Thông tin sản phẩm bề bề tại bh Food:

Phân Loại

Bề Bề size to một số loại 1

Nguồn gốc

Đảo huyện đảo cô tô – Quảng Ninh

Trọng lượng trung bình

Size 10-12 con/ kg

Đóng gói

Đóng gói theo yêu cầu của khách hàng hàng

Đặc điểm

Bề bề tươi sống ăn thịt hết sức ngon, dai chắc, ngọt từ nhiên, ko ngán. Đảm bảo sạch, sạch sẽ 100% khi dấn hàng

Chế biến

Nguyên liệu để chế biến các món ăn uống ngon, giàu dinh dưỡngMiến xào bề bềBề bề nấu ăn canh bầuBề bề xào bơ tỏi vừa thơm vừa ngon hấp dẫn.

Bạn đang xem: Mua bề bề ở hà nội

Bề bề cừu xù nóng meBề bề nóng me chua ngọt
Giá bánGiá bề bề hiện nay 380.000đ/ kg

Vận chuyển

Giao sản phẩm toàn Hà Nội. Miễn phí ship hàng nội thành Hà Nội

Bề bề (tên gọi khác là tôm tích, tôm thuyền hay tôm búa) là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu chuộng vì độ vừa thơm vừa ngon và quý giá dinh dưỡng mang lại cao. Giết thịt của Bề bề trắng nõn nà, ngọt dẻo thơm rất riêng biệt, độ đậm chất còn hơn hết tôm sú, tôm hùm hay tôm đất.

Bề bề có làm ra giống tôm, vừa tương tự với bọ ngựa, thân giáp. Dài, thon, những nốt màu trắng đục bên trên lưng, bề bề gồm 8 đôi chân, 5 song đầu tất cả càng to. Khi trưởng thành và cứng cáp thì lâu năm từ 20-30 cm được tra cứu thấy rất nhiều từ vùng hải dương ôn đới đến nhiệt đới gió mùa và nghỉ ngơi Việt Nam. Màu sắc của bề bề phụ thuộc vào vào từng vùng hải dương mà chúng sinh sống từ xanh lục đến hồng và vàng nhạt. Tôm tít tiếp tục vùi bản thân trong cát hoặc những kẽ đá, các động vật bé dại hơn là thức ăn uống của chúng

BH Food cam kết

Bề bề tươi sống từ đảo cô tô – Quảng Ninh, giết ngọt dai, thơm ngon
Đảm bảo sạch chuẩn VSATTP , chuẩn số lượng, tươi 100% khi dấn hàng Nói KHÔNG với dìm rửa hóa chất.

Giá trị dinh dưỡng

Bề bề chứa tới 60% lượng đạm vào 100g thịt, lượng chất cao những vitamin A, B1, Sắt, omega 3,6, DHA góp tăng kĩ năng tuần trả máu, chống chống nguy hại mắc ung thu, tim mạch, bỗng dưng quỵ, viêm khớp,… đặc biệt tốt cho thiếu phụ có thai và người cao tuổi.

Cách chọn bề bề tươi

Để chọn được những con bề bề ngon thì bạn phải mua những nhỏ còn sống, khỏe khoắn mạnh, dịch chuyển nhanh và nuốm chắc tay. Một mẹo nữa là bạn nên chọn những nhỏ bề bề có trứng (phần bụng của tôm tít có một gạch màu hồng sinh sống đuôi) thì bạn nên lựa chọn mua ngay bởi khi luộc sẽ rất bùi và khủng đấy.

Giá bề bề từng nào tiền 1 kg?

Tùy nằm trong vùng miền, kích thước và theo mùa sinh sản Giá bề bề tươi sinh sống loại to tất cả giá giao động 300-400 nghìn đồn, loại nhỏ dại thì chỉ từ 200-250 nghìn đồng. Mua bề bề trực tiếp dưới thuyền về thì giá giảm hơn nhiều, nhưng mà so với tôm ,bề bề cấp tốc chết rộng , nên quy trình vận chuyển, bảo vệ chi tầm giá đội lên cao, giá chỉ cũng cao hơn nữa nhiều.

Đặt mua tôm biển bông size vip – 100% tôm vẫn còn đấy sốngTẠI ĐÂY

Gợi ý bào chế món nạp năng lượng ngon

1, Bề bề xào bơ tỏi

Nguyên liệu:

Bề bề tươi đã bóc vỏ Bơ, gừng, tỏi

Cách làm:

Rửa sạch, gọt vỏ cùng băm nhỏ tỏi cùng gừng.Bỏ bơ vào chảo, thêm gừng với tỏi băm phi cho thơm. Khi chúng ta nghe được mùi thơm phức tỏa ra cùng với màu của tỏi đưa vàng thì mang đến bề bề vào và hòn đảo nhanh tay. …Tắt phòng bếp và trình bày thành phẩm ra đĩa trong khi thấy bề bề đã hoàn toàn chín.

(Ăn kèm với chanh ớt, mù tạt cực kỳ ngon)

2, Bề bề nấu ăn canh bầu

Nguyên liệu:

Bầu: 800gr
Bề bề: 500gr Hành khô, hành hoa, gia vị, hạt nêm, dầu ăn.

Cách làm:

Bề bề cọ sạch, sử dụng kéo cắt xung quanh mép vỏ dọc từ thân của con bề bề, lột gọt vỏ lấy ruột bề bề.Bầu nạo bỏ vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, thái thành miếng mỏng. Hành khô tách vỏ, băm nhỏ. Hành hoa cọ sạch, giảm khúc.Phi thơm hành khô, đến bề bề vào xào.Xào bề bề cho đến lúc khô sạch sẽ nước, dậy hương thơm thơm nức thì mang đến lượng nước đủ lấn vào đun. Nước sôi, thả bầu vào.Đun sôi nước trở lại, thả hành hoa vào, nêm nếm thêm vào cho vừa miệng, tắt bếp. Múc canh ra tô.

Mua bề bề tươi sống ở đâu Hà Nội

Hiện tại, Ở Hà Nội có không ít cơ sở bán thủy sản tươi sống cùng với nhiều mặt hàng khác nhau. Cửa mặt hàng thực phẩm sạch mát Bh
Food.vn
shop chúng tôi bán bề bề tươi sống bảo đảm chất lượng, cam kết giá rất tốt tại thị trường Hà Nội.

Xem thêm: Con Rắn Khổng Lồ Nhất Thế Giới, Trăn Anaconda Xanh

Liên hệ BHFood nhằm mua những loại phẩm tươi sống, thực phẩm bào chế sẵn, dịch vụ giao hàng tận vị trí và những loạiđặc sản vùng miền

Bề bề vằn hay còn được nghe biết với tên thường gọi khác là tôm tít vằn. Loại hải sản này tương đối khan hi hữu không được bày cung cấp nhiều trên thị trường. Giết thịt của chúng thơm ngon, săn chắn chắn mà nó còn được biết đến với giá chỉ trị bổ dưỡng cao.

Xuất xứ: Đảo Lý Sơn

Size: 3 - 4 con/kg

Quy cách: phục vụ tươi sống