Bạn vẫn xem phim MẶT NẠ QUÂN CHỦ - MẶT NẠ QUÂN VƯƠNG

Bộ phim MẶT NẠ QUÂN CHỦ - MẶT NẠ QUÂN VƯƠNG trực thuộc thể nhiều loại phim cảm xúc của Hàn Quốc. Yoo Seung Ho, Kim So Hyun

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install

Sử dụng trình thông qua Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Khi thực hiện tìm tìm trên Google, sung sướng thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm, ví dụ: (mat na quan chu mat na quan vuong vn2).

Bạn đang xem: Mặt nạ quân chủ tập 33


CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT
*

16/16

Vườn sao sa - phiên bản Thái


*

16/16

Người vk Tuyệt Vời


*

40/40

Nữ bác Sĩ tâm lý - The Psychologist


*

28/28

Kiếp hồ Điệp


*

16/16

Hình trơn Của Tôi


24/24

Phải Lòng Manh Diện Đại Nhân


16/16

Khóa học tập Yêu cấp cho Tốc


30/30

Khi Mây Đen chạm chán Trăng sáng - My Deepest Dream


26/26

Kẻ Truyền Thừa


46/46

Công Tắc Tình Yêu


48/48

Hậu Duệ khía cạnh Trời Việt Nam


16/16

Chòm Sao như mong muốn Của Anh


16/16

Chuyện Tình nam giới Ngốc - đấng mày râu Ngốc lúc Yêu


50/50

Tân Thiên Long bát Bộ 2021


36/36

Trần Duyên - Bonds of This World


38/38

Là Yêu mà Thôi


31/31

HAI NGƯỜI VỢ


46/46

THIÊN KIM NỮ TẶC


35/35

MỐI THÙ GIA TỘC


47/47

Thanh Xuân Sáng cố kỉnh Kỷ


TOP PHIM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Chước Chước Phong Lưu


PHIM Trung Quốc

Thành Phố của cô ấy Ấy


PHIM Trung Quốc

Phụng Chỉ Sủng Quân


PHIM Trung Quốc

Tôi Mơ thân Ban Ngày


PHIM Trung Quốc

Bàn Tay Ma Thuật


PHIM Hàn Quốc

25 giờ Yêu - Sweet Games


PHIM Trung Quốc
24/24

Yến đánh Phái với Bách Hoa Môn


PHIM Trung Quốc

Kỳ Tích Tình Yêu


PHIM Thái Lan
Phim mới update
Phim xem nhiều
Trang website 100% không tồn tại nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim các Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim nước hàn 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ bạc tình Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật kiếm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - khiếp Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
phimvn2
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tra cứu kiếm giả lập tiêu đề, các hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn liên kết đến nội dung đoạn clip trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng bốn nào.

"Nữ phụ được thương yêu nhất hầu hết thời đại" Hwa Goon đã chấp nhận phải nhận cat xê ra về trong tập mới nhất của "Mặt nạ quân chủ".


Tập 33 - 34 của Mặt nạ quân chủ (Ruler: Master of the Mask) sẽ lên sóng tối qua trên đài MBC, Hàn Quốc. Đúng như dự cảm ko lành của khá nhiều khán giả, trong tập này, biên kịch đã xác nhận xuống tay giết bị tiêu diệt nhân vật hiện đang được yêu quý nhất bộ phim truyện - thanh nữ phụ Hwa Goon.

Sau khi tự tay đốt cháy cánh đồng hoa anh túc của Pyun Soo hội, Hwa Goon thậm chí đã không trốn tránh trọng trách mà quả cảm đương đầu. Vị hơn ai hết chị em hiểu rằng, nếu người vợ trốn tránh câu hỏi này, thì sẽ có không ít người khác yêu cầu chết, mà fan đó rất rất có thể chính là phụ vương nàng.


*

*

*

Về phía Dae Mok, ông ta hẳn đã trở thành một con quái vật. Quyết trọng tâm vứt vứt cả huyết thống, chính Dae Mok đã xuống tay làm thịt chết con cháu gái chỉ do một chính sách bất di bất dịch là: bất cứ ai phản bội Pyun Soo hội phần đa không được tha thứ!

Hwa Goon chết trong tầm tay của phụ thân. Người vợ chết khi niềm vui vẫn còn nở trên môi. Giây lát đó, con gái chỉ gọi tên phái nam nhân mà lại mình yêu quý và nguyện cần sử dụng cả tính mạng của con người để bảo vệ: rứa tử năng lượng điện hạ. Giây lát đó, hồi ức đẹp tuyệt vời nhất trong cuộc sống Hwa Goon hiện tại về, ấy chính là lần thứ nhất nàng gặp mặt gỡ vậy tử cùng đã bị rung động chàng...


