Sản phẩm máy ép củi trấu ra đời, từng thanh nhiều năm 21cm, nặng 1 kg, đầy đủ nấu 1 bữa ăn cho 4 người với cái giá 1.000 đồng/thanh đã giải quyết bài toán rác thải từ bỏ trấu trên vựa lúa ĐBSCL.

Bạn đang xem: Máy ép củi trấu giá bao nhiêu


trên ĐBSCL, đã có những lúc các nhà máy xay xát phải thẳng tay đổ trấu xuống sông, rạch. Trấu trôi lều bều đi mọi nơi, chìm xuống đáy gây ô nhiễm và độc hại nguồn nước.
Ở đây, trấu chỉ có công dụng độc nhất vô nhị là làm hóa học đốt. Tuy nhiên để sử dụng loại chất đốt bự chảng này, một vài hộ mái ấm gia đình phải vận chuyển các lần và phải bao gồm nhà rộng để chứa.
nắm nhưng, với dự án công trình VIE/020 – thêm vào nông – thủy sản chắc chắn và năng lượng tái tạo ra từ mùn cưa, 6 bình và hóa học thải (dự án) của Trung tâm nghiên cứu và phân tích thực nghiệm phong phú sinh học Hòa An, trấu đã được bào chế thành… củi.
*
*
Máy nghiền củi trấu
Ông Trường ý kiến đề xuất từ ni ông sẽ cung ứng trấu từ nhà máy xay xát , gửi về trung trung khu với giá cả 200 đ/kg, cộng tiền điện cùng tiền công huân động giá thành củi trấu hạ xuống còn khoảng chừng 500/kg củi trấu để bà con dễ tải sử dụng.

Kỹ sư Phong cho biết: “Củi trấu là đề tài nghiên cứu và phân tích bước đầu, giá chỉ cũng chỉ tính khảo nghiệm. Trung trung ương sẽ đưa giao công nghệ này đến các hộ nông dân gồm nhu cầu. Điều quan trọng đặc biệt là đã khuyến khích những nhà vật dụng xay xát cài đặt máy về xay củi, vừa giải quyết và xử lý trấu chất cao như núi vừa kiếm thêm lợi nhuận từ củi trấu”.

Th
S. Phạm Thị Vân, Khoa Công nghệ, ngôi trường ĐH bắt buộc Thơ, nói cho cửa hàng chúng tôi biết: “Giá các loại nhiên liệu: ga, dầu lửa… đã tăng cao; củi thì ngày dần khó tìm… bởi vì vậy, thực hiện trấu để cung ứng thành củi trấu là phương án vừa kinh tế vừa đóng góp thêm phần giảm ô nhiễm và độc hại môi trường”.


Theo mong tính của dự án, trường hợp giá trấu nguyên liệu đầu vào thời gian 100 đồng/kg thì giá cấp dưỡng 1kg than củi trấu là 250- 300 đồng. Thị trường có thể đồng ý giá bán 500 đồng/kg than củi trấu vì giá thành bằng so với nấu ăn củi và rẻ rộng so với làm bếp than đá. Lúc đó chi phí củi trấu đã hạ xuống nhiều. Cùng củi trấu sẽ tới những thị trấn hoặc thị xã, giúp người dân tiết kiệm ngân sách ngân sách túi tiền gia đình, đặc trưng nhất là giảm ô nhiễm và độc hại đối với những hộ vốn thường xuyên sử dụng than đá lúc họ sử dụng củi trấu”.

Theo chị Nguyễn Thị Mai, một tín đồ thử nghiệm trang bị ép củi trấu làm việc xã Hoà an đến biết: Với gia đình có tư người, thì từng ngày nấu ăn khoảng chừng 2 cho 2,5kg củi trấu là đủ. Bởi vậy mỗi tháng phải phải 60kg mang đến 70kg củi trấu. Giá bán mỗi kg 1.000 đồng, tính ra khoảng 60.000 đồng mang đến 70.000 đồng là đủ. So với nấu phòng bếp gas nó phải chăng gần bằng phân nửa. Vày sử dụng nhà bếp gas, với gia đình bốn nhân khẩu phải áp dụng bình 12kg, giá bây chừ giá khoảng chừng 260.000 đồng/ bình, mặc dù thế dùng bếp gas chỉ đun nấu được ngay sát hai mon là không còn gas.

