Các mẫu giày Nike luôn luôn là nguồn cảm xúc bất tận cho mọi sneakerhead máy thiệt. Từ thanh lịch, trang nhã tính đến bụi bặm, hầm hố, Nike thực sự biết phương pháp “chiều lòng” fan hâm mộ bằng việc thường xuyên update các xây dựng và phối màu sắc của các loại giày sneaker. Ai đang tìm kiếm một mẫu giầy the Swoosh phù hợp với gout thời trang của mình? Vậy thì đứng đầu 10 những mẫu giầy Nike đẹp tuyệt vời nhất sau đây đang là những gợi ý không thể vứt qua cho chính mình trong năm 2023 này.

Bạn đang xem: Những mẫu giày nike đẹp nhất

Xem ngay 99+ chủng loại Jordan 1 chính hãng được cung cấp tại Censor.vn:


Nội dung


1. Mẫu giày Nike Đẹp Air Force 1 Low GS ‘White’

Nguồn cội của Nike Air Force 1

Các dòng giầy Nike Air Force 1 được Bruce Kilgore cho reviews năm 1982 và thuộc dòng giày kiến thiết riêng cho các tuyển thủ láng rổ. Ngay chớp nhoáng AF1 đã tạo nên tiếng vang to và trở thành huyền thoại trong lịch sử vẻ vang của the Swoosh.

Thiết kế và điểm mạnh của mẫu giầy Nike Air Force 1 Low GS ‘White’

Tiếp nối thành công của phiên bạn dạng người lớn, Nike Air Force 1 Low GS ‘White’ của nhà thiết kế Bruce Kilgore đã thành lập để thỏa mãn nhu cầu sự mong mỏi của các fan nhí. Mẫu mã giầy Nike đẹp này chỉ tất cả độc một nhan sắc trắng, gợi cảm xúc thanh lịch cùng gọn gàng.

Xem thêm: Tuyển sinh 2022 - thông tin tuyển sinh

*
Nike Air Force 1 Low GS ‘White’ ra đời để đáp ứng nhu cầu sự muốn mỏi của các tín đồ nhí

Giá trị của sản phẩm còn được kéo vị trí nhờ chất liệu da mịn cùng gần như đường chỉ khâu tinh xảo. Công nghệ Air cùng đều lỗ thông hơi nhỏ tuổi li ti sinh sống mũi giày tạo sự dễ dàng chịu cho người dùng.

Cách phối vật với đôi giầy Nike Air Force 1 Low GS ‘White’

Với phong cách dáng truyền thống kết thích hợp hiện đại, AF1 Low GS ‘White’ nạp năng lượng nhập tuyệt đối hoàn hảo với đầy đủ outfit trong bộ sưu tầm của bạn. Từ quần jeans, short 1-1 giản tính đến các chủng loại quần kaki, quần tây,…