Game Liên Minh Huyền Thoại (gọi tắt LOL) là một trong những tựa game Esport hàng đầu trên thế giới và ở Việt Nam sở hữu đông đảo lượng Fan trung thành không chỉ chơi game LOL mà những ứng dụng liên quan đến LOL luôn được game thủ săn đón. Hiện nay trên thị trường liên minh mới cho ra mắt một website giúp các game thủ xem thông tin người chơi LOL ở khắp mọi Server Game mà không cần phải đăng nhập vào Client Game.

Nếu như chưa biết cách xem thông tin người chơi LOL bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách xem thông tin người chơi LMHT trên mọi Server Game một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Xem thông tin nick lol

Đọc thêm

Tại sao đang chơi game bị thoát ra ngoài desktop?

Liệt kê phần mềm hỗ trợ chơi game, cài đặt game không xảy ra lỗi cho game thủ

Bước 1: Website xem thông tin người chơi LOL

Bước đầu tiên game thủ hãy truy cập vào địa chỉ trang web cho phép xem thông tin người chơi khác

*

(Giao diện của Website thiết kế khá đẹp mắt, sử dụng gam màu tối)

Bước 2: Đổi ngôn ngữ hiển thị trên website để dễ dang xem thông tin người chơi LOL

Mặc định ngôn ngữ của website là sử dụng ngôn ngữ English và Server là NA ( North America ) để đổi thì các bạn click vào ô SERVER : NA phía trên chữ SUMMONER NAME hoặc bên góc phải màn hình.

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ thuận tiện nhất

Khi bấm chọn để thay đổi thì lúc này bảng chọn ngôn ngữ hiện ra, các bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt, Server thì tùy từng người, ở đây mình để nguyên là NA rồi tiếp tục nhấn Done.

*

Bước 4: Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cách xem thông tin người chơi LOL nhé.

Ví dụ: Xem thông tin của một người chơi ZED 

Game thủ hãy gõ “nick name” trong game của người đó (phần “ingame”) vào ô tên người chơi. Gõ xong hãy tìm kiếm kết quả phù hợp ở danh sách bên dưới

Dưới đây, người chơi có thể xem:

Cấp độ : LV 100, 99 v.v…ELO : Riot phụ thuộc chỉ số này để chia tổ đội và cộng trừ điểm khi leo Rank.Xếp hạng hiện tại của người chơi : Vàng, bạc, Kim cương, cao thủ , v.v…Điểm thông thạo của ba tướng có điểm cao nhất.Ngày tạo tài khoản.Số giờ đã chơi.Các biểu tượng mua thêm ( áp dụng với SV Garena thôi nha).Top tướng sử dụng leo Rank.

*

Như vậy bài viết vừa hướng dẫn cho cách xem thông tin người chơi LOL một trang Web rất là hữu ích để có thêm xem thông tin người chơi LMHT trên khắp thế giới rồi đấy? Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khá thú vị chờ bạn khám phá đó !

Link update mẫu màn hình máy tính cũ giá tốt, chất lượng cao tại: https://goo.gl/8ZGGPc

Game Liên Minh Huyền Thoại ( trong bài viết mình xin gọi tắt là LOL nhé ) là một tựa game e
Sport hàng đầu trên thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam, sở hữu lượng Fan trung thành cực lớn và những ứng dụng liên quan đến LOL luôn được game thủ săn đón.

Mới đây Liên Minh Săm Soi đã cho ra mắt trang Web cho phép mọi người có thể xem thông tin người chơi ở khắp mọi Server Game mà không cần phải đăng nhập vào Client Game. Nếu như bạn chưa biết cách để xem thì đây là bài viết dành cho bạn đấy.

Xem thêm: Chỉ Trong Năm 2020, Lisa Là Đại Sứ Thương Hiệu Nào, Lisa Làm Đại Sứ Thương Hiệu Toàn Cầu Của Celine

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem thông tin người chơi LMHT trên mọi Server Game một cách đơn giản và dễ dàng nhất.


Hướng dẫn xem thông tin người chơi LOL

+ Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập địa chỉ trang web này: https://lmssplus.com/

Hoặc: http://lol.mobalytics.gg/

Hoặc: https://tftactics.gg/

NOTE: Mình mới update lại các trang web tra thông tin người chơi LOL, không hiểu sao mấy trang web này die liên tục