(Dân trí) - hồi tháng 12 này, Hội đồng Anh chủ yếu thức thành lập khai trương cơ sở new tại 63-65 Ngô Thì Nhậm (Hà Nội). Đây là trung trung tâm thứ ba được mở tại tp. Hà nội và là một trong sáu trung tâm đào tạo và huấn luyện Tiếng Anh đáng tin tưởng tại nước ta của British Council.

Bạn đang xem: Hội đồng anh hà nội địa chỉ


Trung tâm tại 63 - 65 Ngô Thì Nhậm (Quận nhị Bà Trưng, Hà Nội) để giúp đỡ nhiều học sinh thành phố hà nội có thời cơ được trải nghiệm cơ sở vật hóa học và đội ngũ cô giáo Hội đồng Anh một cách dễ dàng hơn. Cơ sở new trang bị 08 phòng học thiết kế văn minh cùng những thiết bị tiên tiến và phát triển theo tiêu chuẩn toàn cầu. Góc thư viện rộng 200 đầu sách cân xứng với các lứa tuổi tự 6 tới 17 tuổi. Giúp các em được truyền cảm giác học tập cùng rèn luyện tiếng Anh không chỉ có tại lớp học, từ tin trình bày ngoại ngữ ở hồ hết bối cảnh.

Đội ngũ chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh bảo đảm an toàn tiêu chuẩn chất lượng cao, sẽ sở hữu lại phương pháp giảng dạy sáng tạo và khơi gợi nụ cười thích học tiếng Anh cho tất cả những người học. Đây cũng là điều Hội đồng Anh đã làm được tại hơn 40 quốc gia hiện đang xuất hiện trung tâm huấn luyện trên toàn cầm giới.

Trung tâm 63-65 Ngô Thì Nhậm tập trung vào những khóa học tiếng Anh trẻ em từ 6 - 17 tuổi bao hàm chương trình Primary Plus cho học sinh Tiểu học và chương trình Secondary Plus cho học viên THCS và Secondary Plus IELTS and Academic English cho học viên THPT.

Khóa giờ đồng hồ Anh Tiểu học tập - Primary Plus vẫn khuyến khích các học viên trường đoản cú 6 mang lại 11 tuổi thể hiện bản thân vào một môi trường thiên nhiên học an toàn, và khuyến khích cho trẻ. Những lớp học tập tại Hội đồng Anh sẽ chỉ tiếp xúc bằng giờ đồng hồ Anh, vào đó, trẻ sẽ cảm thấy được địa điểm trung trung tâm trong quá trình học của chính mình và phát triển sự từ bỏ tin cũng giống như khả năng thực hiện tiếng Anh giữ loát. Gia nhập khóa học, các bé bỏng sẽ xây dựng sự từ tin thông qua việc thực hiện tiếng Anh để nói đến các chủ thể quen thuộc, thể hiện bạn dạng thân trải qua các hoạt động nhóm; khám phá thêm các chủ đề độc đáo về nhân loại tự nhiên, từ bỏ dưới đại dương đến ngoài vũ trụ. Không chỉ có vậy, cùng với Primary Plus, những em đang được trở nên tân tiến các tài năng sống thiết yếu để sẵn sàng cho tương lai.

Khóa học cho thcs Secondary Plus không áp theo xu hướng thường thì mà là công tác học đa dạng và phong phú từ chính những chủ đề trong thế giới thực sẽ giúp học viên sẵn sàng chuẩn bị cho môi trường thiên nhiên toàn mong trong tương lai. Học sinh cấp 2 sẽ có cơ hội phát triển tài năng nói với viết tiếng Anh để sáng sủa thuyết trình, tranh luận, có tác dụng vlog, rộp vấn…Các giáo viên coi trọng tính cá thể của mỗi học tập viên và hệ trọng việc dữ thế chủ động học tập của học sinh và các khả năng sống như đúng theo tác, lãnh đạo. Học tập viên cũng rất có thể thực hành giờ đồng hồ Anh trong quá trình di chuyển hoặc học tập tận nhà qua website trực con đường Secondary Online.

