English Grammar In Use 5th Edition 2022 by Raymond Murphy Free download PDF ebook.

Bạn đang xem: English grammar in use archives

English Grammar In Use 5th Edition 2022 by Raymond Murphy

Nội dung tài liệu English Grammar In Use 2022 có những ưu điểm sau:

✓ Giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp thông dụng nhất✓ Phần lý thuyết, bài tập liên quan tới các dạng lí thuyết vừa được đề cập và giải đáp bài tập✓ Trình bày các nội dung rõ ràng, khoa học, dễ tra cứu, dễ nhớ✓ Giúp ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp cơ bản

II. Cấu trúc của cuốn sách

Cuốn sách được thiết kế theo từng chủ điểm ngữ pháp nhằm cung cấp đến cho người đọc kiến thức nền tảng về Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng bao gồm 5 phần sau:

Phần 1: Lesson – Bài họcPhần 1 của cuốn sách này gồm 16 chủ điểm ngữ pháp quan trọng phân bổ trong 145 unit.

Các chủ đề đều được phân chia rõ ràng, hệ thống kiến thức cụ thể, ví dụ dễ hiểu. Ngoài ra, mỗi unit còn có bài tập thực hành để các bạn thực hành ngay kiến thức vừa học, dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ nội dung đã ôn luyện.

Phần 2: Appendix – Phụ lục đính kèmPhần 2 của cuốn sách có 7 phụ lục đính kèm:

Regular and irregular verbs
Present and past tenses
The future
Modal verbs (can/could/will/would etc.)Short forms (I’m / you’ve / didn’t etc.)Spelling
American English

Trong mỗi phụ lục, các bạn sẽ được hệ thống lại kiến thức từ với các unit đã học có liên quan và bổ sung thêm các nội dung của phần ngữ pháp đó chưa được đề cập trong bài viết.

Phần 3: Additional exercises – Bài tập bổ trợPhần này là phần bài tập thực hành dành cho các bạn sau khi đã ôn luyện kĩ các chủ đề, ngữ pháp phần 1. Phần 3 sẽ gồm các dạng bài tập chủ điểm ngữ pháp để các bạn tổng hợp lại các kiến thức vừa học ở phần 1, giúp bạn thực hành luôn kiến thức.

Việc rèn luyện bài tập thường xuyên sẽ giúp các bạn có thêm kĩ năng rèn luyện nội dung đã ôn giúp bạn nhớ lâu và hiểu được những điểm yếu của mình để rút kinh nghiệm trong các bài tập sau.

Phần 4: Study guide – Hướng dẫn học tậpHướng dẫn này để giúp bạn quyết định những unit bạn cần học. Nội dung trong hướng dẫn được nhóm lại với nhau (Hiện tại và quá khứ, Mạo từ và danh từ,…) theo cùng một cách tương tự như trong các Unit.

Với các câu ví dụ trong phần này, mỗi câu có thể có 1 hoặc nhiều đáp án(A, B, C, v.v.). Nếu bạn không chắc chắn phương án nào là đúng, bạn có thể nghiên cứu lại phần ngữ pháp đó trong danh sách unit ở cột bên phải.

Đáp án của phần này đã có sẵn ở trang 372, các bạn làm xong có thể vào đó kiểm tra lại nhé.

Phần 5: Key – Đáp án các phần bài tậpPhần này giúp bạn tự chấm điểm và xác định bài tập mình vừa làm đúng hay sai. Đáp án sẽ giúp người học đối chiếu, đánh giá được năng lực của bản thân với các bài tập đã làm. Đáp án được trình bày tương đối dễ hiểu, rõ ràng giúp tra cứu thuận tiện.

Phần 6: Index – Cách dùng từNội dung phần Index sẽ hướng dẫn bạn các từ vựng cơ bản được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng Anh sẽ đi với giới từ/danh từ/… nào, cấu trúc và cách dùng ra sao.

Phần này cần thiết khi người đọc cần tra cứu nhanh cấu trúc nào đó, các bạn ôn thi TOEIC sẽ rất thích phần này khi ôn TOEIC Reading.

III. Lời kết

English Grammar In Use 5th Edition 2022 tổng hợp đa số những nội dung đơn giản và cơ bản nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, trong sách chúng ta vẫn có thể gặp một số những cấu trúc và bài tập tương đối phức tạp. Nếu gặp những cấu trúc này, bạn nên lưu ý học dần từng cấu trúc và ghi nhớ kĩ, không nên cố gắng học theo số lượng dẫn tới nhanh quên, khó hiểu.

