Bạn đang xem bài viết Học phí Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) năm 2022 – 2023 – 2024 là bao nhiêu tại Pgdphurieng.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Bạn đang xem: Học phí đại học hồng bàng (hiu) mới nhất năm học 2023


Đại học Hồng Bàng có cơ sở đào tạo hiện đại, chất lượng giảng viên cao. Học phí ngang tầm với chất lượng giảng dạy, vì thế ngôi trường này cũng thu hút không ít thí sinh đăng ký nhập học. Cùng Pgdphurieng.edu.vn tham khảo về học phí trường nhé!


Thông tin chung

Mã tuyển sinh: HIUEmail tuyển sinh: tuyensinh
hiu.vn

*

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập vào năm 1997 theo Quyết định số 518/TTG với tên gọi Đại học Dân lập Hồng Bàng (tên viết tắt: HBU). Đến năm 2009, trường tiến hành đổi tên theo Quyết định số 666/QĐ-TTg. Kể từ đó, tên gọi Đại học Quốc tế Hồng Bàng được ra đời, thể hiện rõ quyết tâm của trường trong việc xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu chuẩn quốc tế. Từ năm 2015, trường nhận được nguồn đầu tư khổng lồ từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Hai năm sau, HIU khánh thành Tòa nhà Con tàu tri thức – một trong những biểu tượng của Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong quá trình đổi mới.

Mục tiêu phát triển

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chọn khoa học sức khỏe là ngành đào tạo mũi nhọn của trường. Trải qua 23 năm phát triển, HIU mong muốn sẽ sớm trở thành cơ sở giáo dục có môi trường “chuẩn quốc tế” nhất Việt Nam. Hiện nay, sứ mệnh giáo dục của trường là đào tạo ra đội ngũ nhân lực có kiến thức, kỹ năng và đạo đức để phụng sự đất nước, cống hiến cho nghiên cứu khoa học.


Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Dựa trên các mức tăng những năm trước. Mức học phí trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2023 sẽ tăng trong mức từ 5tr- 10tr đồng cho từng ngành học. Tương đương khoảng từ 50.000.000 đến 130.000.000 tuỳ theo từng ngành và từng chương trình cụ thể.

Mọi thông tin chi tiết về học phí năm học 2023 của HIU sẽ được Reviewedu cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Theo như website chính thức của HIU. Dưới đây là học phí trường sẽ áp dụng trong năm học 2022:

Đối với chương trình tiếng Việt

Ngành Răng Hàm Mặt: 105 triệu đồng / học kỳ
Ngành Y Khoa: 105 triệu đồng / học kỳ
Ngành Dược học: 30 triệu/học kỳ.Các ngành khác: 27,5 triệu/học kỳ.

Đối với chương trình bằng tiếng Anh

Ngành Răng Hàm Mặt: 125 triệu đồng / học kỳ
Ngành Y Khoa: 125 triệu đồng / học kỳ
Các ngành khác: 46,5 triệu/học kỳ.

Đối với chương trình liên kết quốc tế

Chương trình Franchise (4+0) này có mức học phí khá cao: 75 triệu/học kỳ.

Học phí năm 2021 – 2022 của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Năm học 2021 – 2022 nhà trường áp dụng mức học phí như sau: (lưu ý đơn vị tính ở đây là 1 học kỳ, một năm học sẽ có 2 – 3 học kỳ tùy chương trình đào tạo).

Đối với chương trình tiếng Việt

Ngành Răng Hàm Mặt và Y khoa sẽ tốn khoảng 91 triệu/học kỳ.Ngành Dược học có chi phí khoảng 27.5 triệu/học kỳ.Các ngành còn lại sẽ rơi vào khoảng 25 triệu/học kỳ.

Đối với chương trình bằng tiếng Anh

Ngành Răng Hàm Mặt và Y khoa: học phí khoảng 110 triệu/học kỳ.Các ngành còn lại: dao động tầm 42.5 triệu/học kỳ.

Đối với chương trình liên kết quốc tế

Chương trình Franchise (4+0) này có mức học phí khá cao, ước tính khoảng 49.5 triệu/học kỳ.

Học phí năm 2020 – 2021 của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Hồng Bàng công bố mức thu học phí cụ thể như sau: 

Học phí các ngành: 40 triệu/năm (Trừ Bác sĩ Răng Hàm Mặt)Chương trình Hội nhập Quốc tế: 60 triệu/năm
Học phí ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt: 150 triệu/năm
Học phí Chương trình liên kết Quốc tế 2+2, 3+1, …:Giai đoạn 1: 70 triệu/năm (sinh viên học tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng)Giai đoạn 2: Học phí được tính theo trường đối tác.

