Máy ủ giá chỉ Công nghiệp, tác giả TS. Đỗ Ngọc Chung có khá nhiều loại. Các loại 100 kg, 150 kg, 200 kg, 250 kg/mẻ.

Bạn đang xem: Máy làm giá đỗ công nghiệp 100kg

- Qua thời gian phân tích 4 năm của TS.Đỗ Ngọc Chung, đã từng nghiệm các chính sách làm cùng với sản lượng các từ 100- 500kg/ lần/ máy. Tuy nhiên kết quả tốt độc nhất vô nhị và tối ưu là tự 100-250kg/lần trong quá trình trở nên tân tiến cây giá cần: Độ nén, nước, giải nhiệt, dàn xếp khí hút oxy cùng nhả CO2, các yếu tố khác…… cũng chính vì vậy tất cả các điều kiện cần cho cây giá phát triển rất tốt khi nghiên cứu và phân tích TS. Phổ biến đánh giá, tóm lại thấy cực tốt thiết kế thiết bị với sản lượng về tối đa 250kg/mẻ.

- khi KH sản xuất con số lớn như 300kg/ngày thì ngoài có Máy ủ giá chỉ công nghiệp còn cần có các đk về kiến thiết phòng ốc để bảo đảm an toàn kỹ thuật, vị quí KH cũng biết khi làm cho lượng béo thì cây giá bán hô hấp rất táo tợn nhiệt sinh lớn, những yếu tố khác……. Phần này những KH nào gồm nhu cầu, doanh nghiệp sẽ kết nối với TS.Chung và để được hỗ trợ.

- hiện giờ trên thị phần có các đơn vị phân phối máy cùng với sản lượng lớn nhưng không đảm bảo an toàn được kỹ thuật làm rau giá không đạt, ko đồng đều, quality thấp, lý do chính là họ chưa kiếm được điểm tối ưu, những điểm lưu ý mà rau giá bán thực sự buộc phải là gì. Không ít người nhầm cứ nghĩ rằng cần có máy lạnh mới làm được rau xanh giá. Tuy nhiên, thực tế, nếu gồm máy rét mướt càng khiến cho rau giá cấp tốc hỏng hơn khi thời tiết chũm đổi!

Câu hỏi 2. Sản phẩm công nghệ ủ giá bán làm tối thiểu và buổi tối đa bao nhiêu kg rau từng ngày? 

- thiết bị ủ giá toàn diện làm buổi tối đa 100-250kg/ ngày, tuy nhiên lại rất có thể làm tối thiểu từ 10 kilogam rau giá/ngày nếu như KH đề xuất sản lượng từ 100kg/ngày cần chi tiêu 3 Máy, cứ có tác dụng gối đầu liên tục 3 ngày, thì ngày nào cũng sẽ thu hoạch được 100kg rau xanh giá

-  Nếu làm cho ít hàng ngày từ 10-30kg/ giá bán thì cứ 3 ngày làm liên tục gối đầu sau 3 ngày đã thu hoạch được 10-30kg rau củ giá.

Vì trong đồ vật ủ giá có phong cách thiết kế từng các Modul cá biệt là những thiết bị GV-102 công nghiệp làm cho từ 8-10kg rau giá, đề nghị rất thuận lợi cho việc dữ thế chủ động sản lượng theo nhu cầu quý khách cần. Sản lượng mỗi máy rất có thể làm được từ 8-33 kg rau giá/ngày liên tục

Câu hỏi 3. Lắp thêm ủ giá trọn vẹn Công nghiệp có gì biệt lập với các máy không giống đã có trên thị trường 

MÁY Ủ GIÁ TOÀN DIỆN GV-102 quy tụ được các điểm mạnh sau:

+ máy được nghiên cứu, xây dựng bởi TS.Đỗ Ngọc Chung, đang được cấp 2 bởi độc quyền trên cục mua trí tuệ Việt Nam

+ Là lắp thêm duy độc nhất trên thị trường hiện thời đáp ứng đủ đông đảo yêu ước kỹ thuật nhằm cây giá trở nên tân tiến ổn định và giỏi nhất.

