Kiểm tra dung lượng 4G Mobi là cách giúp thuê bao của bạn quản lý được lượng data của mình trong gói một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, người dùng còn nắm rõ được ưu đãi còn lại, có thể biết được hạn sử dụng của nó. Bài viết hôm nay, FPT sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn những cách đơn giản giúp kiểm tra dung lượng mạng.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone

Mạng 4G là gì?

Mạng 4G là công nghệ truyền thông không dây thứ tư, cho phép người dùng truyền tải các dữ liệu với tốc độ tối đa trong điều kiện lý tưởng lên từ 1 cho đến 1.5 Gb/giây. 4G là từ viết tắt của Fourth - Generation, do IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) đặt ra nhằm diễn đạt ý nghĩa “3G và hơn nữa”.

Đối với các ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, hội thảo video, truyền hình độ nét cao… 4G sẽ là công nghệ hứa hẹn tạo ra bước đột phá mới cho dịch vụ viễn thông.

*

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn

Cho dù bạn đang đăng ký sử dụng gói 4G trunghocthuysan.edu.vn nào cho máy của mình thì cũng có thể sử dụng một trong các cách dưới đây để kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn.

1. Soạn và gửi tin nhắn đến 999

Đây được xem là cách đơn giản nhất, chỉ với một vài thao tác đã cho ra kết quả nhanh nhất. Thế nhưng, tùy vào gói cước mà bạn đang đăng ký sẽ ứng với cú pháp kiểm tra ưu đãi 4G khác nhau. Cụ thể như sau:

Các gói HD cơ bản (HD70, HD90…), bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Các gói combo data và thoại, bạn soạn cú pháp: KT Tên gói gửi 999. Nếu bạn không nhớ tên gói, hãy soạn: KT ALL gửi 999 để tra cứu ưu đãi 4G nhanh chóng.

Sau khi tin nhắn được gửi thành công, hệ thống sẽ trả về kết quả bao gồm các thông tin: Tên gói, ưu đãi 4G còn lại và hạn sử dụng của gói đăng ký. Cước phí mỗi tin nhắn được gửi đến 999 là 200đ/sms.

2. Kiểm tra dung lượng 4G Mobi qua ứng dụng My Mobi
Fone

Với cách tra cứu này, bạn chỉ cần tải app My Mobi
Fone là bạn đã có thể kiểm tra bất kỳ lúc nào, bất kể nơi đâu. Các bước thực hiện như sau:

Đây là cách được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay vì đơn giản, dễ nhớ và miễn phí hoàn toàn. Để tra cứu ưu đãi 4G của sim Mobi bạn thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Bạn bấm trên bàn phím cú pháp *090# Gọi. Bước 2: Tiếp đó chọn nhánh 5 và tra cứu dung lượng gói. Lúc này dung lượng data còn lại, số phút gọi và sms tặng kèm sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

4. Gọi đến tổng đài Mobi
Fone để tra cứu ưu đãi còn lại của gói

Đây là cách nhanh nhất khi bạn không muốn thực hiện các thao tác. Bạn lấy chính số điện thoại muốn kiểm tra gọi đến tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ chính xác. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobi
Fone có điều gì thắc mắc, bạn cũng có thể nhờ tư vấn qua số hotline này. Cước phí cho mỗi cuộc gọi được tính 200đ/phút.

*

Các lưu ý khi kiểm tra dung lượng 4G Mobi

Trước khi tiến hành kiểm tra dung lượng còn lại, bạn hãy ngắt kết nối 4G để có kết quả chính xác nhất. Với những gói có ưu đãi data cộng theo ngày, kết quả mà bạn nhận được sẽ là lưu lượng data còn lại trong ngày, không phải trong tháng. Nếu sau khi kiểm tra thấy dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn của gói đã hết, bạn có thể mua thêm gói ưu đãi khác để tiếp tục truy cập internet.

Lời kết

Với những cách kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn được giới thiệu trên bài viết, mong rằng đã giúp bạn nắm rõ được các thao tác thực hiện theo từng cách. Từ đó đưa ra phương án sử dụng tốt nhất để quá trình lướt web, làm việc hoặc giải trí của mình không bị gián đoạn.

Đăng ký 4G trunghocthuysan.edu.vn để sử dụng, chắc hẳn điều bạn quan tâm ngay sau đó chính là cách kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn còn lại của gói cước. Việc kiểm tra data Mobi còn lại sẽ giúp quý khách hàng quản lý ưu đãi tốt từ đó có kế hoạch dùng mạng thật phù hợp. Và để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc kiểm tra, nhà mạng trunghocthuysan.edu.vn đã cung cấp đến cùng lúc 4 cách kiểm tra dung lượng 4G Mobi còn lại. Quý khách hàng có thể chọn lựa cách tiện lợi nhất và kiểm tra ngay cho sim trunghocthuysan.edu.vn của mình.

