Tham vấn y khoa: chưng sĩ Nguyễn Thường khô hanh · nội y khoa - Nội tổng thể · cơ sở y tế Đa Khoa tỉnh giấc Bắc Ninh


*
Phương pháp nuôi nhỏ EASY có giỏi không?

1. Ưu điểm của phương pháp nuôi nhỏ EASY đến trẻ sơ sinh

Việc nuôi con theo phương pháp nuôi con EASY cho trẻ sơ sinh đã giúp nhỏ xíu dần sinh ra nhịp sinh học sau khoản thời gian quen dần với tuần tự các hoạt động sẽ ra mắt trong ngày. Điều này giúp trẻ cảm thấy chủ động, sáng sủa bởi con biết sau thời điểm ngủ dậy con sẽ được mẹ cho ăn. Sau khoản thời gian ăn xong, nhỏ nhắn được đùa và khi mệt mỏi thì được đi ngủ. Nhiều chuyên viên nhi khoa cho rằng đây là nền tảng cơ bạn dạng nhất để bé xây dựng lòng tin với mẹ/người chuyên sóc.

Bạn đang xem: Nuôi con theo phương pháp easy

Bởi nếu chu kỳ sinh hoạt của bé bỏng được bảo trì đều đặn cùng tuần tự, con sẽ dần hiểu và có thể chờ đợi việc sắp diễn ra ngay sau đó.

2. Tác dụng của cách thức nuôi con easy mang đến mẹ

Nếu nếp ở của nhỏ xíu diễn ra đông đảo đặn với tuần từ như EASY, bạn sẽ ít bị áp lực đè nén khi vấn đề chăm con. Để làm cho được điều này, bạn phải hiểu đúng nhu cầu của con chẳng hạn như nghe giờ đồng hồ khóc của nhỏ xíu và biết con đang mong muốn báo hiệu điều gì. Ví dụ: nhỏ đói, con nên thay tã, dấu hiệu con đang ảm đạm ngủ hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là con cần có người vỗ về.

Việc bà mẹ “bắt đúng” bộc lộ của bé xíu sẽ giúp giảm thiểu chứng trạng trẻ bú sữa vặt khi mẹ thấy nhỏ bé khóc liền cho rằng con đói rồi cho bé bỏng bú nhưng thực ra không phải. Bé nhỏ khóc có thể do con buồn chán, mệt mỏi mỏi, gắt ngủ… không chỉ có thế việc cho bé bú vặt có thể khiến nhỏ nhắn thường chỉ mút sữa đầu buộc phải dẫn tới sự mất cân đối giữa sữa đầu với sữa cuối khiến cho con không sở hữu và nhận được đầy đủ dưỡng chất phải thiết.


Việc “bắt đúng sóng” và thỏa mãn nhu cầu đúng nhu cầu của nhỏ bé giúp người mẹ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, chăm lo bản thân hay làm cho những các bước khác. Điều này giúp giảm sút căng trực tiếp trong quy trình nuôi bé nhỏ.

Nhìn chung, với những ích lợi trên thì câu vấn đáp cho thắc mắc nuôi nhỏ theo phương pháp easy có giỏi không sẽ là “CÓ”. Mặc dù nhiên, quan trọng là các bạn phải triển khai đúng vì nếu luyện con theo EASY sai cách, trẻ rất có thể cảm thấy căng thẳng, lo âu, từ đó làm ảnh hưởng đến sự cách tân và phát triển trí não và gây ra những vấn đề về sức mạnh tâm thần.


Các chu kỳ của phương pháp nuôi con EASY

Hẳn chúng ta đã thấy việc nuôi con theo phương thức dạy con EASY đem lại rất các lợi ích cho cả mẹ với bé. Tuy nhiên, vẫn có không ít mẹ thắc mắc phương thức nuôi con
EASY mang lại trẻ sơ sinh có tốt không? Hay yêu cầu áp dụng phương thức này ra làm sao để đạt được hiệu quả như muốn đợi?

