12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho đông đảo nét tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của những người có ngày sinh thuộc các cung nói trên. Những tin tức xoay quanh bí mật về ngày sinh, tuyến phố tình yêu hay giải thuật tính biện pháp của các cung hoàng đạo đều là các chủ đề được rất nhiều người quan lại tâm. Sau đây, Career
Builder sẽ cùng bạn mày mò tất tần tật về các đặc điểm hiếm hoi của 12 cung vào chiêm tinh học nhằm
chọn nghề theo cung hoàng đạo phù hợp.


12 Cung Hoàng Đạo là gì

Nguồn gốc của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo vì chưng những đơn vị Chiêm tinh học lừng danh tại Babylon cổ đại trí tuệ sáng tạo ra vào năm 1645 trước Công Nguyên. Theo những nhà Thiên văn học và Chiêm tinh học tập thời kia thì vòng tròn các cung hoàng đạo được xem như là 1 vòng tròn hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi mua góc 360 độ và được tạo thành 12 nhánh phần nhiều nhau.

Theo đó, từng cung sẽ tương ứng với một nhánh trong vòng tròn, có nghĩa là ứng với một góc 30 độ. Người ta cũng cho rằng 12 cung vào chiêm tinh học sẽ thay mặt cho 12 tháng trong một năm.

Bạn đang xem: Ngày sinh 12 cung hoàng đạo

Ý nghĩa của 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều thành 4 nhóm nguyên tố chính, đó là: Lửa, Khí, Nước, Đất. Cứ 3 cung như vậy sẽ thuộc một đội nhóm nên những cung trong thuộc nhóm sẽ có được các nét quánh trưng tương đồng với nhau. Tín đồ ta thường ứng dụng 12 cung hoàng đạo để mang ra các tiên đoán về tính cách tuyệt điểm mạnh, điểm yếu của một người.

Ngoài ra, trải qua cung hoàng đạo, bạn cũng biến thành dự đoán được những vấn đề liên quan đến công việc, sự nghiệp xuất xắc chuyện tình cảm… Nét văn hóa truyền thống này từ lâu đã trở nên thịnh hành ở châu mỹ và dần dần du nhập tại các nước trên cụ giới, trong số ấy có Việt Nam.

*

Giải mã từng Cung Hoàng Đạo và dự kiến tình yêu cho cuối năm 2022

12 cung hoàng đạo và tình yêu là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Dưới đấy là dự đoán về tình yêu cho những cung hoàng đạo thời điểm cuối năm 2022 mà bạn có thể tham khảo.

Cung Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Cung hoàng đạo Bạch Dương đang là cung đại diện cho người có ngày sinh vào thời điểm cuối tháng ba cho tới đầu mon tư. Cung Bạch Dương mang tên tiếng Anh là Aries, tất cả con số suôn sẻ là 1 cùng 9. Màu sắc may mắn của rất nhiều người ở trong cung này color đỏ. Đây là màu của máu và lửa nên những người dân thuộc cung Bạch Dương thông thường sẽ có tính biện pháp năng động, máu nóng cả trong cuộc sống thường ngày và công việc.

Cung Bạch Dương đại diện cho sao Hỏa cùng là cung thứ nhất thuộc nhóm nguyên tố Lửa trong 12 cung hoàng đạo. Phần đông chàng trai, cô nàng thuộc cung này hay có xu hướng thiếu kiên nhẫn, mạnh khỏe và có tài năng lãnh đạo. Bởi vì thế, Bạch Dương hay không tuân theo lời khuyên răn của fan khác khi những lời nói đó có thể làm cản trở mục đích ban đầu.

*

Tính cách bạn nam Cung Bạch Dương

Những cánh mày râu trai thuộc cung Bạch Dương thường đem về cảm giác an toàn và tin cậy cho fan khác. Bọn họ là những người dân mạnh mẽ, độc lập, hoàn hảo và cực kỳ nhạy bén. Tuy nhiên, Bạch Dương nam giới thiếu tính nhẫn nại, rất đơn giản mất lý trí và có tác dụng tổn thương người đối diện khi tức giận.

Tính cách bạn nữ Cung Bạch Dương

Các nữ giới thuộc cung Bạch Dương thường xuyên có niềm tin lạc quan, đậm cá tính và năng động. Bọn họ có bao gồm kiến riêng và biết cách quan tâm đến mọi người xung xung quanh mình. Dù vậy, họ khá nhạy cảm và thường có xu hướng để ý đến lời nói của fan khác về tay nên nhiều khi cũng biểu lộ sự từ ti.

Cung Hoàng Đạo Bạch Dương và tình yêu thương

Bạch Dương khởi sắc thu hút rất gợi cảm cùng tính phương pháp lạc quan, yêu đời bắt buộc được “người người, đơn vị nhà” yêu mến. Tuy nhiên, những người thuộc cung này hay có xu hướng kết đôi với những người dân có thuộc “tần số” cùng với họ. Trong tình yêu, Bạch Dương thường diễn tả tình cảm tận tình với người yêu và nâng niu họ. Cung Bạch Dương sẽ phù hợp với Sư Tử, tuy vậy Tử xuất xắc Thần Nông.

*

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Bạch Dương

Cuối năm 2022 đang là thời điểm thích hợp để chúng ta “cừu non” tìm được nửa kia hài lòng của mình. Đối với số đông Bạch Dương đã bao gồm đôi gồm cặp thì cả hai sẽ sở hữu được những khoảnh khắc và lắng đọng vào phần đông ngày cuối năm.

