NOITHATQG.COM là đối kháng vị số 1 trong lĩnh vực xây đắp – kiến thiết nội thất Shop, nội thất cửa hàng, quầy hàng hội chợ. Kiến tạo showroom, thiết kế siêu thị thời trang, xây cất Shop, xây dựng nhà sách, xây dựng quán trà sữa. Thiết kế nội thất shop giày dép, thiết kế cửa hàng tạp hóa, thiết kế nhà thuốc,… giá bán kệ bày bán của sản phẩm quần áo, giá bán treo quần áo cửa hàng thời trang,. Kệ trưng bày shop mỹ phẩm, kệ trưng bày cửa hàng điện thoai,…

Bạn sẽ thấy siêu thị kinh doanh chuyên nghiệp hóa và bài xích bản, họ đang rất quan trọng đặc biệt về bề ngoài và bao gồm sự đầu tư chi tiêu rõ ràng. Trước hết là các thiết bị trong quầy bán hàng như máy tính, thiết bị quét mã vạch, bàn thu ngân,… Và không thể thiếu giá kệ trưng bày quần áo phù hợp. Hiện nay nay, những shop, cửa hàng, siêu thị đã hiện đại hơn cực kỳ nhiều. Nên những mẫu kệ cũng phải tiến bộ và phù hợp trưng bày cùng với từng nhiều loại quần áo. Lựa chọn nhiều loại kệ đựng hàng làm sao là tùy trực thuộc vào bí quyết thiết kế shop và yêu cầu sử dụng của mỗi khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Kệ treo quần áo shop thời trang

1. KỆ form SẮT TREO QUẦN ÁO

*

 Kệ form sắt được sử dụng không ít trong các siêu thị và cửa hàng quần áo hiện nay nay. Thiết kế đơn giản dễ dàng tiện dụng cân xứng với xu thế thiết kế cửa hàng quần áo, hiện tại nay. Đặc điểm đó là chúng đã được tạo thành các ô và các tầng phù hợp với những mặt hàng quần áo nhập khẩu. Chủ cửa ngõ hàng rất có thể tận dụng treo không thiếu các món đồ quần áo quan trọng như: sơ mi, quần âu, quần bò, áo vest, áo phông thun và giày dép, thắt lưng…

2. TỦ TRƯNG BÀY QUẦN ÁO

Tại các cửa hàng quần áo, siêu thị quần áo thường xuyên sử dụng các cái tủ nhằm quần áo. Ưu điểm của việc thực hiện tủ là cai quản hàng dễ dàng dàng, gọn gàng ngăn lắp. Bạn chỉ việc trưng bày các mẫu tại giá chỉ kệ trưng bày còn kích thước hàng, sẽ tiến hành gấp gọn gàng trong tủ. Khi mang hàng ở bên trong tủ thường sẽ được đánh dấu, cần sử dụng mã vạch để tiện quản lí lý.

Sử dụng tủ đựng quân áo, là tuyển lựa thông minh chúng ta nên nghĩ đến.

*

TỦ KỆ TRƯNG BÀY shop THỜI TRANG NAM

*

KỆ TRƯNG BÀY cửa hàng THỜI TRANG NỮ

3. KỆ KHO HÀNG QUẦN ÁO

Kho áo quần nên áp dụng những nhiều loại kệ chắc hẳn rằng và bao gồm tải trọng tương đối. Kệ fe v lỗ là một số loại kệ nhằm hàng tương thích nhất để đầu tư vào một kho quần áo. Mua trọng của kệ rơi vào lúc 200 kg/tầng giúp bạn thoải mái chứa để quần áo.

Những cỗ kệ v lỗ tương đối rẻ (rẻ hơn các loại kệ kho với tủ đựng đồ bởi gỗ) lâm vào khoảng trên dưới 1 triệu/ bộ.

*

KỆ GỖ TRƯNG BÀY CỬA HÀNG QUẦN ÁO

4. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG GỖ

Ngoài giá bán treo áo xống bằng sắt, thép thì chúng ta có thể lựa lựa chọn kệ trưng bày xống áo làm bằng gỗ (Kệ trưng bày bằng gỗ, kệ treo quần áo bằng gỗ). Có thể kết phù hợp cả hai để tăng tính sáng tạo cho cửa hàng.

*

KỆ shop THƠI TRANG NAM

5. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG INOX

Inox có đặc điểm sáng bóng, không biến thành han rỉ theo thời hạn được sử dụng để triển khai kệ treo quần áo. Đây cũng là 1 sự lựa chọn hoàn toàn có thể thử.