Theo các chuyên gia nhi khoa, sinh hoạt mỗi giai đoạn, giới hạn tuổi khác nhau, việc áp dụng các chu kỳ EASY đang khác nhau. Dưới đây là lịch sinh hoạt nạp năng lượng ngủ EASY của trẻ em theo độ tuổi ví dụ mà bạn cũng có thể tham khảo:

1. Chu kỳ luân hồi EASY 3

Độ tuổi áp dụng

Theo kinh nghiệm tay nghề nuôi con EASY, chu kỳ EASY 3 là phương pháp nuôi nhỏ EASY mang lại trẻ sơ sinh vào độ tuổi khoảng 0 – 6 tuần. Nhiều mẹ share họ đã áp dụng EASY 3 cho đến khi con được 3 tháng tuổi. Để hoàn toàn có thể áp dụng chu kỳ này vào việc rèn nếp sinh hoạt mang lại con, chúng ta cần chăm chú một một trong những điều sau:

nhỏ xíu có khối lượng khoảng trường đoản cú 2,9kg trở lên trên Được 2 tuần tuổi

Lưu ý là với các bé nhỏ sinh non bên dưới 28 tuần giả dụ mẹ ý muốn nuôi con theo phương thức EASY, bắt buộc xem xét khối lượng của nhỏ bé (đạt cân nặng trung bình như đang nêu sống trên), độ tuổi vận dụng (độ tuổi và đúng là căn cứ trên ngày dự sinh của bé).

Thời gian đến ăn

Theo các chuyên viên nhi khoa, bé bỏng sinh ra đầy đủ tháng, trọng lượng trên 2,7kg gồm thể bảo trì việc dự trữ năng lượng trong vòng 3 giờ. Vì chưng đó, thời gian giãn biện pháp giữa mỗi cữ mút sữa của bé xíu có thể là tự 2,5 – 3 giờ, thời gian cho mỗi cữ bú kéo dãn dài khoảng 20 – 45 phút. Con cần phải ăn ngay sau thời điểm thức dậy.

Trong ngày, nhỏ sẽ bú khoảng tầm 5 cữ vào các mốc giờ như: 7:00 – 7:45, 10:00 – 10:45, 13:00 – 13:45, 16:00 – 16:45, 19:00 – 19:45.

Trong thời gian ngủ ban đêm, nhỏ bé có thể thức dậy mút sữa 2 – 3 cữ tùy nhu cầu.

Thời gian hoạt động

Sau lúc bú no, bé bỏng được ợ hơi, được vắt tã, vệ sinh khung người và được chơi. Sau đó, chị em quan sát biểu thị của bé để triển khai trình trường đoản cú ngủ cho bé.

Thời gian để nhỏ nhắn hoạt cồn (giữa những giấc ngủ) bao gồm cả việc tiến hành trình tự ngủ hơi ngắn chỉ ở mức 20 – 30 phút. Trong quy trình tiến độ này, tổng thời gian thức trong ngày của bé, bao gồm cả thời hạn bú chỉ ở mức 6 mang đến 8 giờ.

Thời gian ngủ

Đối với câu hỏi luyện ngủ EASY mang đến trẻ sơ sinh ở độ tuổi này, phần lớn các bé bỏng thường ngủ 4 giấc ngày gồm những: 3 giấc dài 1,5 –2 giờ cùng 1 giấc ngắn cuối ngày từ bỏ 30 – 40 phút. Thời gian ngủ của trẻ sơ sinh vào ban đêm thường kéo dãn từ 11 – 13 tiếng và thời hạn thức trước những giấc ngủ của bé bỏng là 45 – 60 phút.

2. Chu kỳ luân hồi EASY 4

*

Độ tuổi áp dụng

Vào khoảng chừng 8 – 19 tuần tuổi (2 – 5 mon tuổi), các bé nhỏ thường có sự chuyển đổi rõ rệt vào nếp sinh hoạt. Vày đó, nếu bé ở tiến trình này vẫn đang rất được rèn nếp ở theo chu kỳ phương pháp nuôi bé EASY 3 nhưng khoảng cách giữa những cữ bú của bé giãn ra, thời gian ngủ ngày ngắn lại, bà bầu nên chuyển qua chu kỳ EASY 4. Thêm một dấu hiệu để mẹ chuyển hẳn sang áp dụng EASY 4 là ban đêm con thức dậy những lần và cạnh tranh ngủ lại.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chu kỳ EASY 4 cho đến khi bé bỏng được 8 – 9 tháng hoặc thậm chí là một trong những tuổi. Dưới đó là lịch ngơi nghỉ EASY 4 mà chúng ta có thể tham khảo:

Thời gian ăn

Các cữ mút sữa của bé bỏng sẽ cách nhau khoảng chừng 4 giờ. Ở lứa tuổi này, một số bé nhỏ có thể ngủ cả đêm nhưng nhiều nhỏ bé sẽ ngủ dậy bú đêm 1 – 2 cữ.


