Người dùng bắt buộc chuyển một số dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh Samsung sang máy tính xách tay nhưng không biết làm rứa nào để kết nối hai thiết bị? Vậy hãy cùng xem thêm ngay 3 biện pháp kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với lắp thêm tính nhanh gọn, chỉ vào một nốt nhạc. Thử ngay nhé!

3 bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với sản phẩm công nghệ tính

Để rất có thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với lắp thêm tính, phần đông người rất có thể tham khảo 1 trong nhứng cách liên kết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại samsung với máy tính

1. Thực hiện cáp USB

Cách kết nối điện thoại thông minh Samsung với máy vi tính đầu tiên được giới thiệu trong nội dung bài viết này đó là sử dụng dây cáp kết nối USB. đưa ra tiết quá trình thực hiện liên kết như sau:

Bước 1: sử dụng đầu nhỏ tuổi của cáp sạc USB cắm vào điện thoại Samsung. Đầu đay còn lại của cáp cắn vào output usb trên máy tính xách tay để ban đầu kết nối 2 thiết bị. 


*
Sử dụng dây cáp kết nối USB nhằm kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với thiết bị lắp thêm tính

Bước 2: Sau khi dứt kết nối 2 thiết bị bởi dây cáp, người tiêu dùng cần truy cập trạng thái USB Charging bên trên máy điện thoại thông minh và chọn cơ chế File Transfer để bắt đầu thực hiện quá trình coppy dữ liệu, tệp tin từ smartphone Samsung sang laptop hoặc ngược lại.

Với chỉ 2 bước đơn giản dễ dàng trên là bạn đã hoàn thành cách kết nối điện thoại thông minh Samsung với thiết bị tính. Kế bên ra, fan dùng cũng có thể tìm hiểu thêm một trong 2 cách kết nối dưới đây.

2. Kết nối qua Bluetooth

Để kết nối smartphone Samsung cùng với một chiếc máy tính, không tính dây cáp USB, người dùng còn có thể sử dụng nhanh kết nối không dây Bluetooth cực kỳ tiện lợi, không phải dây cáp rắc rối. Đây cũng thiết yếu là phương thức được áp dụng nhiều nhất với được nhận xét dễ thực hiện, phổ biến. Dưới đây sẽ là đưa ra tiết cách thức thực hiện: 

Bước 1: Mở điện thoại cảm ứng thông minh Samsung cần liên kết với máy vi tính rồi kéo thanh Status Bar cùng vuốt từ trên xuống để bật liên kết Bluetooth trên smartphone lên.

Bước 2: Mở máy vi tính và kích hoạt tính năng kết nối trên máy vi tính lên đồng thời.


*
Kết nối điện thoại Samsung với một chiếc máy vi tính qua Bluetooth

Bước 3: liên tục nhấn vào mục vào Scan để chiếc smartphone Samsung có thể ban đầu tiến hành dò tìm tín hiệu và liên kết với sản phẩm tính. Sau thời điểm dò tra cứu đúng sản phẩm và bạn chọn liên kết với điện thoại cảm ứng là xong.

Lưu ý: hai sản phẩm chỉ được liên kết thành công lúc được dò tra cứu thành công. Trong suốt quá trình kết nối, chúng ta nên bật nhân tài Bluetooth cả trên điện thoại cảm ứng và laptop nhé.

3. áp dụng Air
Droid

Sau khi xem thêm cả hai giải pháp kết nối smartphone Samsung với lắp thêm tính sinh hoạt trên nhưng mà vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì hãy thử ngay lập tức cách liên kết thứ 3 chính là sử dụng áp dụng Air
Droid để kết nối 2 thiết bị. Chi tiết cách tiến hành tiến hành theo công việc sau đây:

Bước 1: Trước tiên, trên smartphone Samsung đề nghị tải và thiết đặt ứng dụng Air
Droid về máy. Người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm và setup ứng dụng từ shop CH Play trọn vẹn miễn phí bằng phương pháp nhấn vào ô tra cứu kiếm với gõ tên vận dụng Air
Droid.

