Mua sắm online là điều hơi phổ biến cùng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hình thức download sắm trực tuyến này được cả những bạn trẻ đến người lớn tuổi ưa thích chính nhờ sự thuận tiện của nó. Vậy đã bao giờ bạn gặp phải vấn đề đặt mặt hàng Lazada bị lỗi chưa? Tình trạng lỗi này có khiến bạn cảm thấy khó khăn chịu không? Hãy cùng công ty chúng tôi giải mã lý do đặt mặt hàng Lazada bị lỗi? Hướng giải quyết thích hợp mang lại lỗi này là gì?

Vì sao đặt sản phẩm Lazada bị lỗi?

Nếu như bạn đã nhiều lần đối mặt với việc đặt sản phẩm Lazada bị lỗi, làm cho bạn bối rối với không biết rõ vì chưng sao lại xảy ra vấn đề như vậy. Nguồn cơn của việc đặt mặt hàng Lazada bị lỗi đến từ việc gì? tức thì sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ đề cập 2 nguyên nhân chủ yếu cơ mà đại đa số người dùng không đặt được sản phẩm trên Lazada mắc phải.

Bạn đang xem: Không đặt hàng trên lazada được

Lỗi thanh toán không thành công

Lỗi đầu tiên đó chính là do giao dịch thanh toán không thành công. Với lỗi này, hệ thống sẽ hiển thị rằng “rất tiếc, đơn sản phẩm không thể thanh toán thành công bởi phương thức thanh toán giao dịch không khả dụng hoặc tất cả lỗi xảy ra với voucher bạn sử dụng,..”.

Lỗi này xảy ra khi bạn đã chọn sản phẩm và nhập trả tất những mã giảm giá, thông tin mua sắm và chọn lựa nhưng lại bị hệ thống báo lỗi. Mặt cạnh đó, lỗi giao dịch thanh toán này đôi lúc còn xuất hiện với thông tin “Rất tiếc đơn sản phẩm không thể giao dịch thanh toán thành công vày lỗi CV02, CV01,..”

Lỗi do tài khoản Lazada bị khóa

Đây là hình thức lỗi bởi vì sàn thương mại điện tử hạn chế khả năng thiết lập sắm của bạn. Lazada sẽ khóa tạm thời tài khoản của bạn.Khi bị khóa tài khoản, bạn sẽ bị hạn chế quyền hạn, tính năng và đặc biệt ko thể cài bất kỳ món mặt hàng nào.

Nguyên nhân đặt hàng Lazada bị lỗi và cách khắc phục

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đặt mặt hàng Lazada bị lỗi đa phần đến từ những lỗi như CV02, C02, P01, CV99, PV01, PV02, PV03,... Vậy vì sao của những lỗi này là gì? bí quyết khắc phục ra sao?

Lỗi CV02, C02, P01

Nguyên nhân:

Một trong những lỗi lớn nhất dẫn đến CV02, C02, P01 đa phần đến từ việc bạn sử dụng voucher Lazada ko hợp lệ. Lúc hệ thống nhận thấy sự không nên lệch sẽ lập cập báo lỗi đến bạn với bạn sẽ nhận được thông tin như sau “ rất tiếc, đơn hàng không thể giao dịch thanh toán vì phương thức thanh toán giao dịch không khả dụng hoặc có lỗi xảy ra”.Bên cạnh đó, vì sao dẫn đến lỗi này cũng là vì bạn chọn phương thức giao dịch thanh toán không được hỗ trợ đối với sản phẩm mà bạn mua.Mặt khác, lỗi CV02, C02, P01 xuất hiện là vì tài khoản của bạn bao gồm dấu hiệu bất thường hay hệ thống phát hiện hành động gian lận của bạn lúc sử dụng Lazada.

Cách khắc phục:

Còn với trường hợp sử dụng voucher không hợp lệ, bạn hãy xem lại mã giảm giá bạn nhập có đúng không. Mặc dù nếu nhập mã đúng nhưng không áp dụng được, bạn đề nghị tìm mã giảm giá chỉ khác.Đối với việc thanh toán không khả dụng bạn đề xuất kiểm tra lại thông tin của các mã ưu đãi để tất cả thể sử dụng những ưu đãi phù hợp nhất.Với trường hợp tài khoản Lazada có dấu hiệu bất thường. Tài khoản Lazada báo lỗi tất cả lẽ vị bạn sử dụng nhiều tài khoản giỏi vi phạm thiết yếu sách. Thế nên bạn cần cẩn trọng hơn và né tránh việc vi phạm vào những điều cấm kỵ tại Lazada để không bị hạn chế sử dụng tài khoản.

