Lọc bể cá ko kể trời giúp nước trong hồ luôn mức độ an toàn, trường đoản cú đó đảm bảo đàn cá của bạn khỏi những tình trạng bệnh lây nhiễm. Lúc tiến hành kiến thiết xây dựng hồ cá, bọn họ nên quánh biệt suy xét hệ thống lọc hồ nước cá một yếu tố luôn luôn phải có cho công trình của bạn. Bài viết sau đây đang hướng dẫn bạn có thể biết cách làm trong nước hồ nước cá ngoài trời kết quả và thuận tiện nhất. Giúp ích cho vấn đề ngắm cảnh, cũng tương tự môi trường sống hoàn hảo nhất cho mọi chú cá, cùng hệ thủy sinh bên dưới.

Bạn đang xem: Hệ thống lọc nước hồ cá koi ngoài trời


TẠI SAO PHẢI LỌC NƯỚC mang đến HỒ CÁ?

*
Tại sao cần lọc nước mang đến bể cá

Chất lượng nước trong ao dễ dàng dàng đổi khác do sự chuyển đổi môi trường bên phía ngoài như ánh sáng, nhiệt độ, gió, … cũng giống như các yếu đuối tố bên trong nước như hóa học thải của cá, sự ra đời rong rêu, tảo …Những nhân tố trên có tác dụng độ PH vào nước biến hóa từ đó dẫn mang lại nước bị đục màu và bốc mùi hương hôi. Những bào tử tảo tiện lợi sinh trưởng với phát triển hối hả trong môi trường xung quanh nước ô nhiễm và độc hại như vậy.

Sự mở ra của tảo chính là nỗi ám hình ảnh cho bọn cá thân thương của bạn. Môi trường thiên nhiên sinh sinh sống của cá bị biến đổi chính phần nhiều yếu tố trên. Để bảo đảm an toàn vẻ đẹp xanh ngắt cũng như chất lượng nước vào ao, hồ của bạn, bạn nên tiến hành làm sạch mát nước tương tự như bể cá thường xuyên xuyên. Đây là cách cực tốt mà bạn cũng có thể làm để giúp cho bầy cá thân mật được sống trong một hệ sinh thái xanh khỏe mạnh.

TẦM quan lại TRỌNG CỦA VIỆC XÂY DỰNG HỆ THỐNG LỌC BỂ CÁ NGOÀI TRỜI

*
Tầm đặc biệt quan trọng của câu hỏi xây dựng khối hệ thống lọc nước hồ cá ngoài trời

Những fan có kinh nghiệm tay nghề đều biết rằng trước lúc thi đấu cá koi thì rất cần được học cách chơi nước cho cá. Vì sao bởi cá koi ưa sạch, sinh sống ở môi trường thiên nhiên bẩn cá koi vẫn nhiễm bệnh và chết. Chính vì thế giả dụ ai bao gồm ý định nuôi cá koi trong hồ, bể thì cần biết các phương án giúp nước vào hồ luôn được sạch.

Xây dựng và lắp đặt khối hệ thống lọc hồ nước cá ngoài trời hoặc vào nhà là điều cần thiết. Vấn đề này sẽ đem về các lợi ích sau:

Lọc, cách xử trí thức ăn thừa của cá và phân cá thải ra hàng ngày.Tạo ra mẫu chảy bé dại trong hồ, kích ưa thích cá bơi lội lội mạnh khỏe và sinh trưởng tốt hơn.Tiết kiệm thời gian và công sức cho tất cả những người nuôi. Bạn nuôi không cần phải thường xuyên cố nước đến hồ cá.Nước hồ nước cá trong, sạch sẽ giúp đỡ bạn nhìn nhìn lũ cá koi dễ ợt hơn. Hồ cá cũng đều có tính thẩm mỹ hơn.

HỆ THỐNG LỌC BỂ CÁ NGOÀI TRỜI GỒM NHỮNG GÌ?

*
Hệ thống lọc nước hồ nước cá koi xung quanh trời bao gồm những gì

Hệ thống hút:

 Bao gồm hút đáy và hút mặt đảm bảo vệ sinh đáy hồ và mặt hồ.

