Với nền kinh tế thị trường với thu hút ngày càng nhiều công ty tới từ Hàn Quốc chi tiêu vào nước ta tạo nên những thời cơ việc làm thu hút cho đa số người lao động hiện nay. Để thành công ứng tuyển vào doanh nghiệp Hàn Quốc hãy sẵn sàng cho bản thân bộ câu hỏi phỏng vấn giờ đồng hồ Hàn chuẩn khi xin việc. Đọc ngay chia sẻ của timviec365.com.vn trong bài viết này để có những tin tức hữu ích cho chính mình nhé!


Những thắc mắc phỏng vấn giờ Hàn thường chạm mặt được bên tuyển dụng hỏi

Hiện ni rất nhiều người trẻ mong ước ứng tuyển thành công xuất sắc vào những công ty hàn quốc tại nước ta, không chỉ là hầu như người rất có thể giao tiếp giờ đồng hồ Hàn, bạn còn yêu cầu phải sẵn sàng cho bản thân bộ câu hỏi tiếng Hàn chuẩn để chuẩn bị “nghênh chiến” với bên tuyển dụng tức giận đến từ bỏ phía Hàn Quốc. Các công ty Hàn tuyển chọn dụng nhân viên Việt Nam hiện thời không để quá nhiều câu hỏi khó, thường là những thắc mắc khá dễ dàng để reviews mức độ tiếp xúc và nghe phát âm tiếng Hàn của doanh nghiệp như thay nào. Thu về ngay bộ thắc mắc phỏng vấn ở trong nhà tuyển dụng cùng với ứng viên bằng tiếng Hàn như sau:

1.1. Câu 1: 성함이 어떻게 되세요? 나이가/ 연세가 어떻게 되세요? (Giới thiệu tên và tuổi của bạn)

Trong buổi gặp gỡ chất vấn với nhà tuyển dụng đầu tiên, bước đầu trò chuyện đơn vị tuyển dụng lúc nào thì cũng có câu hỏi giới thiệu tên cùng tuổi của bạn, thông qua đó giúp đơn vị tuyển dụng biết bạn là ai và dễ ợt hơn trong việc xưng hô, giao tiếp.

Bạn đang xem: Phỏng vấn xin việc bằng tiếng hàn

Một điểm rất quan trọng đặc biệt trong giao tiếp tiếng Hàn đó chính là kinh ngữ, thực hiện kính ngữ để giao tiếp giúp chúng ta thể hiện nay sự tôn trọng bên tuyển dụng và đúng với văn hóa của bạn Hàn để giúp đỡ bạn nhận đạt điểm cộng xuất sắc cho bạn dạng thân. Bạn cần trả lời đúng giữa trung tâm và gọn gàng đúng thắc mắc được đặt về nhằm nhà tuyển dụng biết tên với tuổi của bạn, tránh việc nói rất nhiều những trang bị không liên quan sẽ khiến mất thời hạn của họ.

Gợi ý câu trả lời:

“제 이름은 Hang입니다 – Tên của mình là Hằng. 저는 스물 한 살입니다 – tôi 21 tuổi.”


câu hỏi phỏng vấn tiếng Hàn về trình làng tên, tuổi bạn dạng thân

1.2. Câu 2: 집에서 여기까지 얼마정도 시간이 걸려요? 여기까지 어떻게 오셨어요? (Bạn mất bao nhiêu thời gian di chuyển đến đây? phương tiện bạn di chuyển là gì?)

Một thắc mắc nghe thì dường như khá ngoài lề, tuy nhiên thắc mắc này giúp đơn vị tuyển dụng hiểu rằng điều kiện của bạn như cố kỉnh nào với có tương xứng với công việc hay không. Nếu như thời hạn bạn di chuyển đến công ty họ hơi lâu và quá xa sẽ rất có thể thương xuyên cho muộn và không đảm bảo an toàn được khối lượng quá trình được giao, cũng chính vì câu hỏi này những tưởng là ngoại trừ lề tuy nhiên lại tác động đến quyết định của nhà tuyển dụng đó nhé!

