Khi ra trường, bao cảm xúc hỗn độn ko thể miêu tả được, đó đó là lúc chúng ta không còn ngồi học cùng mọi người trong nhà nữa, đề nghị chia tay phần đa thầy cô đã dạy dỗ mình nhằm mình đã đạt được ngày hôm nay. Cũng chính vì thế, gửi lời cảm ơn, tri ân thầy cô là điều không thể không có khi ra trường.

Bạn đang xem: Lời tri an thầy cô ngắn gọn


2 2. Lời cảm ơn thầy cô ý nghĩa sâu sắc của học sinh khi ra trường: 3 3. Lời tri ân thầy cô ý nghĩa sâu sắc của học sinh khi ra trường: 4 4. Lời cảm ơn, tri ân thầy cô ý nghĩa sâu sắc của sinh viên lúc ra trường:

1. Tất cả nên viết mẫu mã lời cảm ơn, tri ân lúc ra trường không?

Lời cảm ơn là lời bày tỏ, mô tả thái độ biết ơn, xúc động trước hầu hết hành động giỏi đẹp, có ích và quan trọng mà bạn khác đã làm cho mình.

Trên tuyến phố trở thành một công dân có ích cho xã hội, không những có sự sinh thành, dạy bảo, nuôi dưỡng của phụ huynh mà còn tồn tại các thầy cô đang giáo dục, bảo ban cho ta những bài học, kỹ năng và kiến thức giúp bọn họ hiểu biết được trái đất ngoài kia bao la rộng béo như nào. Và nhờ hầu hết kiến thức, bài học kinh nghiệm đó cũng là 1 trong trang bị đến hành trang trên tuyến phố đời, sự nghiệp của chúng ta. Bởi vì vậy, nhờ cất hộ lời cảm ơn chân thành, thâm thúy và biết ơn của mình gửi tới những thầy cô là vấn đề nên làm cho và quan trọng đặc biệt khi ta chia tay họ dịp ra trường. Thời gian đó, giáo viên, giáo viên sẽ cảm thấy được các lòng thực tâm nhất của chúng ta và họ cũng từ hào vì ta đang trưởng thành, từ kia họ bao gồm thêm rượu cồn lực cống hiến cho sự nghiệp trồng tín đồ và truyền đạt những kỹ năng cho những thế hệ học sinh, sv đi sau.

2. Lời cảm ơn thầy cô chân thành và ý nghĩa của học viên khi ra trường:

2.1. Chủng loại 1:

Lời đầu tiên, bọn chúng em xin giữ hộ lời cảm ơn thật tình và sâu sắc nhất cho tới thầy cô, người đã hễ viên, chỉ bảo tận tình, giúp sức chúng em trong suốt thời hạn qua. Bọn chúng em tuy không hẳn khóa giỏi nhất và ngoan nhất nhưng mà thầy cô từng dạy dẫu vậy thầy cô vẫn luôn đồng hành và dạy bọn chúng em rất nhiều điều tâm huyết nhất. Giờ đồng hồ đây, khi sắp buộc phải xa ngôi ngôi trường thân yêu đính thêm bó bao năm qua, cảm xúc vui bi ai đều trải qua trên mái trường này, chúng em xin gởi lời chúc tới thầy cô gồm thật nhiều sức mạnh và thành công xuất sắc trên tuyến phố giảng dạy.

2.2. Mẫu 2:

Đại diện cả lớp, em xin chân thành gửi lời cảm ơn cho tới thầy cô, fan đã chỉ bảo và khuyên bảo chúng em nên người. Thầy cô ko chỉ mang về những loài kiến thức mới lạ và có lợi cho chúng em ngoài ra dạy những năng lực mềm quan trọng cho cuộc sống. Thật cạnh tranh để nói lời chia ly sau bao nhiêu thời hạn bên nhau, đến giờ phút này, chúng em vẫn chưa thể kiểm soát cảm giác của mình khi sẽ xa thầy cô và bạn bè. Bọn chúng em chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và thành công trên sự nghiệp trồng người.


