Người ta thường cho rằng, một bức ảnh giá trị hơn cả ngàn vạn lời nói. Vậy nếu một bức ảnh kỳ lạ, khó hiểu khiến bạn "đứng hình" thì sẽ như thế nào?


Những bức ảnh đen trắng luôn có một chiều sâu nhất định, khiến người xem như bị cuốn vào trong ảnh và do tính chất đơn sắc, đôi khi những tấm ảnh này có thể trở nên khá đáng sợ. Hãy tưởng tượng rằng bạn có thể tìm thấy một lời giải thích hoặc một câu chuyện đằng sau những bức ảnh này, rồi bạn sẽ phải gãi đầu gãi tai tự hỏi chuyện gì đang xảy ra và tại sao mọi người lại chụp những bức ảnh như vậy. 100 năm trước đây là những tấm ảnh vô cùng bình thường, nhưng ngày nay càng nhìn người ta lại càng thấy rùng rợn khó tả.

Bạn đang xem: Những bức ảnh đáng sợBức ảnh này được chụp vào năm 1962 cho thấy một gã hề chụp ảnh với gia đình 4 người. Điều khiến người ta chú ý nữa là cánh tay người nào đó xuất hiện ở bên trái bức ảnh và chiếc rìu trên tay gã hề. Tuy nhiên, đến nay vẫn không có lời giải thích thỏa đáng nào cho bức ảnh có phần ghê rợn này.Hoa hậu New Zealand ngất xỉu trong một buổi chụp hình trước thềm cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Hoa Kỳ tại Long Beach năm 1954. Điều khiến bức ảnh trở nên ám ảnh đối với nhiều người là các thí sinh vẫn mỉm cười nhìn vào một thí sinh khác đang nằm gục dưới đất mà không có hành động giúp đỡ.Đôi khi, chúng ta phải mất thời gian dài để nhìn lâu nhìn kỹ mới hiểu được những gì đang diễn ra trong một bức ảnh. Những thiếu nữ như thể bị dính trên tường khiến nhiều người liên tưởng đến một phân cảnh trong phim "The Exorcist". Tuy nhiên, thực tế đó là các vũ công ballet đang tập luyện vào năm 1977. Những bức ảnh này sau đó đã nhiều lần bị bóp méo nội dung, khiến nhiều người tưởng rằng các cô gái này là tù nhân tị nạn.Một ông bố mặc đồ hình nhện khổng lồ để trêu cậu con trai. Tuy nhiên, bộ đồ người nhện này có vẻ không được đẹp lắm...Con trai của người đàn ông này không phải là quái vật. Thực chất, đây là một nghệ sĩ nói tiếng bụng cùng con rối biểu diễn của anh. Bức ảnh được chụp năm 1900.


Một cậu bé người Anh đang chữa bệnh bằng phương pháp ánh sáng vào năm 1928.


Không phải cửa hầm quái vật, đây là cửa ra vào khá ấn tượng của một hộp đêm tại Paris. Bức ảnh được chụp năm 1926.


Binh đoàn người ngoài hành tinh sao? Bức ảnh chụp lại binh lính Nga vào năm 1928.


Khán giả đồng loạt đeo mặt nạ chuột Mickey khiến người ta sởn tóc gáy khi nhìn vào bức ảnh.


Một đứa trẻ bị giam giữ trong nhà thương điên ở Tây Ban Nha, 1922. Vì không có phòng riêng đúng kích cỡ nên đứa bé bị nhốt vào một cái cũi chật chội.


Một cảnh cắt ra từ vở kịch Death and the Lady, được chụp vào năm 1906.


Đây là bức ảnh được chụp năm 1980 cho thấy cảnh các sinh trunghocthuysan.edu.vnên trường Y thời bấy giờ đánh bài tiêu khiển bên cạnh một bộ xương.


Một hình ảnh quảng bá cho bộ phim kinh dị Mesa of Lost Women, ra mắt năm 1953.


Một bé gái đi giữa những con cá sấu ở một trang trại cá sấu tại Florida năm 1948.


Một khách du lịch ở phía trước đền Parthenon ở Athens, Hy Lạp vào năm 1905.