Lỗi C99

Nguyên nhân: Lỗi C99 thường xuất hiện vào những đợt có chương trình khuyến mại. Tại sao cụ thể đó là vì bạn đã tải vượt thừa số lượng sản phẩm được quy định bởi hệ thống. Bạn chỉ có thể thiết lập tối đa 5 sản phẩm và 10 sản phẩm trong một ngày.

Cách khắc phục: bí quyết khắc phục lỗi này không thực sự phức tạp cơ mà bạn chỉ việc kiểm tra lại các sản phẩm vào đơn hàng và bỏ bớt những sản phẩm không giống ra khỏi đơn hàng. Gồm quá nhiều mặt sản phẩm được thanh toán vượt quy định Lazada thì bạn sẽ ko thể kết thúc thao tác giao dịch thanh toán trên nền tảng này.

Lỗi C01

Nguyên nhân:

Lỗi này cũng xuất phân phát từ việc bạn đã vượt qua số lượng hệ thống quy định và quy trình thanh toán bị hạn chế.Khi xuất hiện lỗi C01, hệ thống sẽ hiển thị “Rất tiếc, đơn mặt hàng không thể giao dịch thanh toán thành công vày đơn hàng của bạn đã vượt quá số lượng sản phẩm, vui mắt kiểm tra giỏ hàng.

Cách khắc phục: biện pháp khắc phục C01 tốt nhất đó là hãy giảm thiểu số lượng hàng hóa chọn mua. Bạn hoàn toàn có thể phân chia nhỏ những đợt mua sắm để né lỗi C01.

Lỗi PV01

Nguyên nhân: Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do bạn đã đặt vượt nhiều đơn hàng bằng hình thức COD.

Cách khắc phục: Bạn chỉ việc chọn phương thức giao dịch thanh toán khác là đã có thể khắc phục được tình trạng này. Hoặc nếu như bạn muốn nhất định phải thanh toán bằng COD thì tất cả thể đợi thanh lịch hôm sau.

Lỗi PV02, PV03, PV04

Nguyên nhân: Với những ai thường xuyên hủy đơn mặt hàng trên Lazada, lỗi PV02, PV03, PV04 sẽ xuất hiện nhằm cảnh báo bạn về việc đã từ chối nhận sản phẩm quá nhiều lần.

Cách khắc phục: Với tình trạng lỗi PV02, PV03, PV04 chỉ gồm cách giải quyết duy nhất đó là thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ATM. Nếu như bạn ko thể thanh toán bằng 3 hình thức này thì gồm thể đợi đến khi tài khoản không còn bị hạn chế nữa.

Lỗi CV01, P02

Nguyên nhân: Lỗi này đến từ việc bạn sử dụng voucher ko hợp lệ cùng giải pháp thức không được hỗ trợ đối với sản phẩm bạn muốn mua.

Cách khắc phục:

Với tình trạng sử dụng voucher ko hợp lệ này còn có thể là vì bạn nhập không đúng mã hoặc mã được áp dụng đã hết hạn. Thế buộc phải bạn cần nhập mã khác.Hoặc để chắc chắn hơn lúc sử dụng, bạn cần coi kỹ thông tin của mã.

Lỗi C03

Nguyên nhân: Đối với những ai không thường xuyên cập nhật ứng dụng Lazada sẽ dẫn đến lỗi C03.

Cách khắc phục: Cách nhanh nhất để không phải đối mặt với lỗi C03 là hãy cập nhật liên tục phiên bản Lazada mới nhất bên trên thiết bị.

Lỗi P99

Nguyên nhân:

Lỗi P99 bao gồm thể đến từ việc bạn đã lạm dụng nhiều chương trình khuyến mại tuyệt tài khoản của bạn tất cả dấu hiệu lừa đảo.Trong quy trình mua sắm nếu nhập không nên mã nhiều thừa cũng tất cả thể dẫn đến lỗi này.Mua thừa số lượng sản phẩm theo quy định của hệ thống cũng sẽ dẫn đến lỗi P99.Nếu như bạn sử dụng tài khoản tuyệt số điện thoại trùng lặp với tài khoản đã bị khóa cũng sẽ hình thành lỗi P99.

Cách khắc phục: Với lỗi P99 biện pháp nhanh nhất để tiêu biến những vấn đề phức tạp của lỗi này, bạn hãy lập cập liên hệ dịch vụ chăm sóc quý khách hàng của Lazada để được hỗ trợ.