2.3. Mẫu 3:

Chúng em vẫn nhớ gần như ngày trước tiên còn ngạc nhiên bước chân vào cánh cổng mái trường quan hoài này, vậy mà giờ đây chúng em đã yêu cầu nói lời chia ly tới các thầy cô và bạn bè. Để dành được ngày hôm nay, bao công sức và cố gắng của thầy cô bọn chúng em xin hẹn sẽ phát triển thành một công dân hữu ích cho làng mạc hội. Bọn chúng em xin kính chúc thầy cô sức mạnh dồi dào, đạt nhiều thành công xuất sắc trong cuộc sống.

2.4. Chủng loại 4:

Được ngồi trên ghế công ty trường, được làm học trò của thầy cô là điều mà nó em cảm xúc rất vinh dự, niềm hạnh phúc và may mắn. Thầy cô hệt như người người mẹ thứ nhị của chúng em, không chỉ đưa về những kiến thức và kỹ năng mà còn sở hữu cả giải pháp sống, biện pháp làm bạn và cách nhìn nhận các vấn đề trong cuộc sống đời thường một biện pháp đúng đắn. Đến đây, chúng em xin được gửi lời cảm ơn thâm thúy và thành tâm nhất tới các thầy, các cô đã dìu dắt bọn chúng em bao năm qua. Bọn chúng em xin kính chúc thầy cô có không ít sức khỏe, thành công xuất sắc khi đứng trên bục đào tạo dỗ các thế hệ đến sau.

3. Lời tri ân thầy cô ý nghĩa sâu sắc của học viên khi ra trường:

3.1. Mẫu mã 1:

Ơn dạy dỗ dỗ cao hơn nữa đường núi, nghĩa thầy cô như nước hải dương khơi, công phụ huynh con luôn luôn tạc dạ, ơn thầy cô bé mãi ghi lòng. Để bao gồm ngày hôm nay, công ơn khuyên bảo của thầy cô em tất yêu nào mà lại kể không còn được. Hôm nay, bọn chúng em xin gửi lời cảm ơn thực bụng tới thầy cô đang tận tình chỉ bảo ko quản ngại số đông nhọc nhằn. Em xin kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và giữ lại mãi máu nóng trồng fan như thở ban đầu.


3.2. Chủng loại 2:

Bác Hồ đã có lần nói: Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người. Thật đúng thật vậy, trồng người không phải ngày một ngày hai nhưng còn buộc phải trải qua bao nhiêu khó khăn và cực khổ thì mới gồm chúng em của ngày hôm nay. Công ơn của thầy cô thật bao la và rộng lớn lớn. Thay mặt tất cả chúng ta trong lớp, em xin giữ hộ lời cảm ơn cùng kính chúc thầy cô mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống cũng tương tự công việc.

3.3. Chủng loại 3:

Ông cha ta đã bao gồm câu: Một ngày là thầy, cả đời là thầy. Thầy cô không chỉ là truyền đạt kỹ năng và kiến thức mà còn là một người cha, người mẹ, tín đồ luôn sát cánh đồng hành cùng bọn họ trong thừa trình cứng cáp và béo lên. Đặc biệt, thầy cô chính là người đã chắp cánh cho cầu mơ chúng em. Mặc dù trong quy trình học tập và gắn bó với thầy cô, bọn chúng em đã gồm có hành đông, tiếng nói sai trái và không đúng mà lại thầy cô vẫn bao dong và bỏ lỡ cho chúng em, vẫn dạy dỗ và lí giải chỉ bảo chúng em lên người. Không tồn tại một cảm tình nào bát ngát hơn tình cảm này. Nhân thời cơ hôm nay, toàn thể học sinh chúng em xin gửi lời cảm ơn tuyệt vời nhất và sâu sắc nhất đến thầy cô với chúc thầy cô thật nhiều sức mạnh và thành công trên sự nghiệp trồng người.