Theo tay nghề nuôi nhỏ theo cách thức nuôi bé EASY, ở tiến độ này, việc thứ nhất mẹ cần làm là tăng thời gian thức của bé bỏng trước khi nhỏ ngủ. Nếu ở tiến độ trước, nhỏ chỉ rất có thể thức 45 – 60 phút, ngủ 2 tiếng đồng hồ thì giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể cho nhỏ nhắn thức 1,5 – 2 giờ trước khi ngủ, tiếp nối tiếp tục giãn cách các cữ bú của bé.

3. Chu kỳ EASY 2 3 4

Độ tuổi áp dụng

EASY 2–3–4 áp dụng cho trẻ em được khoảng chừng 19 – 46 tuần tuổi khi nếp sinh hoạt của gồm sự chuyển đổi rõ rệt. Vì đó, bé xíu sẽ chỉ ngủ 2 giấc vào ban ngày, mỗi cữ nạp năng lượng cách 4 tiếng nhưng bé không trầm trồ đói. Sát bên đó, giấc ngủ buổi ngày của con ngắn lại, tất cả giấc chỉ ở mức 30 phút, bé tỏ ra trần trọc khó ngủ lúc đi ngủ giấc đêm với có xu thế ngủ muộn hơn trước. Đôi khi, vào đêm, bé xíu thức dậy để chơi.

Đây là những dấu hiệu cho thấy mẹ cần chuyển nếp ngơi nghỉ của bé bỏng qua phương pháp nuôi bé EASY 2–3–4.

Thời gian ăn

Các cữ bú/ăn của nhỏ xíu ở giới hạn tuổi này phương pháp nhau khoảng 4 – 4,5 giờ.

Con có bữa ăn dặm vào khung giờ 11 – 14 giờ. Cùng với các bé bỏng trên 6 tháng, con sẽ nạp năng lượng thêm bữa ăn dặm vào tầm 18 – 18 tiếng 30.

Thời gian hoạt động

Thời gian ngủ ban ngày của con ngắn hơn nên thời gian chuyển động sẽ tăng lên nhiều hơn thế so với quá trình trước. Vị đó, các bạn hãy dành thời gain đùa giỡn cùng bé.

Thời gian ngủ

Việc mẹ tăng thời gian nhỏ nhắn thức bằng phương pháp giãn cách các cữ nạp năng lượng nên lịch sinh hoạt của nhỏ nhắn hiện đã khá giống với người lớn.

Do đó, thời gian thức trước các giấc ngủ của bé nhỏ lần lượt là: 2 giờ trước lúc ngủ giấc đầu tiên, 3 giờ trước lúc ngủ giấc thứ hai , 4 giờ trước khi ngủ đêm (2–3–4).

Ban ngày, bé nhỏ ngủ 2 giấc, từng giấc khoảng chừng 1,5 – 2 giờ. Thời hạn ngủ đêm tối rơi vào tầm khoảng 11 – 12 giờ.

4. Chu kỳ EASY 5-6

*

Độ tuổi áp dụng

Từ khoảng chừng 46 tuần tuổi trở đi, nếp sinh sống của con tất cả sự chuyển đổi rõ rệt: Ban ngày, bé nhỏ chỉ ngủ 1 giấc vào buổi trưa. Đây là lúc chúng ta nên chuyển sang áp dụng chu kỳ EASY 5–6 (tương tự EASY 2–3–4) với bé.

Thời gian ăn

Nếp sinh sống của bé nhỏ đã gần như là người lớn khi con 4 bữa ăn/ngày cả sữa cùng cháo hay cơm trắng nát.

Thời gian hoạt động

Việc vận dụng EASY 5–6 tương tự với EASY 2–3–4 với bây giờ, bạn phải dành thời hạn cho bé hơn so cùng với trước. Bởi ở tiến độ này, qua vấn đề trải nghiệm các vận động vui chơi, tiếp xúc với mọi bạn mà kỹ năng học hỏi của nhỏ xíu tăng lên.

Thời gian ngủ

Thời gian thức của nhỏ bé sẽ là: sau thời điểm thức dậy vào buổi sáng, nhỏ sẽ thức khoảng 5 giờ rồi đi ngủ trưa, ngủ trưa dậy thức 6 giờ cùng đi ngủ giấc ban đêm.

Bé ngủ 1 giấc trưa kéo dài từ 1.5 – 2 giờ. Thời gian ngủ đêm hôm của nhỏ bé khoảng từ 10 – 12 giờ.