Hút mặt: Có nhiệm vụ thu nước trên mặt phẳng hồ chính để lấy về hồ nước lọc. Giống như hút đáy, nước xung quanh hồ sẽ chảy vô chống lắng của hồ lọc. Tất nhiên phần kích thước của con đường ống cũng đề xuất được giám sát và đo lường từ trước mang đến phù hợp.

Hệ thống đẩy:

Công dụng chủ yếu của thành phần đẩy nước sẽ là giúp tạo nên luồng nước vào hồ, tạo môi trường xung quanh oxy ổn định giúp cá koi dễ dàng thở. Bao hàm đẩy lên thác suối (nếu bạn được thiết kế theo phong cách thêm một thác nước) với đẩy vào hồ.

Hệ thống xả:

Bao bao gồm xả cạn hồ nước cá với xả cặn không sạch do cá thải ra trong quy trình sinh sống. Đây là trong số những phần đặc biệt để gia chủ rất có thể vệ sinh cho hồ cá. Lưu giữ ý: phần này đề nghị được đo lường và thống kê trước độc nhất vô nhị khi ban đầu thi công hồ cá để tránh đề nghị lật lên cải tạo sau thời điểm thả cá xuống.

Hệ thống lọc:

Bao gồm lọc thác và lọc tinh. Khối hệ thống này giữ chan nước trong hồ luôn được sạch và thải trừ các tạp hóa học bẩn. Trong hệ thống lọc đã được chia thành các chu trình nhỏ tuổi hơn kia là: chu trình lắng, chu trình khử tảo, chu trình cấy vi sinh và chu trình đẩy nước sạch về hồ koi.

Hệ thống chống tràn:

Cũng hệt như là thương hiệu gọi, tác dụng của phần tử chống tràn đó là hỗ trợ cho ngăn tràn hồ lọc nước và giảm bớt việc có tác dụng tràn hồ cá.

Việc thiết kế, sắp xếp lắp đặt hệ thống lọc nước hồ cá xung quanh trời đề nghị phải bảo đảm đúng về phương diện kỹ thuật bắt đầu đem lại tác dụng lọc nước tốt. Rất nhiều người, tuy nhiên có lắp khối hệ thống lọc nhưng mà nước vẫn bẩn, cá dễ dàng bệnh, nhỏ xíu yếu bởi quy trình lắp sai, gắn sai vị trí hoặc công suất hệ thống không phù hợp. 

NHỮNG ĐIỀU CẦN NHỚ lúc XÂY DỰNG HỆ THỐNG LỌC BỂ CÁ NGOÀI TRỜI

*
Những điều cần nhớ lúc xây dựng khối hệ thống lọc nước cá koi xung quanh trời

Thứ nhất: Để nuôi cá koi thì bố yếu tố đó là LƯỢNG NƯỚC (trên 6m3), ĐỘ SÂU NƯỚC (trên 60cm) cùng CHẤT LƯỢNG NƯỚC (nước buộc phải đạt p
H, độ cứng, trong, sạch, ko độc tố, vi khuẩn…), trong những số ấy yếu tố sản phẩm công nghệ 3 dựa vào các sự việc sau:

Người thiết kế, thi công, gắn thêm đặt khối hệ thống lọc phải thông đạt cách làm cho hồ cá xung quanh trời.Loại máy, các thiết bị với phụ kiện lọc phải đầy đủ và tương xứng với hồ: trang bị bơm lọc nước hồ nước cá…Hình thức lọc quyết định đến diện tích – thể tích phòng lọc, số lượng, công suất của máy, thiết bị cùng phụ khiếu nại lọc.Không gian chất nhận được (để làm nhiều loại lọc nào)Chi phí cho phép (tiền chi tiêu ban đầu, tiền điện sử dụng, phụ khiếu nại lọc,…)

Thứ hai: “Nếu có không khí đủ rộng và không lo vấn đề túi tiền thì yêu cầu làm hồ nước cá nhiều tầng thác suối là đẹp nhất”

Thứ ba: Chi ngày tiết vật tứ thì không hề ít tùy mỗi loại lọc sẽ có được chủng loại và con số vật bốn khác nhau, nhưng bắt buộc đủ 5 yếu đuối tố: HÚT – LỌC – ĐẨY – XẢ – TRÀN và làm sao để đạt CHẤT LƯỢNG NƯỚC.

