(VOH) - Nỗi nhớ đó là một cảm giác thi vị trong tình yêu, là một trong chất xúc tác tất yêu thiếu sẽ giúp đỡ tình cảm thêm mặn nồng, cháy bổng. Cùng đọc và ngẫm những câu status nhớ người yêu bạn nhé!

"Có phần đa nỗi nhớ cần yếu nói thành lời, chỉ biết im lặng ngước chú ý trời cao,

Tự hỏi rằng: bạn ấy đang có tác dụng gì?, bao gồm nhớ mang lại ta không?"

Nếu phụ thuộc vào khoảng phương pháp để giúp ta nhận thấy có bao nhiêu tình cảm giành riêng cho đối phương, vậy thì nỗi nhớ đó là thước đo đúng mực nhất. Dù cho là một tình thân hạnh phúc hay là 1 mối tình vụn vỡ thì nỗi nhớ cũng luôn hiện hữu nếu như khách hàng vẫn còn tình cảm với những người ấy.

Bạn đang xem: Tin nhắn nhớ người yêu

Hãy để hầu như câu status nhớ tình nhân cùng chúng ta hòa vào nỗi nhớ cùng xét xem địa chỉ của fan ấy rốt cuộc bao gồm bao nhiêu đặc trưng trong lòng bạn, và trái lại bạn sống đâu trong lòng người ta!

1. Stt nhớ tình nhân lãng mạn

Hãy thêm “gia vị” và ngọt ngào vào tình yêu của đôi bạn với đôi cái cap nhớ tình nhân lãng mạn sau.

Nếu anh liên tiếp cảm thấy nhịp tim đập loạn ko thể giải thích được thì cũng đừng lo lắng, bởi đó chính là nỗi lưu giữ của em giành cho anh đấy!Lúc này, anh đã ghen tị với chim trời, do sao. Chúng rất có thể xuyên mây, thừa gió để đến mặt em, còn anh thì chỉ có thể ôm ấp nỗi nhớ mong muốn trong lòng.Em giống như không khí vậy, vô hình nhưng không có thì anh thiết yếu sống nổi, ghi nhớ em...Em ham mê một bạn dạng nhạc do một người, ưng ý một tp vì một người, chuyển đổi lối sống vày một người, nhằm rồi một tín đồ biến em thành một bạn dạng nhạc cùng với toàn phần đông nốt nhớ nhung.
Một năm anh chỉ lưu giữ em 12 tháng, 1 tuần anh chỉ ghi nhớ em 7 ngày, 1 ngày anh chỉ lưu giữ em 24 giờ. Món nợ tình cảm này, anh đang ngóng em hồi đáp.Định mệnh cho anh gặp mặt em, cảm xúc khiến anh thích hợp em, thời gian khiến cho anh yêu em, khoảng tầm cách khiến anh lưu giữ em.Anh biết nhiều thứ tiếng dẫu vậy lại không thể phân tích và lý giải được giờ đồng hồ lòng mình bởi sao lại cứ liên tiếp nhớ em?
Khi tia nắng thứ nhất thức dậy vào buổi sáng, tôi nghĩ đến em, lúc cơn gió nhẹ đầu tiên thổi vào buổi chiều, tôi nghĩ mang lại em, khi giấc mơ đến, tôi được gặp mặt gỡ em.

2. Stt nhớ người yêu ở xa

Yêu xa là khi nhỏ đau, bi đát tủi chỉ biết ôm dòng điện thoại, là xúc cảm chơi vơi vô định khó mô tả thành lời. Cầm nhưng, niềm tin giành cho nhau không khi nào tắt. Sau tất cả, khoảng cách địa lý thiết yếu nào ngăn cách được tình yêu nhưng đôi ta giành cho nhau. Hầu như stt yêu thương xa nhớ người yêu sau đã giúp hai bạn thắt chặt nhân duyên này. 