Việc áp dụng phương thức nuôi nhỏ EASY cho bé nhỏ sẽ nhờ vào vào các dấu hiệu của con. Do đó, chúng ta đừng quá nôn nóng khi cùng độ tuổi nhưng con chưa sẵn dàng chuyển hẳn qua chu kỳ EASY kế tiếp. Hello Bacsi hy vọng rằng cùng với những chia sẻ trong bài viết này, bạn đã sở hữu thể dạy con theo phương thức nuôi nhỏ EASY để bé nhỏ ngoan – bà mẹ thư thả.

2. Lợi Ích khi Nuôi bé Theo phương thức EASY3. Phương pháp EASY Có tốt Không?4. Lí giải Nuôi bé Theo cách thức EASY Theo Chu Kỳ

Trong cách chăm sóc trẻ con sơ sinh, cha mẹ thường không có rất nhiều thời gian cho riêng mình. Cách thức nuôi con Easy rất có thể giúp tía mẹ nuôi dậy con đúng cách. Đồng thời tìm được sự thoải mái và cai quản được những thời gian. Trong khi phương pháp Easy còn giúp nhỏ bé xây dựng kiến thức sinh hoạt kỹ thuật hơn. Thuộc trunghocthuysan.edu.vn tìm hiểu về kinh nghiệm nuôi nhỏ theo phương thức EASY ngay!

1. Search Hiểu phương thức Nuôi nhỏ EASY

Phương pháp EASY là một phương thức nuôi dạy dỗ con, giúp bé hình thành một thói quen sinh hoạt rứa thể. Thói quen này còn có tính kỷ nguyên tắc và theo những chu kỳ lặp đi lặp lại mỗi ngày bao gồm việc ăn uống, vui đùa và ngủ nghỉ theo các mốc cải tiến và phát triển của trẻ sơ sinh. Việc xây dựng kiến thức sinh hoạt EASY không chỉ có giúp bé xíu khoẻ bạo phổi mà còn mang lại mẹ được không ít khoảng thời gian rảnh hơn.

Phương pháp này được trở nên tân tiến bởi Tracy Hogg, người sáng tác của quyển sách gồm tựa đề “Secrets of the Baby Whisperer”. Phương thức EASY được triển khai theo một máy tự cụ thể từ lúc bé nhỏ vừa thức dậy vào buổi sáng cho tới khi bé nhỏ đi ngủ buổi tối:

E (Eat): bé xíu ngủ dậy sẽ được ăn

A (Activity): nhỏ nhắn được vận động, đùa đùa

S (Sleep): nhỏ nhắn sẽ được mang đến đi ngủ

Y(Your time): Đây là khoảng tầm thời gian dành riêng cho mẹ, khi nhỏ xíu ngủ mẹ sẽ sở hữu được thời gian để thư giãn và giải trí và thao tác làm việc của riêng rẽ mình.

Khi bé bỏng thức dậy vào buổi sáng, nhỏ xíu sẽ được ăn uống và tiếp sau là được chơi đùa, sau khi thi đấu đùa nhỏ xíu lại được ru ngủ. Vòng lặp này hoàn toàn có thể được tái diễn nhiều lần trong thời gian ngày tuỳ vào giấc ngủ của nhỏ nhắn kéo dài trong bao lâu.

Vậy nuôi nhỏ theo EASY bắt đầu từ đâu? cách thức Easy rất có thể được vận dụng cho trẻ trong những tuần đầu tiên. Tuy nhiên, thuở đầu mẹ không nên cố gắng ép con trẻ một cách cứng ngắc vào lịch trình này. Chị em cần dành thời gian để quan gần kề con, cho bé xíu thời gian để mê thích nghi và có tác dụng quen với môi trường xung quanh mới. Hãy triệu tập vào vấn đề giúp nhỏ tạo phần nhiều thói quen tốt ngay tự đầu.

*
*
*
Phương pháp Easy giúp mẹ có khá nhiều thời gian rảnh rỗi hơn

3.2. Nhược điểm

– Nếu mẹ cho trẻ con ăn vô số trong một bữa thì lại gây áp lực cho đường tiêu hoá của trẻ. Dễ gây ra các bệnh về tiêu hoá, gan, thận,..

– khoảng cách giữa các bữa ăn không được đo lường và tính toán hợp lí đang dẫn mang đến việc bé nhỏ thiếu năng lượng, với thiếu nước.

– chị em thường để bé khóc mà không dỗ vì chưng nghĩ rằng con đòi nạp năng lượng hoặc đòi ngủ. Mặc dù nhiên đó là một quan niệm sai trái mà các mẹ hay mắc phải.

