MY BUS - YOUR SHOW | Trước những đồn đoán, bình phẩm từ khán giả, Ly
Ly vẫn khẳng định "Không muốn gọi tên mỗi quan hệ với Anh Tú".


*
Không chỉ bị người hâm mộ "đẩy thuyền" (ghép đôi), nhiều đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ cũng thường trêu ghẹo về Ly
Ly - Anh Tú trước những tin đồn hẹn hò.

Bạn đang xem: Ly ly và anh tú

*

Trước đó, trả lời với Elly Trần trong chương trình Nói đi, ngại gì!, nữ ca sĩ - nhạc sĩ Ly
Ly khẳng định: “Nếu tôi và Anh Tú có yêu nhau đi chăng nữa thì chúng tôi cũng không giấu, nhưng cũng sẽ không khoe. Bởi vì tôi luôn mặc định trong đầu mình là chuyện tình yêu thì nếu mọi người biết thì cũng không sao nhưng tôi không muốn chủ động khoe rằng đây là bạn trai của mình hoặc là mình đang yêu người này. Mình cứ yêu thôi. Ai biết thì biết. Ai không biết thì thôi”.

*

Về phía Anh Tú, anh chàng cũng nhiều lần phủ nhận tin đồn và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết: "Mặc dù chúng tôi là bạn rất thân nhưng mọi người vẫn ghép cặp. Ví dụ mình không nhận, trong tương lai lỡ hai đứa yêu nhau thì mọi người lại bảo nói xạo. Nhưng nếu mình nhận, mọi người sẽ bảo yêu nhau giả dối, đi hình ảnh chung. Tôi thấy vấn đề có yêu nhau hay không thì để tương lai. Còn bây giờ chúng tôi vẫn là bạn thân".

*

Tuy nhiên, việc liên tục xuất hiện những bằng chứng hẹn hò và liên tục phủ nhận khiến một số người cho rằng cả hai chỉ đang cố tạo nên câu chuyện “hẹn hò bí mật” nhằm đánh bóng tên tuổi cho cả đôi bên.

*

Trước nghi vấn được đặt ra, Ly
Ly thẳng thắn: “Việc mượn hình ảnh của nhau để PR tên tuổi trong thực tế vẫn có. Nhưng trong trường hợp của tôi và Anh Tú chỉ đơn thuần là chúng tôi hợp nhau từ âm nhạc, tính cách đến những tư duy trong cuộc sống, góc nhìn nên chúng tôi thấy việc xuất hiện cùng nhau hay việc cùng nhau làm nên những clip vui vui cũng là rất thoải mái chứ không phải là gồng lên để diễn gì hết. Như tôi cũng có chia sẻ, tôi là một người hướng nội, tôi ít tiếp xúc với những người xung quanh và rất khó để thân với một người. Nên phải là một người rất thân thiết thì tôi mới có thể thoải mái để tương tác cùng nhau như thế”.


*
Anh Tú - Ly
Ly được khán giả nhận xét từ ngoại hình đến tài năng âm nhạc trông vô cùng xứng đôi vừa lứa.Vào năm 2020, Anh Tú và Lyly thường xuyên kết hợp cùng nhau trong nhiều MV như: Nếu ta không may, Tuy xa mà gần tuy gần mà xa và chưa kể một số ca khúc cover trước đó. Điều này khiến không ít dân mạng tích cực “đẩy thuyền” cho bộ đôi này.

Sau đó, Lyly và Anh Tú liên tục đồng hành cùng nhau trong các sự kiện lẫn cuộc sống đời thường. Dù chưa từng công khai hẹn hò nhưng cặp đôi này lại rất chăm "thả thính" nhau. Thậm chí không ngại tung ảnh chụp chung trên mạng xã hội.


*
*
Anh Tú và Lyly thường xuyên kết hợp cùng nhau trong nhiều MV.Giải thích thêm về chuyện không nhắc đến tin đồn tình cảm với đồng nghiệp, Anh Tú từng cho biết: "Ví dụ mình không nhận, trong tương lai lỡ hai đứa yêu nhau thì mọi người lại bảo nói xạo. Nhưng nếu mình nhận, mọi người sẽ bảo yêu nhau giả dối, đi hình ảnh chung. Tôi thấy vấn đề có yêu nhau hay không thì để tương lai. Còn bây giờ chúng tôi vẫn là bạn thân".


*
Lyly và Anh Tú liên tục đồng hành cùng nhau trong các sự kiện lẫn cuộc sống đời thường. Còn với Ly
Ly, cô cho biết: "Nếu tôi và Anh Tú có yêu nhau đi chăng nữa thì chúng tôi cũng không giấu, nhưng cũng sẽ không khoe. Bởi vì tôi luôn mặc định trong đầu mình là chuyện tình yêu thì nếu mọi người biết thì cũng không sao nhưng tôi không muốn chủ động khoe rằng đây là bạn trai của mình hoặc là mình đang yêu người này. Mình cứ yêu thôi. Ai biết thì biết. Ai không biết thì thôi". Tuy nhiên, Ly
Ly có cho biết Anh Tú sẽ là một người bạn trai lý tưởng.

Xem thêm: Ai Cũng Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Thế Nào Là Đúng Cách?

*
Anh Tú và Ly
Ly "quăng thính" qua lại khiến các fan được dịp lụm "cẩu lương" mệt nghỉ.Mới đây, Anh Tú và Lyly đăng tải story đầy ẩn ý. Cụ thể, Anh Tú khoe hộp nhẫn cầu hôn với dòng chữ "Hope" (Tạm dịch: Hy vọng). Còn Lyly lại khoe ảnh chụp cùng chiếc nhẫn ở ngón áp út. 

Khán giả soi ra những chi tiết trùng hợp hai bức hình. Điều này khiến netizen cho rằng Anh Tú đã cầu hôn tình tin đồn của mình. Cứ thế, Anh Tú và Ly
Ly "quăng thính" qua lại khiến các fan được dịp lụm "cẩu lương" mệt nghỉ.

*
 Anh Tú đã cầu hôn tình tin đồn của mình. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ người hâm mộ, còn thực hư thế nào netizen đang nóng lòng chờ người trong thông báo tin vui.