Video Ly-nha-ky-truong-tan-sangTài sản của Lý Nhã Kỳ. Đầu năm 2017 báo vietnamnet đưa nội dung bài viết ca ngợi về ngôi biệt thự đẳng cấp và sang trọng dát quà của Lý Nhã Kỳ: Choáng ngợp ‘lâu đài’ dát quà của Lý Nhã Kỳ

Ngôi biệt thự cao cấp xa hoa, trang nghiêm này ở trên khu đất nền đắt đỏ duy nhất của sử dụng Gòn. Quý giá của nó mang lại hàng triệu USD.Lý Nhã Kỳ sinh vào năm 1982, là một trong những diễn viên hàng xoàng với vài vai diễn. Lý Nhã Kỳ danh tiếng bởi mọi lần xuất hiện thêm với váy đầm áo, trang sức đẹp hàng tỷ đồng. Tín đồ ta đồn rằng sự phong lưu của Lý Nhã Kỳ là vì cô là nhỏ nuôi của bà tỉ phú Alice Chiu chủ tịch tập đoàn Henyep và quỹ trường đoản cú thiện Sheen Hok. Rồi lại sở hữu thêm người mẹ nuôi máy hai là bà Madame Wong quản trị tập đoàn kim cương Enigma Hồng Kông.Trích báo nước ta đưa tin.Anh nuôi Lý Nhã Kỳ cũng là những người dân có quyền lực, rất là giàu có. Đó là tín đồ anh nuôi đại gia Soofeen Hu – một nghệ nhân nổi tiếng người china gốc Myanmar. Sofeen Hu được xem là ông vua ngọc nạm giới, tín đồ đã sáng lập ra Viện bảo tàng những tác phẩm nghệ thuật làm từ bỏ ngọc bích mon 8/2009.Không tạm dừng ở đó, cô còn có thêm fan anh nuôi đại gia thuộc giới thượng lưu lại của Philippines là ông Chavit Singson.Chavit Singson, thương hiệu thật là Luis Crisologo Singson, khởi nghiệp là một trong những doanh nhân. Sau đó, ông tham gia chủ yếu trường, biến chuyển một bao gồm khách gồm tầm ảnh hưởng ở Philippines. Ông đang dữ chức Thống đốc bang Vigan kiêm rứa vấn bình an Chính tủ (Governor Security Adviser)Lý Nhã Kỳ cũng từng phân tách sẻ, cô có fan chị kết nghĩa là cai quản ở Đài truyền ảnh Hồng Kông TVB. Hiện giờ người chị này đang cai quản trong tay khoảng tầm 700 nghệ sĩ. Cô đến rằng, gặp mặt gỡ chị là thời cơ để Lý Nhã Kỳ ra mắt cho rất nhiều người biết đến diễn viên Việt Nam.Sự giàu có bí mật của Lỹ Nhã Kỳ rất có thể được “phiên dịch nôm na” (chưa có kiểm định) rằng do những quan hệ “nặng đô” của cô cơ mà ra. Tuy nhiên, vị sao mà cô có được những quan hệ “siêu quý phái này” thì vẫn là 1 trong điều tạo tò mò.

Bạn đang xem: Trương tấn sang và lý nhã kỳ

Hết trích.Bản thân tác giả bài báo mặc dù liệt kê những quan hệ với các tỷ phú quốc tế, cuối cùng tác trả cũng lần chần bì sao cô gồm những quan hệ này và phong phú đến vậy.Câu chuyện bé nuôi của các tỷ phú chỉ là màn kịch che đậy thực sự nào đó. Hẳn trong họ đều hiểu những đứa con nuôi nhận từ lúc đỏ hỏn của những nhà triệu phú khó mà có thể được cưng chiều chiều như vậy, thậm chí là con ruôt cũng còn không được. Những tỷ phú nước ngoài không thuận tiện gì cung phụng may mắn tài lộc cho con cái mình ăn uống chơi xa hoa. Chỉ trừ đa số tay đại gia đỏ xuất thân từ hầu hết nước độc tài. Cho nên vì vậy không thể tất cả chuyện phần nhiều tỷ phú, mẹ nuôi, anh nuôi bắt đầu nhận của Lý Nhã Kỳ hoàn toàn có thể dốc tiền cho Kỳ sắm đồ thời trang với nhà cửa hàng triệu USD như thế. Câu chuyện con nuoi tỉ phú chỉ lừa được những người dân không nhiều hiêủ biết vào nước, hằng ngày đọc tin của báo Việt cộng và tưởng tượng có đều chuyện color nhiệm như thế. Còn với những người sinh sống và hiểu biết, nhất là những người sống bên ngoài chẳng ai tin bao gồm chuyện viển vông này cả.Về vận động kinh doanh kim cương, support của Lý Nhã Kỳ. Báo chí cho thấy tâp đoàn của bà nhà này kinh doanh toàn lỗ vốn.