Cung Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu mang tên gọi giờ đồng hồ anh là Taurus. Đây là 1 trong các cung hoàng đạo thuộc đội Đất. Con số như mong muốn của cung này là số 2 với số 8. Color giúp duyên dáng điềm may mang lại hội những người dân thuộc cung Kim Ngưu là color hồng và xanh lục. Kim Ngưu thay mặt đại diện cho sao Kim. Số đông người thuộc cung này đều có nét tính cách ôn hòa.

Tính cách các bạn nam Cung Kim Ngưu

Bạn nam Kim Ngưu ái mộ lối sống truyền thống lịch sử nên tính cách gồm phần khá cứng nhắc. Tuy nhiên, đây đó là tuýp bạn “trong nóng, bên cạnh lạnh” khi những chàng trai trực thuộc cung này rất biết phương pháp quan tâm fan khác.

Tính cách bạn gái Cung Kim Ngưu

Những bạn gái thuộc cung Kim Ngưu có vẻ ngoài cá tính, rất trọng trung thành và thường có năng khiếu về nghệ thuật. Bọn họ luôn anh dũng đối mặt với thách thức và rất khó bị từ trần phục.

Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu với tình yêu

Trong tình yêu, cả nam và nữ Kim Ngưu rất nhiều khá điều tỉ mỷ và tinh tế. Một khi đang trao trái tim mang đến ai đó thì họ sẵn sàng chuẩn bị làm tất cả để bảo vệ tình yêu của bản thân đến cùng. Kim Ngưu biết cách chăm lo người yêu thương và xuất sắc lắng nghe buộc phải tình yêu của họ thường bền lâu. Cung hoàng đạo này phù hợp với cung Xử con gái và Ma Kết.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Kim Ngưu

Cuối năm 2022 này, Kim Ngưu sẽ đón tiếp những khoảnh khắc tình yêu mới nếu họ biết phương pháp mở lòng và vứt lại gần như điều vẫn cũ. đều Kim Ngưu sẽ thành đôi cần phải biết cách hạ dòng tôi của bản thân mình xuống nhằm tránh khỏi hầu như cuộc cãi cự không đáng có.

*

Cung tuy vậy Tử (21/05 - 21/06)

Cung song Tử là chiếc tên tiếp theo sau trong 12 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí. Cung hoàng đạo này mang tên gọi trong tiếng anh là Gemini. Xanh lá cây tốt xanh da trời là các tone màu hoàn toàn có thể giúp tuy vậy Tử gặp gỡ nhiều may mắn. Tuy nhiên Tử thay mặt cho sao Thủy và có con số giúp đem về vận may là 3, 4 và 7.

Tính cách các bạn nam Cung song Tử

Những chúng ta nam thuộc cung này hay có vẻ ngoài năng động và từ tin. Chúng ta cũng là những người dân biết giải pháp chăm chuốt cho vẻ ngoài và luôn mở ra với sự hào nhoáng. Song Tử phái mạnh rất xuất sắc ăn nói nên lấy được lòng nhiều người. Họ cũng biết phương pháp sống hòa đồng và thân thiện.

Tính cách bạn gái Cung tuy nhiên Tử

Nữ tuy vậy Tử là những cô bé cực kỳ hào phóng với sòng phẳng. Họ sống rất tình cảm, lãng mạn, biết cách suy nghĩ những người xung quanh mình. Xung quanh ra, bạn gái thuộc cung này còn khá hài hước và vui vẻ.

Cung Hoàng Đạo song Tử cùng tình yêu

Song Tử là kiểu fan thích được nhiệt tình và luôn luôn đặt gia đình, người yêu và bằng hữu lên bậc nhất nên chúng ta thường biểu đạt tình cảm của mình rất nồng nhiệt. Họ thường xuyên bị lôi kéo bởi những người dân thú vị và tất cả cùng sở trường với họ. Họ đang hợp yêu mến với cung Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của tuy nhiên Tử

Song Tử có tác dụng dẫn dắt những cuộc chat chit nên được rất nhiều người đem lòng yêu mến. Cuối năm 2022 này, các tuy vậy Tử đơn côi sẽ có cơ hội gặp gỡ được “ý trung nhân” trên một cuộc gặp gỡ vô tình hay thông qua các vận dụng hẹn hò. Những tuy nhiên Tử sẽ thành đôi thì sẽ sở hữu được xích mích bé dại nhưng cả nhì sẽ kiếm được phương án xử lý êm đẹp.

Sự nghiệp của Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

*

Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải theo thông tin được biết đến là 1 trong trong các cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố Khí cần thường khởi sắc tính giải pháp khó hiểu, “sáng nắng, chiều mưa”. Tên tiếng Anh của cung hoàng đạo này là Cancer. Những người thuộc cung này phù hợp với màu xám, bạc tình hay trắng. Bé số như ý của Cự Giải là 4 cùng 6. Cự Giải đại diện cho mặt Trăng và có hình ảnh biểu tượng là hình con Cua.

Tính cách bạn nam Cung Cự Giải

Nam Cự Giải nổi tiếng với tính cách nóng áp, đa tài, không nhiều nói cùng sống hơi “khép kín”. Bọn họ cũng là những người thể hiện ý kiến rõ ràng, rạch mạch trong phần đa chuyện nhưng đôi lúc hơi cứng đầu, không say đắm lắng nghe ý kiến từ mọi bạn xung quanh.

Tính cách nữ giới Cung Cự Giải

Nữ Cự Giải là cô nàng mơ mộng, có hoài bão, lý tưởng cùng luôn nỗ lực hết mình để dành được thành công. Các nữ giới thuộc cung này cũng khá dịu dàng, sẵn sàng trợ giúp mọi fan xung quanh mình.