+ tự động tưới nước, giải nhiệt cho cây giá bán theo lập trình auto của bộ tinh chỉnh và điều khiển kép

+ tiết kiệm chi phí điện, nước tối đa

+ linh hoạt khi thực hiện với mẫu điện 1 trộn hoặc 3 pha

+ không tốn nhân công

+ dễ dàng thoát nước

+ Đảm bảo độ nén phù hợp

+ ko tốn vật tư tiêu hao

+ dễ vệ sinh, dễ túa lắp, bình yên và thu hoạch solo giản

+ Sản lượng, chất lượng cao

+ Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp được xuất sắc nhất. Về nhiệt độ độ, Oxy, CO2, H2O, độ nén

Chúng ta biết rằng quá trình phát triển của rau giá bán là quy trình hô hấp trong láng tối, nên quá trình trao đổi chất giữa rau giá và môi trường xung quanh ngoài sẽ ngược lại với quy trình quang đúng theo của cây xanh.

Quá trình hô hấp của rau củ giá có thể hiểu như sau:

 Như vậy yếu tắc nước với Oxy là hết sức quan trong đối với hàm lượng bồi bổ của rau xanh giá. Trong quá trình hô hấp, ví như nồng độ khí oxy sút dưới 5% thì sẽ khiến rau giá gửi sang phân giải né khí, ăn hại cho rau củ giá. Đặc biệt là vì thiếu oxi đề nghị dinh chăm sóc trong phôi phân tử không được phạt huy buổi tối ưu tức là không tiến hành được phản bội ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất ăn hại cho thực đồ dùng nói chung). Nếu như nồng độ khí CO2 tăng vượt vượt 40% sẽ khiến hô hấp bị ức chế. Thường thì nếu những yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, tia nắng và lượng khí Oxy, CO2 không tương xứng sẽ khiến giá đỗ có các hiện tượng như giá nẩy mầm ko đều, thân mầm giá bán nhỏ, ngắn hay bị thối hoặc thâm, thời gian bảo vệ ngắn dẫn đến quality kém cùng sản lượng ra thấp.

Đặc biệt trong quy trình hô hấp của rau giá sẽ xuất hiện nhiệt, đây cũng là yếu tố ko chỉ ảnh hưởng lớn đến chất lượng mà còn hoàn toàn có thể khiến rau giá chỉ bị hỏng.

Về độ nén, với cái giá đỗ nhằm tự do, thường xuyên thân dài, có nhiều lá mầm, ăn thường có vị khá đắng. Trong quá trình phát triển, rau giá càng được nén, độ mập càng cao.

Với những thiết bị có tác dụng rau giá thông thường đã bao gồm trên thị trường là hầu như thiết bị tất cả đáy kín. Như vậy, trong quá trình phát triển, tổng phù hợp Glucose của phân tử đỗ (rau giá), lượng Oxy rất nhanh hết (giảm) cùng lượng CO2 được sinh ra tăng vô cùng nhanh. Câu hỏi úp thiết bị xuống khiến cho lượng CO2 khó khăn giải phóng (vì bị luẩn quẩn trong thiết bị) với như vậy đồng nghĩa tương quan với lượng Oxy sẽ bớt nhanh, có thể không đủ cho quy trình hô hấp của rau xanh giá. Như vậy quá trình hô hấp bị ức chế, kết quả là hàm lượng dinh dưỡng của rau củ giá sẽ thấp.

Câu hỏi 4. Giá mấy ngày thì thu hoạch được.?

