Bạn có tò mò những ai là có giọng hát cao nhất thế giới không? Có giọng hát cao bạn có thể lên được bất cứ nốt nhạc nào, thậm chí có người còn làm vỡ được bóng đèn bằng giọng hát của mình. Cùng VNto
World
đến với những ca sĩ có giọng hát cao nhất thế giới qua bài dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Người có giọng cao nhất thế giới

1.Nicola Sedda

Nicola Seddomain authority, giọng ca được xem như là gồm âm vực rộng nhất toàn cầu do tới thời điểm này vẫn chưa xuất hiện kỷ lục nào ghi nhấn do số đông các biểu diễn hầu như là sản phẩm thu âm: gần 9 quãng E1-A9 (thiệt ra gần như quãng trầm bên dưới hầu như xuống bằng vocal fry đề nghị xung quanh vào âm vực thiệt -> tự F2 -A9).

2.Wang

Wang đang ưng thuận phá tan kỷ lục Guinness giành cho “Giọng phái nam cao nhất quả đất” trong lúc tham gia một gameshow China thương hiệu là “Happy Camp”, làm ca sỹ người Úc Adam Lopez yêu cầu muối bột phương diện cùng với kết quả của chính bản thân mình năm 2008.

Giọng nam giới cao mang lại nhức óc của Wang đã giúp anh phá được kỷ lục Guinness trước đó của ca sĩ tín đồ Úc.

Trong đoạn video sẽ nổi tiếng rộng lớn trên kênh mạng xóm hội này, Wang bước lên sảnh khấu gameshow với thể hiện thái độ cực bình tĩnh, trong khi người theo dõi vẫn đang reo hò cổ vũ hết lòng.

Nhưng giờ đồng hồ reo hò này cũng không kéo dài luôn bền, vì chưng ngay trong khi Wang đặt một tay lên tai đề xuất, tay còn lại chống hông và khởi đầu “hát”, thì cả khán phòng hốt nhiên lặng bặt, những thính mang ai nấy phần lớn há hốc mồm lúc nghe tới anh màn trình diễn bài bác “Nốt nhạc 5,423 Hz” rất nghệ.

3.Adam Lopez Costa

Adam Lopez Costa, hình thành vào ngày 26 tháng 8 năm 1975, hay gọi là Adam Lopez. Ông là 1 ca sĩ nhạc pop tín đồ nước Australia, đồng thời là một huấn luyện viên tkhô giòn nhạc.

Ông nổi tiếng với khả năng có tác dụng ra các notes cao hi hữu trong quãng giọng (thường sử dụng giọng whistle). Ông từng giữ lại kỷ lục Guiness vậy giới là nam ca sĩ gồm giọng tối đa.

Theo sách Kỷ lục Guiness toàn cầu, Lopez duy trì kỷ lục là người có giọng phái mạnh cao nhất toàn cầu, với notes cao nhất cơ mà ông xác lập là D♯8 trong suốt tám, cao hơn nữa cả note tối đa bên trên đàn piano (có nghĩa là ngưỡng 4435 Hz), phá vỡ kỷ lục trước đây của chủ yếu ông là note C#8 ghi được vào khoảng thời gian 2005.

4.Vitas

Được biết tới với giọng cao của chính bản thân mình với âm vực lên đến năm quãng tám, anh được đặt mang đến biệt danh “Prince of the Dolphin Voice” (“Hoàng tử có giọng ca cá heo”) tại China. Âm nhạc của anh ý hay vô cùng khó để phân một số loại, kết hợp các nguyên tố của techno, dance, nhạc cổ điển, jazz và dân ca.

Ca khúc năm 2000 của anh ý, “Opera No. 2” (“Opera #2”; tạo nhỏng một đĩa đối kháng vào thời điểm năm 2001) đang lan truyền một biện pháp nhanh hao chóng trên internet, điều hình ảnh hưởng quan lại trọng tới sự bằng lòng kĩ năng của anh trên toàn quả đât.

Anh cũng được biết đến với Việc từ bỏ thi công trang phục màn biểu diễn của mình. DIVA (ДИВА) là tên gọi của ban nhạc sát cánh đồng hành thuộc Vitas trong những chương trình biểu diễn của anh.

5.Georgia Brown

Georgia Brown, hay còn được biết đến cùng với nghệ danh là Rossana Monti (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1980) là bạn nữ ca sĩ fan Brasil cội Ý.