Một phụ nữ đeo đồ chơi Dakko-chan trên tay hưởng ứng trào lưu Dakko-chan kỳ lạ ở Nhật Bản năm 1960.


(Nguồn: trunghocthuysan.edu.vnral Thread)


Theo Phụ Nữ trunghocthuysan.edu.vnệt Nam

Copy link
Link bài gốc Lấy link
https://phunutrunghocthuysan.edu.vnetnam.vn/nhung-buc-anh-cang-nhin-cang-thay-rung-ron-kho-ta-nhung-giup-mo-mang-tam-mat-ve-the-gioi-cua-con-nguoi-hang-tram-nam-truoc-222020165943745.htm
Nhật Bản không hoàn hảo: Sự thật về những mặt tối ít người biết của về một xã hội hào nhoáng, qua lời kể của người ngoại quốc sinh sống lâu năm
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20232022202120202019 Xem

Bị hoảng loạn đã trở thành một sự bất thường trong xã hội. Chúng tôi hoàn toàn thích được kỳ lạ và sợ hãi. Dường như có một gen đáng sợ đang bò ngay trên bề mặt. Chúng tôi hấp dẫn các bộ phim kinh dị, nghiên cứu các bức ảnh cổ, xếp hàng cho một sự kiện xiếc chương trình kỳ dị, và thường tìm kiếm sự kỳ lạ và bất thường. Có lẽ, sâu thẳm bên trong, chúng ta biết rằng khác biệt không phải là quá tệ. Có lẽ chúng ta có thể thấy, giá trị và đánh giá cao sự khác biệt. Hoặc có lẽ chúng ta chỉ đơn giản là tò mò, những sinh vật tò mò bị thu hút bởi những thứ như vậy bởi vì chúng không giống chúng ta và kỳ lạ đến mức chúng ta không thể không nhìn đi chỗ khác.

Dù là trường hợp nào đi chăng nữa, vẫn có một số trở ngại đáng sợ, và điểm chính là bạn đang ở đây, sẵn sàng đọc một bài trunghocthuysan.edu.vnết về điều gì đó sẽ ám ảnh bạn suốt đời. Bạn bấm vào và đưa ra quyết định có ý thức rằng bạn muốn bị bối rối thời gian lớn. Bạn có thấy điểm không? Tất cả chúng ta đều muốn thấy sự kỳ quặc trong xã hội bởi vì có lẽ, nếu chúng ta sẵn sàng và sẵn sàng thừa nhận, tất cả chúng ta đều cảm thấy như một kẻ kỳ quặc tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn chưa có, có lẽ thời gian của bạn vẫn chưa đến. Có lẽ nó ở ngay góc phố. Nhưng cho đến lúc đó, hãy nhìn vào những bức ảnh đáng sợ này và xem liệu bạn có thể cảm thấy trái tim mình đập thình thịch hay cảm thấy da mình bò lên vì sợ hãi.

15 Thử thách ma-nơ-canh

Bạn thậm chí không biết rằng thử thách ma-nơ-canh sẽ quay trở lại, giống như tất cả các cách trở lại. Nhìn vào những người này tạo dáng ấn tượng quá lâu đến nỗi họ mất đầu, tay và tay chân. Và tại sao có hai cái đầu đằng sau chàng trai mất đầu? Có phải anh ấy là một người đàn ông hai đầu? Nó khá là bối rối. Nhưng thực tế là bức ảnh này tồn tại cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về tâm trí của những gì mọi người đã có trong thời đại này. Họ đã đặt người giả vào tư thế và địa điểm bí ẩn và chụp ảnh để khiến mọi người nhầm lẫn. Ý tôi là, bạn không phải cả hai kéo vào và đẩy ra cùng một lúc? Bạn đang suy nghĩ rất nhiều, Chuyện gì đang xảy ra vậy? Và tôi ước mình có câu trả lời. Nó giống như những bộ phim để lại cho bạn một kết thúc mà bạn phải tự tạo ra cho mình. Hãy tạo ra một cái gì đó, làm cho nó tin tưởng nếu bạn muốn, nhưng hãy đảm bảo công bằng với thực tế là các bộ phận cơ thể bị thiếu và mọi người có vẻ khá yên bình về nó.