Vậy chi phí đâu ra Lý Nhã Kỳ tất cả những gia sản đồ sộ như vậy.?
Năm 2008 với 2009 Lý Nhã Kỳ ban đầu có các quan hệ cùng với giới doanh nhân, trước tiên cô ta chỉ là người tiếp thị cho hãng sản xuất xe xe hơi và hàng mỹ phẩm. Đến năm 2009 cô bất ngờ tạo được bước ngoặt khi sang dự Lễ trao giải tự thiện của Liên Đoàn Báo Chí trung quốc theo lời mời của người mẹ nuôi new nhận lúc sẽ là bà đại gia Alice Chiu.Và ban đầu từ đây, tự nhiên Lý Nhã Kỳ trở bắt buộc thành một đai gia phong phú lẫy lừng.Năm 2008 tổng viên tình báo công an tức tổng cục 5 là Bùi Văn Nam, hiện nt nam đang là sản phẩm trưởng thứ nhất của cỗ công an. Trước đó 2 năm, ông Lê Thanh Hải dấn chức túng thiếu thư thành uỷ thành phố Hồ Chí Minh.Bùi Văn Nam cùng Lê Thanh Hải có quan hệ khăng khít, khi Nam được đôn từ tỉnh ninh bình lên làm thứ trưởng công an vào thời điểm năm 2013. Lê Thanh Hải đang dẫn đoàn đại biểu thành phố hồ chí minh ra Bắc chúc mừng.Lê Thanh Hải ông trùm đầy quyền lực tối cao và tiền tài đất phía Nam, gắn thêm bó cùng với ông Bùi Văn nam giới tổng cục trưởng tình báo công an và về sau là sản phẩm công nghệ trưởng cỗ Công An. Điều ấy tương quan gì cho khối gia sản bất thần mà bao gồm của Lý Nhã Kỳ.?
Phải chăng chỉ nên trùng hợp thời khắc khi hai vị này gắn kết quan hệ với nhau thuộc thăng tiến cũng là lúc Lý Nhã Kỳ cùng bất thần có quan hệ với những tỷ phú gốc trung hoa và tự nhiên có khối tài sản đẩy đà trên trời rơi xuống.Câu trả lời nằm ở nam nhi của Lê Thanh Hải, người con trai mang tên là Lê Trương hiền hậu Hoà.Về chức vụ Lê Trương nhân hậu Hoà tương đối khiêm tốn, anh ta là người có quyền lực cao trung trung tâm phát triển du lịch TPHCM. Nhưng không có bất kì ai biết được Lê Trương hiền hậu Hoà còn là cán cỗ tổng cục 5, chiến sỹ công an tình báo đằng sau sự bảo trợ của Bùi Văn Nam. Hiện anh ta vẫn chính là cán cỗ của Tổng cục 5 dù phía bên ngoài gắn mác doanh nhân.Nếu Lê Thanh Hải được Trương Tấn sang trọng đỡ đầu vụ giật đất Thủ Thiêm lời mặt hàng tỷ usd chi phí chênh lệch đất cùng với nhóm Đăng Thành Tâm, Đặng Hoàng Yến ( phe ruột của Triết giữ lại cho tứ Sang ). Thì Bùi Văn nam giới được lịch sự tiến cử làm túng bấn thư tỉnh ninh bình làm bàn đạp lên sản phẩm công nghệ trưởng cỗ Công An, hòng chiếm chức bộ trưởng công an.Không nên chỉ là 1 trong những người đẹp mà Lý Nhã Kỳ được chụp ảnh thân thiết cùng với ngài quản trị nước bốn Sang với ngài thủ tướng mạo Nguyễn Xuân Phúc.