Thứ tư: “Làm hệ thống lọc nên biết xử lý nước trước khi thả cá hỗ trợ cho cá có môi trường sống xuất sắc sau này”

NHỮNG THIẾT BỊ LỌC BỂ CÁ NGOÀI TRỜI CHUYÊN DỤNG

*
Những sản phẩm lọc nước bể cá bên cạnh trời siêng dùng

Chúng ta có thể lọc bể cá bên cạnh trời bằng vật tư lọc bể cá đơn giản như bùi nhùi, nham thạch, gốm lọc, thanh lọc Bio, than hoạt tính với thuốc chuyên sử dụng làm sạch mát ao hồ,…Ngoài ra, nhằm tiết kiệm thời gian và công sức, bọn họ nên sử dụng hệ thống thùng lọc hồ cá koi. Thứ này để giúp đỡ bạn làm sạch nước hằng ngày và các bạn sẽ không rất cần được tốn nhiều thời gian hàng tuần cố nước và lau chùi và vệ sinh ao cá của chính mình nữa. Đầu tiên chúng ta sẽ cũng search hiểu chức năng của những vật tư lọc nước dễ dàng và đơn giản đã nói trên.

Bùi nhùi hay nói một cách khác là jmat: Sản phẩm này bền cùng dễ sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng cắt bùi nhùi thành những miếng nhỏ tuổi cho cân xứng với size khoan lọc. Nham thạch là một vật liệu thanh lọc có chi phí rẻ nhưng kết quả lọc cũng khá chất lượng. Với kết cấu hàng trăm lỗ li ti, đấy là môi trường thuận lợi cho vi sinh đồ vật phân hủy những chất hữu cơ từ kia giúp bể cá luôn luôn trong triệu chứng sạch sẽ.Banh thanh lọc Bio: sản phẩm này có tương đối nhiều lỗ nhỏ giúp vi sinh đồ dùng trong nước bám vào, làm sạch nước. Không chỉ có thế với kết cấu lỗ li ti, thành phầm giúp phối hợp oxy trong nước một cách nhanh chóng.Than hoạt tính có công dụng loại bỏ các chất gây hại trong nước, bảo vệ đàn cá của người sử dụng khỏi đa số chất độc ảnh hưởng không xuất sắc đến sức mạnh của chúng. Kề bên đó, vật tư này còn hỗ trợ khử mùi tanh hôi trong nước cực kỳ hiệu quả.Thuốc lọc chăm dụng: bây giờ trên thị trường lộ diện nhiều thành phầm thuốc góp vệ sinh, làm sạch ao hồ nước chỉ bằng một lượng sản phẩm nhỏ. Loại vật liệu này vận động vô cùng an ninh và hiệu quả chỉ với sau một vài tuần sử dụng.

Những vật liệu kể trên chỉ góp một phần nào có tác dụng sạch ao hồ của bạn trong một thời hạn ngắn, để đảm bảo an toàn lâu dài môi trường thiên nhiên sinh sinh sống cho lũ cá chúng ta nên thực hiện dàn lọc. Đây chính là hệ thống quan trọng đặc biệt nhất và không thể không có cho bể của nhà bạn. Hệ thống lọc thùng vận động liên tục và mạnh khỏe giúp cá của bạn có thể sinh trưởng, cách tân và phát triển trong một môi trường giỏi nhất.

Sun rất được yêu thích nhất“

NGUYÊN NHÂN NƯỚC HỒ CÁ BỊ XA

*
Nguyên nhân nước hồ cá bị xanh

Nếu nước hồ cá nhà bạn bị xanh thì bài viết này giành cho bạn,…hoặc còn nếu không thì bạn cũng đều có một số kiến thức và kỹ năng nhất định để cách xử lý cho sau này nêu bể cá bên bạn chạm mặt trường hợp tương tự. 

Sau 1 thời gian, nếu khách hàng không thường xuyên bảo dưỡng khối hệ thống lọc tràn dưới hoặc không lau chùi hồ đúng cách dán thì nước hồ nước cá sẽ dần chuyển sang greed color lá bởi sự trở nên tân tiến mạnh của tảo. Đó chỉ nên hai trong số nhiều nguyên dẫn đến việc hồ cá bị đục. Vậy thì còn những nguyên nhân nào ?