Tóm lại nuôi nhỏ theo cách thức EASY có xuất sắc không? Câu vấn đáp là “Có” ví như mẹ vận dụng chúng đúng cách. Với phải mày mò thật kỹ trước lúc áp dụng mẹ nhé! Áp dụng không đúng cách hoàn toàn có thể khiến trẻ cảm thấy lo âu, ảnh hưởng không xuất sắc đến cách tân và phát triển trí óc của trẻ.

4. Giải đáp Nuôi con Theo phương pháp EASY Theo Chu Kỳ

Mỗi đứa trẻ con sẽ cải cách và phát triển theo các cách khác nhau. Vị vậy cơ mà mỗi nhỏ nhắn cũng sẽ sở hữu được khoảng thời gian ăn, ngủ khác nhau. Thời hạn ngủ và ăn của trẻ vẫn được thay đổi theo khi chúng to lên. Cha mẹ đừng quá lo lắng nếu trẻ con ngủ thấp hơn hay trẻ không nhiều bú hơn nhé.

Và nghỉ ngơi mỗi độ tuổi khác nhau thì bài toán nuôi bé theo cách thức EASY cũng trở thành khác. Dưới đây là các chu kỳ sinh hoạt theo phương thức EASY chúng ta có thể tham khảo:

4.1. Chu kỳ luân hồi EASY 3

Phương pháp EASY 3 là chu kỳ Ăn-Chơi-Ngủ của nhỏ xíu kéo nhiều năm trong 3 tiếng cùng được lặp lại như vậy vào ngày.

Độ tuổi áp dụngThời gian cho bé bỏng ănThời gian bé hoạt độngThời gian ngủ
– Khi bé bỏng từ 0-6 tuần tuổi

– bé bỏng cân nặng nề 2,9kg trở lên

– tốt nhất khi bé bỏng được 2 tuần tuổi

– bé xíu có đủ tài năng tích trữ tích điện trong 3 giờ.

– từ 2,5-3 tiếng mỗi cử

– thời gian mỗi lần bú kéo dài 20-45 phút

– nhỏ xíu có thể dậy ăn đêm 1-3 lần biện pháp nhau 3 giờ tuỳ nhu yếu của bé.

– thời gian thức 45-1 tiếng trước khi ngủ.

– Tổng thời hạn thức với ăn: 6-8 tiếng.

– nhỏ bé thường ngủ 3 giấc nhiều năm 1,5-2 tiếng

– 1 giấc mộng ngắn cuối ngày 30-40 phút

– thời hạn ngủ ban đêm: 11-13 tiếng

– Tổng thời hạn ngủ không kể ăn: 16-18 tiếng.

4.2. Chu kỳ EASY 4

Chu kỳ EASY là sự chuyển giao giữa chu kỳ EASY 3 khi mẹ nhận thấy khoảng cách giữa các cữ mút của nhỏ đã giãn ra, cắt giảm 1 giấc mộng ban ngày. Thì là tín hiệu để bà mẹ chuyển sang trọng EASY 4.

Kinh nghiệm nuôi bé theo EASY trong quá trình này, người mẹ cần tăng thời gian thức trước lúc cho nhỏ bé ngủ. Giả dụ ở EASY 3 thời gian thức chỉ 45 phút cho 1 tiếng. Thì sinh sống EASY 4 mẹ có thể cho bé xíu thức 1 giờ đồng hồ rưỡi đến 2 tiếng trước khi ngủ và giãn cữ những bữa ăn của bé.

Độ tuổi áp dụngThời gian cho bé xíu ănThời gian nhỏ nhắn hoạt độngThời gian ngủ
Khi nhỏ xíu từ 8 – 19 tuần tuổi. Có bé bỏng đến 24 tuần

– bí quyết nhau 4 tiếng mỗi cử ăn

– Một ngày nạp năng lượng 4-5 bữa

– đêm hôm bé có thể thức dậy bú cữ đêm 1-2 cữ

– từ 1,5-2 tiếng

– Tổng thời hạn thức và ăn: 8 tiếng.

– bé xíu thường ngủ 2 giấc lâu năm 1,5-2 tiếng

– 1 giấc ngủ ngắn cuối ngày 30-40 phút

– thời hạn ngủ ban đêm: 11-12 tiếng

– Tổng thời gian ngủ không kể ăn: 15-17 tiếng.