*

GIÁ KỆ CỬA HÀNG QUẦN ÁO NỮ

*

THI CÔNG NỘI THẤT shop THỜI TRANG

6. NHỮNG MẪU GIÁ KỆ TREO QUẦN ÁO shop THỜI TRANG

Những mẫu mã kệ treo quần áo thường nhìn thấy và khá phổ biến trong những shop, cửa hàng. Sự phối kết hợp giữa tấm chắn lưng, thanh ngang cùng móc treo. Những thanh ngang sẽ được gắn vào tấm chắn lưng, theo lần lượt móc treo được gài vào thanh ngang. Tùy thuộc theo sở thích cũng giống như mục đích áp dụng mà khách hàng rất có thể chọn tấm chắn sống lưng là tôn lỗ, tôn ngay tức thì để áp dụng phù hợp.

*

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY CỬA HÀNG MẸ VÀ BÉ

7.KỆ TREO QUẦN ÁO hai BÊN

Tùy vào cụ thể từng loại áo quần và nhu cầu trưng bày cửa hàng sẽ chọn mẫu kệ bày bán phù hợp. Kệ treo đồ dùng 2 bên là 1 trong mẫu kệ thời trang và năng động được sử dụng phổ cập có thanh treo xống áo 2 bên. Góp tiêt kiệm không gian, trưng bày được không ít hàng hóa trên cùng một diện tích.

*

KỆ cửa hàng THỜI TRANG

*

KỆ TRƯNG BÀY cửa hàng THỜI TRANG NHỎ

8.KỆ form TREO QUẦN ÁO CỬA HÀNG THỜI TRANG

Khung kệ fe treo quần áo đang được sử dụng thịnh hành trong những showroom, cửa hàng thời trang. Với rất nhiều kích thước, mẫu mã mã người tiêu dùng sẽ chọn lọc mẫu kệ về tối ưu không gian. Kệ được phân thành các ô và tầng treo đồ cân xứng với những mặt hàng để ko gian gọn gàng hơn.

*

GIÁ KỆ cửa hàng THỜI TRANG NỮ

*

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY shop THỜI TRANG NHỎ

9. KỆ SẮT CHỮ A TREO QUẦN ÁO

Nhiều người còn được gọi đây là sào treo xống áo vì kết cấu của kệ lắp đặt linh hoạt. Thiết kế đơn giản mà tính thẩm mỹ cao, ko chiếm nhiều không gian, luôn tiện lợi. Từ những phòng trọ hộ gia đình đến siêu thị bán quần áo đều hoàn toàn có thể lựa trọn kệ chữ A nhằm sử dụng.

*

GIÁ KỆ TRƯNG BÀY shop THỜI TRANH

*

THIẾT KẾ cửa hàng THỜI TRANG NỮ VẠN NGƯỜI MÊ

*

THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA HÀNG QUẦN ÁO

10. KỆ TREO QUẦN ÁO CÓ MẶT GỖ

Thoạt xem qua kệ cửa hàng quần áo có mặt gỗ hơi như thể với kệ chữ A. Cơ mà ở gần chân kệ có mặt gỗ để giày dép, quần áo gấp hoặc phụ kiện trang trí khác. Bạn cũng có thể lắp đặt kệ nhằm treo đồ trọng điểm nhà hoặc đặt giáp tường sinh sản lối đi.

*

THIẾT KẾ cửa hàng THỜI TRANG TÔNG CAM ẤM

*

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG QUẦN ÁO

11. KỆ TREO QUẦN ÁO BẰNG ỐNG NƯỚC

Kệ đường nước treo quần áo, là giải pháp treo đồ bao phủ tường nhà kết quả nhất. Bởi kệ treo áo quần bằng ống nước, được nhiều người sàng lọc nhất hiện nay nay.

Kết cấu của kệ có cấu trúc gồm các cây hình ống nước.Bốn bao quanh được đột những lỗ. Tùy theo mục đích sử dụng sẽ tiến hành lắp các tai mua thanh inox để treo quần áo. Tuyệt tai sở hữu ngang nhằm đặt các mặt kính, phương diện gỗ, sàn tôn để bày áo quần gấp.

*

*

12. KỆ TREO QUẦN ÁO GẮN TƯỜNG

Đây là chiến thuật tối ưu không gian treo quần áo cửa hàng tốt nhất. Bởi chỉ việc tận dụng những tường ngăn trống trong shop hoặc ngôi nhà để lắp kệ lên tường. Sử dụng kệ treo đồ đính thêm tường giúp các bạn tiết kiệm được không khí treo đồ.