Còn so với các đồ vật Xiaomi, bọn họ có ứng dụng Mi Drop giúp kết nối và chuyển tài liệu từ xiaomi mi sang thứ tính.


*
Sử dụng vận dụng Air
Droid để liên kết 2 thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với máy tính

Bước 2: sau thời điểm tìm thấy ứng dụng Air
Droid tại cửa hàng CH Play thì bạn liên tiếp nhấn đồng ý các luật pháp ứng dụng và ban đầu cài để Air
Droid.

Bước 3: sau khoản thời gian quá trình thiết lập ứng dụng hoàn tất, người tiêu dùng sẽ thấy có một showroom web xuất hiện thêm trên giao diện thiết yếu của điện thoại Samsung.

Bước 4: Tiếp đó, người tiêu dùng khởi động máy tính và mở một trình cẩn thận web bất kỳ. Tại đây, bạn triển khai truy cập add web đang hiển thị bên trên điện thoại.

Bước 5: sau khi truy cập website trên máy tính xách tay là người tiêu dùng đã hoàn tất việc liên kết được điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính rồi. Trọng trách tiếp theo của công ty chỉ là triển khai các thao tác sao chép, dịch rời dữ liệu, file/tệp tin… từ điện thoại thông minh Samsung sang máy tính hoặc ngược lại.

Như vậy, bài viết trên trên đây đã bật mí toàn cục 3 bí quyết kết nối điện thoại Samsung với sản phẩm công nghệ tính đơn giản và nhanh lẹ nhất. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn và áp dụng cách thức phù phù hợp với thiết bị cũng giống như sở thích của chính mình nhé.

Ngoài ra, trong trường hợp bắt buộc kết nối điện thoại thông minh Samsung với sản phẩm công nghệ tính, hãy xem thêm ngay gợi ý khắc phục TẠI ĐÂY.

Bạn đang buộc phải chuyển một số file từ điện thoại cảm ứng Samsung của bản thân sang máy tính xách tay nhưng lại ko biết làm thế nào để liên kết chúng cùng với nhau. Hiểu rõ sâu xa được điều đó, bây giờ Hcare sẽ gợi ý cho bạn gợi ý cho bạn cách kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với trang bị tính đơn giản nhất.


Ba bí quyết kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với máy tính

Ngày nay, việc liên kết giữa laptop và năng lượng điện thoại càng ngày càng trở nên thông dụng. Vị nhờ công việc này tín đồ dùng rất có thể dễ dàng chuyển file ảnh, tệp từ laptop sang điện thoại thông minh và ngược lại. Tuy nhiên, các bạn lại không biết phương pháp để kết nối chúng. 

Vậy hãy theo dõi bài viết để mày mò ba cách để kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với đồ vật tính cực kỳ đơn giản. Giờ thì hãy theo dõi nội dung bài viết để tìm hiểu ra những cách làm cho này ngay lập tức thôi.

Cách sản phẩm công nghệ nhất: Kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với máy tính xách tay bằng cáp USB


*


Đầu tiên, bạn cũng có thể kết nối chiếc smartphone Samsung của bản thân mình với sản phẩm công nghệ tính bằng phương pháp sử dụng cáp USB. Cố kỉnh thế, bạn chỉ việc thực hiện nay theo quá trình sau:

Bước 1: Bạn chỉ việc lấy sợi dây sạc USB tiếp nối cắm một đầu cắm bé dại vào năng lượng điện thoại. Đầu còn sót lại bạn cắm vào lỗ USB của máy tính để bắt đầu kết nối.Bước 2: Sau khi dứt xong bước một là chiếc smartphone Samsung và máy vi tính đã được kết nối với nhau.

