Giá mặc đinh: 1,150,000 vnđ Khóa Cửa dùng Thẻ KSP913: 1,150,000 vnđ Khóa Cửa cần sử dụng Thẻ KSP913 tất cả Remote: 1,850,000 vnđ Khóa thẻ trường đoản cú Remote chống nước ngoài trời: 2,300,000 vnđ

Khóa Cổng Sắt năng lượng điện từ | KSP913

Khóa cửa Cổng điện từ KSP913 được thực hiện nhiều đến cửa sắt, cửa thép, Cửa phòng cháy, cửa gỗ.

Bạn đang xem: Khóa cổng điều khiển từ xa

Thân khóa được thiết kế chắc chắn, kiên cố, lắp đặt tại cửa cổng giúp chủ nhà yên tâm.

Ưu điểm của Khóa từ cửa cổng KSP913:

Cửa auto khóa khi kéo cửa.

Mở cửa bằng thẻ từ.

Mở cửa từ xa bởi remote (Option thêm).

Khóa cổng fe thông minh KSP913 hoàn toàn có thể dùng độc lập hoặc hoàn toàn có thể mở rộng lớn tính năng xuất hiện bằng Vân tay hoặc Khuôn mặt.

Khóa Cổng Sắt điện từ | KSP913

Mã SPKSP913
Chất liệuHợp kim chống gỉ
Tín hiệu mở cửaLed
Kích thước130x98x41mm
Nguồn12-18 V DC
Thời gian mở khóa≤1s
Khoảng cách open từ xa
Phương thức mở cửaBằng thẻ / Chìa khóa

Mời anh chị Bấm xem:

CAM KẾT BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH tại KTTSECURITY.COM

- Hàng bắt đầu 100%.

- thành phầm trênchưa bao gồm thuế 10% VAT.

- Bảo hành: 12 tháng.

- Giao hàng: Tận nơi.

- Thanh toán: thanh toán giao dịch khi thừa nhận hàng hoặc đưa khoản.

- đính đặt: Theo yêu mong riêng của Quý Khách.

hoặc thì thầm trực tiếp online với tư vấn viên ở góc phải màn hình hiển thị của khách hàng qua

Thiết bị kiểm soát điều hành An Ninh
Camera quan liêu sát
Máy văn phòng
Mực In & linh phụ kiện máy in màu
Đồ dùng gia đình & Công nghệ
Camera trọn cỗ giá ưu đãi
Đầu ghi hình
Chuông cửa màn hình
Báo trộm-báo cháy

MST: 0311317137

- VPGD sài gòn : 127/22, TL16, Thạnh lộc, Quận 12, TPHCM

- công nhân Hà Nội: 197 Hoàng Mai, Hà Nội

- CNBình Dương: 29/5 Dĩ An, Bình Dương

- cn Đồng Nai

Skype: Hung.kimtuongthinh

Chính sách bao test đổi trả hàng|Chính sách bảo hành
IChính sách bảo mật
IChính sách vận chuyển

Camera quan sat bao trom bao chay chuong cua man hinh

Khóa cổng điện tử AXL065 xuất hiện bằng thẻ cảm ứng, tinh chỉnh và điều khiển từ xa và chìa khóa cơ. Mang đến phép làm chủ tới 1000 thẻ 13,56Mhz và 900 tay tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Cân xứng cho cổng sắt, cổng gỗ .. Đặc biệt được thực hiện cho chống trọ, kho xưởng, khoanh vùng nội bộ của những căn hộ cùng biệt thự.

Khoá công điện tử

Mã sản phẩm: AXL-065Bảo hành: 6 tháng

Tính năng khóa cổng điện tử

Hệ thống làm chủ kiểm soát truy cập độc lập, không cần liên kết máy tính.3 bí quyết mở khóa: thẻ chạm màn hình / điều khiển tự xa / chìa khóa cơ
Cài đặt các công dụng bằng điều khiển, hoàn toàn có thể nhập/xóa thẻ sử dụng bằng thẻ quản lí lý.Pin dự trữ (4 sạc AA tiêu chuẩn có thể áp dụng đến 6 tháng)Dễ dàng xóa thẻ từng thẻ hoặc tinh chỉnh và điều khiển từ xa lúc không có nhu cầu sử dụng hoặc bị mất.Phù hợp với các các loại chuông cửa màn hình có mặt trên thị trường.

Xem thêm: Cách Dùng Sữa Dưỡng The Vaseline Có Trắng Không ? Giải Đáp Thắc Mắc: Vaseline Có Làm Trắng Da Không

Khóa kích thước: 130x98x42mm
Vật liệu chính: Thép, đồng
Mở khóa bởi thẻ, tinh chỉnh từ xa cùng chìa cơỔ khóa an ninh mở bởi chìa trong/ngoài
Có thể quản lý tới 900 tay điều khiển và tinh chỉnh từ xa
Khóa cổng điện tử có khả năng quản lý tới 1000 thẻ 13.56Mhz
Báo tín hiệu bởi đèn LEDBề mặt hoàn thành xong mạ niken
Motor ồn ào thấp
Điện áp làm cho việc: 12VDC với 4 pin sạc AATự cồn khóa khi cung cấp nguồn (DC hoặc Pin)

Chức năng

Các sản phẩm áp dụng công nghệ mới nhất đã có cấp bởi sáng chế, có các tính năng thừa trội trường đoản cú khóa năng lượng điện truyền thống
Tiếng ồn phải chăng và không có điểm vấp khi đóng cửa, tạo nên khóa điện hoạt động ngay khi cửa ngõ đóng. Với kiến thiết tiếng ồn thấp ko làm ảnh hưởng đến hàng xóm.Với các mạch năng lượng điện tử mặt trong, cơ cấu cơ khi chuyển động êm không khiến tiếng ồn giúp khóa định hình lâu dài, không buộc phải bảo trì.Lắp đặt dễ dàng, ko yêu cầu kinh nghiệm (Chỉ nên khoan 1 lỗ Ø30 để lắp ruột khóa, các cụ thể khác links bằng vít).

Thiết bị theo bộ