Nước hồ nước cá bị xanh chính là do sự phát triển quá mức của tảo vào nước khi nồng độ Nitrat với Phốt phạt trong nước cao, vậy sự phát triển của tảo là do đâu?

Xác thực vật

Lá, cây chết hay khi cắt cỏ rơi xuống nước phân hủy và chế tạo thành bùn.Bùn được tích tụ dưới đáy ao đang giải phóng chất bồi bổ vào nước hỗ trợ thức nạp năng lượng cho Tảo phân phát triển khiến hồ nước bị xanh.

Chất thải của cá

Chất thải tương tự như chất nhớt của cá thải ra trong ao phân bỏ thành Nitrat có tác dụng thức ăn cho tảo.

Thức ăn uống dư thừa

Cho cá nạp năng lượng quá nhiều, thức ăn uống sẽ dư quá cá không ăn có khả năng sẽ bị phân hủy chế tạo ra thành thức ăn uống nuôi chăm sóc tảo.

Không đủ cây trong hồ

Một số các loại cây thủy sinh trong hồ cá rất có thể giúp bớt tảo vị chúng tiêu hao Nitrat và Phốt phân phát trong nước, tuy thế quá ít khiến tảo cách tân và phát triển mạnh mẽ.Các nhiều loại cây thủy sinh tốt rất có thể trồng để triển khai trong nước hồ nước cá quanh đó trời có thể kể đến như: trúc thủy sinh, lan nước, rong đuôi chồn với cỏ thìa,…

Ánh sáng phương diện trời

Hồ cá ngoại trừ trời đặt tại nơi có không ít ánh sáng vẫn tạp điều kiện giúp đến rêu, tảo dễ dàng quang hợp khiến cho chúng cải tiến và phát triển mạnh với lan cấp tốc trong hồ hơn.

Kỹ thuật thiết kế

Do kỹ thuật thiết kế thuở đầu không đúng tuyệt trong quá trình xây đắp sơ xuất không cách xử lý vi sinh trang bị ngay từ đầu cũng là nguyên nhân để cho nước hồ cá bị xanh. Hệ thống lọc ko đạt chuẩn cũng là một trong những trong những nguyên nhân. đa số kỹ thuật non tay thường sẽ không am phát âm được tường tận hệ thống lọc đạt chuẩn của một hồ cá koi xung quanh trời. Từ kia dẫn cho việc hệ thống lọc hoạt động không được hiệu quả.

Vệ sinh

Công tác dọn dẹp vệ sinh hồ cá cũng rất quan trọng trong việc duy trì cân bằng sinh thái cho hồ nước cá.Ít vệ sinh hồ cá dẫn đến các chất bẩn, rêu, tảo phụ thuộc vào thành hồ lâu ngày không được khử sạch sẽ liên tiếp sinh sản, phát triển khỏe mạnh trở lại.

CÁCH THỰC HIỆN CẢI THIỆN LÀM NƯỚC trong HỒ CÁ NGOÀI TRỜI 

*
Cách thực hiện nâng cấp làm nước hồ cá trong ko kể trời

Cách lọc nước bể cá ngoài trời để cải thiện chất lượng nước:

Thường xuyên thế nước cho hồ cá để giúp đỡ hạn chế phân, thức nạp năng lượng thừa của cá cũng như những tạp chất, bụi bờ trong hồ.Không phải nuôi cá với mật độ quá dày trong hồ.Cho cá ăn với lượng thức ăn vừa đủ nhằm tránh dư quá thức ăn uống đọng lại trong hồ.Thả rong vào hồ do rong đã hấp thụ hết các chất bổ dưỡng của rêu và tảo.Hạn chế ánh nắng chiếu vào hồ nước để bớt thiểu sự quang hợp của rêu và tảo,…Thả cùng nuôi thêm một trong những loại cá có tác dụng làm sạch hồ nước cá: cá vệ sinh kiếng, cá tỳ bà…Cài để thêm hệ thống sục khí cùng rất đài xịt nước hay khối hệ thống thác nước để làm tăng sự phát triển của rất nhiều vi khuẩn hiếu khí sẽ có lợi trong việc giảm chất thải hội tụ trong ao.Tăng số lượng cây cỏ trong ao như rau lục bình, rau xanh diếp cùng một số cây như hoa sen, hoa súng…

NÊN THUÊ ĐƠN VỊ NÀO TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG LỌC BỂ CÁ NGOÀI TRỜI

*
Nên thuê đơn vị nào support thiết kế kiến thiết lọc nước bể cá xung quanh trời

Koi Thiên Dương luôn hoàn chỉnh, đạt quality và trường đoản cú tin bh công trình cho quý khách hàng (Vì hồ sạch, đẹp luôn là kênh quảng cáo công dụng đến các khách hàng tiềm năng khác).