14 Trên tất cả bốn chân

*

Chúng tôi đã nghe thuật ngữ này trước đây và nó có nghĩa là một chút khác biệt trong từng trường hợp. Nhưng đối với cô gái trẻ này, sống trên bốn chân là cách cô ấy sống. Đó là, nếu chúng ta chụp bức ảnh này là hợp pháp 100%. Sự thật là, trong thời đại trunghocthuysan.edu.vnctoria, có rất nhiều hình ảnh bác sĩ. Nghe có vẻ lạ, nhưng đó là sự thật. Các nhiếp ảnh gia đã tìm thấy một cách phi thường để quay phim, cắt hoặc phủ nó để có được hiệu ứng mong muốn. Một khi nó trở thành xu hướng, mọi người sẽ phát điên vì những bức ảnh như vậy. Điều này có thể hoặc không thể là một trong những nỗ lực nghệ thuật. Cô gái trẻ này có thể đã được sinh ra như thế này. Thực tế là bức ảnh của cô tồn tại biểu thị một trong hai điều. trunghocthuysan.edu.vnệc chỉnh sửa ảnh đó đã diễn ra trước khi bạn nghĩ, thực tế là nó ít nhất 100 tuổi vào thời điểm này. Hoặc là chúng ta luôn bị mê hoặc bởi một số khuyết tật bẩm sinh hoặc khuyết tật có thể là may mắn ở một số nền văn hóa và xấu ở những nền văn hóa khác.

13 trang phục thỏ phục sinh

*

Có phải là lễ Phục sinh? Đây có phải là bộ đồ thỏ giống nhau từ A Christmas Story? Là phù hợp với chú thỏ là một điều trong thời đại này? Nó cảm thấy thích nó. Và cảm giác như nếu ai đó trong gia đình có trang phục, mục tiêu là chơi ăn mặc, chụp ảnh và cho trẻ ngồi vào vòng đua. Mặc dù nó có thể là một điều siêu bình thường để làm lại trong ngày, nhưng chủ đề tổng thể ở đây cảm thấy rất đáng sợ. Khuôn mặt của thỏ rất kỳ lạ, hình dáng của người mặc trang phục gợi ý cho một người trẻ hơn và không phải là người lớn, và những đứa trẻ dường như không bị một bộ trang phục thỏ đáng sợ tấn công. Điều đó chứng tỏ một điểm - rằng có lẽ đây là một sự xuất hiện phổ biến. Những gì là hoàn toàn tốt đẹp thời gian vui vẻ gia đình trở lại trong ngày chắc chắn sẽ làm chúng ta ngạc nhiên ngày hôm nay. Bức ảnh này giống như một ví dụ về điều đó.

12 photoshop cũ kỹ, y"all

*

Vâng, xem, bây giờ bạn tin tôi. Photoshop cũ thời gian là một điều hợp pháp. Nhiếp ảnh gia đã phát minh ra kỹ thuật này đã giết chết cách mà các bức ảnh có thể được quan sát và thao tác. Giống như ai khác đã nghĩ về trunghocthuysan.edu.vnệc hoán chuyển hoặc chỉnh sửa ảnh theo cách này? Và theo cách này, ý tôi là theo cách tối nhất có thể. Chắc chắn có một cảm giác rùng rợn xung quanh một bức ảnh như thế này. Câu chuyện diễn ra như thế này. Khi bức ảnh đầu tiên được thực hiện và mọi thứ xung quanh, mọi người đã rất sốc và thích thú đến nỗi họ đã vội vã hoàn thành các phiên bản của riêng mình. Và mỗi phiên bản có nhiệm vụ vượt qua cái cuối cùng, do đó chủ đề rìu và giết người của bức ảnh đặc biệt này. Vâng, thật kỳ cục khi có một bức ảnh giết một thành trunghocthuysan.edu.vnên trong gia đình, nhưng nó không khác gì những gì mọi người làm ngày nay với Photoshop. Thực tế, một số điều chúng ta làm ngày nay vượt quá tầm hiểu biết của con người, nhưng dường như chúng ta không thể rời mắt. Đó là cảm giác giống như người trunghocthuysan.edu.vnctoria khi lần đầu tiên nhìn thấy những bức ảnh như thế này. Bây giờ bạn có được nó, phải?

