Tại Việt Nam, báo cáo của Mintel chỉ ra thị phần mỹ phẩm có giá trị khoảng 2,3 tỷ đô. Thị trường mỹ phẩm việt nam vẫn còn nhỏ dại so với những nước trong khu vực, tuy thế đã và đang cách tân và phát triển nhanh chóng. Những sản phẩm chăm lo da như sữa cọ mặt, lotion,…được 60% quý khách hàng quan trọng điểm và sử dụng.

Trong đại dịch COVID, việc bức tốc tập trung vào sức khỏe làn da đã thúc đẩy quý khách quan trọng điểm hơn đến những loại hóa mỹ phẩm với các lợi ích quan tâm da. Mỹ phẩm liên tục nằm vào danh sách sắm sửa trực tuyến số 1 trên cả nước, nhất là đối với người sử dụng thành thị. Trong nội dung bài viết dưới đây, Innovative Hub sẽ phân tích thị phần mỹ phẩm nước ta trong năm 2022.

Bạn đang xem: Nghiên cứu thị trường mỹ phẩm việt nam

TỔNG quan liêu THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM

Nhu cầu càng ngày càng tăng

Theo khảo sát của Q&Me, năm 2022, TP HCM có tương đối nhiều cửa mặt hàng mỹ phẩm duy nhất với 59 cửa hàng. Hình như có khoảng chừng 29 siêu thị ở những thành phố khác ngoài hà thành và TP. HCM. Tính đến thời khắc hiện tại cả nước có gần 100 cửa ngõ hàng, chưa tính các shop trực tuyến. Bạn có thể thấy yêu cầu về mỹ phẩm của công ty chiếm một con số khá lớn. Ngay gần như, việc sử dụng mỹ phẩm âu yếm da với trang điểm hàng đang trở thành một thói quen từng ngày của tín đồ tiêu dùng

Hành vi chi tiêu và sử dụng mỹ phẩm

Nghiên cứu giúp của Q&Me (9/2021) đã cho thấy 59% thanh nữ Việt Nam bảo trì việc âu yếm da từng ngày. Đồng thời, họ chuẩn bị chi tự 100k – 300k dành cho mỹ phẩm âu yếm da từng tháng. Report trên cũng cho thấy thêm gần 60% thiếu nữ Việt trang điểm từng ngày. Khi nói đến mỹ phẩm, chăm sóc da với trang điểm là hai nhu cầu phổ phát triển thành nhất. Quanh đó ra, người việt nam có xu hướng quan trọng điểm mỹ phẩm của nước hàn nhiều độc nhất (chiếm 82,1%). Kề bên đó, report của hiệp hội cộng đồng Mỹ phẩm thành phố hồ chí minh cũng cho biết các mến hiệu nước hàn chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường mỹ phẩm vn với 30%.

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THÚC ĐẨY THỊ TRƯỜNG MỸ PHẨM VIỆT NAM

Hành vi mua hàng trực tuyến

Việt nam là non sông có lĩnh vực thương mại điện tử cải tiến và phát triển mạnh một trong những năm ngay gần đây. 85% quý khách đã túi tiền nhiều rộng cho buôn bán trực tuyến kể từ khi dịch bùng phát. 73% người sử dụng đã cài đặt mỹ phẩm bằng phương pháp sử dụng các trang thương mại dịch vụ điện tử (theo Q&me). Họ cho rằng ngân sách chi tiêu sẽ phù hợp hơn và dễ ợt tham khảo nhiều reviews sản phẩm. Vào đó, tần suất mua hóa mỹ phẩm trực tuyến liên tục nhất của họ là một trong những tháng/lần hoặc sau 2-3 tháng/lần

Thương mại điện tử là cơ hội cho thị trường chất làm đẹp Việt Nam

Chúng ta đã thấy dịch vụ thương mại điện tử chuyển đổi hành vi mua sắm và chọn lựa của mọi người như vậy nào. Đại dịch Covid-19 kéo dài 2 năm đã gồm tác động hủy hoại đến thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Việc ngừng hoạt động các shop do những lệnh dãn phương pháp trong thời gian đại dịch tình tiết căng thẳng sẽ dẫn đến hậu quả là sự sụt giảm doanh thu của các cửa hàng offline. Trong bối cảnh đó, hình thức bán sản phẩm trực tuyến đường đã định hình lại thói quen buôn bán của tín đồ tiêu dùng, bởi vì kênh này mang về những lợi ích như giao hàng tận nơi, phương thức giao dịch dễ dàng, chiết khấu cao với sự sẵn có của tương đối nhiều loại thành phầm từ đầy đủ nơi trên nắm giới, bên trên một nền tảng gốc rễ duy nhất

XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỸ PHẨM

Dược mỹ phẩm

Trải qua mọi giai đoạn khó khăn của đại dịch, quý khách Việt phái nam ngày càng dành nhiều sự thân mật về sức khỏe và chăm lo sắc đẹp nhất hơn. Bởi vì vậy, trong thời gian gần đây xu hướng áp dụng dược mỹ phẩm rất được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là một xu hướng làm đẹp tương đối an toàn, lành tính và mang đến hiệu quả. Bởi vì những thành phầm này đã có được nghiên cứu, bào chế, với được chu chỉnh như một dược phẩm. 