*

Cái chết của Hwa Goon chắc hẳn rằng là giây khắc mà bất kể khán trả nào dù cứng ngắc nhất cũng bắt buộc rơi lệ bởi xót xa, yêu mến cảm. Loại chết là 1 trong những kết thúc bi quan nhất, nhưng lại cũng chủ yếu cái chết đã thay đổi Hwa Goon biến nhân vật đẹp tuyệt vời nhất và đồ sộ nhất của vật phẩm này. Cái chết để cho nàng bạt tử và sống mãi trong tâm khán giả.

Hwa Goon, cho đến giờ phút cuối cùng chắc rằng đã đọc rằng, tương tự như nàng, cố tử là người có trái tim chung tình. Quý ông ta cần thiết nào gian sảo mà đồng ý tình yêu của cô bé được. Thay nên, thay vày làm những câu hỏi xấu xa nhằm giành rước trái tim không yêu mình, Hwa Goon đã chọn lựa cách hy sinh, để luôn được nhớ tới, hy sinh để dọn đường cho tất cả những người yêu. Tấm chân thành như vậy, rất có thể nào cơ mà không cảm hễ và trân trọng?

Suy cho cùng, người theo dõi cũng bắt buộc thông cảm mang đến biên kịch, do đã "lỡ tay" tạo thành một nhân trang bị phụ tỏa sảng với được yêu mến hơn cả nhân đồ dùng chính. Nhưng lại lỡ là kép phụ thì muôn đời vẫn là phụ. Chết choc của Hwa Goon suy đến cùng cũng là một trong những cách giải thoát cho kịch bản đang lâm vào cảnh ngõ cụt với cứu vớt thiếu nữ chính sắp tới bị người theo dõi lãng quên!


*

Hwa Goon bị tiêu diệt rồi, fan cận vệ trung thành với chủ của nữ là Gon đã đưa ra quyết định sẽ tiến hành di nguyện của tè thư. Gon đang lén cung ứng những thông tin mật của Dae Mok cho rứa tử. Theo đó, sau khoản thời gian cánh đồng hoa anh túc bị đốt, Pyun Soo hội đã không còn đủ thuốc giải độc hoa Jim để hỗ trợ cho tất cả. Thế cho nên Dae Mok đã từng đi tới quyết định là nhân thời cơ này "thanh lọc" Pyun Soo hội. Ông ta đã chỉ hỗ trợ số lượng thuốc còn lại cho đa số kẻ trung thành với chủ nhất, sót lại sẽ cần chết.

Xem thêm: Mạnh Dao Trần Tình Lệnh - 'Trần Tình Lệnh': Nhiếp Hoài Tang


Gon tội nghiệp chắc hẳn rằng đã rước lòng yêu nhà nhân, nhưng trong cả khi cô gái đã chết, bạn cận vệ trung thành với chủ ấy vẫn không đủ can đảm chạm tay vào cô gái mà mình tôn thờ.


Gon đã sở hữu "cuốn số sinh tử" này tới giao cho nỗ lực tử, đồng thời thông báo Hwa Goon vẫn chết. Tử vong của Hwa Goon đã khiến Thế tử tỉnh giấc ngộ. Sau một thời gian dài không kết thúc đổ lỗi cho phiên bản thân, thậm chí cực khổ với để ý đến rằng phụ vương mình là kẻ phản nghịch buộc phải không xứng đáng làm vua... để khước từ hành động, cuối cùng, gắng tử đã quyết tâm đứng dậy giành lại vương vị, dùng quyền lực để bao gồm thức cạnh tranh Dae Mok. Không có hy sinh thì không có chiến thắng, lời nói đó đúng trong nhiều trường hợp. Chỉ cần ở trường thích hợp này, sự hy sinh quá mập mạp khiến khán giả đau lòng.


Trở lại cùng với các diễn biến khác, ráng tử cuối cùng cũng có cuộc gặp lại đẫm lệ với đàn bà chính Ga Eun sau khoản thời gian cải tử hoàn sinh. Bọn họ trao nhau nụ hôn niềm hạnh phúc trong nước mắt nhưng chắc hẳn rằng người viết bài sẽ không diễn tả tỉ mỉ, tránh tạo nên những khán giả yêu mến thanh nữ phụ nên thêm đau lòng.


Về phía phái nam phụ Lee Sun giả, hắn ta cũng mau chóng biết được thông tin Thế tử thật còn sống. Lee Sun giả đang cả gan hiệp đồng với Dae Mok, rằng hắn đang hiến kế mang lại Dae Mok chặn đứng thủ đoạn trở lại vương vị của Lee Sun thật, nhưng với điều khiếu nại Dae Mok sẽ đến hắn thoải mái lập trung năng lượng điện mới. Cùng trung điện bắt đầu của thương hiệu vua giả không ai khác đó là Ga Eun!

Những tình tiết tiếp theo của khía cạnh nạ quân công ty sẽ liên tiếp có trong 2 tập 35 - 36 của tập phim lên sóng tối nay trên đài MBC. Thắc mắc duy nhất đặt ra cho người theo dõi bây giờ, là họ đã xem gì khi nhân vật thiếu nữ phụ mà họ yêu quí nhất đã trở nên "giết chết"? ko ai hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi này, ngoài biên kịch!