Bạn đang tự hỏi có những phương pháp nào để làm Affiliate kinh doanh (tiếp thị liên kết)?

Rồi bạn tìm kiếm…

Bạn kiếm tìm thấy tương đối nhiều hướng dẫn về “những biện pháp làm tiếp thị liên kết phổ cập nhất”, nhưng chúng ta lại ngần ngừ làm theo… biện pháp nào?

Rồi bạn ra quyết định thử 1 cách…

Nhưng sau 1 tuần, thậm chí là 1 tháng chúng ta cảm thấy “Ơ dường như cách này hình như không tương xứng với tôi” tuyệt nghe ai đó… phán “cách này lạc hậu rồi, không tác dụng đâu…”

Thế là bạn lại… thử giải pháp khác!

Cứ thế, cứ núm đến khi… không còn cách chúng ta chán và vứt không cầm lại thị liên kết nữa.

Bạn đang xem: Kiếm tiền tiếp thị liên kết

Tất cả quá trình này gói gọn trong chưa đầy 3 tháng.

Và kể từ thời đặc điểm đó khi ai nói với bạn về tiếp thị liên kết, về Affiliate marketing bạn tức thì không ngần ngại hét vào phương diện họ… im đi đừng khi nào nhắc mang đến tiếp thị links trước mặt tôi nữa, tôi đã có tác dụng 3 tháng mà không kiếm được một đồng như thế nào cả đấy!

Đó là trung ương trạng, là mẩu chuyện của đa số những người từng tò mò và tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Thực tế là như vậy, luôn luôn phũ phàng như thế.

Nhưng sống một khía cạnh khác, chúng ta luôn nghe tới những người sống bởi tiếp thị liên kết. Trở nên thoải mái (về tài chính, về thời gian) dựa vào tiếp thị liên kết. Thậm chí còn bạn còn nghe họ sở hữu nhà, cài xe bằng tiếp thị liên kết…

Vì đâu có sự biệt lập một trời một vực như thế?

Vậy đâu là việc thật? Đâu là lý do? Đâu là cách đúng chuẩn nhất, chuẩn nhất để triển khai tiếp thị link thành công, bền vững?

Trong nội dung bài viết này Ngọc đã cung cấp cho mình những câu trả lời đó (kèm các ví dụ thực tế).

Ngoài ra trong bài viết này bạn cũng trở thành biết chính xác được:

7 giải pháp làm tiếp thị liên kết hiệu quả nhất được các chuyên gia (expert) hàng đầu áp dụng
Làm sao để biết bạn tương xứng với phương pháp nào nhất?
Cách để từng bước vận dụng hết toàn bộ và phối kết hợp chúng lại thành một hệ sinh thái của riêng biệt bạn

Trên thực tiễn đây cũng đó là những cách mà Ngọc đang áp dụng để làm tiếp thị liên kết và cho hiệu quả như hình hình ảnh dưới đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong khối hệ thống đó theo quan lại điểm cá nhân của Ngọc thì Website/blog vẫn chính là trung tâm. Nơi bạn cũng có thể “đổ” traffic về từ những nguồn khác như Facebook, Youtube, Instagram…

Và cũng tại trung tâm đó bạn phải thiết lập một khối hệ thống thu thập data (dữ liệu) của khách hàng hàng, với giải pháp số 1 hiện nay vẫn chính là một phương án Email Marketing.

Tức là chúng ta cũng có thể đi quảng bá, share nội dung trên fanpage, chạy truyền bá trên Gooogle, làm clip trên Youtube, viết chia sẻ nội dung trên các Group… Nhưng sau cùng mục tiêu của công ty vẫn là “dẫn nguồn giữ lượng tầm nã cập” về trang web của bạn.

Sau đó tại đây bạn cần phải thu hút người dùng đăng ký kết vào danh sách thư điện tử (từc là bạn đang thu thập data khách hàng) cùng kéo họ quay trở về website/blog bằng việc thực hiện hoạt động email marketing.

Đây là giải pháp làm, cách phối kết hợp tất cả các nền tảng, mô hình thành một khối hệ thống của riêng rẽ bạn, và chắc chắn chỉ tất cả cách này chúng ta mới hoàn toàn có thể biến tiếp thị links thành một công việc chính thức của mình.

Lời kết

Như vậy đây là những ngôn từ mà Ngọc muốn share với bạn về những cách làm tiếp thị liên kết phổ cập nhất và cho công dụng tốt độc nhất mà không ít người dân đã vận dụng thành công.

Tóm lại giả dụ bạn bước đầu nghĩ cho tiếp thị links thì Ngọc khuyên chúng ta nên:

Bắt đầu cùng với việc chọn một sản phẩm, lĩnh vực (niche) tương xứng nhất cùng với bạn

Để thử chơi với tiếp thị links không nặng nề và người nào cũng có thể thử ngay được, nhưng để gia công tiếp thị links một cách bài xích bản, đúng phương pháp và đã tạo ra kết quả bền chắc thì ít người làm được và không có lối đi tắt, cấp thiết không đầu tư. (dù là chi phí bạc, thời gian…)

Cá nhân Ngọc suy nghĩ rằng nếu như khách hàng không thể chấp nhận được việc làm ko công 6 tháng thì việc bạn thành công xuất sắc với tiếp thị liên kết là không bao giờ có. Bởi vì vậy thay do chọn các cách không thiết yếu thống, những giải pháp đi tắt thì chúng ta vẫn nên nghĩ cho một phương pháp lâu dài.

Một lần tiếp nữa Ngọc hy vọng bạn nghe về những sai lầm mà phần đông những người làm tiếp thị link hiện đang mắc phải tại đây.

Và cũng hãy nhớ là học ngay 6 năng lực này nếu muốn làm tiếp thị links toàn thời hạn nhé.

Bạn nghĩ về sao về các phương pháp làm tiếp thị liên kết mà Ngọc vừa phân chia sẻ? chúng ta đang tuân theo cách làm sao và công dụng ra sao? Ngọc sẽ rất muốn nghe trường đoản cú bạn!

Sự khiếu nại theo mon 2023 2022 2021 giới thiệu thông tin
*
*
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là mô hình kiếm chi phí online tương xứng cho gần như đối tượng. Dù chúng ta là sinh viên, nhân viên văn phòng, người mẹ bỉm sữa tốt freelancer,… thì bạn đều hoàn toàn có thể tham gia khối hệ thống của trunghocthuysan.edu.vn để tăng thêm thu nhập.

Xem thêm: Cách làm mứt hoa hồng đặc biệt, lạ miệng của người đà lạt trứ danh


Chỉ cần tham gia vào khối hệ thống của trunghocthuysan.edu.vn là các bạn sẽ được tiếp cận 100.000+ đối tác truyền thông (Affiliate/ Publisher) thuộc nhiều lĩnh vực. Đây là chiến thuật tuyệt vời để ngày càng tăng lượng traffic và doanh số bán sản phẩm cho trang web của bạn.


ứng dụng Newpub sẽ sẵn sàng!

căn nguyên tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam. Xu hướng kiếm chi phí online new với hoa hồng hấp dẫn, các ưu đãi độc quyền... Chỉ bao gồm trên áp dụng