Cung Hoàng Đạo Cự Giải và tình yêu

Cự Giải rất thực tình khi yêu và đối xử thiệt lòng, bình thường thủy với những người mình yêu. Khi phải lòng một ai đó, họ không ngại dành thời gian để ngọt ngào và quan tâm người yêu thương của mình. Vị họ khá ít nói bắt buộc có xu thế bị thu hút bởi vì những cung hoàng đạo năng rượu cồn và hoạt bát, ví dụ như Thiên Bình giỏi Bạch Dương.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Cự Giải

Vào những ngày cuối năm 2022, các đôi bạn trẻ Cự Giải sẽ không tránh khỏi mọi cuộc cự cãi hoặc xung đột. Thay bởi cứng đầu tranh cãi đúng sai thì Cự Giải bắt buộc học phương pháp cân bằng cảm hứng để không làm tổn thương fan đối diện. Hầu như Cự Giải đơn lẻ thì chuyện yêu đương cũng không có tiến triển new mẻ. Đây chưa hẳn là thời điểm xuất sắc để mở lòng với những người mới.

Tháng 12 cung gì

Tháng 1 cung gì

Tháng 5 cung gì

*

Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Một trong 12 cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố Lửa gồm tính bí quyết năng động, linh động đó chính là cung Sư Tử. Tên tiếng anh của cung này là Leo. Cung Sư Tử thay mặt cho phương diện trời, bao gồm con số suôn sẻ là 1, 4 với 6. Những người thuộc cung này sẽ phù hợp với màu đỏ, vàng và cam. Giống hệt như tên gọi, hình hình ảnh biểu tượng của cung này chính là chú sư tử có vẻ ngoài uy nghi, ra dáng “chúa tể đánh lâm”.

Tính cách các bạn nam Cung Sư Tử

Bạn phái nam Sư Tử là đầy đủ người rất rộng lớn lượng và hào phóng. Họ luôn luôn hết mình bởi gia đình, bằng hữu và bạn yêu. Họ có khả năng lãnh đạo tốt và một sự lôi kéo rất đặc trưng nên luôn trở thực tình điểm giữa đám đông. Chúng ta nam ở trong cung này cũng khá tham vọng cùng tự tin, chúng ta không ngần ngại trước khó khăn hay demo thách.

Tính cách nữ giới Cung Sư Tử

Nữ Sư Tử hay có vẻ ngoài cuốn hút, khiến cho mọi người tuyệt hảo ngay tự lần đầu gặp gỡ gỡ. Họ khôn xiết kiên định, một lúc đã quyết định một việc gì đấy thì vẫn theo đuổi mang đến cùng. Những nữ giới thuộc cung này vô cùng độc lập, không thích phụ thuộc vào vào ngẫu nhiên ai.

Cung Hoàng Đạo Sư Tử và tình yêu

Cung Sư Tử hay thích kiểm soát và gắng thế dữ thế chủ động trong tình yêu. Họ khôn cùng biết cách mến thương người bản thân yêu, sản xuất cảm giác an ninh cho đối phương. Những người dân thuộc cung này dễ bị thu hút vì chưng tuýp fan thông minh, thú vị với hơi “bí ẩn” một chút, điển hình như Kim Ngưu tuyệt Bọ Cạp.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Sư Tử

Cuối năm 2022, các Sư Tử đơn côi sẽ mau chóng tìm kiếm được “tâm đầu, ý hợp” thông qua các buổi tiệc hay buổi chia sẻ cùng bạn bè. Đối với phần đa Sư Tử đã có tình yêu thì hai bạn sẽ có gần như thời khắc và ngọt ngào và cực nhọc quên mặt nhau.

12 cung hoàng đạo ngày sinh

Ký hiệu cung hoàng đạo

Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo

*

Cung Xử nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ là 1 trong các cung hoàng đạo thuộc team Đất. Xử Nữ thay mặt cho sao Thủy, có con số như ý là 2, 5 và 7. Màu sắc may mắn của cung này kia là phần đông gam color nhạt như bạc hay các tone màu lung linh. Xử Nữ có tên gọi giờ anh là Virgo và phần lớn những fan thuộc cung này đều có tính cách cầu toàn.

Tính cách chúng ta nam Cung Xử Nữ

Bạn nam nằm trong cung Xử phái nữ có tính giải pháp “hướng nội”, thường xuyên khá trầm tính cùng ít nói. Đôi lúc họ cũng có thể có phần hơi gia trưởng và thích kiểm soát. Tuy nhiên, vào công việc, Xử cô gái nam rất có trách nhiệm, luôn xong nhiệm vụ được giao một phương pháp xuất dung nhan nhất.

Tính cách nữ giới Cung Xử Nữ

Những bạn nữ thuộc cung Xử đàn bà thường rất cầu toàn. Chúng ta không ưa thích mạo hiểm cùng hiếm lúc muốn chuyển đổi để trải nghiệm hầu hết điều new mẻ. Dù vậy, bọn họ là những cô nàng ngọt ngào, biết phương pháp lắng nghe và nhiệt tình người khác.

Cung Hoàng Đạo Xử thanh nữ và tình yêu

Trong tình yêu, Xử thiếu phụ là tuýp người kiệm lời, không nhiều nói, chỉ ưng ý dùng hành động để minh chứng tình cảm của mình. Họ gồm trực giác nhạy bén bén, không say mê bị kiểm soát. Rất khó khăn để rất có thể nắm bắt cùng hiểu tâm tư tình cảm của cung hoàng đạo này. Xử nàng thích những người năng hễ và có vẻ bên ngoài sáng, họ phù hợp với cung nữ Mã và tuy nhiên Tử.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Xử Nữ

Xử nàng vào những ngày cuối năm 2022 đang có cơ hội được những hiểu biết một quan hệ mới mẻ mà họ chưa từng có xúc cảm kỳ kỳ lạ này trước đó. Phần lớn Xử thiếu phụ đã có tình yêu thương thì sẽ thuộc nhau tìm hiểu những điều mới lạ và lưu lại lại phần đa kỷ niệm tươi đẹp.