Mùa hè : 72h tương xứng 3 ngày, Mùa Đông : 96h ( tương ứng 4-5 ngày)

Câu hỏi 5. đồ vật ủ giá bán tiêu thụ từng nào điện/ tháng

Tùy theo công suất, Máy một số loại 100 kilogam tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 k
W/tháng)

Máy một số loại 150 kg tiêu thụ ~ 6 số điện/tháng (6 k
W/tháng)

Máy loại 200 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 k
W/tháng)

Máy nhiều loại 250 kg tiêu thụ ~ 10 số điện/tháng (10 k
W/tháng)

Câu hỏi 6. Thiết bị ủ giá bán tiêu thụ từng nào nước/ngày

Tùy theo công suất:

Máy các loại 100 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy loại 150 kg tiêu thụ ~ 450 lít nước/ngày (6 số điện/tháng)

Máy loại 200 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Máy một số loại 250 kg tiêu thụ ~ 800 lít nước/ngày (10 số điện/tháng) 

Câu 7. Điện dùng cho thiết bị là các loại gì? Điện áp: 220v-60 Hz

Câu 8. Cân nặng và kích thước của máy là bao nhiêu? 

Loại lắp thêm 100 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~60 kg

 + KT (Dx
Rx
C): 71cm x 59 cm x 1,35 m

 + trang bị liệu: Inox 304

 Loại thiết bị 150 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~70 kg

 + KT (Dx
Rx
C): 71cm x 59 centimet x 1,65 m

 + trang bị liệu: Inox 304

Loại thứ 200 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~100 kg

 + KT (Dx
Rx
C): 142 centimet x 59 cm x 1,35 m

 + vật dụng liệu: Inox 304

Loại thiết bị 250 kg/mẻ: 

 + Khối lượng: ~130 kg

 + KT (Dx
Rx
C): 142 cm x 59 centimet x 1,65 m

 + thiết bị liệu: Inox 304

 

*

*

Câu hỏi 9. Máy tất cả được bh không? 

 Máy được bh 12 tháng. Máy được lập trình tự động hóa bởi mạch năng lượng điện tử Kép ( tức là 1 máy có 2 mạch) vào trường hợp áp dụng mạch 1 lỗi KH chỉ việc bật công tắc nguồn về mạch 2 là thứ lại vận hành bình thường, thời gian công ty công bố bảo hành 12 tháng tuy nhiên trên thực tế được thiết kế theo phong cách mạch kép tính ra thời gian bảo hành 24 tháng

 Toàn bộ các chi tiết của thiết bị ủ giá mọi đươc kiến tạo theo kiểu những Mođun lắp nghép rất dễ dãi khi thay thế, đính thêm đặt

 Câu hỏi 10. Trường hòa hợp sau thời hạn hết bảo hành mà vật dụng lỗi phần điện tử thì công ty có hỗ trợ thay nạm điện tử không? 

 Trường đúng theo hết thời gian bh (12 tháng) nếu sản phẩm KH vận hành lỗi bộ điện tử doanh nghiệp sẽ cung cấp bán bộ điều khiển điện tử mới để KH sửa chữa với giá hỗ trợ tốt nhất. Tháo dỡ lắp bộ điều khiển và tinh chỉnh cũ đính thêm bộ tinh chỉnh mới solo giản, công ty sẽ hướng dẫn nạm thể. 

 Câu hỏi 11. Công ty có cung ứng qui trình có tác dụng giá khi mua máy không?

 Công ty phía dẫn hỗ trợ qui trình làm rau giá khi KH thiết lập tủ, trong những máy công ty có HDSD làm giá, lắp đặt tủ đi kèm, bao gồm số smartphone kỹ thuật luôn luôn luôn hỗ trợ KH

 Công ty luôn luôn đồng hành, giải đáp để người sử dụng làm rau giá bán với sản lượng, năng suất cao nhất, cao hơn nữa cả doanh nghiệp công bố.

 Câu hỏi 12. Giá thành 1 sản phẩm công nghệ 100kg từng nào tiền? 

 Sản phẩm có giá 22tr/ máy. 

 Câu hỏi 13. Vận chuyển nuốm nào khi KH sở hữu máy? Chi tổn phí vận chuyển cố kỉnh nào? 

 Công ty vẫn vận chuyển theo hình thức: chuyển trực tiếp đến KH giả dụ ở khu vực Nội thành thủ đô hoặc ngoại thành gần công ty, đông đảo KH khoanh vùng ngoại tỉnh, ngoài thành phố xa đã vận chuyển sang bên bưu năng lượng điện hay ga Tàu,… đã giao thừa nhận tại nhà.