3.4. Chủng loại 4:

Còn nhớ đều ngày bọn chúng em là một trong tờ giấy trắng, còn kinh ngạc chập chững lao vào mái trường nồng hậu này, vậy mà bây giờ đã đề nghị xa. Bọn chúng em biết, thầy cô đã yêu cầu vất vả không ít như cố gắng nào lúc lái những con đò, trải qua bao nhiểu sóng gió và trở ngại nhưng cô vẫn một lòng vì chưng chúng em, bảo vệ và dìu dắt bọn chúng em đề xuất người. Ơn của thầy cô chúng em xin được tạc ghi trong lòng. Ngày lúc này em xin được gởi lời cảm ơn thực bụng và tốt đẹp nhất tới thầy cô. Bọn chúng em xin kính chúc thầy cô mạnh bạo và đạt những thành tựu tốt đẹp nhất.


4. Lời cảm ơn, tri ân thầy cô chân thành và ý nghĩa của sinh viên lúc ra trường:

4.1. Mẫu mã 1:

Được đỗ vào ngôi trường Đại học ABC là 1 trong niềm vinh dự, tự hào và suôn sẻ trong cuộc đời của em. Tư năm đại học quả là không lâu năm cũng ko ngắn tuy vậy nó cũng đã đem đến cho em nhiều niềm vui và phần đa nỗi bi lụy của thời sinh viên. Ngày đầu còn bỡ ngỡ vì xa quê hương lên một nơi không quen để học tập tập, tuy nhiên thầy cô đã tận tình chỉ bảo cùng truyền đạt hầu như kiến thức hữu dụng và đến em thấy cố giới bên phía ngoài rộng lớn bát ngát như ráng nào. Tiếng đây, sắp cần rời ngoài ghế giảng mặt đường Trường Đại học tập ABC, em xin nhờ cất hộ lời cảm ơn thâm thúy đến bgh nhà ngôi trường đã tạo nên chúng em một môi trường xung quanh học tập năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ, cảm ơn thầy cô đã cố gắng tận tình lấy hết tâm huyết để truyền đạt những kiến thức và kỹ năng quý giá giành cho chúng em. Cuối cùng, em xin gửi lời chúc tới cục bộ thầy cô ngôi trường Đại học ABC thật những sức khỏe, chúc thầy cô luôn luôn nhiệt tình, giữ mãi ngọn lửa nhiệt độ huyết nhằm truyền phần đông kiến thức cho các thế hệ sinh viên khóa sau.

4.2. Mẫu mã 2:

Cầm tấm bởi cử nhân trên tay, bọn chúng em không khỏi bất ngờ vì thời hạn bốn năm sao mà trôi qua nhanh đến thế. New ngày nào chúng em còn ôn thi nhằm đỗ xuất sắc nghiệp cùng đỗ vào ngôi trường Đại học nhưng mà mình hằng mong muốn ước. Cảm hứng của chúng em hiện tại nghẹn ngào và có tương đối nhiều tiếc nuối. Tuy chỉ gắn bó với ngôi ngôi trường Đại học ABC vỏn vẹn tứ năm tuy thế kỉ niệm ấy bọn chúng em không bao giờ quên được. Thầy cô đã gửi gắm không còn bao hi vọng, mong muốn chúng em thành đạt trên tuyến phố mình chọn, mong muốn chúng em trở thành một công dân thật tốt. Thầy cô đã từng có lần bảo làm cho nghề gì việc gì không quan trọng, đặc biệt trở thành tín đồ lương thiện và làm những các bước tốt với giúp ích mang lại xã hội. Lời khuyên dò ấy chúng em đã ghi nhớ trong tim và cố gắng để không phụ lòng thầy cô. Ngày hôm nay, toàn bộ khóa bọn chúng em giữ hộ lời cảm ơn thực bụng tới toàn thể thầy cô trường Đại học ABC và kính chúc thầy cô luôn luôn dồi dào sức khỏe, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc trong sự nghiệp.