Cô được biết đến với vấn đề ssinh hoạt hữu âm vực rộng lớn. Cô từng ghi danh vào sách Guinness cố kỉnh giới năm 2005 với kỷ lục lên nốt tối đa. Giọng của cô có thể va cho tám quãng tám, trường đoản cú G2–G10

Bạn có tò mò những ai là có giọng hát cao nhất thế giới không? Có giọng hát cao bạn có thể lên được bất cứ nốt nhạc nào, thậm chí có người còn làm vỡ được bóng đèn bằng giọng hát của mình. Chúng ta cùng nhau đến với top giọng hát cao nhất thế giới qua bài dưới đây nhé.


1. Nicola Sedda

*

Nicola Sedda, giọng ca được xem là có âm vực rộng nhất toàn cầu vì tới nay vẫn chưa có kỷ lục nào ghi nhận do hầu hết các màn trình diễn đều là sản phẩm thu âm: gần 9 quãng E1-A9 (thật ra những quãng trầm dưới đều xuống bằng vocal fry nên không tính vào âm vực thật -> từ F2 -A9).


2. Wang

Wang đã chính thức phá tan kỷ lục Guinness dành cho “Giọng nam cao nhất quả đất” trong khi tham dự một gameshow Trung Quốc tên là “Happy Camp”, làm ca sỹ người Úc Adam Lopez phải muối mặt với thành tích của mình năm 2008.

*

Giọng nam cao đến nhức óc của Wang đã giúp anh phá được kỷ lục Guinness trước đó của ca sĩ người Úc.

Trong đoạn video đang nổi tiếng rộng lớn trên kênh mạng xã hội này, Wang bước lên sân khấu gameshow với thái độ cực bình tâm, trong khi khán giả vẫn đang reo hò cổ vũ nhiệt liệt.

*

Nhưng tiếng reo hò này cũng không kéo dài được lâu, bởi ngay khi Wang đặt một tay lên tai phải, tay còn lại chống hông và khởi đầu “hát”, thì cả khán phòng bỗng im bặt, các thính giả ai nấy đều há hốc mồm khi nghe anh biểu diễn bài “Nốt nhạc 5,423 Hz” cực nghệ.

3. Adam Lopez Costa

Adam Lopez Costa, sinh ra vào ngày 26 tháng 8 năm 1975, thường gọi là Adam Lopez. Ông là một ca sĩ nhạc pop người Australia, đồng thời là một huấn luyện viên thanh nhạc.

Ông nổi tiếng với khả năng làm ra các notes cao hiếm trong quãng giọng (thường sử dụng giọng whistle). Ông từng giữ kỷ lục Guiness thế giới là nam ca sĩ có giọng cao nhất.

*

Theo sách Kỷ lục Guiness toàn cầu, Lopez giữ kỷ lục là người có giọng nam cao nhất toàn cầu, với notes cao nhất mà ông xác lập là D♯8 trong quãng tám, cao hơn cả note cao nhất trên đàn piano (tức là ngưỡng 4435 Hz), phá vỡ kỷ lục trước đây của chính ông là note C#8 ghi được vào năm 2005.

4. Vitas

Được biết tới với giọng cao của mình và âm vực lên tới năm quãng tám, anh được đặt cho biệt danh “Prince of the Dolphin Voice” (“Hoàng tử mang giọng ca cá heo”) tại Trung Quốc. Âm nhạc của anh thường rất khó để phân loại, kết hợp các yếu tố của techno, dance, nhạc cổ điển, jazz và dân ca.

*

Ca khúc năm 2000 của anh, “Opera No. 2” (“Opera #2”; phát hành như một đĩa đơn vào năm 2001) đã lan truyền một cách nhanh chóng trên internet, điều ảnh hưởng quan trọng tới sự thừa nhận tài năng của anh trên toàn thế giới.

*


Anh cũng được biết đến với việc tự thiết kế trang phục biểu diễn của mình. DIVA (ДИВА) là tên của ban nhạc đồng hành cùng Vitas trong các buổi biểu diễn của anh.

*

5. Georgia Brown

Georgia Brown, hay còn được biết đến với nghệ danh là Rossana Monti (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1980) là nữ ca sĩ người Brasil gốc Ý.

Xem thêm: Các kênh youtube luyện nghe tiếng anh, luyện nghe tiếng anh

*

Cô được biết đến với việc sở hữu âm vực rộng. Cô từng ghi danh vào sách Guinness thế giới năm 2005 với kỷ lục lên nốt cao nhất. Giọng của cô có thể chạm đến tám quãng tám, từ G2–G10

*

Tạm kết

Những ca sĩ có mức cát xê cao không tưởng tượng nổi đúng không các bạn. Nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp hãy bình luận ở bên dưới để chúng mình trả lời nhé.


Giọng hát cao hơn Vitas
Giọng hát cao nhất thế giới làm vỡ bóng đèn
Giọng nữ cao nhất thế giới