 Chi tổn phí vận gửi KH chịu, ngân sách chi tiêu khoảng 350-700k, phụ thuộc vào khu vực

 Câu 14. Lắp ráp máy có tiện lợi không? 

 Lắp đặt máy rất solo giản, tất cả công ty đã lắp ráp sẵn đầu chờ, KH chỉ cần về đầu với nguồn nước, nguồn điện áp là vận hành, trong SP đều có HDSD để KH chú ý là lắp ráp được ngay. 

 Câu 15. Những điều kiện đề nghị để đáp ứng nhu cầu vận hành lắp thêm là gì? 

 NHỮNG ĐIỀU KIỆN KHÁCH HÀNG CẦN PHẢI ĐÁP ỨNG ĐỂ VẬN HÀNH MÁY Ủ GIÁ TỐT NHẤT

 +  Tùy theo công suất, Bể đựng nước phải có dung tích >= 500 Lít

 + Trường hợp nếu Nước thực hiện là nước giếng khoan cần được qua cách xử trí lọc để đào thải tạp chất.

 + Độ cao bể chứa nước tự 2.5-3 m thì ko cần thực hiện máy bơm áp, ví như thấp hơn hoặc sử dụng bể ngầm phải tất cả máy bơm áp.

+ Nơi nhằm Máy ủ giá bán và bồn tắm ở khu vực mát gồm mái che, tránh ánh nắng trực tiếp vào bồn tắm và thứ ủ giá.

+ Nguồn phân tử đỗ bảo đảm an toàn hạt tương tự tốt, đồng đều khiến cho độ nảy mầm của hạt giỏi nhất.

+ Khu vực nhằm máy ủ giá thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ

Câu hỏi 16. Sau khi mua hàng thì bao lâu sẽ sở hữu Máy 

Sau lúc KH đặt hàng thì từ bỏ 1-5 ngày, quý khách hàng sẽ nhận được máy. 

Câu hỏi 17. Phương thức thanh toán giao dịch thế nào? 

Thanh toán 100% hoặc chuyển tiền đặt cọc 1/2 tiền máy, 50% số còn sót lại sẽ giao dịch thanh toán trước khi máy chuyển đi, doanh nghiệp sẽ báo lại thời hạn chuyển máy.

Câu 18. Với kích cỡ tủ nhỏ tuổi vậy sao làm được 100kg/150/200/250 kg/mẻ? 

Với thiết kế của máy gồm các Modul GV-102 công nghiệp có tác dụng 8-10kg rau giá, gồm độ nén cần rất gọn, đầy đủ sản lượng theo yêu cầu:

Câu 19. So sánh về giá thành máy của toàn vẹn với sản phẩm Trên thị trường bây giờ có những loại máy : 100kg, 200kg, 300kg, 500kg/máy/ngày.

Với các máy trên thị trường hiện giờ công suất về tối đa họ xây cất từ 100-500kg/ máy.

Giá dao động:

Giá sản phẩm trên thị trường (Trung quốc) loại 100kg/ máy: 33-50tr

Giá thiết bị trên thị phần (Trung quốc) loại  200kg: 60tr

Giá sản phẩm công nghệ trên thị phần (Trung quốc) loại  500kg: 300 tr

Nếu KH mong muốn rau giá bán 100kg / ngày phải chi tiêu 3 máy= 99-150tr, tương tự 200kg/ ngày phải chi tiêu 3 máy = 180tr, 500kg/ ngày phải đầu tư 3 máy= 900tr.

Với đồ vật ủ giá chỉ Toàn Diện, người sáng tác TS. Đỗ Ngọc chung là số 1, tối giản được giá cả đầu tư thuở đầu cho KH và đặc biệt bảo đảm an toàn chất lượng, sản lượng như cam kết. Quản lý và vận hành đơn giản, tiết kiệm giá thành vật tứ tiêu hao, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước!