*

Hãy liên tiếp xem tiếp nội dung bài viết để biết,tháng 8 cung gì,tháng 7 cung gìcũng những đặc điểm nổi bật trong cung hoàng đạo của doanh nghiệp nhé.

Cung Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Cung Thiên Bình nằm trong nguyên tố Khí, bao gồm hình hình ảnh biểu tượng là “cán cân công lý”. Trong giờ Anh, cung Thiên Bình có tên gọi không giống là Libra. Thiên Bình thay mặt cho sao Kim, có màu sắc may mắn là greed color lá và nhỏ số như ý là 1, 2 cùng 7. Cung Thiên Bình được biết thêm đến là một trong trong 12 cung hoàng đạo hữu tình nhất.

Tính cách bạn nam Cung Thiên Bình

Bạn nam Thiên Bình sinh sống tình cảm, yêu hòa bình và thích sự công bằng, vừa lòng tác. Bọn họ thuộc tuýp tín đồ thích sáng chế và thích mày mò những điều mới mẻ. Họ biết cách đem đến năng lượng tích cực cho tất cả những người khác cần được mọi tình nhân quý.

Tính cách bạn nữ Cung Thiên Bình

Những bạn gái thuộc cung Thiên Bình nằm trong tuýp fan thích kết nối, có tác dụng ngoại giao tốt. Họ rộng lượng và khôn cùng thẳng thắn. Họ cũng sẵn sàng đứng ra để bảo đảm an toàn sự thật và bảo vệ những người mà người ta yêu quý.

Cung Hoàng Đạo Thiên Bình cùng tình yêu

Thiên Bình được nghe biết là cung hoàng đạo “đào hoa” duy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chúng ta biết cách thống trị cuộc nói chuyện nên thường dễ dàng thu hút người khác. Mặc dù nhiên, Thiên thông thường tỏ ra thiếu quyết đoán trong tình yêu và dễ làm người họ yêu tổn thương. Thiên Bình phù hợp tuýp người nóng áp, có bề ngoài dịu dàng, ví dụ như Cự Giải và Ma Kết

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Thiên Bình

Cuối năm 2022, các Thiên Bình đơn độc sẽ có kết nối mới, tìm kiếm được người yêu phù hợp cả về tính cách lẫn ngoại hình. Hầu như Thiên Bình đang niềm hạnh phúc trong tình thân sẽ chạm chán chút trục trặc, cả hai sẽ mở ra mâu thuẫn bé dại trong những ngày cuối cùng của năm này.

*

Cung Bọ Cạp (23/20 - 21/11)

Cung Bọ Cạp trực thuộc nguyên tố nước, là cung hoàng đạo đại diện cho sao Diêm Vương. Màu sắc may mắn của cung này là red color và màu hạt dẻ. Số lượng giúp mang đến vận may là số 9, 2 cùng 7. Tên tiếng Anh của cung Bọ Cạp là Scorpio.

Tính cách các bạn nam Cung Bọ Cạp

Những bạn nam trực thuộc cung Bọ Cạp có vẻ ngoài nam tính và bạo gan mẽ. Họ là người xuất sắc lắng nghe cùng biết cách giải quyết vấn đề. Bọ Cạp phái mạnh cũng trực thuộc tuýp bạn thú vị, duyên dáng, thích trợ giúp người khác.

Tính cách bạn nữ Cung Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp tất cả phần bền chí trong phần đông chuyện. Bọn họ biết cách bảo trì mọi vật dụng theo một cá biệt tự và kiểm soát điều hành chúng hiệu quả. Họ khá nhạy bén nên đôi khi lựa lựa chọn giải sự việc bằng cảm xúc.

Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp cùng tình yêu

Bọ Cạp trong tình thân là những người khó cầm bắt. Chúng ta tỏ ra vẻ lạnh lẽo lùng, gian nguy nhưng thực tế lại rất đơn giản bị tổn thương. Họ thích những người dân hướng “ngoại”, năng cồn và nhiệt huyết, cầm thể, họ phù hợp với Bảo Bình với Sư Tử.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Bọ Cạp

Cuối năm 2022, các hai bạn Bọ Cạp sẽ liên tục tranh biện hộ vì các vấn đề nhỏ dại nhặt. Cả hai cần phải có một khoảng lặng nhằm nghiêm túc quan tâm đến về sau này của mọt quan hệ. Bọ Cạp cô quạnh vẫn chưa được thần tình cảm “ngó ngàng” tới trong đợt cuối năm này.

*

Cung Nhân Mã (22/22 - 21/12)

Cung Nhân Mã đại diện cho sao Mộc, mang tên tiếng anh là Sagittarius. Màu sắc may mắn của cung này là color tím đậm. Con số mang đến vận may mang đến cung Nhân Mã là 3, 5 và 8. Cung nga Mã thuộc nguyên tố Lửa nên khởi sắc tính cách tương đương với Sư Tử cùng Bạch Dương.

Tính cách các bạn nam cung nhân Mã

Bạn nam cung nhân Mã bao gồm tính bí quyết phóng khoáng và to gan mẽ. Họ luôn sống tích cực, không khi nào bỏ cuộc trước khó khăn hay demo thách. Tuy nhiên, bọn họ cũng tốt nóng nảy cùng măc kẹt trong mớ cảm xúc “hỗn độn” của mình.

Tính cách nữ giới Cung Nhân Mã

Nữ Nhân Mã coi trọng anh em và gia đình, họ biết tận hưởng thú vui trong hầu như cuộc gặp gỡ gỡ. Họ có tương đối nhiều tài lẻ và thường sexy nóng bỏng người không giống nhờ năng lực nói chuyện duyên dáng và vui nhộn của mình.