Với những bạn ở lever khá với điểm TOEIC trên 500 thì cuốn sách vẫn cực kì hữu dụng để giúp các bạn ôn luyện lại kiến thức cơ bản đã học, từ đó làm nền tảng cho các bạn tiếp tục ôn luyện lên các lever cao hơn.

Free Download English Grammar In Use 5th ebook

Password for un-rar: books-here.com

Mật khẩu giải nén: books-here.com

All books are free to download. Just share for studying purpose.

DOWNLOAD

Source: POL Education

Other hot grammar books – FREE DOWNLOAD

UNDERSTANDING AND USING ENGLISH GRAMMAR 5TH PDF + AUDIO CD

GRAMMAR SUCKS WHAT TO DO TO MAKE YOUR WRITING MUCH MORE BETTER

PERFECT ENGLISH GRAMMAR PDF FREE DOWNLOAD 2022

PRACTICE MAKES PERFECT: BASIC ENGLISH, PREMIUM THIRD EDITION

PRACTICE MAKES PERFECT: ENGLISH VERBS


Submit a Comment Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ngữ pháp là một trong những thứ tối quan trọng trong tiếng anh, Hôm nay trunghocthuysan.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn bộ 3 cuốn English Grammar in Use bao gồm, Essential Gramma In Use, English Grammar In Use và Advanced Grammar In Use nhé. Đây là bộ sách luyện ngữ pháp siêu hot.


I. Tìm hiểu về 3 cuốn Essential Gramma In Use, English Grammar In Use và Advanced Grammar In Use

Thông tin tổng quan về sách:

➤ Tên Sách : Essential Gramma In Use, English Grammar In Use và Advanced Grammar In Use

➤ Tác giả: Martin Hewings và Raymond Murphy

➤ Nhà xuất bản: Cambridge Univercity Press

➤ Ưu điểm của sách: Thiết kế khoa học, đi kèm hình minh họa, bài tập mang lại hiệu quả cao

➤ Nội dung của sách: Cung cấp các chủ đề ngữ pháp thông dụng đến người học.

Link download và mua sách English Grammar In use : Ở cuối bài viết

II. Thông tin về từng tập sách

1. Essential Grammar In Use

Đây là cuốn đầu tiên trong bộ sách 3 cuốn, Essential Gramma In Use có bia mầu đỏ cam. Đây là cuốn tự học dành cho người mới bắt đầu về tiếng Anh cũng nhu ngữ pháp. Sách được thiết kế đầy đủ cả lý thuyết, bài tập và đáp án đi kèm. Sách sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ 115 chủ điểm ngũ pháp cần thiết, giúp bạn có thể áp dụng thoải mái trong tiếng Anh cũng như IELTS nếu muốn.

*
*
*
*
*
*
*

Phần 6: Sắp Xếp – Index

Đây là phần sẽ liệt kê lại các từ vựng cơ bản trong bài theo bảng chữ cái tiếng Anh, và phân chia rõ các phần ra giúp bạn có thể học và xem lại từ vựng một cách tốt nhất.

Nhìn chung English Grammar in use là một cuốn sách must study book cho bất kỳ ai học tiếng anh, nó có thể áp dụng cho cả kỳ thi IELTS cũng như các kỳ thì bình thường

III. Link down load Essential – Intermediate – Advanced Grammar In Use.

Xem thêm: Mua Đồ Sơ Sinh Mùa Đông Cần Thiết Phải Có, Trọn Bộ Sơ Sinh Mùa Đông

➤ Link tải sách : Essential Grammar In Use | English Grammar In Use Intermediate | Advanced Grammar In Use

➤ Link mua sách siêu siêu rẻ: Bộ 3 cuốn | Essential Grammar In Use | English Grammar In Use Intermediate | Advanced Grammar In Use

➤ Tải Trọn Bộ Sách Lý Thuyết | Sách Bài Tập Click Here

Trên đây là tổng hợp đầy đủ thông tin về bộ sách English Grammar In use, trunghocthuysan.edu.vn hy vọng bạn sẽ học tiếng Anh thật tốt còn rất nhiều bài viết khác bạn có thể tham khảo về sách nhé.