May khoan Hong Ky KD600, May khoan KD600, sản phẩm công nghệ khoan bàn HỒNG KÝ KD600, sản phẩm khoan bàn Hồng ký KD600, vật dụng khoan bàn KD600

Máy khoan bàn 0.5hp CDS6N

Máy khoan bàn Tolsen 79651 (13mm,350W)

13mm trang bị Khoan Bàn 350W Tolsen 79650

Máy khoan bàn Mini Hồng cam kết KD 600 là cái máy khoan hiện đại của Hồng cam kết được cung cấp trên technology tiên tiến độc nhất vô nhị của Đức trên Việt Nam. Sản phẩm công nghệ có ưu thế nổi trội hơn so với thiết bị khoan technology cũ. Máy được gia công tỉ mĩ công phu bắt buộc máy hoạt động có độ đúng mực cao, giúp bạn làm việc bài bản và đạt kết quả tốt nhất.

Bạn đang xem: Máy khoan bàn mini hồng ký

Máy khoan bàn chuyên dùng để triển khai các các loại lỗ thông hoặc ko thông, tối ưu ren hoặc taro,... Góp khoan lỗ cấp tốc và lỗ khoan đẹp.

Sản phẩm hoàn toàn có thể khoan bên trên nhiều một số loại vật liệu khác nhau như sắt, thép, phù hợp kim,... Trang bị sử dụng thoáng rộng trong gia đình và những xưởng sản xuất, mỹ nghệ, cơ khí.Kết cấu máy:

- sản phẩm khoan bàn mini KD 600 sử dụng mô-tơ đính thêm trên đỉnh đầu, mô- tơ được sản xuất từ nhôm nguyên chất, rước đến cho chính mình khả năng quản lý tuyệt vời, công suất hoạt động mạnh mẽ giúp cho bạn hoàn thành quá trình một bí quyết nhanh chóng, công dụng nhất.- Máy bao gồm phần bàn nâng cứng cáp chắn, rất có thể điều chỉnh lên với xuống tùy thuộc theo nhu cầu gia công của bạn.
- Thân máy là trụ đứng vững chãi được gia công từ vật liệu cao cấp, được tấn công bóng cẩn thận, đưa về vẻ ko kể sáng bóng, sang trọng. Trong khi còn bao gồm đường ren giúp điều chỉnh độ cao của bàn nâng.
- bên hông máy là tay quay điều chỉnh mũi khoan được gia công chắc chắn và chính xác, góp bạn thuận lợi thao tác điều khiển máy.Tính năng nổi trội:
- sản phẩm khoan technology Đức do công ty Hồng ký sản xuất là nhiều loại máy khoan nhỏ, chuyên cần sử dụng trong mái ấm gia đình và các xưởng mỹ nghệ nhỏ.
- nhỏ gọn, kết cấu đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ bền cơ học của máy.- Chiếc Máy khoan bàn Hồng ký có kiến tạo gọn, kết cấu đẹp, toát lên vẻ sang trọng, chuyên nghiệp hóa cho không khí làm việc của bạn.
- Độ chính xác của máy cao, thứ chạy êm thân thiện với bạn dùng.- Độ đúng mực giữa những then (rãnh) là 0.05 mm (5/100).- toàn bộ các cụ thể được gia công theo technology mới trả toàn tự động (CNC) của Nhật.
- sản phẩm chạy êm gần gũi với người tiêu dùng và môi trường. - những thiết bị bảo hộ và đồ vật đảm bảo an toàn cho người sử dụng được tích thích hợp trên máy.
- tiết kiệm điện mà năng suất vẫn đảm bảo an toàn cho fan sử dụng.Hướng dẫn thực hiện máy khoan bàn đúng cách:

- Để đảm sử dụng máy đúng cách dán và hiệu quả, đề nghị đọc kỹ phía dẫn áp dụng trước khi vận hành máy.

- trước lúc đi vào làm việc thực tế nên quản lý máy test xem gồm trục trệu gì không, mũi khoan vẫn xoay đúng chiều chưa.

- Chỉ sử dụng theo đúng mục đích xây đắp máy ở trong phòng sản xuất.

- trước lúc cắm vào nguồn điện, kiểm tra công tắc đã được tắt chưa.

- để ý đặt máy vị trí cân bằng và người vận hành cũng đứng ở tư thế vững vàng chắc, kiêng trơn trượt.

- Trang bị khá đầy đủ đồ bảo lãnh và treo kính để tránh phôi, lớp bụi văng ra trong quá trình làm việc.

- Không thao tác trong môi trường ẩm ướt vì dễ gây nguy hiểm cho những người vận hành.

- lúc máy đang vận hành, phần đa người không tồn tại nhiệm vụ thì không nên lại gần.

- Mũi khoan được tích hợp đầu kẹp và vặn vẹo chặt, cân nhắc chiều quay về mũi khoan.

- chọn đúng năng lượng điện thế của sản phẩm khoan là một pha hay cha pha.

- tùy thuộc vào đường kính mũi khoan cơ mà chọn vận tốc phù hợp.

+ Tốc độ sớm nhất cho mũi khoan nhỏ tuổi hơn 5mm.

+ vận tốc chậm hơn một chút cho mũi khoan từ 5-8mm.

+ vận tốc chậm vừa phải so với mũi khoan từ bỏ 8-11mm.

+ vận tốc chậm nhất so với mũi khoan lớn hơn 11mm.

- Sau khi thao tác nên dọn dẹp máy khoan sinh sống đầu với trụ thứ khoan.

Xem thêm: 1 Bịch Sữa Không Đường Bao Nhiêu Calo ? Uống Có Béo Không? Uống Có Béo Không

- Dùng cây viết thử điện định kỳ đánh giá các thành phần xem tất cả hở năng lượng điện không. Khám nghiệm thanh trượt, nếu thấy lỏng đề xuất siết bulong mang lại chặt lại.

Quý khách hàng hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của người sử dụng chúng tôi, xin vui vẻ liên hệ hotline 028 3975 6686 hoặc mang lại trực tiếp văn chống giao dịch: 115 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ nước Chí Minh, VN để được tư vấn sản phẩm thích phù hợp với nhu mong công việc. Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để gạn lọc và đặt hàng ngay các sản phẩm tương xứng nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản nghịch hồi của người tiêu dùng sau khi thực hiện sản phẩm. Nhanh tay đặt đơn hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!
Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh (60)To&#x
E0;n Quốc (6)Hồ Ch&#x
ED; Minh (10)H&#x