Khi các bạn đến với Thiên Dương Koi, bạn hoàn toàn yên trung tâm bởi:

Thiên Dương Koi sở hữu đa dạng và phong phú sản phẩm khác biệt sẽ với đến cho bạn những sự sàng lọc theo từng nhu cầu riêng.

Những sản phẩm về thiết bị lọc bể cá Koi phần lớn sẽ được cam đoan là sản phẩm chất lượng.

Thời gian được bảo hành máy dài, khẳng định việc hỗ trợ khi quý khách hàng mong muốn được tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới Thiên Dương Koi luôn luôn tư vấn nhiệt độ tình, tận tâm, chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe các nhu cầu của từng quý khách hàng để hỗ trợ tư vấn sản phẩm tốt nhất

Hỗ trợ quý khách hàng trong việc vận chuyển, lắp ráp máy bơm lọc tận nơi và hướng dẫn thực hiện tại nhà.

Cách thiết kế hệ thống lọc nước hồ cá koi ngoài trời tiết kiệm ngân sách và chi phí và đối chọi giản. đầy đủ vật liệu cần phải có khi thi công hồ cá

Hệ thống lọc nước hồ nước cá koi bên cạnh trời có sứ mệnh rất đặc trưng trong bài toán điều hoà môi trường xung quanh sống mang đến cá, góp bể cá thêm sạch sẽ và các loài cá phát triển khỏe mạnh. Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách kiến tạo lọc nước hồ nước cá dễ dàng nhất

Tại sao quan trọng kế khối hệ thống lọc nước hồ nước cá koi không tính trời chuẩn?

*

Cách làm bộ lọc đến bể cá koi đúng cách sẽ giúp mang lại nhiều ích lợi khác nhau như:

Máy thanh lọc nước bể cá koi, nhất là hệ thống lọc nước hồ cá koi quanh đó trời có chức năng cải chế tác và lọc không bẩn nguồn nước của toàn thể bể cá vào hồ, giúp lọc nước trong sạch hơn, nước hồ thông thoáng hơn.Đưa loại chảy nhỏ dại trong hồ, tạo nên vùng đối lưu đơn lẻ giúp cá koi bơi lội thoải mái.Hấp thụ những sinh vật, tảo, tảo từ đáy, bề mặt, thành hồ nước càng các càng tốt.Loại bỏ triệt nhằm phân cá hoặc chất thải còn còn lại trong bể.Cải thiện môi trường nước, thế nước hồ nước thủ công, ngày tiết kiệm thời gian và bỏ ra phí.Hồ cá koi để giúp ngôi nhà đã có được tính thẩm mỹ và giúp người thưởng ngoạn có thể nhìn thấy cá dễ dãi hơn.

Hệ thống thanh lọc nước hồ nước cá koi không tính trời cần những thành phần gì?

Làm hệ thống lọc nước hồ nước cá koi ko kể trời cần không hề ít thiết bị và điều khoản để khiến cho một khối hệ thống lọc nước cho bể cá koi. Mặc dù nhiên, vào một cỗ lọc nước hồ cá koi thì những phần tử quan trọng dưới đây tuyệt đối không thể thiếu (ngay cả bộ lọc hồ cá koi tự chế cũng cần phải có những thành phần này):

