Màn mở ra của nhân thiết bị Kim Sa Ngư - Lương Bích Hữu trong tập 7 Ca Sĩ mặt Nạ đã khiến cho không ít thanh niên 8x, 9x bồi hồi.

Bạn đang xem: Vội vã yêu nhau vội vã rời

Ở tập 7 Ca Sĩ phương diện Nạ, màn xuất hiện của Kim Sa Ngư - Lương Bích Hữu đã đem đến nhiều xúc cảm cho khán giả, nhất là thế hệ 8x - 9x. Màn đưa giọng tiến công lừa các khách mời ngay lập tức từ đầy đủ vòng thứ nhất và phần trình diễn bằng giọng thật "rất Lương Bích Hữu" đã khiến ai nấy phần lớn vỡ òa. Trên sảnh khấu chương trình, Ngô con kiến Huy đã đề xuất bồi hồi tiết lộ thời nữ giới ca sĩ nổi nổi tiếng cũng là khoảng thời gian anh chỉ được hát lót, ngồi vào cánh con kê xem ai đến trễ thì lên biểu diễn.

Ngô loài kiến Huy xúc động khi nghe tới giọng ca của Lương Bích Hữu

Đúng như khách mời ngày tiết lộ, Lương Bích Hữu là người từng học thanh nhạc bài bác bản, bài bản khi từng học khoa Thanh nhạc của ngôi trường Nhạc viện tp Hồ Chí Minh. Lương Bích Hữu được nhiều người nghe biết nhờ giọng ca nhí nhảnh, xứng đáng yêu, pha một ít lơ lớ tiếng Việt của người gốc Hoa cực kỳ đặc trưng. Cô từng là loại tên nổi tiếng trong showbiz Việt trong cả một khoảng thời hạn dài, khiến cho làn sóng âm nhạc mạnh mẽ cho ráng hệ con trẻ với những bạn dạng hit có tác dụng điên đảo thị trường, là thần tượng của không biết bao nhiêu cố hệ 8x, 9x.

Lương Bích Hữu được biết đến với biệt danh "Cô gái Trung Hoa" do là người việt gốc Hoa và cũng vì đó là tên của album "hit khủng" của đàn bà ca sĩ vào thời điểm năm 2006 với rất nhiều bài hát cô nàng Trung Hoa, Dằm vào Tim, Giận Nhau Để yêu thương Anh những Hơn,... Thời khắc đó, hồ hết ca khúc này vẫn càn quét những BXH âm nhạc tại Việt Nam, tủ sóng trên toàn bộ các trang nghe nhạc trực đường và kênh truyền thông media giải trí chỉ sau chưa đầy 2 tuần phân phát hành. Cũng nhờ thành công của album này cơ mà cô có cơ hội tổ chức liveshow sở hữu tên "Cô gái Trung Hoa".

Album máy 3 của Lương Bích Hữu vào thời điểm năm 2008 đã bán được 3000 bản ngay vào ngày trước tiên phát hành

Thời điểm bên trên đỉnh vinh quang quẻ của Lương Bích Hữu cũng có thể nhắc mang đến cột mốc cô là thành viên của group nhạc H.A.T (cùng Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy) cùng với nhiều bản hit Yêu có tác dụng Chi, Cổ Tích Anh cùng Em, Đành Nói Lời chia Tay,... Khi H.A.T ra album đầu tay và cũng chính là duy nhất sở hữu tên We Are H.A.T (Chúng tôi là H.A.T), album này sẽ đạt doanh thu 30.000 bản, trở nên nhóm nhạc có album đạt tới mức tiêu thụ tối đa thời điểm đó.

Chia sẻ trên lịch trình Vang nhẵn Một Thời, đề cập về quãng thời gian vận động trong đội H.A.T, Lương Bích Hữu cho thấy thêm cô đã dành thời hạn hai năm nhằm tập luyện trước lúc vào nhóm. Theo kế hoạch ban đầu của công ty chủ quản thì đội H.A.T dự định chỉ vận động trong sáu tháng, tuy nhiên nhờ sự cỗ vũ của khán giả mà nhóm sẽ tiếp tục vận động thêm 2 năm nữa. Sau thời điểm H.A.T tung rã vì hết đúng theo đồng, Lương Bích Hữu lại quyết định trở lại công ty cũ để cải cách và phát triển sự nghiệp solo.