Lý Nhã Kỳ là người yêu của Lê Trương hiền khô Hoà từ không ít năm nay, cô ta là một trong mắt xích vào một chuỗi tập đoàn đẩy đà ngầm là Trương Tấn Sang, Lê Thanh Hải, Bùi Văn Nam. Một tập đoàn che phủ về khiếp tế, bao gồm trị, an ninh với nhau. Không phải là ý trung nhân của Lê Trương hiền khô Hoà, liệu các tỷ phú Hoa Kiều kia tất cả nhận Lý Nhã Kỳ làm con nuôi xuất xắc không.? chắc chắn là chẳng bao giờ nếu những triệu phú này ko trông thấy quyền lực đằng sau Lý Nhã Kỳ.Mối quan liêu hệ ái tình với Lê Trương hiền khô Hoà đã giúp cho Lý Nhã Kỳ được chọn lọc làm đôi mắt xích nhằm rửa tiền cho tập đoàn lớn Trương Tấn Sang, Lê Thanh Hải, Bùi Văn Nam. Tất yếu ở cương vị nắm giữ tình báo, bài toán rửa tiền như thế không thể như thế nào qua mắt được Nam. Vì thế việc chuyển Nam vào mắt xích này là điều dĩ nhiên mà Lê Thanh Hải, Trương Tấn Sang đề nghị làm. Bùi Văn Nam đã có Sang và Hải trả công hậu hĩnh bằng tiền tài và chức đồ vật trưởng, suýt nên bộ trưởng liên nghành ở nhiệm kỳ vừa qua.Lọt vào một trong những đường dây lớn của không ít ông trùm đầy quyền lực tối cao như thế, khối gia tài mà Lý Nhã Kỳ gồm , đâu bao gồm gì là túng hiểm.Nhưng đằng sau đồng tiền kếch sù của Lý Nhã Kỳ dành được do làm trung gian rửa và chuyển khoản cho đội Trương Tấn Sang, Lê Thanh Hải, Bùi Văn Nam, còn là một tội ác phệ khiếp so với đất nước. Đó là nhóm này đã hỗ trợ cho phần đông Hoa Kiều quân 5 cướp những khu đất vàng ở thành phố hồ chí minh như Trương Mỹ Lan với ông ck là nhà tập đoàn bđs nhà đất Hồng Kông.Lý Nhã Kỳ được các bà bà bầu nuôi đại gia gốc trung hoa cho tiền ư? dễ biết thôi, cho tiền mặt thì 10 nghìn usd trở buộc phải mang vào nước ta phải khai báo. Chuyển sang ngân hàng cũng dễ kiểm soát thôi, mã chuyển khoản qua ngân hàng ngày nào, giờ đồng hồ nào.Tuy nhiên một lúc tổng cục tình báo của bộ công an đã có tác dụng ngơ ko biết, thì ko một cơ quan hay đơn vị nào trong chế độ Việt nam giới dám biết cả.

Số tài sản to con mà Lý Nhã Kỳ gồm được, không phải chỉ là tiền chiếm đất, cướp tài nguyên quốc gia. Đáng sợ hãi hơn , tất cả khi nó còn chứa đựng những hành động bán nước cho gắng lực ngoại bang núp phía sau những bà mẹ tỷ phú gốc Trung Quốc.