Cha bà mẹ cho bé một hình hài,Thầy cô đến em cả con kiến thức.Vâng! Đó là vấn đề thiêng liêng cao thâm mà em tâm đắc nhất. Đấng sinh thành đã đến em một hình hài. Thầy cô là người thân phụ người người mẹ thứ hai đến em bao kiến thức. "Thầy cô" hai tiếng thân yêu lúc nào cũng khắc sâu trong trái tim trí, trong suy xét của em. Niềm hạnh phúc thay! chế tạo hóa đang ban khuyến mãi cho em một sự sống, trong khi là gần như người luôn luôn ân cần dạy bảo theo dõi từng bước một đi của em ,giúp em sống một cuộc sống thường ngày đầy ý nghĩa, luôn ngẩng cao đầu về một sau này tươi sáng. Bởi vì lẽ đó mà em luôn khắc sâu công ơn trời biển cả của thầy cô.Lòng sâu biển khơi rộng mênh mông,Không sao bởi được tấm lòng thầy cô.Mỗi ngày em được to khôn và đón nhận tấm lòng ngọt ngào vô bờ của thầy cô dành cho em. Thầy cô tựa như các người lái đò đưa phần đông thế hệ học viên đến bến bờ tương lai hạnh phúc rồi lại tiếp tục các bước của mình trên loại sông xanh tiếp tục quá trình của mình. Ngày lại ngày, bao gồm biết bao cầm hệ học sinh qua cái sông tri thức. Chiếc sông vẫn cứ lặng lẽ âm thầm trôi ,dù bất cứ hoàn cảnh nào, thầy cô vẫn quá qua. Chắc rằng vì vậy mà:Câu chuyện thời xưa và mãi đến bây giờEm bắt đầu hiểu Thầy ơi! bạn đưa đò vĩ đạiCả cuộc sống thầm lặng với giàu đức hi sinhVững tay chèo để chở nặng yêu thương.Chúng em, những người dân khách thanh lịch sông vẫn luôn chuyên cần học hành nhằm không phụ lòng thầy cô. Bọn chúng em chỉ muốn sẽ luôn nhìn thấy nụ cười mãn nguyện của thầy cô. Thầy cô sẽ mãi là những người dân dìu dắt chúng em trên tuyến đường đời, vẫn mãi là những người đưa đò tận tụy nhất.Có ai đó đã nói rằng: "Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh nắng của nó nhưng hãy nhờ rằng người ráng đèn vẫn đứng trong bóng đêm. Thầy cô là những người dân cầm ngọn đèn vong mạng của học thức ,trí tuệ soi sáng con phố tương lai đến em, chắp cánh cho số đông ước mơ bay cao, bay xa nhằm một ngày nào này sẽ đáp xuống một chân trời tươi sáng ,rực oắt con muôn sắc đẹp màu với ánh sáng. Chắc chắn là rằng khi sẽ vững bước ở chân mây ấy em đã không bao giờ quên được công ơn của thầy cô.Cho đến giờ chúng em vẫn thấy rất hay cho câu “Nhất tự vi sư, cung cấp tự vi sư” mà thiết yếu thầy cô là fan đã truyền đạt cho việc đó em hiểu được ý nghĩa sâu dung nhan thật sự của câu châm ngôn này.