Mẫu kệ này đã làm được nhiều siêu thị quần áo thời trang và năng động lựa chọn. Vày sự tiện lợi cũng như giá cả đầu tư hợp lý, tiện lợi tìm mua.

*

*

13.GIÀN KỆ TRƯNG BÀY shop QUẦN ÁO

Là một mẫu kệ thời trang đẹp tuyệt vời nhất hiện nay. Với hình dạng dáng hiện đại và phong cách sẽ tăng tính bài bản và thẩm mỹ và làm đẹp cao. Những thiết kế siêu thị váy cưới, áo dài, đầm đầm, … Đều ưng ý mẫu giàn trưng bày xống áo này. Ưu điểm của giàn treo kết cấu linh hoạt, dễ dàng lắp để thuận tiện biến hóa vị trí lắp đặt.

Kinh doanh shop quần áo là quy mô chưa bao giờ hết hot ở thị phần Việt Nam. Tuy nhiên, marketing thành công hay thảm bại sẽ tùy ở trong vào những yếu tố. Ngoài unique sản phẩm, kiểu dáng bắt kịp xu thế thì trong sale ở thời đại 4.0 quan trọng phải có thiết kế cửa hàng tuyệt hảo và trưng bày rất đẹp mắt, khoa học. Bài viết sẽ trình làng những mẫu kệ nhằm quần áo, treo áo quần cho siêu thị thời trang Hot nhất thị phần hiện nay.

*

Kệ trưng bày rất quan trọng giúp shop thời trang chuyên nghiệp và hiện tại đại


Nội dung bài bác viết


Top 10+ mẫu kệ treo quần áo, kệ nhằm quần áo, tủ trưng bày xống áo Cách trưng bày, tô điểm trong shop quần áo 

Tầm đặc trưng của gần như giá kệ treo quần áo

Sự đối đầu và cạnh tranh trong marketing ở bất kỳ lĩnh vực, ngành sản phẩm nào cũng rất khắc nghiệt chính vì như vậy phải đáp ứng toàn diện về những mặt, quan trọng đặc biệt là bán sản phẩm trong thời đại mới, rất rất cần được có thẩm mỹ để gây sự chú ý, thu cháy khách hàng.Chắc bạn đã có rất nhiều lần đi bán buôn quần áo trên các siêu thị hoặc vô cùng thị, cửa ngõ hàng,… các bạn sẽ thấy siêu thị kinh doanh bài bản và bài bản, họ sẽ rất quan trọng về bề ngoài và tất cả sự đầu tư chi tiêu rõ ràng. Trước hết là các thiết bị trong gian hàng như thứ tính, thứ quét mã vạch, bàn thu ngân,… và không thể không có giá kệ trưng bày xống áo phù hợp.

Top 10+ mẫu kệ treo quần áo, kệ để quần áo, tủ trưng bày xống áo

Kệ tôn lỗ, kệ tôn tức thì trưng bày quần áo

Tùy từng loại áo xống mà shop sẽ lựa chọn kệ triển lẵm phù hợp. Trong số shop, hết sức thị sẽ sở hữu được loại giá bán kệ siêng để trưng bày, tức là quần áo sẽ không treo nhưng mà được gấp và xếp gọn gàng theo từng loại, từng mặt hàng. Một số loại giá kệ này thường sẽ có không ít loại như:

*

Kệ nhà hàng siêu thị bày quần áo được dùng rộng rãi

Những một số loại kệ này sẽ có tương đối nhiều mâm tầng (3 tầng, 4 tầng,..) tùy trực thuộc vào kích thước của giá bán kệ. Hoặc có thể kết hợp với rổ mì nhằm bày những loại quần áo, phụ kiện nhỏ dại giúp hầu hết hàng hóa nhỏ tuổi không bị thất lạc hoặc rơi ra ngoài.

Kệ size sắt treo quần áo

*

Một mẫu mã kệ khung sắt treo quần áo

Kệ size sắt được sử dụng rất nhiều trong các siêu thị và cửa hàng quần áo hiện nay nay. Có nhiều mẫu mã cùng kích thước khác nhau cho loại kệ áo xống này. Đặc điểm đó là chúng đang được tạo thành các ô và các tầng cân xứng với những món đồ quần áo nhập khẩu.