Sau đó bạn chỉ việc truy cập vào trạng thái USB Charging làm việc máy cùng chọn chính sách File Transfer để triển khai việc xào nấu dữ liệu, tệp từ điện thoại thông minh sang laptop hoặc ngược lại.

Vậy là bạn đã chấm dứt xong biện pháp kết nối trước tiên để kết nối smartphone Samsung với vật dụng tính. Nếu như bạn không muốn thực hiện cách làm này thì hãy bài viết liên quan hai giải pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với vật dụng tính dưới đây nhé.

Cách máy hai: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Samsung với máy vi tính bằng Bluetooth


*


Cách máy hai nhưng mà Hcare sẽ share với các bạn đó đó là kết nối điện thoại Samsung với laptop bằng Bluetooth. Với biện pháp này các bạn sẽ không cần được dùng thiết bị nối là cáp sạc USB buộc phải sẽ luôn thể hơn.

Cũng bởi vì lý vì này mày phương thức này được sử dụng rất nhiều và dần trở bắt buộc phổ biến. Kề bên đó, vấn đề làm này được nhận xét là dễ ợt hơn. Tiếng thì cùng mày mò cách làm cụ thể của nó thôi nào.

Bước 1: Bạn chỉ cần mở chiếc smartphone Samsung của chính mình ra kế tiếp kéo thanh Status Bar với vuốt từ bên trên xuống để nhảy Bluetooth của dòng sản phẩm lên.Bước 3: Tiếp đến, chúng ta chỉ cần click chuột Scan để dế yêu Samsung thực hiện dò biểu thị và liên kết với vật dụng tính.

Lưu ý là hai sản phẩm chỉ hoàn toàn có thể kết nối được cùng với nhau khi dò kiếm tìm thành công. đề xuất bạn để ý bật bluetooth ở cả điện thoại cảm ứng và laptop nhé.

Cách đồ vật ba: Kết nối smartphone Samsung với máy tính xách tay bằng vận dụng Air
Droid

*

Nếu bạn không thích sử dụng hai phương pháp trên nhằm kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với laptop thì bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thứ ba. Đó là thực hiện ứng dụng Air
Droid nhằm kết nối.

Màn hình bị ám xoàn và biện pháp khắc phục

i
Phone không lên màn hình hiển thị nhưng vẫn gọi được

Cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện bí quyết này theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở điện thoại thông minh ra và tải áp dụng Air
Droid về máy. Chúng ta vào phần CH Play tiếp đến ấn vào ô tìm kiếm cùng gõ tên áp dụng Air
Droid.Bước 2: sau thời điểm đã thấy vận dụng Air
Droid hiện trên màn hình, bạn chỉ việc ấn vào gật đầu đồng ý các lao lý và sau đó bước đầu tiến hành thiết đặt ứng dụng.Bước 3: lúc đã thiết đặt xong vận dụng bạn liên tiếp thấy một showroom web trên giao diện bao gồm của dòng điện thoại.Bước 4: Sau đó, các bạn mở máy vi tính ra và vào một trong những trình duyệt bất kỳ rồi truy vấn vào showroom web hiện nay ở điện thoại.Bước 5: sau khoản thời gian đã truy vấn được website ở máy vi tính là các bạn đã liên kết được điện thoại với laptop rồi. Quá trình tiếp theo bạn phải làm đó chính là thực hiện các thao tác coppy dữ liệu, coppy tệp...từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy tính xách tay và ngược lại.

Vậy là chúng tôi đã lưu ý cho bạn chấm dứt ba phương pháp để kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với vật dụng tính. Quá trình của bạn hiện thời chỉ là áp dụng chúng thôi.

Xem thêm: Găng tay y tế màu đen giá tốt t06/2023, găng tay y tế nitrile màu đen 3

Hy vọng nội dung bài viết trên của công ty chúng tôi đã giúp chúng ta cũng có thể kết nối điện thoại thông minh Samsung với sản phẩm tính. Chúc chúng ta thực hiện kết nối thành công.