Nên mua Samsung S6 giỏi Samsung S6 Edge là thắc mắc của tương đối nhiều người tiêu dùng cho 2 chiếc smartphone đang làm cho mưa gió vào thị trường công nghệ hiện nay. Cả hai dế yêu này phần lớn nằm trong trong danh sách những cái smartphone thời thượng đình đám, luôn được người tiêu dùng quan trọng tâm và mong sở hữu.

Bạn đang xem: Nên mua s6 hay s6 edge

Thiết kế screen cong độc đáo và khác biệt của Samsung S6 Edge

Nói về hai dòng siêu phẩm điện thoại cảm ứng này mọi sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng trọng lôi cuốn người dùng. Điện thoại Samsung S6 cũ có kiến tạo khá rất gần gũi với những dòng máy màn hình hiển thị phẳng, với kiểu thiết kế đầy đặn, bao bọc lấy thân máy, tạo cho người dùng cảm xúc cầm giỏi hơn, thoải mái và dễ chịu và thoải mái hơn. Trong khi đó Samsung S6 Edge cũ mang xây đắp phá cách, mới lạ với màn hình hiển thị cong độc đáo. Đặc biệt với thiết kế màn hình cong này nhưng nhược điểm camera lồi và phím trang chủ hơi nhô ra mọi bị bít lấp. Nhìn phổ biến cả 2 chiếc smartphone đều rất có thể mang đến cho tất cả những người dùng rất nhiều hình ảnh hiển thị nhan sắc nét, trải nghiệm gameplay hay các bộ phim bom tấn một phương pháp sống rượu cồn và dung nhan nét.

So sánh hiệu năng của Samsung S6 và Samsung S6 Edge

Cấu hình trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Samsung Galaxy S6

Về phương diện cấu hình, Samsung Galaxy S6 cùng Samsung Galaxy S6 Edge khá tương đồng nhau, khi cùng trang bị bộ vi xử lý Exynos 7420, RAM 3GB, chip bối cảnh Mali-T760, màn hình hiển thị 5.1 inch, độ sắc nét 2K, sử dụng hệ quản lý Android 5.0. Với việc sở hữu một thông số kỹ thuật mạnh cả hai chiếc smartphone này sẽ đem lại những trải nghiệm tuấn kiệt trên thứ vô cùng hối hả làm bằng lòng người dùng. Kế bên ra, Samsung S6 sở hữu viên sạc 2550m
Ah, Samsung S6 Edge cũ có viên sạc 2600m
Ah nhưng bạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng rằng sạc pin sẽ cấp tốc hết hơn bởi nhà cung cấp Samsung đã và đang trang bị mang đến hai sản phẩm điện thoại của chính bản thân mình bộ vi giải pháp xử lý 14nm với hệ quản lý và điều hành Lollipop để giúp đỡ máy tiết kiệm tích điện từ đó tăng thời gian sử dụng cho những người dùng. Với dung tích pin khá bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng để tiến hành các công dụng nghe call trong một ngày thao tác làm việc mà không lo ngại bị không còn pin.

Qua bài viết nên mua Samsung S6 tuyệt Samsung S6 Edge của chúng tôi chắc các bạn cũng đã bao gồm câu vấn đáp cho bạn dạng thân mình đề nghị không ? Nếu chúng ta là fan dùng thích một chiếc điện thoại độc đáo, mạnh mẽ thì rất có thể chọn mẫu Samsung S6 Edge. Còn so với người sử dụng chỉ mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại có thiết kế sang trọng và đủ thỏa mãn nhu cầu khả năng đùa game, chụp hình ảnh và có ví tiền eo khiêm tốn thì Samsung Galaxy S6 là chọn lựa thích hợp.

Bộ song Samsung Galaxy S6, S6 Edge ra đôi mắt đã hai năm và đã đến khi lui về phân khúc phổ thông. Liệu đây gồm phải thời điểm rất tốt để cài đặt S6 giỏi S6 Edge?