4.3. Chu kỳ luân hồi EASY 2–3–4

Tín hiệu để bé bỏng chuyển sang quy trình tiến độ này là nhỏ xíu bỏ một giấc ngủ ngắn ban ngày. Và với các nhỏ xíu tự ngủ thì việc phản kháng không chịu ngủ, quấy khóc rất có thể xảy ra.

Giấc ngủ ban ngày của nhỏ bé có thể ngắn lại, gồm giấc chỉ ở mức 30 phút. đêm tối con khó ngủ, trằn trọc và ngủ muộn hơn trước. Đây là những dấu hiệu để bà mẹ chuyển tự chu kì EASY 4 sang trọng chu kì EASY 2-3-4.

Độ tuổi áp dụngThời gian cho bé xíu ănThời gian bé xíu hoạt độngThời gian ngủ
Khi bé xíu từ 19-46 tuần tuổi. Khi nếp sống nhỏ bé thay thay đổi rõ rệt so với EASY 4.– cách nhau 4 tiếng từng cử ăn

– Một ngày nạp năng lượng 4 bữa nói cả nạp năng lượng dặm

– Thời gian bé bỏng ngủ ngày ít đi nên thời hạn thức đang tăng lên

– bé xíu có thể thức tự 2-3 tiếng

– bé xíu thường ngủ 2 giấc nhiều năm 1,5-2 tiếng

– thời gian thức trước các giấc ngủ của nhỏ xíu lần lượt là: 2 giờ trước lúc ngủ giấc đầu tiên, 3 giờ đồng hồ trước khi nằm ngủ giấc trang bị 2, 4 giờ trước lúc ngủ tối (2-3-4)

– thời hạn ngủ ban đêm: 11-12 tiếng

– Tổng thời hạn ngủ không kể ăn: 15-17 tiếng.

4.4. Chu kỳ EASY 5-6

Nếu bé nhỏ đang ngơi nghỉ ở chu kỳ luân hồi EASY 2-3-4, nhưng đêm tối bé lại trằn trọc nặng nề ngủ, thậm chí còn không ngủ được 1 trong những hai giấc ban ngày. Nếu hiện tượng này kéo dãn dài quá 6 tuần, bà mẹ nên coi xét tới sự việc chuyển thanh lịch ky 5-6 đến bé, sút giấc ngủ ngày mang lại bé.

Độ tuổi áp dụngThời gian cho nhỏ nhắn ănThời gian bé nhỏ hoạt độngThời gian ngủ
– Khi bé bỏng từ 46 tuần tuổi trở đi.

– Nếp sống bé xíu thay thay đổi rõ rệt, bé chỉ ngủ 1 giấc buổi trưa

– cách nhau 4 tiếng từng cử ăn

– Một ngày ăn 4 bữa của cả sữa cùng cháo

– Thời gian nhỏ bé ngủ ngày ít đi nên thời hạn thức vẫn tăng lên

– bé nhỏ có thể thức tự 2-3 tiếng

– quá trình này bố mẹ cần để nhiều thời gian vui chơi giải trí với nhỏ vì tài năng học hỏi của bé bỏng đã tăng lên.

Xem thêm: Quần Áo Bà Ba Cho Bé Trai - Đồ Bà Ba Cho Bé Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

– nhỏ nhắn thường ngủ 1 giấc dài 1,5-2 tiếng

– thời gian thức trước các giấc ngủ của nhỏ xíu lần lượt là: 5 tiếng trước khi ngủ trưa, thức 6 tiếng trước lúc ngủ đêm (5-6)

– thời gian ngủ ban đêm: 10-12 tiếng

Trình từ ngủ đêm theo EASY thường xuyên không có rất nhiều sự biến đổi qua những chu kì. Trung bình bé bỏng sẽ ngủ tối từ 11-12 tiếng. Đến EASY 5-6 bao gồm thể bé nhỏ ngủ tối từ 10-11 tiếng. Phương thức EASY sẽ tinh giảm giấc ngủ ban ngày qua các chu kỳ.

Bố người mẹ nên quan tâm đến những chuyển đổi của nhỏ để đưa sang các chu kỳ khác tương xứng với sự phát triển của trẻ. Hy vọng nội dung bài viết về cách nuôi con theo phương thức EASY của trunghocthuysan.edu.vn sẽ phần như thế nào giúp người mẹ trong việc nuôi dạy dỗ con dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những thông tin chỉ mang tính chất chất tham khảo. Cha mẹ nên tò mò kỹ và lưu ý áp dụng phương thức truyền thống hay cách thức EASY sẽ phù hợp hơn đến con bà mẹ nhé!