Mỗi lần anh lưu giữ em, một bởi vì sao trên trời lại rớt xuống. Nếu gồm một ngày bầu trời đêm ko sao, thì em biết lý do rồi đó!Chúng ta phương pháp nhau ngàn ki-lô-mét, tuy thế em lúc nào thì cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em!Anh rất có thể đợi tới dịp em trở về, nhưng lại anh mong mỏi nói vấn đề này ngay bây giờ: Anh sẽ nhớ em hơn bao giờ hết, mong muốn em mau quay trở lại với anh.Anh xa nhớ, anh có khỏe không? Em thọ lắm bắt đầu viết thư tay. Đầu thư em chả biết nói gì không tính câu em ở đây nhớ anh vơi đầy!Yêu xa là trông ngóng, là nhớ ý muốn đến mỏi mòn, là xa mặt tuy vậy không phương pháp lòng.Khoảng bí quyết không khi nào chia bí quyết hai trái tim đích thực thuộc về nhau.Nước đôi mắt em rơi nhưng lại lòng ko nguội, vì phía chỗ nào vẫn còn tồn tại anh.Yêu xa là đầy đủ lúc tự dưng em cười một mình khi nghĩ về anh. Yêu thương xa là lúc người ta sống với yêu bởi kỉ niệm.

3. Status nhớ người yêu cũ

Người yêu cũ - nhiều từ làm cho bao trái tim buộc phải rỉ máu. Họ đã từng cho ta cảm giác an toàn, đến ta một khoảng trời hạnh phúc. Mà lại giờ đây, khoảng trời ấy lại dành cho một ai khác, chỉ từ ta với kỷ niệm, cùng với nỗi nhớ ao ước đến quặn lòng. Trường hợp mệt quá, hãy để đôi loại status nhớ người yêu cũ sau giúp đỡ bạn vơi đi nỗi buồn.

Khi lưu giữ em, anh nghiền mình uống không còn một chai rượu, cơn say sẽ khiến anh căng thẳng và chìm vào giấc ngủ. Nhưng lại khi tỉnh giấc dậy, anh lại liên tiếp nhớ cho em...Không biết từ bỏ bao giờ, em đã âm thầm lặng lẽ ở trong trái tim anh, một chút ít ngọt ngào, một chút ít bất ngờ, anh cố gắng vờ như không xem xét em, chỉ thầm chôn chặt em trong lòng, cứ nhằm nỗi nhớ lấn át trái tim mình.Thời gian trôi nhanh, từng nào vui ai oán đều đã cướp đi hết, chỉ còn kỷ niệm là vẫn vẹn nguyên. Hôm nay, tôi lại nhớ cho em!Giống như bí mật chim với cá, một bạn hứa hứa với đại dương, một bạn hẹn thề cùng với trời xanh, rằng bọn họ mãi cũng không gặp lại. Nhưng tại sao, nỗi nhớ cứ dằn vặt cầm này?Bạn bao gồm biết cảm giác nhớ một ai đó là thế nào không, nó giống như uống một ly nước viên đá lạnh lẽo, rồi khôn xiết lâu kế tiếp mới rơi nước mắt.Một lần nghĩ cho em, một lần đau lòng. Một lần đau lòng, là 1 trong lần nghĩ đến em. Đến lúc nào thì nỗi lưu giữ nhung này mới rất có thể nguôi ngoai trong tôi?
Tôi từng trồng một cây si, cho mùa phân chia tay cây cỏ xum xuê. Mỗi khi ngước lên khung trời tôi phần đông tự nhủ: yêu thương em ko đau, nghĩ đến em không đau, nhớ mang đến em càng ko đau, tôi trước đó chưa từng đau...Nếu mệt nhọc mỏi, hãy chọn cách quên đi. Đừng để xem xét trở thành liều dung dịch độc, đừng nhằm nỗi lưu giữ cứa vào tim. Hãy nhằm em khóc đến bình minh, rồi chôn em một mình trong hải dương nước mắt.

4. Status nhớ tình nhân ngắn cực kỳ dễ thương

Đôi cái stt nhớ tín đồ yêu đáng yêu và dễ thương sau sẽ khiến cho trái tim của kẻ địch tan chảy với càng yêu thương bạn nhiều hơn nữa đấy!