Bạn có mắc phải tình trạng đặt hàng Lazada bị lỗi không? Bạn thấy những lỗi shop chúng tôi đề cập bao gồm giống với trường hợp bạn đang đối mặt giỏi không? Nếu có thì hãy tận dụng biện pháp khắc phục mà shop chúng tôi nêu ra bên trên để có thể tận hưởng quy trình mua sắm tiện ích tại Lazada.

Vào một ngày rất đẹp trời, nhiều người đang định đặt một sản phẩm trên Lazada thì bỗng nhiên nhiên nhận ra mình không đặt hàng trên Lazada được nữa. Chắc hẳn lúc này các bạn sẽ thấy rất sợ hãi vì ko biết vì sao tại sao.

Trong bài chia sẻ này, trunghocthuysan.edu.vn việt nam sẽ máu lộ cho chính mình nguyên nhân nguyên nhân không mua hàng trên Lazada được nhé. Hãy cùng tò mò ngay thôi nào!

Nguyên Nhân nguyên nhân Không Đặt hàng Trên Lazada Được

Thực chất, trường hợp chúng ta đặt sản phẩm trên Lazada không được là khôn cùng hiếm. Trong số những lý do phổ biến mà các bạn thấy khi không đặt được đối chọi đó chính là lúc vẫn thanh toán. Lúc này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị “Rất tiếc, đơn hàng không thể giao dịch thanh toán thành công bởi vì phương thức giao dịch không khả dụng hoặc gồm lỗi xảy ra với voucher bạn đang sử dụng…”

Một trường thích hợp khác cũng rất có thể xảy ra nếu bạn không mua hàng trên Lazada được, đó đó là khi screen hiển thị “Oops. Khôn xiết tiếc các bạn không thể đặt hàng tại Lazada, vì rất có thể bạn đã không tuân theo 1 số lao lý của shop chúng tôi hoặc tài khoản của người sử dụng đã được khóa theo yêu ước của bạn. Để được cung cấp thêm, vui tươi vào chăm lo khách mặt hàng > liên hệ với Lazada.

Đây là 2 nguyên nhân lớn nhất rất có thể gây ra việc bạn đặt sản phẩm trên Lazada không được. Mặc dù nhiên, bạn không cần thiết phải quá lo ngại vì tỷ lệ xảy ra vấn đề này là cực kỳ ít. 

Nguyên Nhân thông tin tài khoản Lazada Bị Khóa Và phương pháp Khôi Phục

*

Vậy vì sao bạn lại bị khóa tài khoản Lazada, khiến bạn không thể đặt đối kháng được? có nhiều lý do khác biệt dẫn tới sự việc bạn thiết yếu đặt đơn trên Lazada, dưới đây là một trong những những tại sao điển hình:

Mã bớt giá, ưu tiên bị nhập không đúng quá nhiều. Hệ thống sẽ nhận thấy và hạn chế việc đặt hàng của người sử dụng với những giao dịch có mã bớt giá
Tài khoản bị Lazada nhận định rằng có tín hiệu lừa đảo, gian lận, lấn dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi
Tài khoản của khách hàng bị nghi hoặc có tín hiệu bán đi chúng ta lại
Đăng nhập tài khoản mới bên trên thiết bị vẫn đăng nhập thông tin tài khoản bị khóa trước đó
Thông tin về số điện thoại, thư điện tử của tài khoản mới giống như với thông tin của tài khoản đã bị khóa trước đó

Vậy gồm cách nào nhằm khôi phục thông tin tài khoản không? Câu trả lời là có, bạn cũng có thể khôi phục tài khoản Lazada bị khóa theo các phương pháp sau:

Tạo một tài khoản mới, tuy nhiên mọi lắp thêm về tài khoản mới ko được tương quan đến tài khoản cũ đã biết thành khóa. Các bạn cũng buộc phải reset khối hệ thống trên vật dụng đăng nhập thông tin tài khoản bị khóa trước kia để bảo đảm tài khoản mới không bị khóa
Liên hệ với nhân viên cấp dưới Lazada qua tổng đài hoặc nhắn tin. Nhân viên Lazada sẽ chỉ dẫn bạn ân cần về việc khôi phục tài khoản nhé.

