Trương Quân Ninh đề xuất gọi là gồm số tỷ muội tình rạm với toàn sao hạng A. Không còn Phạm Băng Băng, giờ phụ nữ lại kết giao với Hoa đán Châu Tấn trên đây này!


Tình huyết Hải Quý Nhân - Hải Lan (Trương Quân Ninh) sống mái lén mang đến hậu cung thăm Như Ý (Châu Tấn) sống Hậu cung Như Ý truyện vẫn là công ty đề buôn chuyện sôi nổi của các người theo dõi yêu quí phim Hoa ngữ.Sau khi bị đưa đến lãnh cung, Như Ý chỉ rất có thể bầu các bạn cùng nô tỳ tỏa Tâm. Sợ bạn chị thân thiết buồn phiền, Hải Lan vẫn lén mang lại thăm Như Ý. Tuy thế lãnh cung đâu phải là nơi hy vọng đến là đến, hy vọng đi là đi. Trong lúc Hải Lan - Như Ý đang thủ thỉ thì thị vệ Lăng Vân Triệt đã đến. Sau đó 1 hồi yêu đương lượng, định giá, cuối cùng Lăng Vân Triệt chấp nhận lấy chút bạc bẽo lẻ của Hải An để lưu lại yên số đông chuyện.

Bạn đang xem: Trương quân ninh võ tắc thiên
Một điều thú vị là ở tập phim hậu cung trước đó - Võ Mỵ Nương truyền kỳ (Võ Tắc Thiên), Trương Quân Ninh cũng vượt tường - vượt rào giống hệt Hậu cung Như Ý truyện. Chỉ sau một đêm, người theo dõi khắp nơi đã chế hình ảnh Trương Quân Ninh vắt tay cả Như Ý (Châu Tấn) lẫn Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) với trêu chọc hài hước.Ở tập phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Trương Quân Ninh đóng vai Từ Huệ - bà bầu chí cốt của Võ Mỵ Nương. Nhưng mà về sau, tự Huệ chũm đổi, dần dần toan tính và độc ác hơn. Cuối cùng, từ Huệ chết dưới tay Võ Mỵ Nương.Một số khán giả bình luận: "Hồi xưa thì nhập vai Từ Huệ, cũng chị em thâm tình cùng với Phạm Băng Băng. Nay Châu Tấn xuất hiện, Trương Quân Ninh vứt Phạm Băng Băng nhằm theo Châu Tấn", "Cảnh cũ nhưng tín đồ xưa đâu mất rồi. Coi đoạn đối chiếu này làm tôi ai oán cười quá", "Không biết là Phạm Băng Băng bao gồm ghen với Châu Tấn ko nhỉ", "Trương Quân Ninh phù hợp với những vai tỷ muội tình thâm như thế này. Tuy vậy mà ko được đâm sau lưng Châu Tấn đâu nhé".


Hiện tại, Hậu cung Như Ý truyện sẽ vượt mốc 2 tỷ lượt xem bên trên website Tencent - Trung Quốc. Các từ khóa tương quan đến Trương Quân Ninh những lọt vị trí cao nhất tìm tìm ở Weibo. Ngoài chị em chính Châu Tấn thì Trương Quân Ninh đã là cái brand name được đông đảo khán giả chú ý. Từ việc bị ăn uống hiếp, gửi thành độc ác cho tới hi sinh thân mình cứu vãn Châu Tấn, mỗi hành vi của Trương Quân Ninh đều được khán giả mang ra buôn chuyện sôi nổi.


Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

(Dân trí) - Sau 10 năm thâm nhập làng giải trí, Trương Quân Ninh bất thần trở nên lừng danh và được báo giới ca ngợi nhờ vai diễn phản nghịch diện trong tập phim truyền hình đắt giá “Tân Võ Tắc Thiên”.

Xem thêm: Viêm dạ dày không nên ăn gì ? bệnh đau dạ dày không nên ăn gì


-->