Anh chỉ nhớ em lúc anh có tác dụng một việc, đó là lúc anh “thở”.Những thằng con trai khác nghiện game, dung dịch lá, cờ bạc; còn anh chỉ nghiện một mình em thôi.Không thể thấy em bằng mắt tuy nhiên anh luôn luôn thấy em bằng trái tim mình.Suy nghĩ của mình đơn giản lắm. Quanh đó cậu ra không tồn tại thứ gì không giống cả.Trên thế giới có 6 tỷ người. Anh ghi nhớ em chính vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào sửa chữa thay thế một người đặc biệt như em.Một giây không ở bên em là 1 trong những lời thông báo rằng: Anh nhớ em.Em quá quan trọng để anh hoàn toàn có thể quên em. Anh lưu giữ em.“Chết đuối” trong tình yêu của em… là dòng chết tươi tắn hơn một cuộc sống mà không tồn tại tình yêu ấy. Anh lưu giữ em
Anh đã làm ba điều ngày hôm nay: nhớ em, nhớ em và nhớ em.Thầy giáo dạy anh một giờ đồng hồ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy không dạy anh là 1 trong ngày xa em lại bởi 1 nỗ lực kỷ. Anh ghi nhớ em!

5. Stt mưa nhớ người yêu

Trời đang mưa xuất xắc lòng này sẽ khóc, nhớ một người mà chẳng thể đến bên. Hãy trút vứt những gánh nặng trong lòng vào đôi chiếc stt lạnh nhớ tình nhân sau.

Cơn mưa giá lạnh không thể có tác dụng dịu đuối tình yêu thương của anh, cuồng phong cần thiết thổi bay xem xét trong anh, tiếng hễ không đậy lắp được nhịp đập trái tim anh, cùng đêm đen đang không thể bịt giấu được cảm tình của anh nữa rồi, anh khôn cùng nhớ em!Mưa về có tác dụng em nhớ những hơn, ghi nhớ những câu chuyện đã lâu chưa kể, nhớ hầu hết con người đã lâu không gặp, ghi nhớ những khoảng chừng trời riêng vẫn lâu không tìm về.Nếu tình yêu là một trong những giọt mưa anh vẫn gửi em trận mưa rào… Nếu tình yêu chỉ là một trong người thì em vẫn gửi em mang đến anh.Mưa lúc nào cũng làm mọi thứ trở yêu cầu nhạt nhòa còn nỗi ghi nhớ thì cứ dài rộng ra…!Mưa khi nào cũng thế, cũng cô ứ đọng trong em từng nỗi nhớ nghịch vơi với nhớ nhất vẫn chính là anh.Mưa lúc này nghe thờ ơ hơn ngày hôm qua và có gì đó bi thảm hơn mấy hôm trước. Em lại ngồi bên hành lang cửa số và chú ý mưa. Lại ngồi ngẩn ngơ với lại viển vông những suy xét mông lung cho lạ.Gió cuốn vết mờ do bụi bay… Anh loay hoay giữa mẫu đời im lẽ. Mưa rơi, mắt nhòe… Anh bước nhẹ về hướng không em.Mỗi lần em khóc trời lại đổ mưa. Người ta nói mưa là nước mắt của thiên thần… yêu em… cục cưng của anh!

6. Stt chổ chính giữa trạng nhớ bạn yêu

Gửi đến người ấy vài loại stt về nhớ tình nhân cảm động sau để "giữ lửa" cho tình yêu này mãi rực rỡ tỏa nắng nhé!

