Một đơn vị khoa học fan Mỹ chuyên nghiên cứu và phân tích các sinh vật sống trong môi trường hoang dã đã thực hiện một video vô cùng nguy nan và táo khuyết bạo: bị trăn lớn lao ở rừng mưa Amazon nuốt sống.

Mùa hè vừa qua, Rosolie đã tiến hành một đoạn phim để phạt trên Kênh Discovry vào nhà nhật này. Với sự cung cấp của một bộ phục trang đặc biệt, Rosolie sẽ lên kịch bản để mang lại một con trăn anaconda dài gần 8m nặng khoảng tầm 180kg ăn uống thịt mình.

Bộ bộ đồ này làm từ gai carbon để bảo đảm an toàn cơ thể Rosolie ngoài sức quấn của bé trăn cũng giống như các nhiều loại acid tiêu hóa của nó. Bộ phục trang được trang bị nguồn cung oxy trong 3h đồng hồ, các thiết bị liên hệ và những camera. Rosolie mang lại biết, anh hết sức tự tin về thi công của bộ bộ đồ trên và vì chưng đó, anh lo ngại cho sự an ninh của bé trăn cùng bất đắc dĩ tham gia cũng chương trình của cả đoàn chứ không hề phải lo lắng cho tính mạng phiên bản thân.“Tôi ko muốn khiến cho con trăn bị mệt quá, tôi muốn đảm bảo rằng bộ phục trang này suôn sẻ và sẽ không làm đau nhỏ vật. Tôi thiệt sự không sợ hãi. Cửa hàng chúng tôi đã đánh giá bộ trang phục này và hoàn thiện nó cùng với các chuyên viên vì vậy công ty chúng tôi biết tôi sẽ ổn cả thôi”, anh nói.

Bạn đang xem: Vì sao gọi trăn anaconda là 'quái vật' đáng sợ nhất rừng amazonVới ý kiến của các người bảo đảm quyền hễ vật cho rằng nhóm nghiên cứu đã “tra tấn” nhỏ trăn bởi vì buộc nó phải ăn uống Rosolie, một người lũ ông có kích thước lớn hơn form size con mồi bình thường, Rosolie cho rằng chú trăn không thể hấn gì cùng thí nghiệm này nhằm gây quỹ ủng bộ để đảm bảo môi trường sinh sống của hễ vật. “Tôi ước ao làm điều gì đấy hoàn toàn gây sốc cho mọi người… Điều cơ mà tôi cầm làm là giới thiệu cho không ít người dân không biết chuyện gì xảy ra trong rừng Amazon”, anh nói.Rosolie, quê sinh sống New Jersey, lần thứ nhất đến rừng Amazon vào năm 18 tuổi, đã bao gồm 60 ngày sống trong cánh rừng mưa ở Peru với một nhóm khoảng 12 fan để kiếm tìm kiếm bé trăn anaconda cân xứng cho trách nhiệm trên. Lúc quỹ thời hạn sắp không còn thì cả đoàn chạm chán một bé trăn dòng mà Rosolie đang thấy lần thứ nhất vào năm 2008.Theo lời nói của Rosolie, rất cần được có 12 tín đồ quần vào nước nhằm bắt được bé trăn trên. Một nhà phân tích bò giáp cũng xuất hiện tại quanh vùng đó để đảm bảo an toàn con trăn gồm sức khỏe giỏi trong quá trình bị “tạm giam”.

Để quyến rũ sự để ý của nhỏ trăn, Rosolie sau khi mặc bộ xiêm y trên sẽ nhúng bản thân trong huyết lợn và mô bỏng những chuyển động của bé mồi của loài anaconda: lợn rừng, con chuột và loài trườn sát như cá sấu. Trước khi bắt đầu nhiệm vụ này, Rosolie vẫn uống một viên thuốc nhằm truyền những biểu đạt sinh học mang đến đồng đội.Ngoài ra, trong thừa trình đi tìm kiếm con trăn tương xứng trong rừng, nhóm nghiên cứu cũng tiến hành ghi chép về những con trăn anaconda trong môi trường xung quanh hoang dã, bao gồm cân nặng, độ dài, giới tính của mỗi nhỏ trăn chúng ta gặp. Cạnh bên đó, nhóm phân tích còn lấy mẫu mã da trăn để chất vấn mức độ thủy ngân, phụ phẩm của ngành công nghiệp đào xoàn đang xâm lấn môi trường xung quanh sống của không ít sinh đồ gia dụng này. Chương trình quan trọng ngày nhà nhật sắp tới sẽ nhằm mục tiêu kêu hotline gây quỹ để cứu môi trường sống của loài này.Anh Tiếu (Theo D.M)