*

Tổng hợp phần đông lời tri ân ý nghĩa:1.  Trong cái lạnh lẽo chớm đông, bên những phiên bản tin mỗi ngày về tình hình dịch bệnh Covid đó trên đây thỉnh thoảng nghe cũng thót tim, những người học trò dẫu có đang nghỉ ngơi phương nào, vẫn mãi lưu giữ và nhắm đến những người điều khiển Đò.Qua từng nào năm, hồ hết trái tim - khối óc ấy vẫn miệt mài bên cạnh, sở hữu đến cho biết bao cầm cố hệ học sinh chúng em, các cái thuyền con kiến thức, đưa biết bao chuyến đò về mang đến bến cùng.Tất cả vẫn không là kết thúc, chúng em vẫn vẫn còn đề xuất bước tiếp trên con đường này, bao gồm chông gai, gồm thử thách. Nhưng dường như đường nhiều năm ấy đã bớt đi phần nặng nề nhọc, vày chúng em biết rằng, vùng phía đằng sau vẫn luôn có thầy cô.Chào mừng ngày bên giáo việt nam 20/11, hy vọng thầy cô mãi tin cậy và hạnh phúc với con phố mình đã chọn.2. mon 11 thật đặc biệt, dành tặng kèm cho phần đa con bạn thật đặc biệt quan trọng - những người dân Lái Đò âm thầm lặng!Là một học viên của Trường..., em luôn luôn tự hào vì được thiết kế học trò của những thầy cô “không tất cả tuổi”, luôn luôn trẻ trung, luôn luôn năng động, từ kia xây hình thành một môi trường xung quanh học tập sôi nổi, một môi trường xung quanh giáo dục thân thiện.Và quan trọng đặc biệt hơn cả, là 1 trong thành viên của lớp..., em xin được nắm mặt cục bộ thành viên trong lớp được gởi lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo nhà nhiệm cùng cục bộ thầy cô giáo cỗ môn của lớp. Cảm ơn cô đang truyền lửa, chắp cánh cho mọi ước mơ của bọn chúng em bay cao, cung cấp hành trang kiến thức và kỹ năng và những kỹ năng cần thiết cho bọn chúng em vững phi vào đời và giúp sức chúng em thành công trên tuyến đường học vấn.Một đợt nữa em xin cảm ơn các thế hệ thầy, cô Trường... đã với đang dạy chiếc Tâm, chiếc Trí để chúng em vững lao vào đời, mở cho chúng em cánh cửa bước tới tương lai trong kỷ nguyên hội nhập quốc tế của đất nước. Kính chúc các thầy giáo viên dồi dào sức mạnh và tỏa nắng ngọn lửa của máu nóng và kỹ năng để liên tục sự nghiệp giáo dục vẻ vang!!3. niềm hạnh phúc vinh quang đãng bởi những thầy
Vì đời sự nghiệp ấy trồng cây
Cho dù sóng gió không còn nản
Cám dỗ loại đời vẫn tiếp tục say
Đất nước ơn người công dạy dỗ
Quê mùi hương nặng nghĩa trước nhân từ tài
Tình yêu trách nhiệm ngang trời biển
Tạc dạ ghi lòng chẳng nhạt phai...!Lúc sinh thời bác bỏ Hồ từng nói: “Người giáo viên tốt, thầy giáo xứng danh là giáo viên - là người vẻ vang nhất. Dù cho là tên tuổi không đăng bên trên báo, không được thưởng huân chương, tuy nhiên những bạn thầy giáo giỏi là mọi người hero vô danh....”Và phần đa người hero vô danh đó đó là “Những hoa lá trong sân vườn Bác" tỏa ngát hương thơm xây đời, từ những việc làm bé nhỏ nhỏ, giản dị giữa đời thường.Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin mang đến các thầy cô ngàn vạn lời kính chúc giỏi đẹp nhất. Kính chúc những thầy cô dù miền xuôi xuất xắc miền ngược, dù còn trẻ em hay đã già, dù nông thôn hay thành thị luôn luôn được bạo phổi khỏe, bình an, trường thọ là những người thầy đáng yêu của muôn vàn cố gắng hệ. 4. fan thầy, vẫn âm thầm lặng lẽ đi về mau chóng trưa
Từng ngày, giọt các giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy
Để em đến mặt bờ mong mơ…Một mùa hiến chương nữa lại về, Ngày đơn vị giáo vn 20-11 lòng em lại kéo lên những cảm giác khó tả. Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy thầy giáo được chào đón tình cảm của toàn làng hội, cảm xúc chân thành của học trò chúng em. Chúng em xin kính chúc Thầy cô giáo mãi táo tợn khỏe, với ngày càng thành công xuất sắc hơn vào sự nghiệp trồng người. Chúng em xin hứa vẫn mãi là nhỏ ngoan, trò giỏi, vâng lời Thầy cô và phụ huynh để Thầy cô vơ ngắn hơn phần nào căng thẳng mệt mỏi của bề bộn công việc, đều lo toan trong cuộc sống hàng ngày, em xin ngân nga câu hát trong bài xích “Người Thầy”Một lần nữa em xin, Kính chúc Thầy Cô mãi mãi dạn dĩ khỏe, hạnh phúc và luôn thành công vào sự nghiệp trồng người của mình!5. tháng năm dầu dãi nắng nóng mưa,Con đò trí thức thầy đưa bao người.Qua sông gởi lại nụ cười