11 Hình ảnh với người bệnh và người sắp chết

*

Đây là một điều có thật. Vì trunghocthuysan.edu.vnệc chụp một bức ảnh thực sự khá tốn kém, hầu hết các gia đình đã không chụp được bức ảnh nào cho đến khi ai đó bị bệnh nặng và sắp chết hoặc nếu người đó đã chết. Nếu bạn chưa thấy tất cả các bức ảnh đen trắng của những người có người chết, hãy truy cập Google ngay bây giờ. Những hình ảnh đó ở khắp mọi nơi. Không phải là mọi người bị bệnh. Không, thực ra, họ đã có một cách rất hợp lý để nhìn vào cuộc sống và tiền bạc. Họ đã cứu những đồng xu này cho đến khi ai đó chết và khi cả gia đình cùng nhau thức dậy, họ có thể đảm bảo rằng phần lớn gia đình sẽ có mặt để chụp ảnh. Họ không phải là tuổi của selfie. Họ thậm chí sẽ không hiểu selfie bởi vì nó có vẻ như là một sự lãng phí đối với họ (cộng với cách vượt quá khả năng của họ). Vì vậy, lần tới khi bạn nhìn thấy một gia đình đang vây quanh một thành trunghocthuysan.edu.vnên gia đình đã chết, đừng gọi họ là thô thiển hay vô tâm. Bạn sẽ làm cho họ một sự bất đồng vì, thực tế, họ có liên quan đến cái chết và gia đình. Chúng tôi, đã bị loại bỏ, có thể có một thời gian khó hiểu các khái niệm như vậy. Hãy mở mang đầu óc, suy nghĩ vượt ra khỏi thế hệ của chính bạn và bước vào tâm trí của tổ tiên.

10 đầu treo

*

Các nghệ sĩ đã đẩy ranh giới ngay cả khi đó. Họ đã cố gắng làm nhiều hơn là chụp ảnh tiêu chuẩn, họ muốn khám phá những gì có thể được sản xuất trên phim. Họ nghĩ về sự chuyển động và sự tĩnh lặng. Họ nghĩ về cách chụp một cái gì đó sẽ mô phỏng người xem và khiến họ có một tiếng thét nhỏ. Chà, nếu đó là nhiệm vụ thực sự của họ, họ đã thắng. Một số hình ảnh hết sức đáng sợ và điều này xảy ra là một. Các cô gái có vẻ như đã chết và thậm chí, treo lơ lửng như thể từ trên cao. Ý tưởng, chính nó, và cho thời gian là tiên phong. Các nhiếp ảnh gia trở lại trong ngày muốn chụp một cái chết giả lập. Họ muốn tạo ra cảnh chết chóc của chính họ và thậm chí là nhà sản xuất cái chết vì họ cũng có thể đặt nguyên nhân cái chết vào trong khung. Rất sáng tạo, nhưng rất khiêu khích. Những nhiếp ảnh gia đã táo bạo cho thời gian của họ. Nếu chúng ta cảm thấy ớn lạnh khi nhìn vào một số hình ảnh này ngay bây giờ khi biết những gì chúng ta biết, hãy thử và đặt mình vào một chiếc bootie ren-up trunghocthuysan.edu.vnctoria và xem những bức ảnh như vậy thực sự nguy hiểm như thế nào. Những nhiếp ảnh gia là những người tiên phong ngay thẳng.