Chủ cửa hàng có thể tận dụng treo đầy đủ các món đồ quần áo cần thiết như: sơ mi, quần âu, quần bò, áo vest, áo phông và giày dép, thắt lưng…

Một chủng loại kệ form sắt có kích cỡ dài rộng lớn cao (1m3 x 0,55m x 2m) có giá khoảng 3 triệu mang đến 4 triệu đồng

Tủ trưng bày xống áo đẹp

*

Tủ trưng bày quần áo đẹp

Tại các cửa hàng quần áo, siêu thị quần áo những ông công ty thường sử dụng các cái tủ để quần áo. Ưu điểm của việc thực hiện tủ là thống trị hàng dễ dàng dàng, gọn gàng ngăn lắp. Bạn chỉ cần trưng bày những mẫu tại giá chỉ kệ trưng bày còn size hàng, sẽ được cất gọn gàng trong tủ. Khi mang hàng phía trong gầm tủ thường sẽ được đánh dấu, dùng mã sku cai quản lý.

Sử dụng tủ đựng quân áo là chọn lựa thông minh bạn nên nghĩ đến.

Khảo tiếp giáp giá của tủ trưng bày áo xống trên thị trường sẽ lâm vào hoàn cảnh 3 triệu – 5 triệu đồng tùy từng kích thước và đơn vị sản xuất.

Kệ kho quần áo 

*

Kệ kho quần áo

Kho áo quần nên áp dụng những nhiều loại kệ chắc chắn và gồm tải trọng tương đối. Kệ sắt v lỗ là loại kệ nhằm hàng thích hợp tuyệt nhất để đầu tư vào một kho quần áo. Mua trọng của kệ rơi vào lúc 200 kg/tầng giúp bạn thoải mái chứa để quần áo.

Những cỗ kệ v lỗ giá thấp (rẻ hơn các loại kệ kho và tủ đựng đồ bởi gỗ) rơi vào tình thế khoảng trên dưới 1 triệu/ bộ.

Tham khảo tin tức về kệ v lỗ do Vinatech thẳng sản xuất tại đây

Kệ treo xống áo bằng gỗ

Ngoài giá chỉ treo áo xống bằng sắt, thép thì chúng ta có thể lựa chọn kệ trưng bày xống áo làm bằng gỗ (Kệ trưng bày bằng gỗ hoặc kệ treo xống áo bằng gỗ). Hoặc hoàn toàn có thể kết thích hợp cả hai để tăng tính sáng làm cho cửa hàng.

Mỗi các loại kệ đông đảo có tính năng sử dụng khác nhau nhưng cùng mục tiêu là phân phối hiệu quả, bình yên và giúp không gian shop đẹp hơn. Lựa chọn nhiều loại kệ nào là phải chăng sẽ tùy ở trong vào khía cạnh hàng, sở trường cũng như ngân sách chi tiêu đầu tư.

*
Kệ treo áo xống bằng gỗ

Kệ treo áo xống bằng gỗ có tương đối nhiều ưu điểm. Trông rất nổi bật nhất đó chính là tạo không gian đẹp bài bản cho cửa ngõ hàng. Phần đông mẫu kệ bởi gỗ bao giờ cũng hợp với việc treo thứ vải, áo quần hay nón lên hết sức đẹp.

Không thể phủ nhận chi tiêu các loại kệ bày hàng quần áo bằng gỗ hay cao hơn các loại kệ khác. Nhưng mà về thọ về dài bạn sẽ có tương đối nhiều lợi ích.

Hiện nay, trên thị trường những mẫu kệ gỗ treo quần áo có giá hết sức trênh lệch từ 500 000 vnđ cho 3 triệu một mẫu.

Kệ treo quần áo bằng Inox

*
Một số mẫu kệ treo áo xống bằng Inox

Inox có đặc điểm sáng bóng, không bị han rỉ theo thời hạn nên được rất nhiều người sử dụng để làm kệ treo quần áo. Đây cũng là một sự lựa chọn có thể thử .

Tuy nhiên với đặc điểm của không gian shop cửa hàng hiện thời việc sử dụng kệ bởi inox đã mất đi tính thẩm mỹ và làm đẹp rất nhiều. Điều này khiến người sử dụng không có nhiều thiện cảm với cửa ngõ hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đầu tứ hoàn chỉnh hãy chọn kệ sắt hoặc những mẫu kệ kể trên.

Kệ inox thường xuyên có giá cực rẻ dưới 1 triệu đồng. Bao hàm cây treo áo quần bằng inox chỉ có giá 150 000 vnđ.