Tình yêu thương xin tặng ngay người thầy kính thương.Con đò mộc - mái tóc sương
Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày
Em xin nhờ cất hộ lời chúc mức độ khoẻ, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc tới các Thầy các Cô nhân ngày 20/11. Cảm ơn những thầy, cô đã góp sức tâm huyết và tình yêu thương thương thi công nền tảng tri thức cho bao cố gắng hệ học trò.6. Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con lừng khừng phải đền rồng đáp như vậy nào? Chúng bé biết rằng có rất nhiều lúc đã làm cho thầy cô ai oán lòng, ko vui. Chúng con xin hứa sẽ nỗ lực học tập giỏi hơn nữa để rất có thể phần làm sao bù đắp đầy đủ lỗi lầm của mình.7. Cám ơn thầy cô đã khuyên bảo chúng em thành những đứa con ngoan, đông đảo công dân hữu ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những thú vui và kỹ năng và kiến thức bất tận.8. từ hào và cảm hễ trước kết quả và công lao của những thầy, các cô, bọn chúng con xin gửi tới những fan cha, người bà bầu thứ hai của mình lời tri ân sâu sắc nhất.9. Chúng con biết, thầy cô đã buộc phải vất vả thế nào khi lái những con đò, trải qua từng nào sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vày chúng con, đậy chở, dìu dắt chúng con. Các lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ dịu nhàng. Những lúc chúng bé bất lực, các giọng nói truyền cảm của thầy cô đưa về cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng bé cảm ơn người!10. một năm học nữa lại sắp đến kết thúc, bọn chúng em sắp đề nghị rời xa thầy cô, các bạn bè, xa mái trường thân yêu, để cách những bước tiến trên đoạn đường trọn vẹn mới của cuộc đời. Bọn chúng em thì thầm cảm ơn thời gian cuối cung cấp đã cho cái đó em có thời cơ gửi những lời tri ân này mang đến thầy cô, bè bạn, mang đến mái ngôi trường thân thương.11. Chúng con biết được không ít thầy cô còn trở ngại và chật vật những mặt trong cuộc sống đời thường, vậy mà trong những bài giảng của thầy cô chúng bé không thấy sự bon chen, xô tình nhân của cuộc sống, ko thấy số đông toan tính, vụ lợi những nhân. Toàn bộ những gì thầy cô làm cho đều vày chúng con, bởi vì những cụ hệ sau này của khu đất nước.12. Thầy cô đem về cho chúng em không chỉ có kỹ năng và kiến thức mà còn cả phương pháp sống, bí quyết làm người và biện pháp nhìn nhận những vấn đề trong cuộc sống thường ngày một bí quyết đúng đắn. Thầy cô vẫn dạy cho việc đó em phát hiện vẻ đẹp của tuổi trẻ, của tình yêu đôi lứa, tình thương quê hương, đất nước. Thầy cô dạy cho cái đó em cách nhìn nhận cuộc sống đời thường một cách đa diện, các chiều. Bọn chúng em cảm ơn thầy cô không ít vì phần đông gì thầy cô dành cho chúng em trong suốt 3 năm học cung cấp III.13. Hơn khi nào hết, chúng nhỏ nhận được sự niềm nở dạy dỗ ân cần, tận trung tâm chỉ bảo từ những thầy cô. Sự chổ chính giữa huyết của các thầy cô sẽ hun đúc trong tim hồn chúng con tình yêu quê hương quốc gia và sống hữu ích cho làng mạc hội.14. bọn chúng em không quên công ơn thầy cô, người đã lẹo cánh ước mơ mang lại bao gắng hệ học trò chúng em đổi thay hiện thực. Thầy cô là số đông kĩ sư chổ chính giữa hồn, những người dân đang tạo nên cho buôn bản hội và cuộc sống này hồ hết sản phẩm tốt đẹp sở hữu tên con Người.15.

Xem thêm: Cách uống nước đúng cách để giảm cân như thế nào? lịch uống và nguyên tắc giảm béo nhờ nước

chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và thâm thúy nhất mang lại thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em rất nhiều lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, bảo ban lớp chúng em trong suốt cha năm học qua. Lúc này khi sắp bắt buộc xa mái trường thân yêu bọn chúng em xin gửi tới thầy cô lời chúc gồm thật nhiều sức mạnh và công tác tốt.