Để trả lời câu hỏi này ghi lựa chọn điểm hãy trả lời thành thật, những nhấn mạnh vấn đề đến vấn đề các bạn sẽ đảm bảo đến giá chuẩn làm với không để điều kiện nhà xa, hay phương tiện di chuyển bất tiện của bạn dạng thân làm hình ảnh hướng đến quá trình và văn hóa của công ty.

Gợi ý câu trả lời:

“20분 정도 걸려요. – Mất khoảng tầm 20 phút để di chuyển đến công ty. 나는 오토바이로 여기에 왔습니다 – Tôi mang đến đây bằng xe sản phẩm của mình.”

1.3. Câu 3: 아르바이트경험 있어요? 어떤 아르바이트 였나요? (Bạn đã từng có lần có gớm nghiệm thao tác làm việc chưa? tay nghề làm công việc như cố gắng nào?)


câu hỏi phỏng vấn giờ đồng hồ Hàn về gớm nghiệm thao tác

Một thắc mắc thường gặp mặt nhất lúc đi tuyển chọn dụng ở bất kỳ công việc hay địa chỉ nào, bên tuyển dụng luôn muốn biết bạn đã sở hữu kinh nghiệm thao tác làm việc hay không và đã từng thao tác làm việc có đâu, như thế nào. Qua bí quyết bạn chia sẻ về kinh nghiệm tay nghề làm việc của chính bản thân mình chi tiết, gọn gàng và logic cũng đem lại được lợi thế giỏi nhất cho bạn khi ứng tuyển quá trình này.

Gợi ý câu trả lời:

“ABCDF에서 2 년의 내부 회계 경력이 있습니다. – Tôi có tay nghề làm kế toán nội bộ tại doanh nghiệp ABCDF. 저는 장부를 기록하고, 문서를 기록하고, 비즈니스의 재정 및 경제 활동을 저장, 확인 및 모니터링하는 기술을 가지고 있습니다. – Tôi bao gồm các kĩ năng ghi chép sổ sách kế toán, lập chứng từ, kiểm tra, lưu lại trữ, theo dõi đối với các vận động kinh tế - tài chính của doanh nghiệp.”

1.4. Câu 4: 왜 이곳에서 일하고 싶어하세요?(Tại sao bạn có nhu cầu ứng tuyển vào thao tác làm việc tại đây?)

Câu hỏi này thường được các nhà tuyển chọn dụng hỏi mang đến biết đúng đắn về nguyên nhân mà ứng viên ao ước trở thành nhân viên của doanh nghiệp họ hay là muốn ứng tuyển chọn vào công ty. Trả lời câu hỏi này, bạn phải đưa ra chính xác lý vày của mình, bộc lộ chân thành cùng đúng thực tế sẽ thuyết phục cực tốt với bên tuyển dụng.


thắc mắc phỏng vấn giờ đồng hồ Hàn về vì sao bạn ứng tuyển vào doanh nghiệp họ

Gợi ý câu trả lời:

“저는 한국을 사랑하고 제 능력을 키우고 매력적인 수입을 가질 수있는 전문적인 근무 환경을 갖고 싶어서 회사에 지원했습니다. - tôi ứng tuyển vào công ty vì tôi yêu giang sơn hàn quốc và mong mỏi có một môi trường thiên nhiên làm việc bài bản để vạc triển tài năng và gồm một nút thu nhập hấp dẫn cho mình.”

1.5. Câu 5: 일을 오래하실 수 있습니까? (Bạn hoàn toàn có thể làm việc lâu hơn tại đây được không?)

Nhà tuyển chọn dụng khi đặt câu hỏi về thời hạn gắn bó dài lâu với doanh nghiệp họ của công ty là muốn tìm tìm ứng viên rất có thể làm việc ổn định với gắn bó dài lâu để cũng doanh nghiệp phát triển. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc công ty đó không thích những ứng viên làm việc không lâu hơn với khó khăn và cấp tốc chóng biến đổi công việc khi phiên bản thân bị tác động.

Để bạn ăn được điểm với câu hỏi này bạn cần trả lời hãy vấn đáp thật tinh khôn để không làm mất đi lòng công ty tuyển dụng mà các bạn vẫn được đánh giá cao với câu trả lời của bản thân nhé. Chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp trả lời thắc mắc dưới đây.