Viêc kiểm tra dung lượng data 4G trunghocthuysan.edu.vn còn lại được thực hiện khi quý khách hàng đang đăng ký gói cước 4G trunghocthuysan.edu.vn để sử dụng. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm cách kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn còn lại thì không phải lo lắng nữa, cùng trunghocthuysan.edu.vn tìm hiểu ngay nội dung bài viết dưới đây đi nào.

*
Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn bằng tin nhắn

Hướng dẫn 4 cách kiểm tra data 4G trunghocthuysan.edu.vn còn lại

Phụ thuộc vào gói cước 4G trunghocthuysan.edu.vn bạn đăng ký để có những cách kiểm tra data 4G trunghocthuysan.edu.vn phù hợp. Theo đó quy định kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn cho từng gói cước cụ thể như sau:

1. Kiểm tra data gói 4G trunghocthuysan.edu.vn bằng tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 4G Mobicác gói cơ bản:

Các gói cước 4G trunghocthuysan.edu.vn cơ bản bao gồm gói HD70, HD90, HD120, HD200 trunghocthuysan.edu.vn… Tiến hành kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vncác gói cước này bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 999

Kiểm tra dung lượng4G trunghocthuysan.edu.vn gói data plus:

Các gói data plus trunghocthuysan.edu.vn bao gồm: HDP70, HDP100, HDP200 trunghocthuysan.edu.vn… Kiểm tra dung lượng các gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT gửi 999

Trong trường hợp không nhớ tên gói cước bạn có thể kiểm tra dung lượng data 4G trunghocthuysan.edu.vn theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Ngay sau khi cú pháp kiểm tra được gửi đi,tổng đài trunghocthuysan.edu.vn sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao đăng ký thông bào về lưu lượng tốc độ cao còn lại, tên gói cước và cả thời gian sử dụng gói cước.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

2. Cách kiểmtra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn còn lại qua ứng dụng hoặc qua website

Thực hiện kiểm tra dung lượng Mobicòn lại khách hàng thực hiện kiểm traqua website của trunghocthuysan.edu.vn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1:Truy cập vào website

Khách hàng lưu ý, khi thực hiện kiểm tra thì đòi hỏi điện thoại tại thời điểm đó phải có kết nối mạng wifi hoặc đăng ký 4G trunghocthuysan.edu.vn để sử dụng.

3. Hướng dẫn kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn qua tổng đài

Nếu không áp dụng 2 phương pháp trên, khách hàng có thể kiểm tra data trunghocthuysan.edu.vn còn lại qua tổng đài trunghocthuysan.edu.vn. Bạn chỉ cần liên hệ đến số 9090 hoặc 18001090và nhờ tổng đài viênhỗ trợ kiểm tra data còn lạicho thuê bao di động của mình.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ số điện thoại nào để gọi, tuy nhiên nếu liên hệ bằng số điện cần kiểm tra sẽ nhanh chóng hơn.

*Lưu ý: Cước phí tra cứu lưu lượng data 4G trunghocthuysan.edu.vn còn lại qua tổng đài 9090 là 200đ/phút.

4. Cách kiểm tra dung lượng4G trunghocthuysan.edu.vnqua ứng dụng My trunghocthuysan.edu.vn

My trunghocthuysan.edu.vn là ứng dụng hỗ trợ người dùng chuyên biệt của trunghocthuysan.edu.vn. Mỗi số điện thoại sẽ được sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng và tại đây sẽ thể hiện đầy đủ thông tin của thuê bao như: Tài khoản di động, dung lượng data, thời gian sử dụng còn lại… Theo đó, để kiểm tra dung lượng4G trunghocthuysan.edu.vn còn lại thông qua My trunghocthuysan.edu.vn bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My trunghocthuysan.edu.vn và đăng nhập bằng số điện thoại (Nếu chưa tải ứng dụng bạn có thể tải miễn phí tại CHPlay hoặc App Store).

– Bước 2: Không cần phải thao tác, tại màn hình chính, bạn có thể dễ dàng thấy dunglượng 4G còn lại và hạn sử dụng.

*

Các thông tin cần lưu ý khi thực hiện kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn

– Khách hàng phải đang sử dụng một gói cước 4G trunghocthuysan.edu.vn bất kỳ thì mới có thể thực hiện được thao tác kiểm tra

– Để việc kiểm tra được thực hiện thật chính xác, bạn hãy thực hiện tắt dữ liệu mạng di động trước khi thực hiện việc kiểm tra nhé.

Xem thêm: Cút Nối Dây Điện Chống Nước Ip68 St20, Cút Nối Điện Thẳng Chữ T Chống Nước Ip67 St20

Kiểm tra dung lượng 4G trunghocthuysan.edu.vn đơn giản và có nhiều cách để thực hiện giúp quý khách hàng dễ dàng quản lý data thuê bao di động của mình. Nếu đang đăng ký sử dụng mạng 4G trunghocthuysan.edu.vn, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Mobi để đảm bảo việc truy cập mạng của bạn vẫn đang trong tầm kiểm soát tốt và không bị phát sinh cước nhé.


Cước phí đăng ký qua tổng đài trunghocthuysan.edu.vn 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của trunghocthuysan.edu.vn