Em có biết vị sao tín đồ ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út tốt không? bởi ở ngón tay ấy bao gồm một quan trọng chạy thẳng đến tìm. Lúc anh đeo mẫu nhẫn này vào tay của em tin tức là trái tim của chúng ta đã thêm bó với nhau. Dù sau này còn có bao nhiêu sóng gió đi nữa bọn họ cũng mang mãi không phân chia xa.Nếu bắt buộc dùng một con số để mô tả mức độ anh lưu giữ em, cứng cáp anh sẽ đề xuất chế ra một hệ thống số new để giải thích cho em hiểu.Giữa 7 tỷ bạn trên Trái Đất, anh lại chạm mặt được em. Anh gọi đó là định mệnh.Nụ cười của em với anh cũng tương tự ánh khía cạnh trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.Chỉ cần em yêu anh là được, cả nhân loại này hãy cứ nhằm anh lo. Anh nhớ với yêu em siêu nhiều!Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, tốt ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em cần phải biết rằng, ở đâu đó siêu xa, tất cả một người hằng đêm luôn nhớ tới em.Tưởng chừng các tiếng cười cợt vô tư, đa số cuộc rỉ tai giản đơn, hầu hết lời đùa giỡn vu vơ… lại khiến họ yêu nhau.Em đừng thao tác làm việc vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đầy đủ rồi. Ước mơ của em, ta cùng thực hiện, sau này của em, anh cùng em đi.Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được không ít người yêu thích. Mà lại đó là kiếm được người yêu mình nhiệt thành sâu đậm, dù có ra sao cũng mãi ko rời xa.

7. Stt nhớ tình nhân không ngủ được

Những stt mất ngủ do nhớ tình nhân siêu ngọt ngào và lắng đọng sau sẽ khiến trái tim tín đồ ấy thổn thức, chỉ muốn trời sáng sủa thật cấp tốc để chạy cho ôm chúng ta vào lòng. 

Chỉ mong nằm lười trong trái tim anh phơi nắng, ghi nhớ anh vẫn ngước đôi mắt lên hôn anh thiệt sâu.Anh mong ngủ nhưng khối óc và trái tim của anh không xong “nói chuyện” về em. Em mất ngủ không hẳn vì suy nghĩ, trần trọc mà lại là ghi nhớ anh hết xuyên đêm dài.Anh có 1 ước mơ mà phải thêm một người tiến hành cùng. Với em là tín đồ anh cần. Em rất có thể giúp anh được không? Anh ước… anh với em mãi mãi bên nhau.Em ạ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà. Đó là nỗi lưu giữ anh giành cho em lúc này. Nhưng mà thật tiếc, họ vẫn từ chối. Họ bảo nó quá to và không thể gửi được. Vậy hiện thời anh cần làm sao? Anh ghét em lắm, em biết không? bởi suốt đêm em cứ cất cánh lượn vào đầu anh, làm anh ko ngủ được?
Em bao gồm mệt không, khi ngày đêm cứ chạy nhảy trong thâm tâm trí anh?
Lý vì anh thức mang đến tận khuya không phải vì anh sợ ngủ. Nhưng vì mỗi một khi ngủ anh rất nhiều mơ thấy em.

8. Stt tối khuya nhớ tình nhân cũ

Với đầy đủ ai từng vấp té trong tình yêu, đêm đó là bạn, là bạn đồng hành, là tri kỷ. Chỉ về đêm, ta bắt đầu thật sự được yếu ớt mềm, được khóc, được làm tất cả phần đông thứ điên rồ mà lại không một ai hoàn toàn có thể phán xét. Đôi chiếc stt tối khuya nhớ người yêu cũ sau sẽ phần làm sao đó giúp cho bạn vơi đi đầy đủ muộn phiền. 

Lại một đêm trăng tĩnh lặng, trăng ko cô đơn, vì luôn luôn có sao thai bạn, còn em thì đang khôn xiết nhớ anh.Khi em thấy cô đơn lòng em ghi nhớ ai? Anh mong bước chân em về vào sớm mai. Đừng mang bóng đêm vô tình về vây bí mật trong chổ chính giữa hồn, hãy nghe trái tim hát lời yêu thương.Khi anh nhớ em, kí ức là liều dung dịch duy nhất thuộc anh đi qua đêm dài.Mỗi lúc nghĩ mang đến em lại thấy đau lòng, không hiểu nhiều sao anh luôn luôn nghĩ cho em, giống như đêm bình yên, gió nổi lên vô cớ.Đêm khuya… im lẽ cảm hứng mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không khí quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải suy xét về mọi ngổn ngang. Giờ đồng hồ lòng ai đâu hay!80% những người thức khuya hồ hết buồn, cô đơn hay lưu giữ về ai đó.Khi tôi một mình trong đêm, dòng suy xét bỗng lưu giữ về anh, lưu giữ về đầy đủ kỉ niệm của nhì ta. Dù chỉ cần quá khứ tuy thế sao trái tim vẫn rỉ máu.Ở màn đêm có hai thứ khôn xiết quyến rũ. Đó là bóng về tối và sự yên ổn lặng. Bóng về tối thì có thể che dấu tương đối nhiều thứ. Còn sự im re thì rất có thể giết chết không hề ít thứ.