Hướng Dẫn các bước Đặt mặt hàng Trên Lazada

Nếu các bạn sử dụng máy tính xách tay để đặt đơn hàng trên Lazada, chúng ta có thể thực hiện nay theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập website của LazadaBước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản (nếu chưa có tài khoản thì đăng ký trước)Bước 3: Tìm tìm và chọn sản phẩm bạn muốn mua. Bạn cũng có thể mua ngay hoặc cho vô giỏ mặt hàng trướcBước 4: Tiến hành đặt 1-1 hàngBước 5: giao dịch thanh toán đơn hàng. Trên đây có một số hiệ tượng thanh toán bạn cũng có thể chọn, miễn sao cảm thấy dễ ợt và tiện nghi cho mình nhấtBước 6: Chọn những voucher bớt giá, khuyến mãi, ưu tiên nếu cóBước 7: Chọn Đặt hàng

Bên cạnh mua hàng Lazada trên thứ tính, cũng đều có cách đặt đơn hàng Lazada trên năng lượng điện thoại để bạn cũng có thể lựa chọn. Cách mua hàng như sau:

Bước 1: Truy cập áp dụng LazadaBước 2: Đăng nhập tài khoản (nếu chưa có tài khoản thì đăng ký trước)Bước 3: Tìm kiếm và chọn thành phầm cần mua. Bạn cũng có thể mua tức thì hoặc cho vô giỏ sản phẩm trước
Bước 4:  Tiến hành đặt đối chọi hàngBước 5: giao dịch thanh toán đơn hàng. Tại đây tất cả một số bề ngoài thanh toán bạn có thể chọn, miễn là cảm thấy tiện lợi và tiện nghi cho bản thân nhấtBước 7: Chọn Đặt hàng

Cả 2 cách mua hàng đều rất dễ dàng để làm, bạn hãy chọn lựa cách nào mà phiên bản thân thấy tiện nhất nhé. Chúng ta cần xem xét là Lazada sẽ chọn đơn vị vận chuyển là 1 trong trong các đơn vị vận tải của Lazada, vì vậy bạn sẽ không được tự lựa chọn đâu nhé.


Bạn Cần hỗ trợ tư vấn Cách quản Lý bán hàng Đa Kênh?

Hơn 95.000 nhà bán đang quản ngại lý bán hàng đa kênh rất tốt nhờ dấn được hỗ trợ tư vấn và sử dụng trunghocthuysan.edu.vn Omnichannel


Kết Luận

Trên trên đây bài share tại sao bạn không mua hàng trên Lazada được. Hy vọng qua bài viết này, các chúng ta cũng có thể hiểu rõ hơn về nguyên nhân tài khoản không đặt đơn hàng được trên Lazada và gồm cách tự khắc phục cấp tốc chóng, kịp thời để không xảy ra những sự cố không muốn muốn.

Là một người mua sắm trung thành trên Lazada, chúng ta cũng nên tìm hiểu lý bởi vì Lazada ship hàng chậm để có thể chủ hễ hơn trong việc nhận mặt hàng nhé. ở bên cạnh đó, chắc chắn là bạn bắt buộc quên được bí quyết gộp giao dịch Lazada để hoàn toàn có thể tiết kiệm được ngân sách chi tiêu nhất.

Nếu bạn có vướng mắc hoặc thắc mắc gì trong thừa tình mua bán hàng hóa trên Lazada, hãy tương tác với team ngũ nhân viên của Lazada hoặc xem thêm Học viện Lazada để có những câu trả lời chính xác, cụ thể nhất nhé. trunghocthuysan.edu.vn việt nam chúc chúng ta có phần đông trải nghiệm tuyệt đối khi mua bán hàng online bên trên Lazada.

Xem thêm: Cách pha sữa pediasure shake mix, sữa pediasure shake mix hương chocolate 400g

Đọc thêm tại: hướng Dẫn bán sản phẩm Trên Lazada

Cách làm chủ Sản Phẩm Đã Đăng bên trên Lazada cùng với trunghocthuysan.edu.vn

*

Việc quản lý sản phẩm khi bán sản phẩm trên Lazada là một trong những điều vô cùng quan trọng để nắm bắt được tình trạng bán hàng. Vì chưng vậy bên bán hoàn toàn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán sản phẩm online, ví như trunghocthuysan.edu.vn, sẽ giúp giảm bớt gánh nặng trĩu quản lý. Điều này sẽ giúp nhà cung cấp có thể nâng cấp năng suất bán hàng hơn.

trunghocthuysan.edu.vn là phần mềm quản lý bán hàng online sử dụng mô hình Omnichannel giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình quản lý bán hàng online, bán hàng đa kênh ví dụ như quản lý đơn hàng, làm chủ kho, quản lý dòng tiền, đăng thiết lập nhiều thành phầm lên các sàn một lúc. Hiện tại tại, trunghocthuysan.edu.vn đang sẵn có chương trình 7 ngày trải nghiệm miễn mức giá và việc đk là hoàn toàn miễn phí. Hãy tìm hiểu và đk ngay nhé!