Bên cạnh chi tiêu hạ so với ga, củi trấu cũng có hạn chế là sử dụng củi trấu nếu cách tân và phát triển sẽ phổ cập ở nông thôn, vì chưng nó cần phải có địa điểm để củi, cần phải có bếp lò, bắt buộc nơi thải tro, vì thế nó nặng nề tiến vào city được mà hoàn toàn có thể chỉ phổ biến ở nông thôn, vùng ven các khu dân cư gần đô thị…nếu về sau nó tiếp tục đổi mới công nghệ và giảm giá thành còn khoảng 500 đồng như các kỹ sư tiến hành công trình đã phấn đấu.

Được biết ngoài trấu, mùn cưa và lục bình cũng là 1 loại rác rến thải đang rất được Trung tâm phân tích thực nghiệm phong phú và đa dạng sinh học tập Hòa An thử nghiệm nghiền thành củi.

Xem thêm: Hôn có tác dụng của hôn môi, 9 lợi ích không ngờ của nụ hôn đối với sức khỏe

*

*

Máy xay củi trấu, lắp thêm ép củi mùn cưa, xay vỏ hạt cà phê

Mã SP: Giá: liên hệ thương hiệu sản xuất: nước ta - Bảo hành: 06 tháng - triệu chứng : mới 100% - mức giá vận chuyển: Đang cập …
*
Vỏ trấu, mạt cưa dăm bào là rất nhiều phế phẩm đang rất được sử dụng khônghiệu trái và hết sức lãng phí. Trong những lúc đó giá của những chất đốt khác nhưđiện than đá, dầu với gas lại hết sức cao.Biến vỏ trấu , mùn cưa và dăm bào thành hóa học đốt quality đểphục vụcho các công ty, xí nghiệp, xí nghiệp và xuất khẩu .Giá gas, than đá, điện tiếp tục tăng trong thời gian qua đang buộc cáccông ty, đơn vị máy, xí nghiệp sản xuất phải search kiếm những loại hóa học đốt không giống rẻtiền hơn. Củi trấu, củi mùn cưa được chọn không ít đến mức “cháy” hàng.Nguồn củi trấu, củi mùn cưa ép cung không được cầu.Nhiều đại lý sản xuất to nhận các đơn hàng xuất khẩu củi trấu với củimùn cưa với số lượng lớn chi phí cao.Sản phẩm củi trấu, củi mùn cưa được nghiền 100% tự vỏ trấu với mùn cưa dămbào qua technology chế biến, nâng nhiệt chế tạo ra sự kết dính cho ra đời dòngsản phẩm củi trấu cùng củi mùn cưa.Củi trấu với củi mùn cưa dễ bén lửa, mùi hương tỏa ra rất thoải mái .Khả năng duy trì sự cháy của củi trấu cùng củi mùn cưa lâu dài so vớicác nhiên liệu đốt khác ví như than đá, củi, và các loại hóa học đốt không giống .Sản phẩm củi trấu và củi mùn cưa dùng để làm đốt lò hơi công nghiệp phụcvụ mang đến lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, giấy, may mặc, chế tao thủysản, chế tao nông sản. Sử dụng củi trấu với củi mùn cưa thay thế sửa chữa cho thanđá và dầu DO,FO,than củi.Về mặt tởm tế, shop chúng tôi đã đo lường và xác định: so sánh với cácchất đốt khác củi trấu cùng củi mùn cưa tiết kiệm chi phí được khoảng gần 50%,như vậy xét tính tiết kiệm chi phí củi trấu và củi mùn cưa được fan tiêudùng đánh giá cao khi sử dụng.Lãi suất tự Củi Trấu cùng củi mùn cưa
Chi phí
Trấu và mùn cưa: 400 – 600 đồng /kg
Điện : 150-200 đồng /kg
Vận gửi : 200 đồng /kg
Nhân công chạy thứ : 100 đồng/kg/1 tín đồ ( chỉ việc 1 tín đồ đứng sản phẩm công nghệ )Tổng cộng 900 - 1100 đồng/kg . Bán củi giá bán 1500 đồng - 1700 đồng
Theo giám sát và đo lường . Cứ 1,1 kilogam - 1,3kg trấu hoạc mùn cưa sẽ ra 1 kg củi .Mỗi kg củi xuất kho với giá từ bỏ 1500 - 1700 đồng , trừ moi chi phí bạnlãi 600 - 800 đồng/kg . Với lắp thêm ép củi trấu cùng mùn cưa với công suất180 – 220 kg/giờ . Từng ngày bạn lãi trên 1.000.000 triệu đồng.
*
*
MÁY ÉP CỦI TRẤU VÀ MÁY ÉP CỦI MÙN CƯAThông Số Kĩ Thuật
Kích thước thiết bị : D*R*C 1900*700*1150(mm)Đường kính củi : 83 mm
Chiều nhiều năm củi : Tùy ýCông suất máy : 180-220kg /giờ & 300-350kg/giờ
gmail.com