Gợi ý câu trả lời:

“최고의 근무 환경이 있다면 오랫동안 회사와 함께 할 것이라고 굳게 믿습니다. - nếu như được tạo môi trường thiên nhiên làm việc tốt nhất, tôi tin dĩ nhiên rằng bản thân mình đang gắn bó rất lâu với công ty.”

1.6. Câu 6: 언제부터 출근 가능해요? (Khi nào bạn có thể bắt đầu quá trình với bọn chúng tôi?)


câu hỏi phỏng vấn giờ Hàn ở trong phòng tuyển dụng để biết được thời hạn bạn bắt đầu công bài toán

Một câu hỏi để biết được khi nào chúng ta cũng có thể bắt đầu thao tác làm việc tại công ty họ. Khi gặp câu hỏi này, bao gồm một tín hiệu nhỏ dại rằng chúng ta là bạn trúng tuyển, tuy thế đừng quá cấp vàng vấn đáp mà chúng ta cần cân nhắc thật kỹ để có đáp án đúng đắn và tương xứng nhất với thực tế của phiên bản thân bạn. Nếu như khách hàng chưa thể chuẩn bị xếp quá trình tại công ty cũ. Hãy nói cụ thể với bên tuyển dụng về khoảng chừng thời gian bạn cũng có thể đến làm việc ban đầu tại công ty.

Gợi ý câu trả lời:

“내가 일자리를 얻으면 다음주 월요일에 당신 회사에서 일을 시작할 수 있습니다. - trường hợp trúng tuyển, thứ hai tuần tới tôi tất cả thể bắt đầu công việc tại quý công ty.”

Đó là những thắc mắc bạn thường chạm mặt nhất khi đi vấn đáp tiếng Hàn hiện nay. Hãy chuẩn bị cho bản thân một tâm nắm thật tốt và sẵn sàng câu trả lời để chắn chắn chắn ăn được điểm với đơn vị tuyển dụng thành công nhé!

2. Những thắc mắc mà ứng viên buộc phải hỏi công ty tuyển dụng

Ngoài bài toán lắng nghe những câu hỏi và trả lời từ câu hỏi đến từ phía bên tuyển dụng thì họ sẽ luôn dành cho bạn khoảng thời hạn để hỏi lại họ gần như gì còn vướng mắc hoặc không rõ về công việc. Vậy chúng ta nên tận dụng cơ hội này thật xuất sắc và đặt một số câu hỏi ngược lại với bên tuyển dụng như:


Những câu hỏi mà ứng viên cần hỏi đơn vị tuyển dụng

2.1. Câu 1: 언제 일을 시작할 수 있습니까? (Bao giờ đồng hồ tôi tất cả thể bắt đầu công việc tại công ty?)

Đặt thắc mắc lại nhà tuyển dụng để biết được đáp án bao giờ chúng ta có thể bắt đầu các bước tại công ty họ. Đây cũng là cách chúng ta gợi mở với nhà tuyển dụng để lựa chọn bạn trở thành nhân viên cấp dưới của công ty. Tùy thuộc vào thực tiễn mà công ty tuyển dụng sẽ có được những cách vấn đáp khác nhau.

2.2. Câu 2: 월급은 어떻습니까? (Tiền lương sản phẩm tháng như thế nào?)

Một câu hỏi rất không ít người muốn đặt về đề với đơn vị tuyển dụng thiệt rõ ràng, lương là 1 trong những vấn đề rất đặc biệt khi đi làm, chính vì vậy chớ ngại ngùng khi nói về vấn đề này với công ty tuyển dụng. đàm đạo rõ ràng về vụ việc tiền lương đó là quyền lợi phù hợp pháp của khách hàng được hưởng với vị trí các bước của mình. Hãy đặt câu hỏi để có được đáp án đúng chuẩn nhất từ phía nhà tuyển dụng nhé!


