“Tứ Đại Danh Bổ” là cỗ tiểu thuyết đã có dựng thành phim không hề ít lần và các phần luôn để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.


Nguyên tác tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của công ty văn Ôn Thụy An đãđược nhiều nhà làm cho phim Trung Quốc để mắt tới cùng dựng lên thành phim. Với cácphiên bản không giống nhau, mỗi tác phẩm đãđược "nâng cấp" qua từng giai đoạnvàmang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị sở hữu nét riêng của từng phần.

Bạn đang xem: Lãnh huyết tứ đại danh bổ


1. Tứ Đại Danh Bổ do ATV sản xuất (1984-1985)Là phiên bản đầu tiên được dựng thành phim của nguyên tác Tứ Đại Danh Bổ, bộ phim đã quy tụ dàn diễn viên trụ cột của nền điện ảnh Hồng Kông sau đây như Mễ Tuyết, Ngũ Vệ Quốc (vai tróc nã Mệnh), Vương Vỹ (vai Gia Cát bao gồm Ngã), Lê Hán Trì (vai Lãnh Huyết).Đây cũng là được xem là giữ đúng tinh thần vốn tất cả của nguyên tác nhất.
Huyết, Trịnh Trung Cơ vai truy hỏi Mệnh, Huỳnh Thu Sinh vai Gia mèo Thần Hầu, Trâu
Triệu Long vai Thiết Thủ,...bộ phim điện ảnh này đã nhận được sự niềm nở cực lớn từphía khán giả.7. Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2015)Với cái tên giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ2015 chịu nhiều sự đối chiếu với những bản cũ trước đó.Không chỉ được dàn dựng vớinhững kĩ xảo đẹp mắt, phim còn tập trung dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của làng điệnảnh Trung Quốc. Tứ đại danh bổ lần này được các fan hâm mộ gọi bằng cái brand name "F4 cổ trang".
Khác với nguyên tác của bên văn Ôn Thụy An, phiên bảnlần này tập trung nhiềuvào nhân vật
Lãnh
Huyết của Trương Hàn trong mục đích thủ lĩnh của nhóm. Ko những thế, phim cũngnhận được hơi nhiều ý kiến trái chiều lúc đạo diễn vậy đổi đến Vô Tình (Dương Dương) không ngồi xe lăn.Ngoài ra, các fan cũng rất mong ngóng diễn biến tiếp theo vào câu chuyện tình cảm củabốn vị bổ khoái.
Truy Mệnh (Trần Vỹ Đình) và Tử La công chúa (Khương Vũ Thần)
Vô Tình (Dương Dương) cùng Điệp Vũ/ Như im (Lê Nhất Huyên)
Cặp thanh mai trúc mã Lăng Y Y (Ngô Ánh Khiết) và Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn)
Bộ phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ (2015) đang được lên sóng mỗi thứ bố và thứ tưhàng tuần trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.
bộ phim truyện điện hình ảnh Thiếu niên tứ đại danh bổ sắp tới đây là số đông chuyện tình của tứ trang khả năng Lãnh Huyết, Thiết Thủ, truy tìm Mệnh và Vô Tình.
Dân Việt bên trên
*

Thiếu niên tứ đại danh bổ/The Four được cải biên dựa theo loạt truyện võ hiệp kinh điển Tứ đại danh bổ của tác gia Ôn Thụy An.

Phim quy hợp dàn ngôi sao sáng trẻ rất đẹp của trung hoa đại lục, Đài Loan với Hồng Kông như Trương Hàn, Hà Thạnh Minh, Dương Dương, trằn Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn, Trương Quân Ninh, đưa Thanh… hình như còn tất cả sự góp khía cạnh của các ngôi sao 5 cánh khách mời như “San San” Trương Mông, Bạch Băng, Hàn Đống…

Phim quy hợp nhiều gương mặt nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ.

Mới đây, nhà sản xuất ra mắt tới người ái mộ trailer mới nhất về chuyện tình của các nhân vật chính trong phim như Dao Cơ Hoa (Giả Thanh) - máu Lãnh (Trương Hàn) – Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh), An rứa Cảnh (Hà Thạnh Minh) – Điệp Vũ (Lê độc nhất Huyên), Vô Tình (Dương Dương) – Như yên (Lê độc nhất Huyên), tróc nã Mệnh (Trần Vỹ Đình) – Công chúa Tử La (Khương Vũ Thần), Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn) – Lăng Y Y (Ngô Ánh Khiết).

Chuyện tình tay ba Sở Li Mạch - huyết Lãnh – Dao Cơ Hoa

Trong phim, cặp ý trung nhân Huyết Lãnh cùng Sở Ly Mạch được người hâm mộ yêu mến hotline là "cặp vợ chồng Tuyết Lê”. Cả hai giành cho nhau tình cảm ngọt ngào, thêm với nhau như hình với bóng. 