Cung Hoàng Đạo Nhân Mã cùng tình yêu

Nhân Mã không giỏi thể hiện phiên bản thân vào tình yêu. Bọn họ thuộc tuýp fan sống chân thật, không giỏi nói lời hoa mỹ nên được trao xét là khá chắc nịch khi yêu. Họ tương xứng với các cung bao gồm tính biện pháp cầu toàn như Xử bạn nữ và song Ngư.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Nhân Mã

Tình yêu thương của cung nhân Mã thời điểm cuối năm 2022 không có sự kiện gì new mẻ. Các Nhân Mã độc thân vẫn tiếp tục cuộc sống FA của mình. Các Nhân Mã gồm đôi tất cả cặp thì đã trải qua những ngày hết năm yên bình mặt nhau.

*

Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết mang tên trong giờ đồng hồ anh là Capricorn, là cung thay mặt đại diện cho sao Thổ. Những người dân thuộc cung Ma Kết sẽ hợp với tone color tối, đặc biệt là màu nâu. Nhỏ số suôn sẻ của cung này là 6, 8 và 9. Cung Ma Kết là 1 trong trong các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất, cùng nhóm cùng với Kim Ngưu và Xử Nữ.

Tính cách bạn nam Cung Ma Kết

Bạn nam cung Ma Kết mếm mộ những địa điểm yên tĩnh, không thích náo nhiệt giỏi ồn ào. Chúng ta là những người dân kiên định, có khả năng và quyết trung tâm rất cao. Họ thường xuyên là fan có học thức rộng, nhiều tài lẻ và biết phương pháp “đối nhân, xử thế”.

Tính cách bạn nữ Cung Ma Kết

Nữ Ma Kết được trao xét là khá lạnh nhạt và khá nghiêm túc. Chúng ta là người luôn tuân thủ những quy tắc mà bạn dạng thân đã đưa ra và thảng hoặc khi thừa quá giới hạn trong một việc gì đó. Ma Kết phụ nữ chín chắn và luôn luôn biết bí quyết chu toàn trong đều việc.

Cung Hoàng Đạo Ma Kết và tình yêu

Trong tình yêu, Ma Kết tỏ ra êm ả dịu dàng và đối xử chân thành, thông thường thủy với người mà người ta yêu. Họ luôn luôn tôn trọng với tin tưởng hoàn hảo vào đối thủ nên thỉnh thoảng có phần khá kiểm soát điều hành người bản thân yêu. Ma Kết phù hợp hợp tán tỉnh và hẹn hò với Kim Ngưu với Xử thanh nữ - đầy đủ cung có cùng nét tính phương pháp với họ.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Ma Kết

Chuyện cảm tình của Ma Kết thời điểm cuối năm 2022 tương đối “an toàn” khi không có quá nhiều trải nghiệm new mẻ. Các đôi bạn trẻ Ma Kết vẫn bình dân ở mặt nhau. Mọi Ma Kết còn đang độc thân thì ngoài ra vẫn chưa sẵn sàng mở lòng để triển khai quen đối tượng người tiêu dùng mới.

*

Cung Bảo Bình (20/01- 18/02)

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố Khí. Cung hoàng đạo này là đại diện thay mặt cho sao Thiên Vương, có màu sắc may mắn là màu xanh lá cây da trời hoặc xanh lơ. Những người dân thuộc cung này rất cân xứng với con số 2, 3, 4, 7 và 8. Bảo Bình còn có tên gọi khác trong giờ đồng hồ Anh là Aquarius.

Tính cách bạn nam Cung Bảo Bình

Nam Bảo thông thường rất khoảng tính, sống lý trí, thích cần sử dụng đầu óc để giải quyết mọi vụ việc trong cuộc sống. Đây là tuýp tín đồ sống hiện tại đại, có tài sáng tạo tương quan đến nghệ thuật nhưng đôi khi khó có thể tìm phát âm được không còn về họ.

Tính cách bạn nữ Cung Bảo Bình

Nữ Bảo bình thường là những cô người vợ có vẻ ngoài sáng, xinh đẹp với thu hút ánh nhìn của fan khác. Chúng ta là những người khó đoán, năng hễ và hoạt bát. Bí quyết họ dẫn dắt mẩu truyện rất mềm dịu và vui nhộn nên mọi fan thường mong kết giao với phái nữ cung Bảo Bình.

Cung Hoàng Đạo Bảo Bình và tình yêu

Bảo Bình yêu thầm lặng, hiếm khi mô tả tình cảm cùng với người mà họ yêu. Mặc dù nhiên, lúc yêu, Bảo Bình rất tình thật và chung thủy, rất khó bị lung lay hay vậy đổi. Họ niềm nở và chu đáo, biết cách chăm lo đối phương. Họ tương xứng yêu đương với cung Bạch Dương giỏi Nhân Mã.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Bảo Bình

Cuối năm 2022, Bảo Bình đơn độc sẽ gồm có bước cách tân và phát triển mới vào tình yêu. Bọn họ sẽ chạm mặt gỡ cùng với những đối tượng mới bao gồm tiềm năng trở thành bạn đời tri kỷ của chúng ta sau này. Với những Bảo Bình đã có đôi thì cũng biến thành có đều buổi tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn vào dịp thời điểm cuối năm nay.

*

Tháng 2 cung gì

Tháng 6 cung gì

Tháng 3 cung gì

Cung song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố Nước. Bé số may mắn của những người dân thuộc cung này là 1, 3, 4 và 9. Cung song Ngư còn mang tên gọi khác trong tiếng Anh là Pisces, là đại diện thay mặt cho sao Hải vương vãi và color mang lại vận may mang đến họ là color xám, tím hoặc xanh dương.