Ứng viên bắt buộc hỏi về nghĩa vụ và quyền lợi và nút lương được hưởng

2.3. Câu 3: 내 혜택은 무엇입니까? (Quyền lợi tôi được hưởng bao hàm những gì?)

Cùng nằm trong thắc mắc để biết được quyền lợi của bản thân được hưởng gồm bao gồm gì và cảm nhận câu trả lời đúng mực nhất từ bỏ phía nhà tuyển dụng. Đừng ngại ngùng đặt câu hỏi nếu các bạn chưa làm rõ hoặc ước ao biết chắc chắn về các quyền lợi phiên bản thân được hưởng ra sao nhé!

3. Một trong những lưu ý cho mình để tất cả buổi chất vấn tiếng Hàn thành công

Bên cạnh việc sẵn sàng thật tốt bộ câu hỏi tuyển dụng thì các bạn cũng rất cần được có những để ý chuẩn bị thật giỏi cho buổi phỏng vấn tiếng Hàn của mình được thành công như:

Thứ nhất, chuẩn bị ngoài hình chỉnh chu từ cách nạp năng lượng mặc, cho đến mái tóc và bí quyết trang điểm vào buổi phỏng vấn. Fan Hàn rất đặc biệt về hình thức và tuyệt hảo ban đầu, chính vì vậy đừng nhằm mất điểm nhé!


một số lưu ý cho mình để cóbuổi phỏng vấn tiếng Hàn thành công

Thứ hai, đừng cho muộn bởi nó sẽ tiến công vào ý thức của bạn, tốt nhất bạn lên tới mức sớm rộng 5 – 10 phút để sẵn sàng tinh thần tốt nhất, chỉnh sửa trang phục trước khi bước vào buổi phỏng vấn trực tiếp.

Thứ ba, tức thì lần gặp mặt đầu tiên, hãy cúi người chào hỏi để trình bày sự tôn trọng của chúng ta với bên tuyển dụng cùng đúng với phong tục kính chào hỏi của bạn Hàn để giúp đỡ bạn dành được điểm cộng xuất sắc về phương pháp thể hiện.

Thứ tư, chuẩn bị trước cách trả lời trôi tung cho bản thân. Trong suốt buổi rộp vấn luôn luôn nở thú vui và vấn đáp với tông giọng cụ thể để đủ nghe.

Thứ năm, có thể sử dụng cả ngôn từ hình thể trong cách trả lời phỏng vấn để dễ chịu hơn với thuyết phục cực tốt với bên tuyển dụng.

Đó là 1 số lưu ý cho bạn, trong khi để đem về buổi vấn đáp một bản CV xin việc unique và tuyệt vời bằng tiếng Hàn, bạn có thể tham khảo kho CV xin việc tiếng Hàn của timviec365.com.vn để tạo ấn tượng tuyệt vời với nhà tuyển dụng nhé!


một trong những lưu ý cho chính mình để cóbuổi vấn đáp tiếng Hàn thành công

Qua chia sẻ về bộ thắc mắc phỏng vấn tiếng Hàn trong bài viết này giúp các bạn có sự sẵn sàng tâm lý rất tốt những thắc mắc sẽ chạm mặt phải và biết cách trả lời ra làm sao khi gặp gỡ những câu hỏi đó. Hy vọng với những share đầy có lợi này, các bạn sẽ ứng tuyển thành công xuất sắc vào công ty Hàn Quốc ngẫu nhiên đang hoạt động tại việt nam nhé!

Với những quán ăn chuyên giao hàng khách Hàn Quốc, khi tuyển nhân viên – người làm chủ sẽ phỏng vấn bằng tiếng Hàn nhằm kiểm tra khả năng sử dụng ngữ điệu của ứng viên. Nội dung bài viết dưới đây, trunghocthuysan.edu.vn xin share một số mẫu câu phỏng vấn tiếng Hàn thường gặp mặt khi xin bài toán vào quán ăn Hàn Quốc để các bạn tham khảo.

*

Bạn vẫn biết giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, ý muốn xin vào làm việc Part-time/ Full-time vào các quán ăn chuyên phục vụ khách du lịch Hàn Quốc?