Đối với công tác tiếng Anh học tập thuật cùng luyện thi IELTS dành cho học sinh THPT, các chuyên gia tiếng Anh tại Hội đồng Anh đã phát hành chương trình học dựa trên những dự án nhằm phát triển tài năng sống cũng tương tự kỹ năng giờ Anh. Giờ Anh học tập thuật bao hàm ngôn ngữ và tài năng mà học viên cần được học tập một cách công dụng ở trường học cùng ở bậc đại học. Các kĩ năng này bao gồm: ngôn ngữ học thuật, ghi chú, nghe công ty động, cai quản thời gian, tiếp xúc điện tử, viết các tiến trình, tham chiếu học thuật, đánh giá, nhận diện thực tế và chủ kiến chủ quan, nghệ thuật ghi nhớ. Các kỹ năng làm bài bác thi cũng là trung tâm trong khóa học để giúp đỡ học viên đạt công dụng tốt trong những kỳ thi. Các năng lực như: đọc lướt và đọc nhanh, tiên đoán, câu chủ thể của đoạn, các ý tưởng xoay quanh, năng lực thuyết trình, câu trả lời mở rộng, tự khóa, diễn giải, câu phức, phạt âm, tổng hợp, khái niệm trong ngữ cảnh. Những năng lực này không chỉ có hữu ích trong bài bác thi IELTS nhưng mà còn trong số kỳ thi nói bình thường tại trường học và các kỳ thi quốc tế. Thông qua 64 giờ học, những em đã được khám phá và thu nạp tiếng Anh trong câu hỏi theo xua một mục tiêu tiếp xúc rõ ràng. Các chủ đề có liên quan trực tiếp nối thanh thiếu thốn niên độ tuổi trung học phổ thông và khuyến khích cải cách và phát triển các ý kiến về những vấn đề xã hội, tác động sự đọc biết đa văn hóa.

Hội đồng Anh là tổ chức hợp tác văn hóa truyền thống giáo dục nước ngoài của vương quốc Anh được ra đời từ năm 1934. Sau 27 năm xuất hiện tại Việt Nam, Hội đồng Anh đó tất cả 6 trung trọng điểm uy tín vận động với lực lượng giảng viên là chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Công tác học cải cách và phát triển tại rộng 40 giang sơn và được điều chỉnh cân xứng với điều kiện giáo dục và học tập trên Việt Nam. Nhân dịp khai trương thành lập cơ sở bắt đầu tại Hà Nội, Hội đồng Anh dành riêng tri ân ưu đãi khoản học phí và cỗ quà tặng đặc biệt phiên bạn dạng 2021 đến học viên đăng ký học nhanh chóng nhất vào thời điểm tháng 01/2021. Cụ thể đăng cam kết học trên đây.

Trung tâm ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council là mẫu tên không còn xa lạ với các bạn học giờ đồng hồ Anh, đặc biệt là khi nói tới luyện thi IELTS. Nhưng các bạn đã biết hết những bí mật về British Council?

*

*

*

Hội Đồng Anh được nghe biết là một vị trí tổ chức thi IELTS uy tín, trung trung khu cũng là vị trí tổ chức các lớp luyện thi và các khóa học tập tiếng Anh. Các khóa học tập tại British Council đều đem về sự ưa chuộng và quality quốc tế mang đến học viên.

Bảng xếp hạngtrung trọng tâm tiếng Anh xuất sắc nhất

British Council (BC)

"Tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của vương quốc Anh"

Địa chỉ đào tạo:

Cơ sở 1: Số trăng tròn Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà NộiCơ sở 2: Tầng 4 ngôi trường Tiểu học tập Brendon, N2F Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân, Hà NộiCơ sở 3: Số 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCMCơ sở 4: Số 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCMCơ sở 5: Số 285 bí quyết Mạng tháng Tám, Q.3, TP.HCM

Trung trọng điểm British Council

British Council (Hội Đồng Anh) là tổ chức triển khai hợp tác văn hóa giáo dục của quốc gia Anh, đã có mặt tại rộng 100 quốc gia. Trung tâm cũng được công nhận là “Tổ chức văn hóa, giáo dục nước ngoài hòa bình và phi lợi nhuận” tại nước ta vào năm 2009.

British Council được thành lập và hoạt động từ năm 1934 và xuất hiện tại nước ta năm 1993. Trong thừa trình vận động và phạt triển, Hội Đồng Anh đã tất cả hơn 10.000 học tập viên, 32.000 thí sinh của những kỳ thi vì Hội Đồng Anh tổ chức. Đồng thời, trang web học giờ Anh trực tuyến (Teaching English) của trung chổ chính giữa thu hút được hơn 8.700 thành viên. Thi IELTS Hội Đồng Anh cũng là một địa chỉ cửa hàng quen thuộc được rất nhiều người lựa chọn.