Câu 20. Tôi ý muốn được lên trực tiếp xem máy quản lý và vận hành thì có thể qua đâu xem? 

- KH lên trực tiếp NSX hoặc các đơn vị phân phối theo thông tin:

Câu 21. Tôi hoàn toàn có thể liên hệ cài đặt máy ủ giá Toàn Diện bằng phương pháp nào? 

Hoặc Quý khách có thể truy cập vào website https://toandien.com.vn/ để đặt mua sắm và chọn lựa Online.

Sàn thanh toán giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý thứ móc; dây chuyền sản xuất công nghệ; nơi buôn bán công nghệ


*

trunghocthuysan.edu.vntrunghocthuysan.edu.vn không bán sản phẩm trực tiếp. Người sử dụng mua hàng vui mắt click vào sản phẩm, xem thông tin và liên hệ với đơn vị cung cấp
*

Cơ khí - sản xuất máy Điện- Điện tử Xây dựng- kiến trúc Đo lường và phân tích Cao su- Nhựa- hóa chất môi trường thứ văn phòng-Trường học tập bào chế giấy, In- Đóng gói an toàn - bảo đảm
*
Cơ khí - chế tạo máy
*
Điện- Điện tử
*
Xây dựng- phong cách thiết kế
*
Đo lường với phân tích
*
Cao su- Nhựa- hóa chất
*
môi trường
*
đồ vật văn phòng-Trường học
*
sản xuất giấy, In- Đóng gói
*
bình an - bảo vệ
*

*

*

Xuất xứ việt nam bh 12 mon bề ngoài thanh toán tiền khía cạnh hoặc giao dịch chuyển tiền Điều khoản ship hàng thỏa thuận Điều khoản đóng góp gói liên hệ

Máy ủ giá toàn diện cung cấp phương án sản xuất rau giá bán sạch sản lượng lớn, ko hóa chất, cung ứng rau giá bán sạch, an toàn, lành mạnh trên thị trường, giúp đảm bảo an toàn sức khỏe toàn dân.

Máy ủ giá toàn diện là công cụ, phương tiện đi lại tăng thu nhập ổn định, kết quả cao! chúng ta chỉ dành khoảng chừng 20% thời gian, tuy vậy lại có nguồn thu nhập tốt! và mang lại giá trị, ý nghĩa sâu sắc vô thuộc to to cho xã hội! 

Sản phẩm được nghiên cứu, xây dựng bởi TS. Đỗ Ngọc chung - người sáng tác thiết bị có tác dụng rau giá bán sạch đa năng GV-102 gia đình.

 

*

 

Thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm làm giá đỗ nhiều loại 100 kg/ mẻ

+ Điện áp: 220v-60 h
Z

+ Khối lượng: ~60 kg

+ size (Dx
Rx
C): 71cm x 59 cm x 1,35 m

+ trang bị liệu: Inox 304

+ Mạch tinh chỉnh điện tử: Mạch kép logic (có mạch điều khiển và tinh chỉnh dự phòng), tăng tuổi thọ gấp 2 lần, bảo vệ tính ổn định cho vấn đề sản xuất

+ công suất 100 kg/mẻ. 

+ năng suất cao: 1 kg đỗ xanh được 7-9 kilogam rau giá

+ thời hạn thu hoạch 3 ngày

+ tiêu tốn điện: ~ 6 số điện/tháng

+ tiêu tốn nước: ~ 450 L/ngày

+ Rau chi tiêu phẩm: Ngon, giòn, ngọt

+ thành phầm được bảo hành 12 tháng

 

*

 

*

Chính đông đảo tình yêu, sự trung tâm huyết trở nên tân tiến rau giá sạch của bà bé đã góp phần đem đến giá trị hết sức to khủng cho việc đảm bảo an toàn sức khỏe phiên bản thân, gia đình, xã hội và xóm hội.

VÌ MỘT THỊ TRƯỜNG rau GIÁ SẠCH!

Ghi chú:

- giá bán trên chưa bao gồm phí vận chuyển, chưa bao gồm VAT.