►Những mẫu mã câu vấn đáp tiếng Hàn bên tuyển dụng thường dùng

Câu hỏi phỏng vấn

Gợi ý trả lời

+ 성함이 무엇 입니까 ?/ 성함이 어떻게 되세요? - Bạn tên là gì?

(song-ha-mi mu-ot im-ni-kka?/ song-ha-mi o-ttot kê tuê-sê-yô?)

=> 저는/ (제 이름은) 화 입니다. - Tôi là Hoa/ thương hiệu tôi là Hoa.

(cho-nưn/ chê i-rư-mưn Hoa im-ni-tà)

+ 나이가/ 연세가 어떻게 되세요? - Bạn bao nhiêu tuổi?

(na-i-ka/ yon-sê-ka o-ttot kê tuê-sê-yô?)

=> 저는 21( = 스물 한) 살입니다.- Tôi 21 tuổi.

(cho-nưn sư-mul han sal im-ni-tà)

+ 고향이 어디예요?/ 어디 출신인가요?/ 어디서 출생하셨나요? - Quê quán của bạn ở đâu?

(kô-hyang-i o-ti yê-yô?/ o-ti jul-sin-in-ka-yô?/ o-ti-so jul-seng-ha-syoss-na-yô?)

=> 저는 베트남 다낭에서 왔어요. - Tôi đến từ Đà Nẵng, Việt Nam.

(cho-nưn bê-thư-nam Da-Nang-ê-so wa-sso-yô)

+ 집에서 여기까지 얼마정도 시간이 걸려요? - Từ nhà tới phía trên mất bao lâu?

(Chi-bê-so yo-ki kka-chi ol-ma-chong-tô si-ka-ni ko-lyo-yô?)

=> 15분 정도 걸려요. - Mất khoảng 15 phút ạ.

(si-bô-bun chong-tô ko-lyo-yô)

+ 여기까지 어떻게 오셨어요? - Bạn đi đến đây bằng phương tiện đi lại gì?

(yo-ki-kka-chi o-ttot-kê ô-syot-so-yô)

=> 나는 오토바이로 여기에 왔습니다. – Tôi mang đến đây bằng xe máy.

(na-nưn ô-thô-ba-i-rô yo-ki-ê was-sưm-ni-tà)

+ 아르바이트 (=알바) 경험 있어요? (=해본 적 있어요?) - Bạn đã có khiếp nghiệm đi làm thêm chưa?

(a-rư-ba-i-thư (al-ba) kyong-ham it-so-yô?)

=> 있습니다. / 없습니다. – Có/ không.

+어떤 아르바이트 였나요? - các bạn có gớm nghiệm làmtrongcông việc gì?

(o-tton a-rư-ba-i-thư yoss-na-yô?)

=> 커피숍 서빙 일이죠. - Tôi làm thêm ở cửa hàng cà phê.

(kko-pi-syop so-bing i-ri-chyô)

+ 왜 이곳에서 일하고 싶어하세요? - Tại sao muốn làm việc ở đây?

(uê i-kôt-ê-so il-ha-kô si-po-ha-sê-yô?)

=> 한국사람과 말할 수 있기를 원해서 입니다.Vì muốn có thể nói chuyện được với người Hàn.

(han-kuk-sa-ram-koa mal-hal su it-ki-rưl wo-nê-so im-ni-tà)

+ 일을 오래하실 수 있습니까?– chúng ta có thể làm thọ dài đuợc không?

(i-rưl ô-rê-ha-sil su it-sưm-ni-kka?)

=>학교 졸업하기 전까지 일하고 싶습니다.- Tôi muốn làm mang đến đến khi ra trường.

(hak-kyô chô-rop-ha-ki chon-kka-chi il-ha-kô sip-sưm-ni-tà)

+ 일주일에 몇회 (몇시간) 정도 가능하세요? - 1 tuần làm được mấy buổi (Làm được bao nhiêu thời gian)?

(il-chu-i-rê myot-huê chong-tô ka-nưng-ha-sê-yô)

=> 주당 6회, 하루 4시간 근무입니다. - 1 tuần làm được 6 buổi, mỗi buổi làm được 4 tiếng.

