No Last Seen or Read – phương pháp tắt vẫn xem bên trên Facebook hoàn hảo

Hiện thị thông tin rằng bạn nhận đang đọc được tin nhắn là 1 tính năng tương đối hay của các ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger, Viber, Whats
App… bản lĩnh này giúp tín đồ gửi biết được fan nhận tin nhắn vẫn đọc được thông điệp của bản thân hay chưa.

Bạn đang xem: Tắt chức năng đã xem trên facebook

*
No Last Seen or Read – biện pháp tắt đang xem trên Facebook hoàn hảo

Đôi khi, tính năng này lại khá phiền toái khi bởi nhiều vì sao người dùng ao ước đọc tin nhắn nhưng lại ko muốn cho tất cả những người gửi biết là mình đã gửi. Với ứng dụng No Last Seen or Read, các bạn sẽ tìm ra cách tắt đang xem bên trên Facebook cực đối chọi giản.No Last Seen or Read (NLSo
R) là vận dụng giúp người dùng hoàn toàn có thể đọc những tin nhắn cơ mà không hiện thông báo đã xem cho những người gửi trên Messenger. No Last Seen or Read ko thể vấn đáp lại các tin nhắn đã nhận được được cơ mà chỉ chất nhận được xem nội dung. Đặc biệt, ứng dụng này lại hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người dùng.Tải ứng dụng TẠI ĐÂY.Bên cạnh Messenger, NLSo
R còn cung ứng Whats
App, một vận dụng nhắn tin tương đối quen thuộc.

Cách tắt sẽ xem bên trên Facebook cùng với No Last Seen or Read

Đầu tiên, các bạn hãy cài đặt NLSo
R vào thiết bị. Lưu ý, NLSo
R chỉ sử dụng được khi máy bạn có những vận dụng nhắn tin như Facebook Messenger tuyệt Whats
App trước đó.
*

Nhấn nút “Click lớn enable permission”

Tiếp đến, chúng ta nhấn nút “Click to lớn enable permission” từ bối cảnh hiện ra trong đợt đầu vào ứng dụng.
*

Chọn “Cho phép” ở vỏ hộp thoại hiện ra sau khi kích hoạt.

Bước tiếp theo, các bạn hãy kích hoạt “No Last Seen or Read” ở bối cảnh “Truy cập thông báo”, để cho phép ứng dụng thông báo cho mình biết mỗi lúc có tin nhắn gửi cho smartphone.
*

Nội dung lời nhắn hiển thị thẳng trên ứng dụng No Last Seen or Read

Bây giờ, mỗi một khi có tin nhắn gửi mang đến trên Facebook Messenger, cùng thông tin hiện ra từ vận dụng Messenger trên điện thoại sẽ là một thông báo thứ 2 của vận dụng NLSo
R.Mỗi khi tất cả nội dung cơ mà bạn không thích người gửi biết mình đã đọc, chúng ta có thể kích hoạt vận dụng NLSo
R hoặc chọn vào thông báo hiện ra. Đây là cách tắt đã xem trên Facebook rất sáng dạ và 1-1 giản.Dù đôi lúc quảng cáo xuất hiện vô số nhưng No Last Seen or Read vẫn được nhận xét là một áp dụng hữu ích với những người dùng.Chúc bạn thành công xuất sắc với cách tắt đã xem bên trên Facebook cùng No Last Seen or Read!

Chế độ “đã xem” trên Facebook Messenger nhiều khi làm cho người dùng cảm xúc rất tức giận vì có những khi người nhận tin nhắn không muốn cho ai biết rằng họ vẫn đọc được tin gửi đến


Chế độ “đã xem” trên
Facebook Messengerđôi khi làm cho người dùng cảm xúc rất khó chịu vì có thời điểm người nhận tin nhắn không muốn cho ai biết rằng họ sẽ đọc được tin gửi đến. Nếu như muốn thoát cơ chế này, các bạn hãy làm theo 3 mẹo hay bên dưới đây.

Hướng dẫn tắt chức năng "đã xem" bên trên Facebook

1. Đọc lời nhắn từ mục thông tin của smartphone

Cách này rất đơn giản và dễ dàng và hiệu quả. Nếu năng lượng điện thoại của người tiêu dùng thường xuyên được kết nối mạng và thiết lập ứng dụng Facebook Messenger thì mọi khi có tin nhắn mang đến nội dung sẽ tiến hành hiển thị nghỉ ngơi thông báo.

*

Với cách này thì bạn đã có thể nhanh chóng đọc được nội dung mà ko kích hoạt tính năng đã xem. Nhưng bí quyết này chỉ vận dụng trong trường hòa hợp ít tin nhắn, còn ví như tin nhắn quá lâu năm thì ko thể áp dụng được.

2. Kích hoạt chính sách Máy cất cánh (Airplane Mode) trước lúc xem tin nhắn

Khi cảm nhận tin nhắn, nếu chưa muốn vấn đáp ngay cùng thoát chế độ đã coi thì cách hiệu quả là kích hoạt chính sách máy bay.

*

Chế độ máy bay được kích hoạt, sản phẩm công nghệ của bạn sẽ không còn liên kết mạng buộc phải những lời nhắn đó quan trọng nào liên kết được đến sever để kích hoạt chế độ đã xem lúc mà chúng ta kiểm tra tin nhắn của mình. Sau thời điểm xem kết thúc thì chúng ta thoát áp dụng và quăng quật kích hoạt chính sách máy cất cánh để áp dụng thiết bị như bình thường.

3. áp dụng tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome

Với phần đa người thường xuyên sử dụng facebook trên máy vi tính thì rất có thể sử dụng một trong những tiện ích mở rộng trên Google Chrome như :

J2Tea
M Security

Tiện ích này được cách tân và phát triển bởi bạo dạn Tuấn của J2Tea
M, nó ko chỉ được cho phép người dùng loại bỏ hóa thông báo đã xem trên Facebook Messgenger mà lại còn hỗ trợ khá những tùy chọn khác.

*

Đầu tiên các bạn phải thiết đặt J2Tea
M Security cho trình duyệt theo đường dẫn sau:https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc.

*

Khi đã mua đặt, khởi động lại trình duyệt, nhấp chuột phải vào biểu tượng của phầm mềm này và truy cập vào “Tùy chọn”.

*

Lúc này xất hiện tại một sửa sổ, các bạn chọn vào nhóm tùy chỉnh thiết lập “Quyền Riêng tư (Trên Facebook)”, tích lựa chọn ào mục “Chặn sẽ xem vào trò chuyện” và những thay đổi ngay lập tức gồm hiệu lực.

Ngoài kỹ năng này, phầm mềm còn cung ứng khá nhiều lựa lựa chọn hay khác, chúng ta có thể tìm hiểu với áp dụng.

Facebook™ Chat Privacy

*

Khi thiết lập xong các bạn hãy click vào hình tượng của app mở rộng, chọn “Disable” sinh sống lựa chọn thứ nhất là xong.

Xem thêm: Nghiên Cứu Thị Trường Mỹ Phẩm Việt Nam, Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường Mỹ Phẩm Năm 2022

Unseen

*

Cài đặt phầm mềm này vào trình phê chuẩn của bạn bằng cách truy cập vào link :https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen/iicapmagmhahddefgokbabbgieiogjop

Khi cài đặt xong, bấm vào vào biểu tượng tiện ích mở rộng và đánh dấu vào chắt lọc “Block the “seen” feature of the chat” là xong.