh con quay phim. Được xem như là nơi "rừng thiêng nước độc" sản sinh ra truyền thuyết về ma cà rồng, đất nước Đông Âu này mang lại tới giờ vẫn tồn tại nhiều truyền thuyết túng bấn ẩn.


Rumani đến tận giờ vẫn còn rất nhiều câu chuyện kỳ bí.


Nếu nhớ lại ta có thể dễ dàng nhận ra các phim trước đó vào vũ trụ The Conjuring đều dựa bên trên sự kiện gồm thật như Amityville tuyệt Enfield. Thú vị thay, một vụ quỷ ám bao gồm tình tiết rất giống The Nun đã từng xảy ra tại Romania lúc nạn nhân là một nữ tu. Tuy vậy nó xảy ra vào năm 2005 chứ ko phải 1952 như bên trên phim.

Được biết tới với cái tên Lễ Trừ Tà Tanacu, câu chuyện bị nghi là quỷ ám này đã bị cố gắng đổi hơi nhiều lúc người ta cố gắng bít đậy về nó. Chỉ biết rằng năm 2005 có một sơ trẻ 23 tuổi đã được đưa ra khỏi tu viện cùng bắt đầu có những hành động kỳ lạ. Những bác sĩ chẩn đoán cô mắc chứng trung ương thần phân liệt, nhưng những người khác tin là cô đã bị quỷ ám. Bi kịch của quá trình trừ tà là cô bé tội nghiệp đã chết, còn những người liên quan bị đi tù.

Xem thêm: Đời sống sinh viên - đa dạng, phong phú


5. Tất cả thể sau The Nun sẽ gồm The Nun 2

Với việc ra mắt The Nun, vũ trụ gớm dị của The Conjuring nay đã được mở rộng với tổng cộng 5 tác phẩm. Sau The Nun chúng ta sẽ có phần ngoại truyện của The Conjuring 2 là The Crooked Man hiện đang được phạt triển. Tác phẩm tiếp theo trong thời gian tới là The Conjuring 3, hiện đang được lên kế hoạch bấm máy. Sau đó, rất có thể họ sẽ có The Nun 2.


Theo lời đạo diễn/nhà sản xuất James Wan, anh đã tất cả trong đầu ý tưởng về phần hậu truyện của The Nun: "Nếu The Nun mà thành công thì tôi biết sẽ phải đưa The Nun 2 tới đâu và làm thế nào để nó kết nối với câu chuyện của Lorraine - thứ mà chúng tôi đã sắp đặt trong nhì phần The Conjuring đầu và khiến cho chúng trở thành một vòng tròn khép kín."

The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


Lệnh Phi Ngụy Yến Uyển à, cô bé sống thay nào mà lại hết Phú gần cạnh Lang Hoa quấy rầy rồi mang lại Gia Phi cho ăn hành như này chứ?
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 coi