- Thời gian bảo hành: 12 tháng kể từ ngày thừa nhận hàng.

- Phương thức thanh toán: 100% lúc đặt hàng

- Điều kiện bảo hành: sản phẩm bị lỗi vì lỗi chế tạo của nhà tiếp tế và thành phầm được giữ nguyên hiện trạng.


phân tách sẻ nội dung bài viết

trunghocthuysan.edu.vnmall là gì? vì sao nên mua hàng trên trunghocthuysan.edu.vnmall?

1. trunghocthuysan.edu.vnmall là gì?

trunghocthuysan.edu.vnmall là gian hàng quan trọng của sàn dịch vụ thương mại điện tử trunghocthuysan.edu.vn- nhằm hỗ trợ máy móc- thiết bị- công nghệ cho những người mua một cách công dụng nhất.

Sự phát triển của thương mại dịch vụ điện tử đã mang lại rất những lợi ích, giúp cho hoạt động mua- buôn bán trên những kênh online được triển khai một giải pháp nhanh chóng, dễ dãi và hiệu quả. Tuy nhiên, những tiêu giảm và rủi ro khủng hoảng như: mặt hàng giả, mặt hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng, hàng cảm nhận không đúng thật yêu mong hoặc hàng không có tại thị trường Việt Nam khiến người mua lo ngại khi thẳng giao dịch.

Tại gian hàng trunghocthuysan.edu.vnmall này, BQT trunghocthuysan.edu.vn đang kiểm soát quality hàng hóa chặt chẽ bằng phương pháp tự nhập cảng về buôn bán hoặc tinh lọc những nhà hỗ trợ uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia, tất nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm tra xử lý vày ban quản lí trị trunghocthuysan.edu.vn.

2. Vì sao nên mua sắm chọn lựa trên trunghocthuysan.edu.vnmall?

- Được tứ vấn, cung ứng các giải pháp cân xứng và hiệu quả: Anh/ chị ý muốn muốn kiếm được giải pháp, thiết bị, công nghệ cân xứng nhất với kĩ năng và nhu yếu hiện nay? đội ngũ cán bộ của chúng tôi sẽ áp dụng cơ sở dữ liệu công nghệ- thiết bị rao bán để bốn vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp nhất nhằm anh/ chị lựa chọn. Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi hiện đang hợp tác với tương đối nhiều Viện, trường, cơ quan phân tích để cung ứng doanh nghiệp đưa ra những giải pháp, công nghệ trong vận động sản xuất- kinh doanh

- ngân sách cạnh tranh: trên thị trường có rất nhiều nhà hỗ trợ với ngân sách khác nhau, làm ráng nào để gạn lọc được thiết bị cùng công nghệ phù hợp với giá cả tuyên chiến đối đầu nhất? chúng tôi khẳng định sẽ cung cấp sản phẩm mang đến quý quý khách với giá bán cả đối đầu và cạnh tranh nhất so với những nhà cung cấp khác bên trên thị trường.

- hỗ trợ chuyên nghiệp, cấp tốc chóng.

- Miễn mức giá vận chuyển khu vực nội thành Hải Phòng.

- cam đoan chính sách cung ứng sau chào bán hàng.

3. trunghocthuysan.edu.vnmall hỗ trợ những hàng hóa gì?

Các thành phầm trên trunghocthuysan.edu.vnmall không phong phú và phong phú và đa dạng như bên trên trunghocthuysan.edu.vn nhưng mà là những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị phần so với các nhà cung cấp khác.

Xem thêm: Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng Năm 2022, Điểm Chuẩn Đại Học Kinh Tế

Những sản phẩm của trunghocthuysan.edu.vnmall là do BQT trunghocthuysan.edu.vn tự nhập khẩu về buôn bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín số 1 trong nước và nước ngoài tham gia, dĩ nhiên tất cả sản phẩm & hàng hóa đều qua chu chỉnh xử lý bởi vì ban quản trị trunghocthuysan.edu.vn.