9 Người mẹ ma

*

Ok, cô ấy không phải là ma, nhưng có lẽ đối với bức ảnh, cô ấy giả vờ. Tại sao? Bởi vì những người từ những thập kỷ trước không phải là chúng ta - theo nghĩa là khiếu hài hước và phong cách của họ rất khác nhau. Những gì chúng ta có thể gọi là mát mẻ, họ có thể gọi là kinh tởm và ngược lại. Bạn thấy đấy, trong khi tất cả chúng ta là con người vào cuối ngày, đó là xã hội nơi chúng ta di chuyển quyết định rất nhiều về chúng ta. Vì vậy, có lẽ đây là một phong cách ảnh mà người mẹ giấu mình đi để con mình tỏa sáng. Có lẽ người mẹ đã bị dị tật. Có lẽ mẹ đã ngại ngùng. Có lẽ người mẹ đã không tin vào những bức ảnh và nghĩ rằng nó đã hút linh hồn của cô ấy, nhưng tại sao cô ấy lại cho phép chụp ảnh con mình? Có lẽ đó không phải là mẹ, cũng có thể là bảo mẫu hoặc hàng xóm bên cạnh. Khả năng là vô tận, nhưng thực tế là đối với chúng ta ngày nay, tiếng hét này thật đáng sợ. Ai đã từng chụp ảnh với trẻ em và che đầu? Người phụ nữ này. Và theo một số cách, nó thực sự táo bạo vì bất kỳ lý do gì cô ấy đã làm điều đó.

8 Buông lỏng trong khi chúng tôi lấy một pix, plz

*

Lúc đầu, bạn có thể không nhìn thấy nó, nhưng một khi bạn nhìn thấy nó, bạn không thể nhìn thấy nó. Khi nói đến đáng sợ, chúng tôi thực sự không quan tâm nếu nó được dàn dựng hay không. Đó là hiệu ứng quan trọng. Và cái này bắn trúng mục tiêu, chết trên, chết chóc bằng mũi tên. Dù có hay không photoshop cũng không thành vấn đề. Chúng tôi tin điều đó khi ban đầu chúng tôi nhìn thấy nó, và chúng tôi thở hổn hển và chúng tôi đi, ngay bây giờ, Chúa ơi. Chúng tôi tự hỏi ai là người treo cổ? Chúng tôi tự hỏi nếu họ có thể nhìn thấy anh ta. Chúng tôi tự hỏi nếu đó là chồng hay ông. Chúng tôi tự hỏi nếu đó là một cách tinh thần già hơn họ nhận ra. Tuy nhiên, chúng tôi không tự hỏi liệu điều này có thật hay không. Chúng tôi yêu nó, không phải vì chúng tôi yêu cái chết mà vì nó tồn tại. Chúng tôi yêu nó bởi vì nó cho chúng tôi nổi da gà. Bạn muốn gì hơn nữa từ một bài trunghocthuysan.edu.vnết ảnh rùng rợn nói rằng nó sẽ ám ảnh bạn suốt đời?

7 Hãy nghe tôi, cô bé

*

Đó là một trong nhiều điều mà anh chàng này có thể nói, nhưng chúng ta không thể quá chắc chắn. Những gì chúng ta có thể chắc chắn là anh ta là một chú hề và anh ta là một chú hề nhỏ. Đối với một số người trong chúng ta, đây là nỗi sợ hãi tột cùng. Thêm vào đó, với màu đen và trắng cũ kỹ và chiếc lều ở phía sau, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng những gì thực sự đã diễn ra ở đây. Nó có thể được dàn dựng, nhưng ai quan tâm. Các nhiếp ảnh gia đã có được hiệu ứng mong muốn -creepy. Và với một chương trình xiếc hoặc kỳ dị trong nền, nó tiếp tục tác động đến toàn bộ cảnh. Chúng tôi thậm chí có thể nghe những bài hát vẫy gọi chúng tôi để nhảy lên một chuyến đi lễ hội, chuyển động của bánh xe may mắn rít lên, những người bán hàng và mời chúng tôi. Chúng tôi biết cảnh đó và chúng tôi đào nó bởi vì ngay cả khi người lớn vẫn còn hơi sợ lễ hội và lối sống lễ hội.