Samsung Galaxy S6/S6 Edge là một trong những smartphone đáng mua nhất trong những năm này.

Samsung Galaxy S6 với S6 Edge được trang bị thông số kỹ thuật tương trường đoản cú nhau. Mặc dù điểm khác biệt giữa hai điện thoại thông minh RAM 3GB chỉ là kiến thiết và dung lượng pin tuy vậy lại đem về trải nghiệm khác biệt.

Ưu điểm xứng đáng tiền bên trên Samsung Galaxy S6/S6 Edge

Màn hình rộng lớn 5.1 inches mang lại hình hình ảnh sắc đường nét ở độ sắc nét 2K, tấm nền Super AMOLED nịnh mắt
Vi xử lý “nhà làm” Exynos 7420 tám lõi xung nhịp nhanh nhất 2.1GHz kết phù hợp với thanh RAM 3GB đến hiệu năng to gan lớn mật mẽ
S6/S6 Edge không cung ứng thẻ nhớ ngoại trừ nhưng bộ nhớ trong 32GB vẫn đáp ứng nhu cầu được nhu yếu lưu trữ của bạn
Camera chính 16MP, khẩu độ f/1.9, OIS, autofocus, LED flash, con quay phim 4K, camera phụ 5MPCảm thay đổi vân tay một đụng bảo mật thông tin hiệu quả

Xét về thực lực, Galaxy S6 với S6 Edge cũ giá rẻ vẫn còn đáp ứng nhu cầu tốt nhu cầu làm việc lẫn giải trí của tín đồ technology trong hai năm nữa. Mặc dù nhiên, viên pin sạc 2550m
Ah trên S6 lại thấp hơn mức 2600m
Ah của fan đồng đội buộc phải hiển nhiên thời lượng pin sạc Samsung Galaxy S6 Edge được kéo dài kết quả hơn.

Cụm camera thiết yếu hơi lồi nhát duyên trên S6/S6 Edge lại mang về những bức hình ảnh đẹp mắt.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S6 Edgevà người đồng đội của bản thân còn mang đến những hình hình ảnh chất lượng kể cả trong điều kiện thiếu sáng nhờ bộ đôi camera cùng đạt khẩu độ f/1.9. Đặc biệt, bộ đôi có khả năng chống rung quang học OIS và quay phim 4K nhan sắc nét.

Galaxy S6 Edge cũ đang chờ bạn khám phá những kỹ năng thú vị tích phù hợp trên cạnh cong.

Tuy chỉ là chi tiết nhỏ dại nhưng cạnh cong trên Samsung Galaxy S6 Edge giá chỉ rẻ lại được tích phù hợp nhiều nhân kiệt hữu ích cho những người dùng. Ví dụ, Samfan gồm thể thiết lập hiển thị ở một trong những hai cạnh những thông báo, liên hệ yêu thích,….

Tóm lại, cho dù là điện thoại cảm ứng màn hình cong hay phẳng thì bộ đôi S6/S6 Edge giá rẻ đều đem lại những đề nghị thú vị. Rộng nữa, giá cả của hai điện thoại đều đã giảm hơn 10 triệu nhằm mục tiêu mở rộng đối tượng người dùng.

Xem thêm: Gợi Ý 7 Cách Ăn Uống Tăng Cân Hiệu Quả, An Toàn, Unilever ViệT Nam

Như vậy, đấy là thời điểm tốt nhất để mua bộ đôi smartphone Samsung cao cấp cũ giả rẻ. Hiện tại tại, các tín vật công nghệ có thể đặt cài đặt online hoặc gạnh trực tiếp cửa hàng trunghocthuysan.edu.vn sẽ được trải nghiệm trước sản phẩm.

Khách hàng hoàn toàn có thể mua:

Samsung Galaxy S6 giá chỉ 3.990.000 đồng

Samsung Galaxy S6 Edge giá 5.290.000 đồng

Địa chỉ thiết lập hàng: 187A Đường 3/2 - P11 - Quận 10, thành phố hồ chí minh (Đối diện nhà hát Hòa Bình)