Câu chuyện “em Kỳ” cùng với “anh nhị Japan” - giờ đồng hồ lóng dân mạng việt nam gọi nhị Nhựt, túng danh của cựu túng thiếu thư tp hcm Lê Thanh Hải – cực kỳ ly kỳ.
*

Ngày 28 tháng Ba, tờ thanh niên đăng bài về siêu mẫu Lý Nhã Kỳ với loại tựa: “Nữ hoàng kim cương” Lý Nhã Kỳ giàu có và quyền lực như thế nào? bài bác báo viết:

“Dù sự nghiệp diễn xuất không mấy nổi trội nhưng mà Lý Nhã Kỳ vẫn luôn là cái tên rất nổi bật trong showbiz. Vừa có tác dụng nghệ thuật, cô vừa tạo dựng nên cơ nghiệp riêng khi marketing ở nhiều nghành nghề dịch vụ như bất động đậy sản, kim cương, túi xách, đồng hồ… bởi vậy, chẳng có gì cực nhọc hiểu khi Lý Nhã Kỳ hiện mua khối gia sản nhiều người mơ ước. Hồi tháng 1.2022, tờ South trung quốc Morning Post đã bao gồm một bài viết ví Lý Nhã Kỳ là “Kim Kardashian của Việt Nam” và khai thác cuộc sống thường ngày sang chảnh, lịch lãm của cô. Theo site thông tin này, dù ở tuổi 39 nhưng lại Lý Nhã Kỳ đã sở hữu khối gia tài 17 triệu USD (khoảng 385 tỉ đồng). Quan sát vào con số này, nhiều người dân tự hỏi cuộc sống đời thường của Lý Nhã Kỳ kiêu ngạo đến nút nào? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay vào video!”

*
Người rất đẹp Lý Nhã Kỳ bao hàm quan hệ đen tối với giới chức thời thượng chính quyền cộng sản nước ta (MXH)

Bản tin này, ít nhất người việt nam thấy được sự phong lưu của Lý Nhã Kỳ nhưng phía sau hầu như cái phong lưu ấy là gì? Đặc biệt trong tình hình lúc này, sau khi Vạn Thịnh phạt sụp đổ, Trương Mỹ Lan vào tù, tía người bám tới Vạn Thịnh Phát bị tiêu diệt một bí quyết mờ ám. New hai ngày trước, 15 mon Mười, tờ Hà Nội Mới tin báo Tổng túng bấn thư Nguyễn Phú Trọng xúc tiếp cử tri những quận nhì Bà Trưng, Đống Đa, cha Đình trước kỳ họp trang bị 4 Quốc hội khóa XV mang lại biết: “Còn mấy vụ tới đây sẽ làm, các vụ tồn lâu rồi, danh tiếng rồi, thậm chí còn chạy trốn đi rồi, dẫu vậy tôi bảo trốn cũng quan yếu trốn được. Ai bao trùm cũng không được, ai che phủ xử lý fan bao che”.


Từ đông đảo tuyên cha có tính xác định của “cụ Tổng” lâu nay hậm hực việc đốt hoài không không còn củi, người ta bao gồm quyền nghĩ về ra kịch phiên bản sắp tới: phần nhiều kẻ từng bị nêu tên trước đây nhưng chỉ ngồi nghịch xơi nước vì được bao che từ một cung cấp trên làm sao đó cực kỳ to, nay không còn quyền lực ngày giờ tính sổ của bọn chúng đã tới lúc “chuông nguyện hồn ai”. Hoàn toàn có thể không phải ngẫu nhiên mà cái tên Lý Nhã Kỳ xuất hiện tiếp tục vào thời điểm này. Social đang thắc mắc không biết em è Thị Thanh Nhàn, tức Lý Nhã Kỳ, sinh vào năm 1982 trong một xóm nhỏ tuổi tại tp Vũng Tàu, tiếng này đã ở nơi nao nắng nóng quê người?

Lý Nhã Kỳ nhiều thì đã rõ, nhưng loại giàu ấy khởi đầu từ đâu lại là chuyện khác. Từ mẫu xóm nhà lá nghỉ ngơi Vũng Tàu, bước chân yểu điệu của Lý Nhã Kỳ biến chuyển gót son khi vào nhà đất của Lê Thanh Hải, hỗn danh “lãnh chúa miền Nam”, một tay trùm cuối nguy hại của tập đoàn lớn mafia Đỏ ở sài Gòn. Đến tiếng thì nhiều người đã biết rằng gia tài kếch sù của “mỹ nhân”có được là từ bỏ “ác quỷ” Lê Trương hiền hậu Hòa – công tử nhỏ của “anh nhị Japan”. Còn chi phí của hiền Hòa thì có được là từ khu đất vàng, công sản, mua bán chức quyền, cùng sự thao túng tuyệt đối hoàn hảo của bố già Lê Thanh Hải.