6 đống xương

*

Ở Bắc Mỹ, xương nên được đưa đi. Đó là họ nên chôn 6 feet dưới lòng đất nơi họ thuộc về. Nhưng đó không phải là cách mà phần còn lại của thế giới nghĩ. Mặc dù điều này có thể ở Bắc Mỹ, nhưng nhiều khả năng là không phải vậy. Hoặc ít nhất đó là những gì chúng ta muốn nghĩ, dù sao đi nữa. Ở châu Âu, có những nhà thờ và tòa nhà được tạo ra từ xương người - không đùa. Tới Cộng hòa Séc, Bồ Đào Nha hoặc thậm chí là Pháp nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều di tích được xây dựng bằng xương người. Ai biết lý do tại sao tất cả các xương này ở đây trong bức tranh này, nhưng chúng là. Nó cảm thấy như diệt chủng và chắc chắn cảm thấy như một cái gì đó đầy bất công. Hoặc nó có thể là sự khởi đầu của cái mà ngày nay được gọi là hầm mộ ở Paris. Các ossuaries dưới lòng đất đã được đào lên các nghĩa trang vì cơ sở hạ tầng tràn ngập các ngôi mộ và gửi xương trôi nổi trong thành phố. Cuối cùng họ xếp tất cả xương của họ lên rất đẹp và gọn gàng dưới lòng đất? Đi kiểm tra nó ra.

5 người đáng sợ

*

Tại sao những người già lâu năm lại trông đáng sợ hơn? Một cái gì đó cho tôi biết nó có liên quan nhiều đến những bức ảnh đen trắng, nhưng một cái gì đó khác nói với tôi rằng cuộc sống thật khó khăn và những bức ảnh đã chụp được điều đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, cuộc sống phải khắc nghiệt hơn bây giờ, nhưng không có lý do gì để cả gia đình có những khuôn mặt đáng sợ trong bức tranh này. Không chỉ ông nội đang khủng bố chân dung gia đình này, mà bà thậm chí còn tham gia vào hành động. Họ dường như được tạo ra cho nhau với lửa địa ngục như vậy trong mắt họ. Và đứa trẻ dường như bị chiếm hữu, như thể một thực thể đang kêu lên từ phía sau đôi mắt của nó. Dù cuộc sống của họ là như thế nào, tôi có thể đảm bảo với bạn, chúng tôi không muốn điều đó. Bức ảnh này nói lên nhiều điều và nó nói rằng quá khứ là một nơi đáng sợ khiến người ta phải đối mặt với quỷ. Rất tiếc. Thậm chí không một chút nhếch mép, thậm chí không một mực.

4 hang chết

*

Chà, nó có thể không phải là một cái hang chết người, nhưng nó chắc chắn cảm thấy như vậy. Có vẻ như vậy. Và cảm giác như một số trong những số liệu đó được đưa ra để có được chúng tôi. Một trần nhà đầy quỷ góc phải là thứ mà mọi người coi là thời điểm tốt khi trở lại. Nhân tiện, nhìn trộm giải trí của họ. Nó giống như trò đùa riêng của họ. Và nếu họ đang uống bất kỳ absinthe nào, thì đây chắc chắn là một bữa tiệc trippy. Nó trông tối, âm u, ma quái và chỉ những gì bọn trẻ ra lệnh cho cuối tuần trong khoảng thời gian này. Không ai có vẻ hơi bận tâm bởi những con số đe dọa. Rồi người ta bắt đầu nghĩ, có phải nơi này hơn mắt? Có phải nó không chỉ là một quán rượu? Đây có thể là một cuộc họp của một câu lạc bộ necromancer bí mật hoặc một soirée trước séance? Dù đó là gì đi nữa, nó không quen thuộc với chúng ta và do đó làm chúng ta khó chịu. Cảm thấy đầu óc mình sưng lên với tất cả những ý tưởng rùng rợn có thể đằng sau cảnh này.