9. Stt say rượu nhớ bạn yêu

Người ta vẫn nói: “Người say lưỡng lự nói dối”. Cùng với kẻ nặng trĩu tình, mặc dù tỉnh xuất xắc say, nỗi nhớ về một ai kia chưa bao giờ nguôi ngoai. Hãy share nỗi bi thương của bạn dạng thân vào số đông status nhớ người yêu dưới đây.

Nếu em gọi anh, dịp em say… đó là lúc phần đông miền nhớ trong em đã đi được rong theo cảm hứng và rất nhiều loạn nhịp mặt ngực trái tim mình.Quả thật khi say mới biết mình yêu ai thiệt lòng.Chỉ lưu giữ về một tín đồ và hy vọng một bạn mà thôi. Nhưng lại tiếc là chẳng thể..Thằng đam mê uống rượu rất có thể vì một đứa phụ nữ mà quăng quật uống.Còn thằng do dự uống rượu hoàn toàn có thể vì một đứa con gái mà ban đầu uống.Say… là dịp những kín đáo trong em mang đến lúc cần được giải bày. Em từng hẹn với mình: "Sẽ lưu lại chúng thiệt lâu để cả những trận mưa ngâu cũng phải không đồng ý chịu trận". Ừ thì em đã chứa thật sâu nhưng mà vào phần đa lúc say, chúng lại chẳng mảy may sinh sống lại.Rượu có tác dụng nổi lên đều điều thầm kín nhất.Say rượu say bia say lại tỉnh
Chỉ hại say tình tỉnh lại say.Hoa đẹp nhất hoa thơm hoa vẫn tàn
Tình nặng tình sâu tình vẫn tan
Rượu đắng rượu cay rượu vẫn cạn
Người hứa fan thề fan vẫn quên.Uống rượu chưa phải để say
Uống rượu để hiểu đắng cay cụ nào?
Uống rượu chưa phải để sầu
Uống rượu để hiểu trong đầu ghi nhớ ai.

Nỗi nhớ đó là một cảm giác trong ái tình, chính là chất xúc tác góp ta nhận ra tình cảm của bản thân với địch thủ có từng nào sâu đậm. Nỗi nhớ lúc còn yêu hỗ trợ chúng ta thêm trân trọng người yêu nhưng nỗi lưu giữ khi chia tay, giỏi khi yêu đối chọi phương lại đó là dằn vặt, là nhức khổ. Mong mỏi rằng các câu status nhớ tín đồ yêu để giúp bạn phát âm hơn về xúc cảm của mình với một ít còn lại.

Những Stt tin nhắn khi nhớ tình nhân hay độc nhất lãng mạn dễ thương và đáng yêu nhớ nhung nữ giới bạn trai status trung ương trạngNếu trong toàn bộ các cảm xúc, yêu thương là xúc cảm mạnh mẽ nhất, thì cảm hứng nhớ nhung một bạn sẽ là cảm xúc mạnh đồ vật nhì. Nó làm đôi môi bạn mỉm cười mọi khi nhớ về đầy đủ giây phút sát bên bạn gái, đồng thời nó cũng gợi một chút nỗi buồn khi chúng ta nhận ra rằng cô ấy không còn ở mặt mình. Mặc dù rằng cô ấy tất cả đang đi công tác hay đi chợ sở hữu sắm, hãy mang lại cô ấy biết rằng chúng ta nhớ cô ấy. Điều này sẽ làm cô ấy hạnh phúc, khiến cho cô ấy càng yêu các bạn hơn. Rộng nữa, hãy nhắn tin cho bạn gái để giúp cô ấy được hạnh phúc suốt ngày.
*