*
Lý Nhã Kỳ với Lê Trương hiền khô Hòa (MXH)

Cho nên người ta gọi Lý Nhã Kỳ là đái thư rửa tiền cho gia đình Lê Thanh Hải cũng chưa hẳn thiếu logic. Cái đẹp tinh tế và sắc sảo của Lý Nhã Kỳ cùng với quyền lực tối cao của gia đình Lê Thanh Hải đã làm thành cặp tuy vậy kiếm vừa lòng bích. Sức khỏe chính trị của nhì Nhựt-Lê Thanh Hải đã hỗ trợ Nhã Kỳ giao du lắp bó với những tỷ phú Hoa kiều; và thậm chí được họ dìm làm con nuôi, em nuôi, từ bà tỉ phú Alice Chiu, chủ tịch Tập đoàn Henyep; cho tới Madame Wong, quản trị Tập đoàn kim cưng cửng Enigma Hong Kong; từ ông hoàng ngọc, tỷ phú Soofeen Hu người trung quốc gốc Miến Điện; cho tới chính trị gia, doanh gia tầm khuôn khổ của Phillippines, ông Chavit Singson, hiện là núm vấn an toàn chính che Phi.

Xem thêm: Sinh Nở Vắng Chồng, Hằng Bingboong Cao Bao Nhiêu, Ca Sĩ Hằng Bingboong

Lý Nhã Kỳ với “anh Tư” (MXH)

Nhờ mối quan hệ luôn được quảng bá thái quá của Lý Nhã Kỳ với giới tư phiên bản khu vực, tài sản của Lý Nhã Kỳ được khoác định đến từ những thương vụ hợp pháp. Có trời new biết chúng tất cả hợp pháp ko và gồm trời new thấy bên dưới sự “hợp pháp” đó bao gồm dấu tay Lê Thanh Hải tốt không. Mà không chỉ là có nhì Nhựt. Anh tứ Sang (cựu chủ tịch nước Trương Tấn Sang) cùng anh Bảy Niễng (đương kim quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc) cũng từng chụp chung với em Kỳ. Ai móc nối em Kỳ mang lại “anh Tư” với “anh Bảy”? hợp lý và phải chăng lại là anh hai Nhựt, người ách thống trị băng đảng mafia Đỏ tp sài gòn vào thời cơ mà “anh Tư” bám trên đỉnh quyền lực và “anh Bảy” cũng đang làm mưa làm gió với chức thủ tướng?

*
Ngày đôi mươi Tháng bố 2020, tại trụ sở trung ương Đảng, Tổng túng thiếu thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đang tuyên bố cách chức Bí thư Thành ủy thành phố hồ chí minh nhiệm kỳ 2010-2015 của Lê Thanh Hải (MXH)

Có một thời, fan ta râm ran tin anh Hai nhật bản chơi thân với trang bị trưởng công an, Thủ trưởng Cơ quan an ninh điều tra bộ Công an Bùi Văn Nam. Phái mạnh ngồi ghế thứ trưởng bộ Công an từ thời điểm năm 2013 mang đến 2021, lúc Nam bị Phạm Minh chính (Thủ tướng) ký quyết định cho về vườn. Gồm phải kể từ thời điểm đó, fan ta ban đầu lập kịch bản vây nhỏ cáo già nhị Nhựt?

Chưa bao giờ bằng dịp này, dân tình ao ước nghe câu “Phụng Thiên thừa Vận, hoàng đế chiếu viết…”, khi công an vây kín đáo nhà nhị Nhựt để lôi đi, như lôi một tên giang hồ nước ác ôn, một tên trùm cuối “có tội vạ với nhân dân” – nói theo đúng từ của cùng sản.