Chuyện tình ngày tiết Lãnh với Sở Ly Mạch.

Đây được xem như là đôi bạn như số mệnh, thuộc vượt qua mọi yếu tố hoàn cảnh khó khăn để bên nhau mãi mãi. 

Trong khi chuyện tình gắn bó keo dán giấy sơn của ngày tiết Lãnh và Sở Ly Mạch đã được giang hồ cùng huynh muội của cả hai chú ý nhận, còn tồn tại tình yêu đê mê mê với cuồng dở người của của người mẫu tài sắc vẹn toàn Dao Cơ Hoa dành cho Huyết Lãnh. 

Dao Cơ Hoa (trái) tận mắt chứng kiến người bản thân yêu bên cô gái khác.

Chỉ vì si tình cơ mà Cơ Hoa sẵn sàng chuẩn bị từ bỏ toàn bộ vì người nàng yêu. Qua trailer, Dao Cơ Hoa do tình mà lại sinh ân oán hận, thù hằn, dù biết không đúng nhưng phái nữ vẫn ko từ bỏ: “Coi như bao gồm sai thì ta cũng trở thành sai mang đến cùng”, Dao Cơ Hoa từ nhủ.

Tính phương pháp nhân đồ này là 1 trong thử thách lớn so với diễn xuất của trả Thanh.

Dao Cơ Hoa do yêu nhưng mà hóa hận thù.

Như vậy, trong Thiếu niên tứ đại danh bổ có sự mở ra của tình ái tay ba, diễn biến này khiến người theo dõi thêm tò mò đối với bộ phim.

An nỗ lực Cảnh, Vô tình nguyện yêu một người

Ngoài chuyện tình tay tía nói trên, Thiếu niên tứ đại danh bổ còn tận mắt chứng kiến lòng bình thường thủy fe son của nhị trang hảo hớn là An chũm Cảnh và Vô Tình. Cả hai nhân đồ vật này đều sở hữu quan điểm “yêu ai yêu trọn một đời”.

Trong đôi mắt An cầm cố Cảnh chỉ gồm mình Điệp Vũ.

Ttrong đôi mắt An ráng Cảnh, thiếu nữ duy nhất có thể sánh duyên với chàng và khiến trai tim nam nhi rung đụng chỉ có thể là Điệp Vũ. Khi rứa Cảnh cùng Như yên ổn sánh đôi, cả hai được ví giống như cặp tiên đồng ngọc nữ. Mặc dù thế số phận dường như không đưa họ mang lại được với nhau.

Người phụ nữ trong lòng Vô Tình là Như Yên tuy vậy cả nhì sớm li biệt, Vô Tình chỉ với biết ở bên Mộ Tuyết (Vương Song) mà cả đời cấp thiết nào cho được với người mình yêu. 

Vô Tình cực khổ vì bắt buộc đi trọn đời thuộc Như Yên.

Những chuyện tình lãng mạn

Phim còn tồn tại chuyện tình đầy lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ Truy Mệnh với công chúa Tử La. Quan hệ giữa nhì nhân vật dụng này sẽ đem về nhiều cảm hứng thư giãn và vui nhộn hơn nhưng lại cũng không kém phần lãng mạn cho tất cả những người xem. 

Chuyện tình ngọt ngào và lắng đọng và dìu dịu của truy nã Mệnh với công chúa Tử La.

Chuyện tình dễ thương của hai bạn Thiết Thủ cùng với Lăng Y Y cũng sẽ khiến người theo dõi xúc động bởi tấm tình thật hai người giành cho nhau.

Chuyện tình đáng yêu của Thiết Thủ với Lăng Y Y.

Thiếu niên tứ đại danh bổ lấy toàn cảnh thời Minh, lúc này Thần hầu đậy tổng quản ngại Chư Cát thiết yếu Ngã (Hoàng Văn Hào) đứng vị trí số 1 đám thuộc cấp tứ đại danh bổ bao gồm Lãnh Huyết, truy Mệnh, Vô Tình cùng Thiêt Thủ thuộc nhau bảo vệ kinh thành. 

Lãnh Huyết sau khoản thời gian cứu siêu mẫu Sở Ly Mạch, cả hai phát sinh tình cảm với nguyện sinh sống trọn đời trọn kiếp. Mặc dù hai fan tình cách khác biệt, nhiều lần hiểu nhầm nhau nhưng trong tương lai vẫn đi chung đường.

"Ác nữ" từ Huệ trong tạo hình Sở Ly Mạch.

Xem thêm: The Voice Đối Đầu Tập 3 - Tập 3 The Voice: Át Chủ Bài Các Đội Sẽ Lên Sàn

Thiếu niên tứ đại danh bổ gồm 44 tập sẽ bằng lòng lên sóng đài truyền họa vệ tinh hồ Nam vào 22h các tối thứ bố và Tư, bắt đầu từ ngày 17.3.2015.