1. Nếu buộc phải dùng một con số để biểu đạt mức độ anh nhớ em, vững chắc anh sẽ bắt buộc chế ra một khối hệ thống số bắt đầu để phân tích và lý giải cho em hiểu.2. Anh lưu giữ em với anh ước ao ở ở bên cạnh em.3. Giả dụ em tất cả nghe thấy giờ sấm sét, chớ sợ, bởi vì tiếng sấm sét đã giúp anh nói với em, rằng anh ghi nhớ em.4. Giả dụ em cảm giác gió giá buốt thoảng qua vai, giỏi ánh trăng tối nay tất cả đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở chỗ nào đó siêu xa, bao gồm một fan hằng đêm luôn luôn nhớ cho tới em.5. Bây giờ anh sẽ không còn nhớ em. Mai sau anh cũng sẽ không nhớ em. Tuy vậy khi anh lưu giữ em, anh chắc hẳn rằng sẽ gửi em trở về cùng ở lại mặt anh. 6. Lúc em đi, anh từ nghe trái tim mình nói, anh lưu giữ em lắm em yêu, đừng rời xa anh nữa.7. Cả nhân loại này sẽ là vô nghĩa ví như thiếu vắng vẻ em. Anh lưu giữ em.
*

8. Em quá quan trọng để anh rất có thể quên em. Anh nhớ em.9. Một giây không ở mặt em là 1 trong giây tiêu tốn lãng phí của cuộc sống anh. Anh đang ngóng em trở về.10. Anh không nói dối khi anh nói anh lưu giữ em. Nếu như em không tin anh, anh sẽ minh chứng cho em thấy. 11. Họ cách nhau nghìn ki-lô-mét, tuy nhiên em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh. Anh nhớ em.12. Trên quả đât có 6 tỉ người. Anh nhớ em cũng chính vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào sửa chữa một người đặc biệt như em. 13. Quả đât này rất tàn ác và bất công. Nó đến em một lý do để cười mà lại lại cho anh một vì sao để khóc, khi anh thấy em rời xa anh.14. Mỗi lần anh ghi nhớ em, một do sao bên trên trời lại rớt xuống. Nếu gồm một ngày khung trời đêm không sao, thì em biết tại sao rồi đó!15. Anh có thể đợi tới dịp em trở về, nhưng mà anh hy vọng nói vấn đề này ngay bây giờ, anh sẽ nhớ em hơn khi nào hết, mong em mau quay trở lại với anh.
*

16. Không có cách nào mong kì để diễn đạt một điều đơn giản dễ dàng như bài toán anh lưu giữ em.17. Không có ai là đúng tới lúc có người sai; không có bất kì ai là yếu đuối tới khi có fan mạnh mẽ; không có bất kì ai là cô đơn tới khi có người đi mất. Anh nhớ em.18. Anh mong muốn từng giây từng phút phần đa được ở mặt em. Anh ghi nhớ em.19. Anh yêu thương em cùng anh nhớ em. Anh ước ao em mau quay trở lại với em. 20. Khoảng cách địa lí bóc tách biệt đôi ta tuy nhiên một tin nhắn vẫn đưa họ lại ngay gần nhau hơn. Anh thấy gồm ơn với technology kĩ thuật tuy vậy anh lại nhớ em.21. Anh vẫn lập tức mang đến với em và ở lân cận em nếu như anh bao gồm thể, nhưng hiện nay thì anh ao ước nói, anh lưu giữ em.22. Khi em thấy trời mưa, em cần hiểu rõ rằng ông trời vẫn khóc cùng với anh đó, cũng chính vì ông trời cũng lưu giữ em như anh vậy!23. Em hệt như không khí vậy, ko khí vô hình dung nhưng không tồn tại không khí thì anh sẽ không sống nổi. Anh lưu giữ em. 24. Anh tất yêu thôi nghĩ về về em.25. Anh bắt đầu bị đứt tay. Cũng trên em hết đó. Em cứ ở trong tim trí anh, có tác dụng anh không triệu tập vào chuyện gì khác được. Anh nhớ em.26. Một giây ko ở bên em là 1 lời thông báo rằng anh ghi nhớ em.27. Bây chừ em không ở bên anh tuy vậy không lâu nữa bọn họ lại được ở cùng cả nhà rồi. Anh nhớ em.28. Khoảng cách địa lí tách bóc biệt song ta nhưng mà tình yêu đang đưa họ lại gần nhau hơn. Anh nhớ em.29. Anh tưởng rằng mình tất cả thể, nhưng mà thật sự thì anh chẳng thể không ở mặt em. Anh nhớ em và anh yêu thương em.
*