Bộ phận hút: góp đảm bảo đảm an toàn sinh mặt với đáy hồ
Máy đẩy: Chức năng chính là giúp đẩy nước, tạo dòng nước trong hồ, cung cấp môi trường oxy ổn định định, giúp cá koi thở dễ dàng dàng.Bộ phận xả thải: bao hàm việc làm cho cạn hồ với thải khu đất của cá trong quá trình sống của chúng. Đây là bộ lọc đặc biệt quan trọng để bạn chơi vệ sinh bể cá của mình. Lưu lại ý: Trước khi kiến tạo cần đo lường kỹ phần này nhằm tránh phải tôn tạo lại bể cá sau khi cá mang về nuôi. Đặc biệt là các hệ thống thanh lọc nước hồ cá koi bên cạnh trời tốt những cỗ lọc hồ cá koi từ chế.Bộ lọc: bao hàm bộ lọc thô và cỗ lọc tinh. Bộ phận này góp nước hồ luôn luôn sạch và sa thải các tạp chất.Bộ phận phòng tràn: Đúng như tên gọi, tính năng của thành phần chống tràn là kháng tràn cho cỗ lọc nước và tinh giảm tràn mang đến hồ cá koi.
*
Lắp đặt khối hệ thống lọc nước hồ cá koi yêu cầu nhiều thứ và quy trình (Nguồn Internet)

Đây là 5 thành phần quan trọng của hệ thống lọc bể cá koi để thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước bể thiết yếu xác. Nếu như bạn dự định kiến thiết một khối hệ thống lọc bể cá koi tự chế đạt tiêu chuẩn thì các bạn cần nắm rõ những kỹ thuật này để sở hữu những con kiến ​​thức cần thiết nhất. Các bạn cũng nên tìm hiểu thêm về phương pháp thức hoạt động vui chơi của hệ thống lọc nước bể cá koi sẽ giúp tân trang lại hồ nước cá koi sao cho phù hợp với khối hệ thống lọc nước.

Xem thêm: Lớp Học Người Mẫu Ở Hà Nội, Đào Tạo Người Mẫu, Tuyển Sinh Lớp Học Người Mẫu

Cách thức hoạt động vui chơi của hệ thống thanh lọc nước hồ cá koi ngoại trừ trời

Hệ thống lọc nước hồ nước cá koi bên cạnh trời còn nhờ vào vào quy mô, diện tích s và không gian nhà bạn. Để xây cất và kiến tạo thành công khối hệ thống lọc hồ cá koi, bạn nên nắm rõ một số yếu tố cơ phiên bản nhất như: lượng nước, độ sâu nước hồ, unique nước hồ. Đặc biệt, quality nước của hồ cần dựa vào vào một trong những yếu tố:

Người thiết kế và đính đặt hệ thống lọc nước hồ nước cá koi cần đảm bảo an toàn đã hiểu biết chi tiết về giải pháp làm hồ nước cá koi xung quanh trời.Loại máy với phụ khiếu nại thiết bị cần được bảo vệ đầy đủ để cân xứng với hồ nước cá koi của bạn.Các nguyên tố như thể tích phòng lọc, diện tích, công suất máy, số lượng và các thiết bị khác đang quyết định vẻ ngoài lọc.Không gian đến hệ thống lọc nước hồ nước cá koi không tính trờiHệ thống thanh lọc nước hồ nước cá koi của có giá thành như nào?

Kết luận

Hệ thống thanh lọc nước hồ cá koi xung quanh trời vào vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt và đáng được thân thiết của tất cả những ai đang và sẽ đùa cá cảnh trong tương lai. Có một khối hệ thống lọc nước hồ cá koi đạt tiêu chuẩn, việc dọn dẹp nó liên tiếp là điều quan trọng để bảo đảm chất lượng cho phần đa chú cá koi mau lớn, khỏe mạnh mạnh.

*

Nếu bạn không biết tìm mua những thiết bị thanh lọc nước hồ nước cá chất lượng ở đâu thì hãy tham khảo trang website https://trunghocthuysan.edu.vn/. 

Tổng kho Nguyễn Nhâm

Tổng kho gia dụng miền bắc bộ Nguyễn Nhâm là địa chỉ cửa hàng cung cấp những thiết bị cho hệ thống lọc nước hồ cá koi xung quanh trời trực tiếp từ đơn vị sản xuất, uy tín số 1 trên thị phần với ngân sách chi tiêu hợp lý với dịch vụ giỏi nhất. Công ty chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi thời hạn sử dụng và unique sản phẩm vượt trội bởi những hộ gia đình và những chủ cửa hàng nói riêng biệt và khách hàng nói chung. 

Bạn trả toàn rất có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được bốn vấn cụ thể qua những phương thức sau đây: