Với giải pháp thanh toán tiện lợi này của Mobi
Fone, bạn sẽ không cần dùng đến thẻ tín dụng. Theo đó, thuê bao trả trước sẽ bị trừ thẳng vào tài khoản di động, còn thuê bao trả sau khi mua ứng dụng, game, nội dung trên Google Play sẽ được cộng vào hóa đơn thanh toán. Dĩ nhiên, hai đối tượng thuê bao này phải còn hoạt động cả 2 chiều.

Bạn đang xem: Thanh toán google play bằng mobifone

Cách mua ứng dụng, game trên Google PlayĐầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Chọn Phương thức thanh toán > Sử dụng thanh toán qua Mobi
Fone.

Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua ứng dụng, game mà mình muốn. Lưu ý, đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Như ảnh chụp màn hình bên dưới, các bạn có thể thấy tựa game Bridge Constructor có giá 6.000 đồng và tính luôn 10% thuế VAT nữa là tổng cộng tài khoản (thuê bao trả trước) của mình đã bị trừ 6.600 đồng.

Bây giờ chỉ chờ ứng dụng/game cài đặt hoàn tất như ảnh chụp màn hình bên dưới.

1. Đối tượng sử dụng

Tất cả thuê bao hoạt động 2 chiều trên mạng Mobi
Fone.Thuê bao sử dụng thiết bị hỗ trợ truy cập ứng dụng Google Play và đã đăng ký tài khoản trên Google Play.

2. Các trường hợp không thanh toán được

Thuê bao không đáp ứng được yêu cầu để sử dụng cổng thanh toán của Mobi
Fone
Tài khoản chính của thuê bao không đủ tiền.

3. Nguyên tắc trừ cước:

Với thuê bao trả trước: Cước dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính.Đối với thuê bao trả sau: Cước dịch vụ sẽ được tính vào hóa đơn cước hàng tháng.

Dịch vụ thanh toán Google Play bằng tài khoản Mobi
Fone là một tiện ích cho khách hàng. Khi bạn muốn mua một ứng dụng nào đó trên Google Play nhưng bạn chưa thể liên kết với thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng, thì bạn đã có thể sử dụng dịch vụ này của Mobi
Fone rồi. Vậy thì làm cách nào mới có thể thanh toán Google Play bằng tài khoản Mobi
Fone
. Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay ở bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ thanh toán Google Play bằng tài khoản điện thoại Mobi

Đối Tượng Sử Dụng Dịch Vụ Thanh Toán Google Play Bằng Mobi

Để sử dụng dịch vụ thanh toán Google Play bằng tài khoản di động Mobi
Fone
, thuê bao của quý khách cần:

Tất cả thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên mạng Mobi
Fone.Thuê bao sử dụng thiết bị hỗ trợ truy cập ứng dụng Google Play và đã đăng ký trên tài khoản Google Play.

Cước Phí Khi Sử Dụng

Fone sẽ thực hiện trừ thêm thuế GTGT (10%) vào tài khoản chính

Hướng Dẫn Cài Đặt Dịch Vụ Thanh Toán Google Play Bằng Mobi
Fone

Để sử dụng thanh toán Mobi
Fone
bạn cần cài đặt theo những bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Google Play trên điện thoại qua 3G Mobi
Fone – vào mục “Tài khoản”.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán.

Bước 3: Chọn “Bật thanh toán Mobi
Fone”

Bước 4: Sau khi hoàn tất sẽ thấy tùy chọn “Tính phí vào tài khoản Mobi
Fone”
.

Việc xác thực số điện thoại dùng để thanh toán thực hiện qua SMS ngầm (miễn phí). Khi người dùng thay Sim khác vào điện thoại đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại SMS xác thực, giao dịch sẽ thực hiện trên Sim mới. Vì vậy không cần lo lắng về việc người khác sử dụng số điện thoại của mình để thanh toán.

Hướng Dẫn Mua, Tải Nội Dung

Bước 1: Nhập mật khẩu Google Play của bạn.

Bước 2: Chọn Mua.

Bước 3: Hoàn tất mua ứng dụng.

Lưu ý:

Hóa đơn mua hàng sẽ được gửi về email đăng ký trên Google Play của bạn.Việc mua ứng dụng được xác thực bằng mật khẩu Google Play của bạn,Bạn có thể lựa chọn nhớ mật khẩu trong các lần thanh toán sau. Tuy nhiên nên chọn hỏi mật khẩu trong tất cả mọi lần mua ứng dụng, để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn
Việc mua sắm trong ứng dụng (in-app purchase) được thực hiện hoàn toàn tương tự như mua ứng dụng.

Hủy Phương Thức Thanh Toán Qua Mobi
Fone

Bước 1: Đăng nhập vào mục “Tài khoản của tôi” trên Google Play.

Bước 2: Chọn “Cài đặt thanh toán khác” >> Trình duyệt web sẽ trỏ đến trang quản lý phương thức thanh toán trong tài khoản của bạn.

Bước 3: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ở góc trái màn hình >> Chọn Phương thức thanh toán.

Bước 4: Lựa chọn kênh thanh toán Mobi
Fone. Chọn Xóa bỏ >> Xác nhận.

Như vậy là bạn đã có thể hủy thanh toán qua Mobi
Fone
khi không cần thiết một cách dễ dàng rồi.

Những Quy Định Khác

Các trường hợp không thanh toán được

Thuê bao không đáp ứng được yêu cầu để sử dụng cổng thanh toán của Mobi
Fone
Tài khoản chính của thuê bao không đủ tiền.

Nguyên tắc trừ cước:

Quy định khác:

Mobi
Fone có quyền từ chối yêu cầu thanh toán của Khách hàng để bảo vệ quyền lợi của Khách hàng hoặc đáp ứng việc tuân thủ các qui định pháp luật Việt Nam hiện hành.

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về cách thanh toán Google Play bằng tài khoản Mobi
Fone.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc tên thuốc tây và phương pháp học nhớ tên thuốc

Bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn đăng ký thành công và có những phút giây tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.