Học phí năm 2019 – 2020 của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Học phí HIU năm 2019 từ 1.050.000 VND/tín chỉ và ổn định trong suốt khóa học.

*

Phương thức nộp học phí Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Sinh viên có thể chọn 1 trong những phương thức sau để đóng học phí:

Đóng học phí trực tuyến tại cổng thông tin student.hiu.vn (Khuyến khích sinh viên thực hiện)Truy cập: https://student.hiu.vn
Đăng nhập tài khoản, thanh toán học phí.Tại chi nhánh ngân hàng Sacombank: Sinh viên đến chi nhánh ngân hàng Sacombank gần nhất, tại quầy giao dịch sinh viên cung cấp MSSV và thanh toán học phí.Ứng dụng Sacombank Pay, Mbanking (Hệ thống sẽ ghi nhận sau 02 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật)Sinh viên chọn mục giao dịch, chọn Học phí, chọn nhà cung cấp (HIU), nhập MSSV, chọn mục phí để thanh toán học phí.Chuyển khoản (Hệ thống sẽ ghi nhận sau 02 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật)Tên tài khoản: Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

Chính sách học bổng

Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng khuyến khích những sinh viên có thành tích xuất sắc với các học bổng sau: 

Học bổng thủ khoa đầu vào:

Nhà trường dành 111 suất học bổng dành cho Thủ khoa, Á khóa trong các kỳ tuyển sinh của trường.

Học bổng khuyến học:

HIU dành 2 suất học bổng toàn phần trị giá 200 triệu đồng/suất.

Học bổng hỗ trợ con cháu cán bộ tham gia chống dịch:

Nhà trường cũng dành tặng 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng dành cho các tân sinh viên là con cháu các bác sĩ, cán bộ, CNV tham gia tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Học bổng hỗ trợ nhập học thời Covid.

Những điểm hấp dẫn của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Mặc dù trường có mức học phí đắt đỏ nhưng chất lượng giáo dục được xem là hàng đầu cả nước với những điều hấp dẫn sau: 

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có: 6 Giáo sư, 21 Phó Giáo sư, 41 Tiến sĩ, 258 Thạc sĩ và 138 giảng viên bậc cử nhân trực thuộc biên chế. Đây có thể được xem là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn mà bất kỳ cơ sở giáo dục nào cũng mong muốn xây dựng được.
Môi trường học tập đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế, Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn có đội ngũ giảng viên có khối kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng và kiến thức sư phạm hoàn hảo cùng nhiều chuyên gia đầu ngành cả trong nước và quốc tế. Với mỗi ngành học, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đều có liên kết với doanh nghiệp hoạt động cùng lĩnh vực để sinh viên thực tập đúng ngành và có việc làm đúng nghề được học. Nhiều doanh nghiệp lớn liên kết với trường luôn tiếp nhận một nhận lượng lớn sinh viên có thể thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin về mức học phí Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng qua các năm 2022-2023-2024. Reviewedu.net hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. 


Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) vừa công bố học phí nhập học dành cho tân sinh viên chỉ từ 9 triệu đồng cho học kỳ đầu tiên cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.


Nhiều ưu đãi cho tân sinh viên

Năm nay, các tân sinh viên nhập học HIU được ưu đãi mức học phí chỉ từ 9 triệu đồng cho học kỳ đầu tiên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hỗ trợ học phí cho sinh viên thông qua các suất học bổng đặc biệt. Với những trường hợp này, học phí được giảm xuống chỉ còn 5-7 triệu đồng.

Ngoài ra, tân sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học trước 20/8 sẽ được miễn chi phí nhập học trị giá 1,2 triệu đồng và nhận ngay 1 balo thời trang trị giá 500.000 đồng.

*
Các thí sinh làm thủ tục xét tuyển tại Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Ths. Trần Thuý Trâm Quyên - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cho biết: “Hiểu được nỗi lo lắng của phụ huynh, học sinh, HIU quyết định xây dựng nhiều giải pháp với mong muốn tạo cơ hội cho người học ở mọi hoàn cảnh được tiếp cận giáo dục đại học chất lượng cao”.