Mỹ phẩm trang điểm dạng lỏng

Điều này thoạt nghe dường như kỳ quặc. Tuy nhiên, họ cần hiểu khách hàng khi họ chi nhiều tiền đến các thành phầm làm đẹp. Họ ước muốn những thành phầm đó đã tồn tại thọ trong 1 thời gian. Họ đã từng thấy các sản phẩm son môi dạng thỏi cùng mascara không thấm nước trong quá khứ. Năm 2022 đang là năm mà người tiêu dùng sau cùng cũng nhận thấy son môi dạng lỏng, phấn má hồng dạng lỏng,… và các sản phẩm dạng lỏng dự loài kiến ​​sẽ gìn giữ trên da suốt cả ngày.

Các mặt hàng quan tâm da hữu cơ và tự nhiên

Một xu hướng đặc trưng khác mà chúng ta cũng có thể thấy những năm 2022 là mọi người sẽ nỗ lực hướng tới những sản phẩm âu yếm da hữu cơ cùng thực vật. Một số trong những người đang cố gắng giảm thiểu ảnh hưởng của họ đến môi trường. Chăm sóc da là nghành nghề tiếp theo sẽ chứng kiến ​​một sự tiến hóa khủng trong vấn đề giảm thiểu lượng khí thải carbon bên trên môi trường. Một lý do quan trọng đặc biệt khác là đầy đủ người ý muốn tránh xa các hóa chất khắc nghiệt và đưa những thành phần thoải mái và tự nhiên vào quy trình chăm sóc da mỗi ngày của họ.

Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, thị phần làm rất đẹp cũng phát triển nhanh chóng. Phụ bao gồm thêm rượu cồn lực với nền tảng kinh tế tài chính để chi tiêu cho việc làm đẹp nhiều hơn. Cuộc điều tra có mục đích khám phá về các chuyển động sử dụng mĩ phẩm thẩm mỹ của đàn bà Việt Nam khác biệt như cố nào.


*

*

95% thanh nữ tham gia khảo sát chăm lo da một đợt và các lần hơn/ tuần. 62% trang điểm một lượt và nhiều lần hơn/ tuần.

hóa học lượng, an toàn, yếu tố là 3 yếu hèn tố hàng đầu ảnh hưởng đến đưa ra quyết định mua sản phẩm làm đẹp.

các chuỗi siêu thị làm đẹp nhất và cửa ngõ hàng bé dại lẻ là kênh mua sắm chính. Innisfree, Mac, Olay là 3 thương hiệu được sàng lọc hàng đầu, sau đó là Pond"s, Ohui với The Face
Shop.

93% thiếu phụ từ 25-32 tuổi sử dụng các sản phẩm chăm lo da hay xuyên. Họ cài mỹ phẩm ở đa số 3 kênh: siêu thị của yêu mến hiệu, chuỗi cửa ngõ hàng chăm lo sức khỏe khoắn & vẻ đẹp và trang dịch vụ thương mại điện tử. Vào khi một nửa phụ cô gái từ 33-39 tuổi mua sắm tại những cửa hàng nhỏ tuổi lẻ. Đối với phụ nữ từ 40 tuổi trở lên, theo thứ tự 49% trong số họ áp dụng các thành phầm trang điểm với và 78% chăm sóc da hay xuyên.


Cuộc khảo sát này được tiến hành với 353 thiếu phụ từ 25 mang đến 45 tuổi tại hồ nước Chí Minh, hà nội và Đà Nẵng trong tháng 7 năm 2022

Nghiên cứu thị phần Việt Nam


xu hướng thị trường nước ta Quý 1 năm 2023 văn hóa Nhật bản thu hút người Việt như thế nào? nấc độ áp dụng và phổ biến của các sàn thương mại dịch vụ điện tử xu hướng ngành bán lẻ Việt nam giới (Thương mại hiện đại) năm 2023 khảo sát điều tra về nút độ sử dụng và mức phổ biến của các chuỗi quán ăn ăn uống
tác động ảnh hưởng của Covid-19 cho tới hành vi âu yếm sắc rất đẹp tại vn Xu hướng tiêu dùng mỹ phẩm tại vn 2020 nghiên cứu và phân tích về hành vi rửa phương diện của người Việt báo cáo về thị phần mỹ phẩm vn 2019 thói quen trang điểm và thị trường mỹ phẩm nước ta 2018

GIỚI THIỆU

Q&Me là dịch vụ phân tích thị trường Việt Nam. Q&Me nghiên cứu xu hướng chi tiêu và sử dụng và suy nghĩ của quý khách Việt Nam sẽ giúp đỡ bạn thành công xuất sắc trong sale tại thị phần Việt Nam.

Công nghệ nghiên cứu bậc nhất của cửa hàng chúng tôi có thể thực hiện khảo gần kề định lượng và khảo sát định tính trực tuyến cố kỉnh nên cửa hàng chúng tôi có thể cung cấp những report về thị trường việt nam với chi tiêu hợp lý. Trong thương mại dịch vụ của chúng tôi, khảo sát nhóm rất có thể được thực hiện trực tuyến thế nên bạn không nhất thiết phải tiêu tốn chi phí cho số đông chuyến công tác. Q&Me thống trị những đáp viên một biện pháp trực tiếp, tin tức mà bạn phải sẽ được hỗ trợ một biện pháp nhanh nhất.

Xem thêm: Hoa Hậu Quý Bà Thu Hương Biết Ơn Vợ Cũ Của Chồng, Hoa Khôi Thu Hương Thân Thiết Với Vợ Cũ Của Chồng

Hãy contact với cửa hàng chúng tôi cho những thắc mắc về thị trường Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi rất vui được thiết kế việc và khiến cho bạn thành công tại thị phần Việt Nam.