Liệu Hội đồng Anh gồm giúp bạn nâng cấp khả năng tiếng Anh của mình?

Cơ sở vật hóa học “khủng”

Để phục vụ nhu cầu mập của bạn học giờ Anh, Hội Đồng Anh hiện gồm văn phòng cùng trung trung ương tại hai thành phố lớn là tp. Hà nội và TP.HCM.

Tại Hà Nội

Văn phòng bao gồm và trung trọng tâm giảng dạy: trăng tròn Thụy Khuê, Tây hồ nước Trung tâm đào tạo và giảng dạy tại ngôi trường Tiều học Brendon, trung hòa – Nhân Chính, đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân

Tại TP.HCM:

Số 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCMSố 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCMSố 285 cách Mạng tháng Tám, Q.3, TP.HCM

Cơ sở vật hóa học tại British Council luôn luôn được chi tiêu và tăng cấp với gần như thiết bị tiên tiến, tân tiến như bảng thông minh, sản phẩm lạnh, trang bị tính… Đặc biệt, thư viện lớn tại British Council có không ít đầu sách hay, mới. Tủ sách rất bổ ích cho việc học tiếng Anh, cập nhật những tin tức về giáo dục, du học anh uy tín của học viên. Những bậc phụ huynh hoàn toàn rất có thể tin tưởng bởi môi trường thiên nhiên học tập trên trung trọng điểm đều vừa lòng các tiêu chuẩn chỉnh về an toàn và tiện dụng cho trẻ.

Thư viện mập tại British Council

Đội ngũ giảng viên “chất”

Sự tin tưởng dành cho các khóa học tiếng Anh tại British Council vì chưng đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ, có tay nghề và bệnh chỉ, bằng cấp đào tạo và giảng dạy tiếng nước anh tế.

Tổng số các giáo viên, ban giám hiệu, quản lý, nhân viên cấp dưới hiện thâm nhập vào các hoạt động vui chơi của trung chổ chính giữa là 368 người. Ko kể ra, trung trung tâm còn nhận được không ít sự góp phần của các chuyên viên tiếng Anh.

Đội ngũ giáo viên giỏi, chất lượng luôn là vấn đề tự hào của British Council

Các khóa học phong phú tại British Council

Tiếng Anh trẻ em em

Học trực tiếp: Story
Time (Hà Nội), giờ Anh Tiểu học tập Primary Plus (Hà Nội cùng TP.HCM, tiếng Anh trung học cơ sở (Hà Nội với TP.HCM)Ứng dụng học tiếng Anh Learn
English Kids (miễn phí): Playtime, Phonics Stories, Videos

Tiếng Anh cho học sinh THPT

Học trực tiếp: Elementary, Pre – Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Pre – Advanced
Học trực con đường (miễn phí): Learn
English IELTSỨng dụng học tập tiếng Anh (miễn phí): IELTS Word Power

Tiếng Anh bạn lớn

Học trực tuyến (miễn phí): Website học tập tiếng Anh Learn
EnglishỨng dụng học tập tiếng Anh (miễn phí): Learn
English Grammar, Sounds Right
*

Tube – British Council)

Đào sinh sản doanh nghiệp

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tếTiếng Anh dịch vụ thương mại Quốc tếCác khóa luyện thi IELTSCác lớp kỹ năng: Thuyết trình, viết chăm nghiệp, viết report chuyên nghiệp, nói và phát âm

Tất tần tật công việc để biến hóa học viên của British Council

Để đổi mới học viên tại trung trung tâm British Council, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: liên hệ đặt chỗ
Bước 2: Kiểm tra trình độ với bài bác kiểm tra viết (40 phút), bài xích kiểm tra nói (10 phút)Bước 3: Chọn khóa đào tạo và huấn luyện phù hợp
Bước 4: thanh toán giao dịch học phí

Giáo viên nước ngoài tại British Council

Trung trọng tâm ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council được đánh giá với unique đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, trường hợp đang đề xuất tìm một showroom luyện thi IELTS uy tín đừng quên tham khảo địa chỉ cửa hàng này trước lúc lựa lựa chọn và search kiếm trung chổ chính giữa tiếng Anh cho phiên bản thân.

Xem thêm: Bộ Dụng Cụ Lau Kính 2 Mặt Hít Nam Châm Tam Giác, Dụng Cụ Lau Kính Nhà Cao Tầng 2 Mặt Hít Nam Châm

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 09/2019. Vui lòng liên hệ trung trung tâm để biết tin tức mới nhất.