Facebook vừa mới đây đã tung ra chính sách Year Together để mọi tín đồ cùng ôn lại năm 2021 trước khi bước quý phái năm mới.

Mỗi cuối năm, Facebook lại tung ra sức cụ giúp người sử dụng ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ nhất của bản thân trong năm như một cách để khép lại năm cũ.

Bạn đang xem: Nhìn lại 1 năm trên facebook

Đến hẹn lại lên, Facebook mới đây đã tung ra công cụ Year Together để mọi người thuộc ôn lại 1 năm qua nhằm vinh danh những điều quan tiền trọng nhất đã gắn kết chúng ta, thời điểm gần như cả thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, khiến đến mọi người phải xa nhau.

Facebook mới đây đã tung ra sức cụ Year Together để mọi người cùng ôn lại 1 năm qua

Với Year Together, Facebook sẽ góp người cần sử dụng xem lại những sự kiện nổi bật nhất của bản thân trong năm 2021 thông qua các từ khoá, bao gồm Tình bạn keo dán sơn; Gợi cảm hứng; Địa điểm; Cảm xúc; Cùng tôn vinh những điều đã gắn kết bọn họ và Gửi lời Cảm ơn đến tất cả người dùng.

- Tình bạn keo dán sơn: Những người mà lại bạn giỏi kết nối thuộc nhất bên trên Facebook

- Gợi cảm hứng: Những người tất cả tầm ảnh hưởng nhất đối với bạn trên Facebook

- Địa điểm: Những nơi bạn thường xuyên check-in hoặc đã ghé qua nhiều lần nhất

- Cảm xúc: Số lượt biểu cảm cảm xúc cơ mà bạn thường xuyên sử dụng trên mạng xóm hội Facebook

- Cùng tôn vinh những điều đã gắn kết bọn họ trong một năm khác biệt: Những sự kiện nhưng mà bạn đon đả nhiều nhất trong một năm qua bên trên mạng xã hội Facebook

- Cảm ơn: Lời cảm ơn từ Facebook giành riêng cho bạn khi luôn sát cánh đồng hành cùng mạng thôn hội này trong một năm qua

Hiện tại, Year Together đã được thi công để người sử dụng cùng ôn lại năm 2021. Bạn tất cả thể thấy ngay cái chữ "Year Together" trên News Feed hoặc thực hiện theo phong cách sau đây để chia sẻ các sự kiện đặc biệt của riêng mình trong một năm qua.

Facebook vừa ra ứng dụng "Nhìn lại một năm" để người tiêu dùng tổng kết lại những sự kiện trên trang cá nhân, kèm theo số đông thống kê thú vị.

Người dùng tất cả thể bước đầu xem lại kỷ niệm một năm của chính bản thân mình trên Facebook ngay lập tức từ bây giờ. Cách đơn giản nhất là nhập từ khóa "Year in review" trong size tìm kiếm. Kế tiếp truy cập vào lối tắt "Xem video Nhìn lại một năm".

Công cụ này để giúp người sử dụng thống kê lại toàn bô lượt can hệ trên Facebook mình trong những năm 2017, có số bằng hữu mới, top 3 người liên tục "like" status của mình nhất.

Những người chúng ta mới được Facebook tổng vừa lòng lại những năm 2017 dưới hình ảnh mang mau dung nhan tươi sáng, trẻ em trung.

Ngoài ra áp dụng này còn giúp người dùng tạo một video clip motion graphic trường đoản cú những tin tức và hình hình ảnh nổi bật. ở bên cạnh đó, đoạn phim này cũng thống kê các lời chúc trong sinh nhật của bạn dùng, sự kiện tuyệt vời của năm. Đi kèm cùng với những thông tin cá nhân, Facebook còn gửi phần lớn lời chúc ý nghĩa.

"Một năm không chỉ là 365 ngày mà còn là một từng người bạn mới, là gần như lời chúc sinh nhật và những sự ủng hộ mặc dù là nhỏ dại bé. Vì chưng một năm không chỉ có được tính bởi thời gian, mà là toàn bộ những tín đồ ở bên bạn. Cảm ơn các bạn đã tham gia", Đội ngũ Facebook chia sẻ những thông điệp về tình bạn cùng lời cảm ơn trong khúc video.

Tính năng yêu cầu clip tạm thời chỉ mở ra trên một vài tài khoản.

"Năm như thế nào tôi cũng chế tạo ra và giữ lại những đoạn clip ngắn này. Nó cá thể hóa mang đến từng người. Tưng năm ngồi quan sát lại 365 ngày cho tôi một thú vui nho nhỏ", Xuân Duy, một người tiêu dùng Facebook mang lại biết.

Tiện ích"Nhìn lại một năm" (Year In Review) đã xuất hiện trên Facebook nhưng việc tạo clip chưa áp dụng cho tất cả. Vì chưng vậy người tiêu dùng chỉ rất có thể xem mọi thống kê cơ bản, trong khi chờ đón tính năng video update trên thông tin tài khoản của mình.

Sheryl Sandberg - nữ người sở hữu thực sự của đế chế Facebook

Zuckerberg và Sandberg thường chia sẻ với nhau nhiều ý tưởng phát minh trong cuộc sống. Ở Facebook, Sandberg cũng chính là người thống trị chính chứ chưa hẳn kẻ hoang dã tóc xoăn.

Xuân Tiến

Facebook chú ý lại một năm Facebook Year in reviews facebook video clip facebook lượt tương tác mạng xã hội end year

Facebook Messenger gặp gỡ lỗi liên tiếp trong ngày tại nước ta

1 1 1538

Vừa tròn một mon sau lần gặp gỡ sự cầm nghiêm trọng gần nhất, Facebook Messenger lại thường xuyên lặp lại lỗi không gửi, nhận tương tự như hiển thị lịch sử hào hùng tin nhắn.

‘Ngăn chặn dòng vốn quảng cáo vào các video vi phạm"

1 -1 109

"Chúng tôi thấy chứng trạng vi phạm xuất hiện trở lại, những doanh nghiệp tiếp tục quảng cáo, gắn vào video xấu, độc", ông Lê quang đãng Tự Do, cục phó PTTH với TTĐT đến biết.

Xem thêm: Mặt tròn nhỏ nên để tóc gì? 20+ kiểu tóc cho người tóc mỏng mặt tròn

quý giá Tencent vừa đánh bại Facebook

1 1 10

Hôm qua, giá bán trị thị trường của Tencent tăng bất thần và vượt qua Facebook. Nhờ vào đó, đơn vị sáng lập Ma Huateng cũng góp phương diện vào top 10 người giàu nhất nỗ lực giới.