Cơ bản đọc xong xuôi thì thấy là tên gọi truyện có vẻ không khớp với ngôn từ thì phải. Nói ra thì sau từng nào năm rồi sau từng nào chuyện xẩy ra với Lương Thần mình không cảm xúc là cô ấy mong chờ điều gì. Chia ly Lăng Diệc Phong, Lương Thần rõ là cũng mang đến với Diệp Tử Tinh mà.

Bạn đang xem: Sự chờ đợi của lương thần

Phải nói truyện này còn có anh nam lắp thêm đúng nghĩa đóng vai phụ, phụ dã man. Sự xuất hiện của anh bên cạnh đó chỉ nhằm Diệc Phong nổi điên lên cùng tung ra câu đưa ra quyết định với Lương Thần “Anh không chất nhận được em là của người lũ ông khác” – Vậy đó. Đắng lòng thay. Bản thân thật sự là không thích hợp Lương Thần trong đoạn tình duyện của cô và Diệp Tử Tinh. Thời gian Lương Thần đau buồn rời cách khỏi nhà ở của Diệc Phong ở thành phố new york mang theo trái tim vỡ lẽ trở về, chính là Tử Tinh vẫn nhẫn nại bên cô siêng sóc, quan tâm chu đáo. Hiển nhiên là vì Tử Tinh yêu thương Lương Thần, 3 năm bên nhau, Lương Thần đã và đang là bạn nữ anh, thậm chí còn họ còn định sẵn là sẽ tổ chức triển khai đám cưới. Tử Tinh là người chúng ta trai 10 điểm chẳng bao gồm gì chê trách. Tất cả chăng anh đề xuất nhận trái đắng ngay trong thời gian ngày cầu hôn vì từ trên đầu đến cuối trái tim Lương Thân chưa từng thuộc về anh. Rõ ràng, mỗi suy nghĩ, từng bước đi, từng hồi ức của Lương Thần luôn luôn thuộc về người đó, vậy nguyên nhân cô lại đồng ý thành bạn gái Tử Tinh, lại còn cùng nhau những 3 năm. Trái tim cùng tình cảm của người nào thì cũng xứng đáng trân trọng, huống hồ Tử Tinh chưa lúc nào ép buộc cô, tình yêu của một người chưa hẳn là vị trí để bạn khác lánh nạn, trái tim của một người chưa phải để fan khác sử dụng làm vị trí ẩn bản thân hoặc tra cứu quên vượt khứ. Tiếc nuối thay, cảm tình và trái tim của Tử Tinh đã trở nên Lương Thần tổn hại sâu sắc. Mình phục anh ấy sinh sống chỗ, cho dù cay đắng, buông lời chia tay, Tử Tinh đã rút lui khỏi cuộc sống Lương Thần một cách rất cao thượng.

Mình đặc biệt quan trọng thích cách tác giả kể lại quy trình sinh viên lúc Diệc Phong và Lương Thần ban đầu làm quen cùng yêu nhau. Từ câu bắt chuyện trước tiên tại sân trượt băng khi Diệc Phong thấy 1 cô gái bé dại ngồi co ro ở góc cạnh sân “Cùng bản thân trượt 1 vòng nhé” và chuyện của mình bắt đầu, dìu dịu và nóng áp. Từ bỏ lần trang bị 2 gặp mặt gỡ cùng trải qua con đường nhỏ mua nước ngọt mang lại buổi tiệc. Rồi đầy đủ ngày Lương Thần ngồi sau xe đạp điện của Diệc Phong. Lời tỏ tình đầy bướng bỉnh, nụ hôn đầu hậu đậu về. Toàn bộ những điều nhỏ nhặt đó làm ra mối tình đầu chẳng thể nào quên đối với cả Diệc Phong và Lương Thần.

Xem thêm: Ai Cũng Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Thế Nào Là Đúng Cách?

Bao gồm những kỉ niệm này dù sau đây có từng nào cách trở, chỉ cần 2 bạn họ cùng cả nhà thì anh lại là Diệc Phong của Lương Thần – đại trượng phu trai sống động, bùng cháy rực rỡ vui tươi, cô lại là Lương Thần của Diệc Phong – cô gái có chút chậm rãi chậm, gàn ngốc, mù đường, dở game, thỉnh thoảng ỷ lại vào anh. Họ, luôn có một thế giới riêng không ai bước vào được.