Tính cách các bạn nam Cung tuy vậy Ngư

Nam tuy vậy Ngư có tấm lòng nhân hậu, biết niềm nở mọi tín đồ xung quanh. Chúng ta cũng là những người dân vị tha yêu cầu hiếm khi bao gồm thù hằn cùng với ai. Chúng ta thuộc tuýp người kiêu ngạo, từ bỏ tin với tham vọng. Họ luôn luôn nỗ lực nhằm đạt được kim chỉ nam của mình.

Tính cách nữ giới Cung tuy nhiên Ngư

Nữ tuy nhiên Ngư tương đối thân thiện, hòa đồng nên được mọi người xung quanh yêu quý. Họ là những người dân đáng tin cậy, luôn luôn biết cách yên ủi và hễ viên fan khác. Chúng ta có hình thức bề ngoài tự tin và đầy lôi cuốn nên thường có nhiều “vệ tinh” vây quanh.

Cung Hoàng Đạo song Ngư với tình yêu

Trong tình yêu, tuy nhiên Ngư ở trong tuýp người hay mơ mộng cùng sống lãng mạn chúng ta thường biết phương pháp tạo bất thần cho đối phương. Song Ngư yêu bình thường tình với thường đã trở đề nghị suy sụp giả dụ biết phiên bản thân bị làm phản bội.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của song Ngư

Cuối năm 2022 này, tuy nhiên Ngư độc thân sẽ gặp được “bạch mã hoàng tử” trải qua các ứng dụng hẹn hò qua mạng hoặc rất nhiều buổi tiệc thân mật. Đây sẽ là một mở màn tốt đẹp cho các tuy nhiên Ngư FA. Những cặp đôi Song Ngư rất có thể sẽ bao gồm cuộc tranh cãi gay gắt vào thời đặc điểm này nên hãy thật bình tâm để giải quyết mọi chuyện theo hướng tích cực.

*

Cung hoàng đạo hiện giờ đã không còn quá lạ lẫm với những người. Chúng biểu thị cho ngày sinh, tính phương pháp của một cá thể. Tuy nhiên, vẫn còn đấy nhiều bạn vẫn chưa biết rõ về ngày, mon sinh 12 cung hoàng đạo. Vì đó, để hiểu ra hơn về chủ đề này mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của Sforum nhé!

Cung hoàng đạo là gì?

Từ trước công nguyên, các cung hoàng đạo được tạo thành từ các nhà thiên văn học. 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 1 vòng tròn với 360 độ cùng mỗi cung sẽ là 30 độ. Tùy thuộc vào ngày, tháng sinh mà lại mỗi cung sẽ diễn tả một tính phương pháp riêng biệt. Chúng ta trẻ thường rất thích xem 12 cung hoàng đạo, do nó có thể phỏng đoán được vận mệnh.

12 cung hoàng đạo bao gồm: Ma Kết, Bảo Bình, song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã.

*
Cung hoàng đạo được tạo nên từ những nhà thiên văn học

Ngày, mon sinh của12 cung hoàng đạo

Để biết được đúng chuẩn ngày sinh các cung hoàng đạo, bạn hãy theo dõi thông tin cụ thể dưới đây:

Cung Ma Kết: 22/12 mang đến 19/1

Cung Bảo Bình: 20/1 mang đến 18/2

Cung tuy vậy Ngư: 19/2 đến 20/3

Cung Bạch Dương: 21/3 mang đến 20/4

Cung Kim Ngưu: 21/4 đến 20/5

Cung tuy nhiên Tử: 21/5 mang đến 21/6

Cung Cự Giải: 22/6 cho 22/7

Cung Sư Tử: 23/7 đến 22/8

Cung Xử Nữ: 23/8 đến 22/9

Cung Thiên Bình: 23/ 9 cho 23/10

Cung Bọ Cạp: 24/10 mang lại 22/11

cung nhân Mã: 23/11 mang lại 21/12

Bí ẩn ẩn dưới tháng sinh 12 cung hoàng đạo

Vậy ngày, mon tháng sinh 12 cung hoàng đạo sẽ trình bày những tính cách, vận mệnh gì? bạn hãy xem ngay tin tức bảng cung hoàng đạo bên dưới nhé.

Cung Ma Kết (22/12 mang lại 19/1)

Biểu tượng của cung Ma Kết là bé dê. Tên thường gọi khác là phái mạnh Dương với tên giờ đồng hồ Anh là Capricorn. Nằm trong nguyên tố đất và sao chiếu mệnh là sao Thổ.

Sinh từ 22/12 đến 31/1: Là những người dân chăm chỉ, luôn tích cực trong quá trình và học tập tập.Trong tình yêu, họ là bạn sâu sắc, trang nghiêm và có đôi chút khỏe khoắn mẽ. 

Sinh từ bỏ 1/1 mang lại 10/1: Là người có tâm hồn nghệ sĩ, mong ước sự bình yên và không có quá các đòi hỏi. Trong tình yêu, họ siêu thủy phổ biến và tận tụy.

Sinh từ bỏ 11/1 đến 19/1: Là người dân có lối sinh sống nghiêm ngặt, tuân thủ và cầu toàn. Gồm trí nhớ xuất sắc và làm việc xuất sắc với các con số. Trong tình yêu, họ luôn hòa nhã, thấu hiểu và lắng nghe đối phương.

*
Cung Ma Kết gồm gọi không giống là nam Dương hình tượng là nhỏ dê

Cung Bảo Bình (20/1 mang đến 18/2)

Cung Bảo Bình với hình tượng là fan mang nước. Có tên gọi không giống là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa với tên giờ Anh là Aquarius. Cung Bảo Bình với nguyên tố khí cùng được sao Thiên vương chiếu mệnh. 