30. Anh là ánh nắng soi con đường anh đi, không tồn tại em thì anh đang lạc lối và mất tích khỏi thế giới này. 31. Em cùng với anh hãy ở với mọi người trong nhà ngay hiện nay đi. Em mau về đi. Anh ghi nhớ em, em yêu.32. Hiện giờ chúng ta ko ở bên nhau, dẫu vậy tin nhắn này đó là lời thông báo rằng anh chỉ cách em gồm một cuộc gọi smartphone thôi.33. Anh ko thể không tồn tại em mặt cạnh. Hãy quay trở lại với anh. Anh ghi nhớ em.34. Lạ mắt thật: con tín đồ ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không tồn tại ở lân cận mình thôi. Anh ghi nhớ em. 35. Tình thương biết nhiều ngôn từ nhưng lại thiếu hiểu biết tiếng lòng anh bởi đó chính là đau buồn thật sự. Anh ghét đề xuất ở xa em.36. Anh tất yêu chịu được lúc thiếu em mặt cạnh. Bản thân hãy về cùng nhau đi!37. Cuộc đời thật vô nghĩa lúc thiếu em. Anh ghi nhớ em.38. Ko được thấy khuôn mặt dễ thương của em mỗi sáng thật chưa hẳn chuyện dễ dàng làm. Anh nhớ em.39. Nhân loại này là không hoàn thiện lúc còn thiếu vắng em. Anh ghi nhớ em.40. Nếu cuộc đời anh là một trong những trò chơi xếp hình, thì em đã là mảnh ghép cuối cùng. Anh hoàn thiện anh.

Xem thêm: Công cụ dự đoán ngẫu nhiên tốt nhất 2021, mô phỏng monte carlo là gì


*

41. Anh muốn mình rất có thể suốt đời ở mặt nhau. Anh yêu em và anh nhớ em.42. Những ngày thiếu em trôi qua thiệt lâu. Em hứa hẹn với anh đi, hứa hẹn là không bao giờ rời xa anh nữa. Anh lưu giữ em.43. Anh ghi nhớ lại kỉ niệm thời xưa và rồi một giọt nước mắt lặng lẽ rơi từ mặt hàng mi anh. Anh lưu giữ em.44. Không ở bên em làm con tim anh nhói đau. Trở về bên anh đi, em yêu.45. Không có em ở chỗ này làm anh thấy thật cô đơn. Em hãy làm cho tan trở thành sự cô đơn của anh đi. Anh lưu giữ em.46. Thiếu hụt em làm anh đi lại tuyến đường kỉ niệm và làm anh đau chân lắm. Hãy trở về đây sinh sản thêm hầu hết kỉ niệm mới với anh đi.47. Anh có thể dùng từ ngữ hoa mĩ để nói với em rằng anh lưu giữ em. Tuy vậy sao anh lại buộc phải làm vậy trong những lúc anh có thể đơn giản nói Anh nhớ em.48. Anh thiếu hụt em như chim thiếu thốn cánh. Hãy đến bên anh và lẹo cánh đến tình yêu của anh. 49. Anh bắt buộc sống thiếu 3 điều. 1) Em. 2) Em. 3) Em.50. Anh lưu giữ em.Biên dịch: Đào Ngọc Phương Dung(Dung Đào).