Lưu ý unique hình để in: Hình hình ảnh có chất lượng càng cao sẽ in càng tốt. HATO sẽ gọi cho cả nhà nếu hình ảnh không đủ unique để in. Các bạn hãy yên trọng tâm ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng oppo mirror 5 dễ thương

Để vận tốc web được nhanh, HATO đang nén hình ảnh lại nên ảnh hiển thị khi cài đặt lên hoàn toàn có thể sẽ không rõ nét như ảnh gốc. Mà lại khi in ấn HATO cam kết sử dụng ảnh gốc để chất lượng tốt nhất.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên đất nước hình chữ s với 01 ngày in cùng 01 – 03 ngày vận chuyển

HATO CASE

In ốp sống lưng với quality cao: Hình ảnh in đẹp, sắc đẹp nét, màu sắc tươi sáng nhờ vào vào technology in UV Nhật bản hiện đại nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng unique thấp: Hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, màu sắc nhợt nhạt do công nghệ in lạc hậu, lỗi thời.

HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% từ Nhật, in mịn, thơm, độ bền màu sắc sắc 03 năm. Hay đối bình an cho sức khỏe.

Chất liệu ốp sườn lưng cao cấp: ko nhựa thừa, ôm gần cạnh điện thoại, chi tiết tỉ mỉ, đảm bảo điện thoại giỏi và cho trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in ko rõ nguồn gốc, phân tử mực to lớn thô, dễ dàng phai màu, bong tróc, có thể tác động đến sức khỏe.

⊗ cấu tạo từ chất Ốp sống lưng Tệ: các nhựa thừa, không ôm gần cạnh điện thoại, nhanh bị hư hỏng hoặc có tác dụng trầy xước smartphone khi toá lắp, không bảo đảm tốt điện thoại, trải nghiệm áp dụng kém.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ chính sách bảo hành: Không bh hoặc thời gian bh rất ngắn do quality kém, nhanh hư hỏng.

HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ uy tín lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Với hàng vạn quý khách hàng lẻ cá thể với phần trăm quay lại và trung thành với chủ hơn 60% .

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có người tiêu dùng doanh nghiệp, Ít khách cá nhân: ko được sự tin tưởng của bạn doanh nghiệp, khách lẻ cá thể in một lần rồi thôi, không quay trở lại do không unique và không uy tín.

HATO CASE

Với hơn 05 năm trong tay nghề trong nghành cùng lực lượng nhân sự trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp chuyên nghiệp, HATO Case đã dẫn đầu thị trường in ốp lưng điện thoại tại Việt Nam.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm trong nghành, nhân sự không được giảng dạy bài bản, không có chuyên môn sâu.

HATO CASE

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên cả nước - sớm nhất có thể thị trường hiện nay tại, hỗ trợ 1 phần phí ship.

HATO CASE

HATO Case là yêu thương hiệu của người tiêu dùng HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể với công ty cụ thể đã đăng ký với Sở kế hoạch Đầu tứ - tất cả pháp nhân chịu trách nhiệm, an tâm mua hàng.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không thiết yếu xác, không đăng ký kinh doanh, không tồn tại pháp nhận chịu trách nhiệm. Do dự tìm ai và ở chỗ nào khi có vụ việc phát sinh.

HATO CASE

Quy trình kiểm tra unique sản phẩm với tiêu chuẩn chỉnh cao: In ốp cá nhân với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi làm việc với các thương hiệu béo mà HATO đang hợp tác, tạo nên thành phẩm unique tốt nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không tồn tại quy trình kiểm tra: khách hàng dễ dãi nhận được ốp sống lưng in hình kém chất lượng, bị lỗi, in bị không nên thiết kế, sai màu, sai chiếc điện thoại.

Xem thêm: Review: sữa ensure dành cho người tiểu đường, sữa ensure tiểu đường chất lượng, giá tốt

Họ cùng tên*

giữ tên của tôi, email, và website trong trình coi ngó này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Mình rất tuyệt vời bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ đặt hàng.2. Trình tự đặt đơn hàng đầy đủ, tất cả cả cách gọi check đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng siêu sắc nét và chắc hẳn rằng (mình vốn hại rằng hình của mình sẽ lại mờ cơ, vị mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Khôn cùng cảm ơn Hato...More
Mình rất tuyệt hảo bởi:1. Website chuyên nghiệp, dễ dàng hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, tất cả cả bước gọi kiểm tra đơn.3. Ốp đẹp, biểu tượng in lên ốp lưng điện thoại cảm ứng siêu dung nhan nét và chắc hẳn rằng (mình vốn sợ rằng hình của bản thân mình sẽ không được rõ cơ, do mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Rất cảm ơn Hatocase cùng mình sẽ nhiệt tình ra mắt Hatocase cho bằng hữu mình