Xét theo phong thủy thì mỗi một mạng sẽ phù hợp với loại tỳ hưu nhất định, điều cần quan tâm đầu tiên là màu sắc, mỗi người mỗi khác không người nào giống người nào. Theo xu thế giới trẻ hiện thời thì việc mua tỳ hưu chỉ để làm trang sức, nhưng cũng có một số người lại truyền nhau về những tác dụng của thần thú tỳ hưu với những ai sở hữu nó, nhưng để có thể lựa chọn được đúng thì cần phải tìm hiểu thêm nữa. Tỳ hưu là vật tốt nhưng cũng tùy vào mạng để lựa chọn.

Bạn đang xem: Tỳ hưu cho người mệnh hỏa

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Hơn 50 mẫu đẹp   Tỳ Hưu Thạch Anh  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Số mạng theo phong thủy với mỗi người sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như những quyết định trong đời mỗi người. Nên việc chọn tỳ hưu cũng vô cùng quan trọng. Khi bạn sở hữu một con tỳ hưu thì ước mong của bạn sẽ hợp với nó và gặp nhiều may mắn. Trong ngũ hành thì sẽ có những quy luật về việc bạn chọn tỳ hưu nào sẽ phù hợp với mạng của mình, chính vì thế mà việc đưa ra quyết định cũng có nhiều khó khăn nhất định. Phía dưới đây sẽ là một vài điều cần chú ý khi lựa chọn tỳ hưu phong thủy theo mạng hỏa.

*

Tỳ hưu có màu đỏ, hồng dành cho người mệnh hỏa

Màu tỳ hưu hợp với mạng hỏa là những màu như đỏ, tím, cam, đây là những màu thuộc nhóm máu nóng sẽ tương sinh với mạng hỏa, những hàng hóa theo những màu này được làm rất đẹp, và bắt mắt, nên người mua rất dễ mua.

Đối với những con tỳ hưu mang màu đỏ, cam: màu này vô cùng hợp với mạng hỏa. Ngoài ra màu này đá có nhiều loại như tỳ hưu làm bằng mã não màu đỏ, hay làm bằng đá thach anh màu hồng, hay có thể là đá ruby. Mỗi một loại đá này đều đem đến cho bạn nhiều cái đẹp khác nhau, hơn thế nữa mỗi loại có chứ một tác dụng riêng, nhưng hầu hết đều tốt cho sức khỏe. Có nhiều loại đá màu này, nên ai cũng có thể có được một cái, tùy vào khả năng kinh tế của mỗi người như thế nào, nếu ít tiền mua loại bình thường, nếu nhiều hơn có thể mua những loại đá quý.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Top 10 Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu từ Thạch Anh gây bão hiện nay“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Tỳ hưu đỏ cho người mệnh hỏa

Đối với tỳ hưu mà tím: màu này tương sinh với những ai mạng hỏa. Đối với màu này thì có loại thạch anh màu tím, loại này khá nhiều, với loại đá này thì bạn nhìn sẽ rất sáng và có độ bóng rất đẹp. Đối với màu này có khá nhiều tác dụng cho sức khỏe của chúng ta. Giúp chữ khỏi bệnh tật, nâng cao sức đề kháng cho chủ nhân.

*

Mệnh Hỏa có thể đeo Tỳ Hưu Thạch Anh Tím

Còn tỳ hưu mà xanh lục: Đây là sự chọn lựa hàng đầu đối với những ai mạng hỏa, màu này là màu vô cùng phù hợp. Với những quy luật của phong thủy thì gỗ sẽ tạo ra lửa, tức là mộc sinh hỏa, nghe tới đây thôi chắc bạn đã đủ hiểu là hợp thế nào rồi. Những chế tác tỳ hưu từ màu này được nhiều người ưa thích, ví dụ như tỳ hưu ngọc cẩm thạch, loại này có linh khí cao về phương diện phong thủy. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn đá mã não màu xanh hay những loại đá khác cũng rất đẹp và tốt.

*

Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh tương sinh bạn mệnh Hỏa

Bạn chọn một trong những màu trên đều được, tuy nhiên với những ai mạng hỏa nên tránh xa màu của nước, vì màu này là màu tận diệt cho mạng hỏa. Đây là màu cấm kỵ không nên lựa chọn. Nếu bạn cố gắng lấy nó sẽ mang lại điều gở, không tốt lành.

Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy mang nhiều ý nghĩa và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, mỗi người có cách lựa chọn và phù hợp với một loại tỳ hưu riêng. Vậy, tỳ hưu cho người mệnh hỏa nên chọn loại nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm: Mạch điều khiển nhiệt độ 220v, mạch cảm biến nhiệt độ 220v giá tốt t07/2023

Các tuổi có năm sinh thuộc mệnh Hỏa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lọ hoa Bát Tràng với thiết kế tinh tế, độ mịn căng, bóng cao làm tôn nên vẻ đẹp

Như vậy bài viết trên của chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chọn Tỳ hưu cho người mệnh Hỏa. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp nhằm mang lại tài lộc, may mắn.