(chu-tang 6-huê, ha-ru 4 si-kan kưm-mu-im-ni-tà)

+ 몇시부터 일하고 싶어요?– bạn muốn làm từ mấy giờ?

(myot-si bu-tho i-ra-kô si-po-yô?)

=> 수업이 없으면 몇시든 상관 없어요.- Ngoài giờ học ra thì từ mấy giờ cũng được ạ.

(su-o-pi op-sư-myon myot-si-tưn sang-koan op-so-yô)

+ 주말에도 일하실 수 있나요?- Ngày cuối tuần các bạn có đi làm được không?

(chu-ma-rê-tô il-ha-sil su it-na-yô?)

=> 네, 주말에도 일할 수 있습니다. – Vâng, tôi cũng rất có thể đi làm cho vào vào buổi tối cuối tuần ạ.

(nê, chu-ma-rê-tô il-hal su it-sưm-ni-tà)

+ 언제부터 출근 가능해요? – lúc nào bạn có thể bắt đầu làm?

(on-chê bu-tho jul-kưn ka-nưng-hê-yô?)

=> 내일부터/ 다음 주부터/ 언제든 좋아요. - tức thì từ ngày mai/ Từ tuần sau / Có thể bắt đầu làm bất cứ khi nào.

(nê-il bu-tho/ ta-ưm chu-bu-tho/ on-chê-tưn chôt-a-yô)

+ 전화번호가 어떻게 됩니까? - Số điện thoại của bạn là gì?

(chon-hoa-bon-hô-ka o-ttot-kê tuêm-ni-kka?)

=> 033-234-5678

(kong-sam-sam(ê) i-sam-sa(ê) ô-yuk-jil-pal)

+ (뭔가) 질문이 있나요? - Bạn có câu hỏi gì không?

(mwon-ka chil-mu-ni it-na-yô?)

=> 네, 있습니다. – Vâng, tất cả ạ.

(nê, it-sưm-no-tà)

*

Khi nghe thắc mắc và vấn đáp phỏng vấn chúng ta cần chăm chú cách phân phát âm nối tự trong tiếng Hàn

►Những câu hỏi ứng viên buộc phải hỏi đơn vị tuyển dụng

+ 몇시부터 몇시까지 해요? - thao tác từ mấy giờ cho mấy giờ?

(myot-si-bu-tho myot-si-kka-chi hê-yô?)

+ 1시간 얼마예요?/ 시급 얼마예요? - chi phí lương từng nào tiền một tiếng?

(han-si-kan ol-ma-yê-yô?/ si-kưm ol-ma-yê-yô)

+ 현금으로 받아도 되십니까?- Tôi hoàn toàn có thể nhận tiền phương diện không?

(hyon-kư-mư-rô ba-ta tuê-sim-ni-tà?)

► Thông báo hiệu quả phỏng vấn

Kết thúc buổi phỏng vấn, nếu khách hàng được nhận vào làm việc thì người làm chủ sẽ nói rằng 내일 나와 hoặc 내일 출근해 (Ngày mai đi làm), còn ví như muốn không đồng ý khéo thì họ đang nói: 다시 연락해줄께 (Tôi sẽ gọi lại).

Xem thêm: Công dụng của sâm hàn quốc có tác dụng gì và được dùng như thế nào?

Trường thích hợp bạn được nhận vào làm cho việc, người vấn đáp sẽ giải thích quá trình mà bạn sẽ làm với phần lớn từ vựng thường gặp như:

+ 주문: đặt món (chu-mun)

+ 서빙: ship hàng (so-bing)

+초벌: nướng làm thịt (jô-bol)

+ 주방: làm cho trong bếp và dọn dẹp và sắp xếp (chu-bang)

+ 설거지해: rửa bát (sol-ko-chi-hê)

Trên đó là cácmẫu câu phỏng vấn tiếng Hàn thường chạm chán - hy vọng những tin tức được trunghocthuysan.edu.vn share sẽ giúp ích mang đến những các bạn tại nước ta muốn thao tác làm việc trong các nhà hàng quán ăn chuyên tiếp đón quý khách Hàn tuyệt cả những các bạn du học viên Việt phái mạnh muốn đi làm thêm tại Hàn Quốc.