Lương Bích Hữu ở đỉnh cao sự nghiệp khi hoạt động trong nhóm H.A.T

Sau khi sinh con, Lương Bích Hữu vẫn gia hạn hoạt động music nhưng lui về dần dần chứ không còn rầm rộ như trước đó nữa. Trên sảnh khấu Ca Sĩ mặt Nạ, cựu member H.A.T cho thấy thêm động thái sẽ quay trở lại đường đua music với mặt hàng mới mang tên Em Vẫn Tin Vào tình thân Ấy. Người mến mộ vô cùng mong chờ về màn tái xuất của Lương Bích Hữu trong thời gian tới.

(i
Hay) Đây là thứ nhất tiên hai ca sĩ làm MV nói về yếu tố hoàn cảnh sống vội, yêu gấp của giới trẻ hiện nay.

(i
Hay) Đây là lần đầu tiên
Lương Bích Hữu và
Ngô Kiến Huy hợp tác với mọi người trong nhà trong một ca khúc nói về thực trạng sống vội, yêu thương vội của giới trẻ hiện nay.

>> Việt Hương hậu trường "bắt cóc" đàn ông Ngô Kiến Huy>> Thụy Anh lộ vẻ mệt mỏi sau khi "tố" Ngô Kiến Huy bóp méo sự thật

Lương Bích Hữu cùng Ngô Kiến Huy gặp gỡ bàn bạc dự án âm nhạc chung

Cùng theo đuổi mẫu nhạc trẻ nhưng Lương Bích Hữu cùng Ngô Kiến Huy chưa bao giờ kết hợp cùng nhau. Duyên nợ tình cờ lúc cả hai thuộc nhận đượclời mời của ban tổ chức chương trìnhTôi tỏa sáng sủa để kết hợp cùng nhau trong một liveshow.

Theo tiết lộ của Lương Bích Hữu và Ngô Kiến Huy, cả nhị được mời tham gia liveshow thứ 4 của chương trình này. Mặc dù nhiên, bởi lịch diễn của Lương Bích Hữu tương đối dày trong khi Ngô Kiến Huy cũng bận rộn vớiđoàn phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn quang quẻ Huy phải kế hoạch liveshow tầm thường đã dời lại (thay bằng
Minh Thư cùng Hoàng Tôn).

Dẫu vậy, ca khúc tuy vậy ca của cả nhị cũng vừa kịp trả thành. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn sở hữu tên Vội vã yêu nhau, vội vã rời, đề cập đến vấn đề sống vội, yêu thương vội hơi phổ biến hiện nay. Cặp đôi này đã nhiều lần gặp gỡ bàn bạc để bao gồm được bản thu âm trả chỉnh nhất gửi đến các fan, "bù đắp" cho việc lỡ hẹn với Tôi tỏa sáng.

Lương Bích Hữu mang lại biết: "Cuối ca khúc gồm một câu mà
Hữu rất ham mê là "nếu định mệnh buộc ta với nhau, thì ngày tiếp theo sẽ có khi ta quay về". Nó là một cái kết mở rất hay cùng biết đâu lần tuy vậy ca này của Hữu cùng Huy cũng là định mệnh" (Cười).

Xem thêm: 8 Cách Làm Da Mặt Mịn Màng Không Sần Sùi Cực Kì Đơn Giản, Cách Làm Mịn Da Mặt Nào Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Đây là lần đầu tiên, cả nhì kết hợp thuộc nhau

Cả nhị bàn bạc rất kỹ mang lại bản tuy vậy ca lần này

Cặp đôi tin tưởng lần kết hợp này sẽ "làm đề xuất chuyện"