Học bổng IELTS 55 triệu đồng và các khoá học miễn phí

Với môi trường học tập đa quốc gia tại HIU, tân sinh viên không chỉ được giao tiếp với bạn bè quốc tế mà còn được nhà trường tạo điều kiện học IELTS miễn phí trong 1,5 năm đầu với cam kết chất lượng đầu ra thấp nhất đạt 5.5. Song song đó, các khoá học Tiếng Anh giao tiếp, Tin học văn phòng, Workshop kỹ năng mềm liên tục được tổ chức miễn phí trong suốt 1 tháng định hướng đầu tiên giúp các bạn tự tin trong môi trường đại học mới.

Trả góp học phí 0% lãi suất

Nhờ sự kết hợp giữa nhà trường cùng Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Ngân hàng Shinhan Việt Nam, tất cả tân sinh viên khi đóng học phí tại HIU có thể tham gia chương trình trả góp học phí qua thẻ tín dụng thời hạn đến 12 tháng, mức ưu đãi 0% lãi suất và hạn mức thẻ đến 1 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng cho toàn khóa học, hỗ trợ sinh viên từ những ngày đầu học tập cho đến khi tốt nghiệp.

*
Lễ ký kết hợp tác giữa Shinhan Bank và Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Bên cạnh đó, HIU cũng triển khai chính sách giảm học phí cho tân sinh viên khi chọn đóng theo năm. Theo đó, sinh viên nộp với thời hạn 1, 2, 3, 4, 5, 6 năm sẽ được giảm lần lượt 5%, 12%, 15% đến 20%, 25%, 30% học phí. Theo đại diện nhà trường, với ưu đãi này, các bạn học 6 năm chỉ đóng học phí tương đương 4 năm, học 4 năm chỉ đóng học phí tương đương 3 năm, rất có lợi và tạo tâm lý ổn định suốt thời gian học cho sinh viên.

Gia tăng trải nghiệm cho sinh viên

Đời sống tinh thần của sinh viên HIU cũng được chú trọng khi có hơn 40 câu lạc bộ hoạt động xuyên suốt ở nhiều lĩnh vực từ học thuật đến kỹ năng, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao để sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm, giao lưu. Trường còn có Khu thể thao nghệ thuật phức hợp với không gian hơn 1.800m2 dành riêng cho sinh viên thư giãn và giải trí sau giờ học. Nhà trường đầu tư trang bị máy móc hiện đại, đa dạng, giúp sinh viên có những trải nghiệp cao cấp ngay tại trường.

*
Khu thể thao trong nhà dành riêng cho sinh viên HIU

Riêng đối với khối ngành sức khỏe, sinh viên được ứng dụng và cập nhật các công nghệ tiên tiến trong thực hành, với hệ thống hơn 72 phòng thực hành cho khối cơ sở và chuyên ngành. HIU còn trang bị Hệ thống bàn phẫu tích 3D trong đào tạo y khoa, đây là công cụ y tế hiện đại bậc nhất hiện nay và được các trường đại học ở nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng. Ngoài ra HIU còn đầu tư mô hình mô phỏng cơ thể người trị giá gần 2 tỷ đồng dành riêng cho sinh viên Khoa Y thực hành thực tập. Vườn dược liệu của trường cũng được đầu tư dành riêng cho sinh viên Khoa Dược học tập và nghiên cứu.

HIU có phòng khám Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Hồng Bàng (HIU Clinic) - Trung tâm thực hành lâm sàng của sinh viên và khám chữa bệnh cộng đồng. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 20 tỷ đồng, HIU Clinic được trang bị các máy móc hiện đại như: Conebeam CT, máy quét trong miệng 3D kỹ thuật số, máy tẩy trắng tại ghế theo công nghệ plasma, máy đặt Implant; máy khoan cắt xương, nhổ răng Piezotome; máy phẫu thuật laser, Hệ thống vô trùng - tiệt khuẩn dụng cụ theo tiêu chuẩn châu Âu...

*
Hệ thống thực hành trong nha khoa trị giá gần 10 tỷ đồng vừa được trang bị tại HIU

Đặc biệt, HIU vừa đầu tư gần 10 tỷ đồng trang bị dàn máy Simulator - hệ thống máy hiện đại mô phỏng thực hành nha khoa, dùng cho sinh viên Răng Hàm Mặt thực tập các thao tác điều trị lâm sàng như trên ghế điều trị người thật.

Xem thêm: Những Hotgirl Việt Xinh Như Búp Bê, Mặc Gì Cũng Gây Mê Đắm, 3 Hot Girl Sở Hữu Gương Mặt Được Ví Như Búp Bê

Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập đa văn hóa, hoạt động trải nghiệm thú vị, HIU hựa hẹn là ngôi trường quốc tế thu hút các sinh viên gen Z.