Sinh trường đoản cú 20/1 mang đến 29/1: Là những người dân khao khát sự tự do, tò mò về những sự việc liên quan tiền đến thay giới, nhân loại. Trong tình yêu, họ cực kỳ tôn trọng kẻ thù và muốn đối phương cũng yêu cầu tôn trọng mình.

Sinh tự 30/1 mang lại 8/2: Là người hoàn toàn có thể mạnh về vấn đề hùng biện cùng vận động, bọn họ rất có suy xét trong giao tiếp. Chính vì như thế giải quyết mọi sự việc rất ổn định thỏa. Về thả phanh cảm, họ là người rất duyên dáng.

Sinh trường đoản cú 9/2 đến 18/2: Đây là người yêu thích sự an tĩnh, nhưng lại sở hữu khuyết điểm là khó xử lý các sự việc phức tạp. Chúng ta là người có tâm hồn nghệ sĩ, tính phương pháp hòa nhã với dễ tha thứ. 

*
Cung Bảo Bình mang tên gọi không giống là Thủy Bình với hình tượng là fan mang nước

Cung song Ngư (19/2 mang đến 20/3)

Cung tuy nhiên Ngư với hình tượng hai nhỏ cá đan đuôi vào nhau với tên thường gọi tiếng Anh là Pisces. Cung song Ngư đại diện cho thành phần nước với sao chiếu mệnh là sao Hải Vương.

Sinh trường đoản cú 19/2 cho 29/02: Đây là người có tính cách từ tốn và đối nhân xử cụ rất tốt. Chúng ta đặt tình yêu lên trên đồ gia dụng chất, chi phí bạc.

Sinh trường đoản cú 1/3 mang đến 10/3: Là tín đồ khá khéo tay, tốt các các bước nghệ thuật như có tác dụng đồ handmade. Trong cảm xúc họ có tính cách lắng đọng nhưng hơi nhạy cảm. 

Sinh từ bỏ 11/3 đến 20/3: Là người dân có thế dạn dĩ về trực giác với trí tuệ, luôn luôn năng hễ và chí lý trong phần nhiều việc. Trong tình yêu, bọn họ là bạn thủy phổ biến và yêu mãnh liệt.

*
Cung tuy vậy Ngư tên gọi tiếng Anh là Pisces với hình tượng hai bé cá đan đuôi vào nhau

Cung Bạch Dương (21/3 đến 20/4)

Biểu tượng của cung Bạch Dương là con cừu đực, tên gọi khác là Dương Cưu thuộc tên giờ Anh Aries. Đại diện mang lại nguyên tố Lửa. 

Sinh từ bỏ 21/3 mang lại 31/3: Đây là người dân có tính cách to gan mẽ, quyết đoán và vô cùng nhiệt huyết. Vào tình yêu, họ cũng rất mãnh liệt và nồng nhiệt.

Sinh từ 1/4 mang lại 11/4: Là hầu như người luôn đề cao sự uy tín, sống rất vô tư và nhiệt độ huyết đối với công việc. 

Sinh từ bỏ 12/4 mang đến 20/4: Đây là những người khá tinh tế cảm, dễ dàng kích hễ và thường xuyên có tiếng nói khiến tín đồ khác tổn thương. 

*
Cung Bạch Dương tên thường gọi khác là Dương Cưu với hình tượng là nhỏ cừu đực

Cung Kim Ngưu (21/4 mang lại 20/5)

Tháng sinh 12 cung hoàng đạo nói lên điều gì? Đối cùng với cung Kim Ngưu mang trong mình hình tượng con trườn đực và mang tên tiếng Anh là Taurus. Cung Kim Ngưu thay mặt cho nhân tố đất và sao chiếu mệnh là sao Kim. 

Sinh trường đoản cú 21/4 cho 30/4: Sinh vào những thời nay họ là người có tính phương pháp kiên định, luôn thao tác có kim chỉ nam và kế hoạch. Trong tình yêu, họ luôn luôn cần địch thủ phải để trung khu đến mình. 

Sinh từ 1 tháng 5 đến 10/5: họ là người dân có tính cách hơi tinh vi và cực nhọc hiểu. Bên cạnh đó, bọn họ cũng là người dân có lý tưởng, sống ước toàn cùng thực tế. 

Sinh tự 11/5 mang đến 21/5: Đây là những người có tính cách bạo dạn mẽ, kiên định, tự đặt ra kỷ chế độ cho mình. Vào tình yêu, họ luôn xác định đó là mối quan tiền hệ vĩnh viễn và rất chung thủy.

*
Cung Kim Ngưu giờ đồng hồ Anh là Taurus có trong mình biểu tượng con bò đực

Cung tuy vậy Tử (21/5 mang đến 21/6)

Cung tuy nhiên Tử có hình tượng là hai đồng đội sinh đôi, tên gọi khác là tuy vậy Nam, song Sinh và tên tiếng anh là Gemini. Đây là cung với nguyên tố không khí và sao chiếu mệnh là sao Thủy.

Sinh từ bỏ 22/5 mang đến 31/5: Đây chính là nhóm người có rất nhiều tài lẻ, thông minh cùng hóm hỉnh. Vào tình yêu, họ khôn cùng nồng nhiệt và tinh tế.

Sinh trường đoản cú 01/06 mang đến 10/06: Là những người khá thông minh, tính bí quyết dịu dàng. Chúng ta khát khao được dịu dàng trong tình yêu.

Sinh từ bỏ 11/06 mang lại 20/06: Đây là đều người luôn biết lắng tai và chia sẻ với fan khác.