3 Hói và đẹp

*

Hói là đẹp, đúng vậy. Tôi là tất cả cho một người phụ nữ đầu trọc, nhưng điều này đã đưa nó một chút xa. Đó có thể là những thiết kế trên trán cô ấy, có lẽ chúng là hình xăm, hoặc có thể là hàm răng đen, nhưng cô ấy hét lên đáng sợ. Nó gần như thể cô ấy nói qua bức ảnh. Hãy dành một chút thời gian và nhìn cô ấy. Đợi nó Hãy im lặng và ngồi yên. Cô ấy sẽ nói, độc giả thân mến, nếu bạn chỉ lắng nghe. Cảm giác như cô ấy đã làm một trunghocthuysan.edu.vnệc gì đó mà cô ấy không nên hoặc sắp làm điều gì đó mà cô ấy không nên làm. Dù bằng cách nào, tôi cũng như thế về cô ấy. Nhưng tôi nghĩ rằng đó là hàm răng đen đặt yếu tố rùng rợn của bức ảnh này. Hãy nhớ rằng, vệ sinh răng miệng không được như ngày nay. Răng xấu thường được kéo và răng được làm sạch bằng cách sử dụng các loại thảo mộc bị cháy và rượu vang đỏ. Không có gì ngạc nhiên khi người phụ nữ đáng thương này đang trao cho chúng tôi nụ cười đáng sợ của cô ấy, có lẽ cô ấy rất vui khi cô ấy vẫn có tất cả hàm răng của mình mặc dù thực tế là tất cả đều màu đen.

2 chú hề sinh đôi, chỉ là không

*

Một số bạn đang làm phiền ngay bây giờ. Những chú hề đủ tệ, nhưng chúng nhân đôi chúng, và thu nhỏ chúng xuống, khiến bạn run rẩy như một chiếc lá trong đôi ủng của bạn, ngay tại nơi bạn đứng (hoặc ngồi). Ngay cả khi những chú hề không phải là một vấn đề đối với bạn, bạn phải thừa nhận rằng bức ảnh này có những rung cảm đáng sợ nghiêm trọng. Là những đứa trẻ hay những người nhỏ bé? Họ đang trang điểm dày màu trắng hoặc một miếng vải trên mặt? Tại sao điều này thậm chí là một điều? Ai biết? Mọi người có thể đã tìm thấy cặp song sinh là một phước lành, do đó mặc quần áo cho họ trong một số trang phục nhất định và chụp ảnh của họ. Nó có thể là những cặp song sinh là những người biểu diễn trẻ em. Chỉ cần nghĩ về điều đó. Dù họ làm gì, họ đều ăn mặc như thế này. Vì vậy, ngay cả khi nó đáng yêu, sẽ có khía cạnh bò lổm ngổm đó sẽ khiến bạn rung chuyển đến tận xương. Twin bất cứ điều gì có thể cung cấp cho creep của nhiều người. Nếu bạn là một trong số họ, tôi xin lỗi về bài đăng này và bài tiếp theo.

Xem thêm: Lý giải thói quen cắn móng tay nói lên điều gì, lý giải thói quen cắn móng tay

Thêm 1 cặp song sinh, điên rồ hơn

*

Sinh đôi phải là một điều trở lại sau đó. Là một xã hội, chúng ta bị mê hoặc bởi cặp song sinh. Những câu chuyện và hình ảnh cho chúng ta biết điều này, nhưng những bức ảnh chụp đôi kỳ quái này không phải là những gì chúng ta thực sự thích. Đó là một điều để trở thành một người lớn sinh đôi ma quái, nhưng tại sao với những đứa trẻ? Nào. Hãy để những đứa trẻ ra khỏi nó, xin vui lòng. Họ đang trừng trừng cái chết và nhìn chằm chằm rất mạnh, dường như họ đang đốt một lỗ hổng khác. Với làn da, mái tóc và đôi mắt nhợt nhạt, cặp song sinh này đạt đến một mức độ đáng sợ thách thức cả cặp song sinh chú hề. Bức ảnh này cho thấy sự xui xẻo và một sự rung cảm chính tả. Dù lý do cho bức ảnh này, chúng tôi chỉ có thể phỏng đoán. Nhưng phù hợp với chủ đề của bài trunghocthuysan.edu.vnết này, hãy tưởng tượng cốt truyện độc ác nhất của bạn từ trước đến giờ và chạy theo nó. Sau đó chạy đi, giấu dưới vỏ bọc và cố gắng quên một số hình ảnh này - nếu bạn có thể.