Mẫu giá kệ treo quần áo cửa hàng thời trang

Đây là chủng loại kệ treo quần áo thường thấy và khá thông dụng trong các shop, cửa hàng. Mẫu kệ này là sự phối kết hợp giữa tấm chắn lưng, thanh ngang với móc treo. Những thanh ngang sẽ tiến hành gắn vào tấm chắn lưng, tiếp nối lần lượt móc treo sẽ được gài vào thanh ngang. Tùy vào sở thích cũng giống như mục đích áp dụng mà khách hàng hàng rất có thể chọn tấm chắn lưng là tôn lỗ, tôn tức thì để thực hiện phù hợp.

*
Kệ móc treo quần áo

Những siêu thị vừa và nhỏ sẽ lựa chọn sử dụng tấm chắn sống lưng lưới vì tiện lợi gài móc treo, giá cũng tương đối rẻ hơn những một số loại tôn bí mật hoặc tôn lỗ. Với đông đảo cửa hàng, cửa hàng thời trang có quy tế bào lớn, marketing theo chuỗi chuyên nghiệp hóa thì lựa chọn thực hiện kệ tôn đục lỗ, tôn liền giỏi tấm kính sẽ giúp đỡ tăng vẻ đẹp mắt khi trưng bày. Để nhận tư vấn các mẫu kệ bên trên đây phấn kích nhấn vào nút liên hệ báo giá bên dưới.

*

Giá treo quần áo có rất đa dạng chủng loại và túi tiền khác nhau. Tùy từng loại giá bán treo bạn sẽ có báo giá chính xác.

Cách trưng bày, trang trí trong cửa hàng quần áo 

Sử dụng màu sắc để trang trí tổng thể và toàn diện cửa hàng

Với siêu thị thời trang càng cần sự ham mê và tuyệt vời về hiệ tượng từ ko gian màu sắc đến cảnh sắc tổng thể. Sử dụng tông màu như nào sẽ dựa vào vào cách thiết kế cửa hàng, hoàn toàn có thể sẽ theo màu mến hiệu.

Bên kế bên cửa hàng, shop thời trang cũng rất cần phải chú trọng trang trí biển lớn bảng dễ nhìn để thu hút quý khách hàng ngay từ tầm nhìn đầu tiên.

Ngoài ra sắp đến xếp, trưng bày các loại quần áo khoa học, phân nhiều loại quần áo rõ ràng để khách hàng tiện lợi tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm mình mong mỏi muốn.

*

Phân loại, trưng bày sản phẩm & hàng hóa vừa đề nghị đẹp, vừa đề nghị khoa học

Trưng bày sản phẩm & hàng hóa thu hút, chế tạo điểm nhấn

Nếu cửa hàng của doanh nghiệp sử dụng những tấm chắn sống lưng kính thì hoàn toàn có thể kết đúng theo thêm hệ thống đèn led phát sáng phía sau đã giúp siêu thị vừa văn minh và xống áo thêm sáng đẹp lung linh hơn. Ví như đi hệ thống siêu thị Lan Chi, Aeon mall hoặc các siêu thị quần áo chuyên nghiệp bạn vẫn thấy được bí quyết trang trí gian hàng quần áo cũng tương tự người bự rất đẹp và hiện đại.

Vinatech gắn đặt những mẫu kệ treo áo quần cho shop thời trang toàn quốc

Là đơn vị chức năng đã có kinh nghiệm tay nghề hơn 10 năm chế tạo và cung cấp kệ nhà hàng siêu thị nói chung, kệ để xống áo nói riêng, hơn ai hết Vinatech hiểu rõ không có shop xấu, chỉ bao gồm lựa chọn giá kệ và trưng bày, trang trí, sắp xếp chưa tương xứng mà thôi.

Xem thêm: Từ điển tiếng anh có phiên âm trong tiếng anh, tổng hợp 5+ từ điển phiên âm tiếng anh chuẩn nhất

Hiện nay, Vinatech là nhà cấp dưỡng giá kệ lớn số 1 Việt Nam, đã thiết lập thành công mang đến rất nhiều shop thời trang gồm tiếng trên toàn quốc.

*

Giá kệ để áo xống Vinatech thiết đặt cho khách hàng

Cam kết unique giá kệ tốt nhất, bh 3 năm.Hỗ trợ thi công mặt bằng 2D, 3 chiều nếu khách hàng có hy vọng muốn.Tư vấn cách thu xếp giá kệ để shop đẹp với thu hút khách.