*
Cung tuy nhiên Tử tên gọi khác là song Nam, tuy nhiên Sinh với biểu tượng là hai bạn bè sinh đôi

Cung Cự Giải (22/6 mang đến 22/7)

Cung Cự Giải có hình tượng là con cua, tên thường gọi khác là Bắc Giải, thương hiệu tiếng anh là Cancer. Đại diện đến nguyên tố nước, sao chiếu mệnh là phương diện trăng.

Sinh từ bỏ 22/6 mang lại 1/7: Là người yêu thương mái ấm gia đình và luôn luôn cư xử tinh tế. 

Sinh từ bỏ 2/7 mang đến 12/7: Là bạn bí ẩn, tất cả ước mơ cùng hoài bão, lúc yêu họ rất thủy chung.

Sinh tự 13/7 cho 22/7: Là người biết phân chia sẻ, cảm thông với người khác. Lúc yêu, họ khôn xiết rất thơ mộng và thấu hiểu đối phương.

*
Cung Cự Giải tên thường gọi khác là Bắc Giải có hình tượng là con cua

Cung Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Tháng sinh 12 cung hoàng đạo ấn tương luôn luôn phải có cung Sư Tử. Là cung với hình tượng là con sư tử, thương hiệu tiếng anh là Leo, màu suôn sẻ là đỏ và vàng. Sẽ thay mặt đại diện cho thành phần Lửa với sao chiếu mệnh là mặt Trời.

Sinh từ bỏ 23/7 mang đến 1/8: Là bạn có đậm cá tính thống lĩnh, với trong mình trái tim ấm cúng và hào phóng. 

Sinh trường đoản cú 2/8 cho 12/8: Là người dũng cảm, bao gồm lý tưởng và mục tiêu sống rõ ràng. Vào tình yêu, họ khôn cùng thẳng tính cùng rõ ràng.

Sinh từ bỏ 12/8 đến 22/8: Là người có ước mơ lớn, dám nghĩ dám làm.

*
Cung Sư Tử tên tiếng anh là Leo với hình tượng là nhỏ sư tử

Cung Xử con gái (23/8 cho 22/9)

Biểu tượng của cung này là Trinh Nữ, tên gọi khác là Thất chị em và thương hiệu tiếng anh là Virgo. Đại diện mang đến nguyên tố Đất và có sao Thủy là sao chiếu mệnh.

Sinh tự 24/8 đến 31/8: Là những người dân thông minh, tài trí, có chức năng tiếp thu và siêng chỉ.

Sinh từ bỏ 1/9 mang lại 12/9: Là tín đồ có tham vọng với tính bí quyết nghiêm khắc. 

Sinh từ 13/9 mang đến 22/9: Đây là team người đề cao tình cảm gia đình.

*
Cung Xử Nữ tên gọi khác là Thất Nữ hình tượng của cung này là Trinh Nữ

Cung Thiên Bình (23/ 9 mang lại 23/10)

Cung này có hình tượng là dòng cân, tên thường gọi khác là Thiên Xứng và tên giờ đồng hồ anh là Libra. Đại diện đến nguyên tố không khí và có sao Kim là sao chiếu mệnh.

Sinh trường đoản cú 23/9 mang lại 3/10: Là người dân có chiều sâu về trung tâm hồn và giỏi trong giao tiếp.

Sinh từ bỏ 4/10 mang đến 13/10: Là người độc lập, yêu thích thoải mái và hướng ngoại.

Sinh tự 14/10 đến 22/10: Là người có tính phương pháp dí dỏm với sôi nổi.

*
Cung Thiên Bình tên gọi khác là Thiên Xứng có biểu tượng là dòng cân

Cung Bọ Cạp (24/10 mang lại 22/11)

Đây là cung có hình tượng con bọ cạp, tên gọi khác là Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông. Tên tiếng anh là Escorpio, sở hữu nguyên tố nước, được sao Diêm Vương, sao Hỏa chiếu mệnh.

Sinh từ 24/10 đến 2/11: người dân có tính biện pháp mãnh liệt, sống ước mơ và tất cả mục tiêu.

Sinh trường đoản cú 3/11 mang lại 12/11: Là bạn chung thủy, tính bí quyết hiền hòa với dễ mến.

Sinh tự 13/11 cho 22/11: hay là tình nhân thích nội trợ, thích quan tâm người khác.

*
Cung Bọ Cạp tên gọi khác là Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông có biểu tượng con bọ cạp

Cung Nhân Mã (23/11 mang lại 21/12)

Cung này có hình tượng là fan bắn cung, tên gọi khác là Xạ Thủ, Cung Thủ và tên giờ anh là Sagittarius. Đại diện cho nguyên tố lửa và được chiếu mệnh vày sao Mộc. 

Sinh trường đoản cú 23/11 đến 2/12: Là người có tính phương pháp dũng cảm, ham giao lưu và học hỏi và sinh sống lạc quan.

Sinh từ 3/12 mang đến 12/12: Nhóm fan thích thử thách và sống bởi vì đam mê.

Xem thêm: Liquid collagen nên uống khi nào là tốt nhất? uống sau ăn hay trước ăn

Sinh từ 13/12 mang đến 21/12: bọn họ có năng khiếu sở trường nghệ thuật, sống gồm tham vọng, cầu mơ.

*
Cung Nhân Mã tên thường gọi khác là Xạ Thủ, Cung Thủ có biểu tượng là bạn bắn cung

Trên đấy là các thông tin về ngày, tháng sinh 12 cung hoàng đạo mà bạn nên biết. Hi vọng những ngôn từ về cung hoàng đạo này đã giúp ích mang lại bạn. Hãy theo Sforum để update thêm gần như thông tin hữu dụng tiếp theo bạn nhé!