(NLĐO) – bên vua vương quốc của những nụ cười Maha Vajiralongkorn vừa tước vứt mọi danh hiệu của Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi vì bất trung với ganh đua với vợ Suthida. Dưới đây là cái nhìn tổng thể về cung phi Suthida cùng Hoàng quý phi bị phế truất Sineenat Wongvajirapakdi.


Con con đường trở thành hiền thê Thái của nữ giới tiếp viên mặt hàng không

Hoàng hậu Suthida, sinh vào năm 1978, từng tốt nghiệp trên Đại học tập Assumption ở tp. Hà nội Bangkok với bằng cử nhân về truyền thông media năm 2000. Trong thời gian làm thiếu phụ tiếp viên của hãng hàng ko Thai Airways, bà Suthida đã chạm mặt Maha Vajiralongkorn, khi này còn là thái tử của Thái Lan, trên một chuyến bay.

Bạn đang xem: Hoàng hậu thái lan suthida

Năm 2012, bà lần trước tiên được dìm sắc phong hoàng gia từ cụ quốc vương vãi Bhumibol Adulyadej với huân chương Voi trắng, vị "sự trung thực, lòng trung thành với chủ và trách nhiệm, sự hiến đâng và hy sinh" đến thái tử Vajiralongkorn. Với nhan sắc lệnh này, bà được phong là trung tá Suthida Vajiralongkorn.

Năm 2013, bà bắt đầu làm quân đội hoàng gia xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và 1 năm sau được bổ nhiệm làm phó lãnh đạo lực lượng cận vệ trong phòng vua. Nhà vua Vajiralongkorn lãnh đạo lực lượng này. Sau khi cố quốc vương Bhumibol Adulyadej bỏ mạng và thái tử Vajiralongkorn tiếp quản ngai vàng vị, ông phong Suthida lên hàm tướng vào quân đội hoàng gia đất nước xinh đẹp thái lan năm 2016.Hoàng hậu Suthida (phải) cùng Hoàng quý phi bị phế truất Sineenat. Ảnh: THE STRAITS TIMESHoàng hậu Suthida quỳ dưới chân ck mình, cũng là Nhà vua vương quốc nụ cười để thừa nhận sắc phong. Ảnh: VĂN PHÒNG HOÀNG GIA THÁI LANNăm 2012, bà Suthida lần trước tiên được dấn sắc phong hoàng gia từ chũm quốc vương Bhumibol Adulyadej với huân chương Voi trắng. Ảnh: EPANhà vua Vajiralongkorn trước lúc lên ngôi thường cùng bà Suthida dành thời gian sống sinh sống Đức. Ông mua một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trị giá hơn 12 triệu USD mặt bờ hồ Starnberg, tp Munich. Ảnh: BILD LESER-REPORTER


Nhà vua Vajiralongkorn dành nhiều phần thời gian với thê thiếp Suthida ở đất nước thái lan và Đức - chỗ Quốc vương mua một biệt thự hạng sang trị giá chỉ 12 triệu USD bên hồ Starnberg sinh hoạt Munich.

Y tá biến Hoàng quý phi bị phế truất

Bà Sineenat là người thiếu nữ đầu tiên trong khoảng thời gian gần 1 cố kỉnh kỷ được phong tước đoạt hiệu Hoàng quý phi. Bà được nhà vua ban tước chưa đầy 3 mon trước sinh nhật lần trang bị 67 của ông vào trong ngày 28-7. Lễ phong tước đoạt cũng diễn ra chỉ 2 tháng sau thời điểm Nhà vua kết duyên với bà xã Suthida.Sau khi có tác dụng y tá từ thời điểm năm 2008 đến 2012, bà dự vào Văn phòng hoàng thất với tư biện pháp là nhân viên cấp dưới trong cửa hàng thủ công của cung điện. Bà Sineenat đã từng qua một trong những chương trình đào tạo quân sự bao gồm chiến tranh rừng rậm, những khóa học tập sức bền, huấn luyện và giảng dạy vệ sĩ hoàng gia và nhảy dù. Bà ship hàng trong đội trợ thủ hoàng gia trong phòng vua với được phong quân hàm thiếu thốn tướng trong thời điểm tháng 5.

Giống như số đông người Thái đều có biệt danh, bà Sineenat được nghe biết với biệt danh "Koi", tức là ngón tay út. Sau khoản thời gian được tấn phong Hoàng quý phi, bà đã đứng vị trí số 1 chương trình team tình nguyện của nhà vua, giúp lau chùi và vệ sinh không gian nơi công cộng và các sự kiện của chính phủ.


Nhận trách nhiệm vài ngày trước khi bị phế truất truất

Một album ảnh lan truyền trong thời điểm tháng 9 cho thấy thêm Hoàng quý phi lau chùi một nhỏ kênh nghỉ ngơi tỉnh Pathumthani và chào hỏi fan dân địa phương ở thủ đô hà nội Bangkok. Đầu mon 10, bà được nhà vua giao nhiệm vụ phụ trách một chương trình tình nguyện được ra đời từ năm 2017. Có ít nhất 5 triệu tự nguyện viên tham gia, chăm làm các quá trình dân sự như làm cho sạch kênh rạch, rửa rửa vỉa hè cùng trồng rừng ngập mặn. New tuần trước, Hoàng quý phi được đơn vị vua bổ nhiệm làm cầm cố vấn trưởng cho lễ hội mùa đông có tên là Un Ai Rak dự loài kiến ​​sẽ được tổ chức triển khai tại thủ đô bangkok vào cuối năm nay.

Nhà vua đất nước xinh đẹp thái lan Maha Vajiralongkorn vừa tước vứt mọi thương hiệu của Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi vày bất trung cùng ganh đua với bà xã Suthida.

Dưới đấy là hành trình trường đoản cú tiếp viên hàng không trở thành phi tần của bà Suthida và từ y tá biến đổi Hoàng quý phi bị truất phế truất của bà Sineenat Wongvajirapakdi.Hoàng hậu SuthidaHoàng hậu Suthida, sinh năm 1978, là cựu tiếp viên của hãng hàng ko Thai Airways. Năm 2013, bà kéo quân nhóm hoàng gia đất nước thái lan và 1 năm sau được bổ nhiệm làm phó chỉ đạo lực lượng cận vệ ở trong phòng vua. Nhà vua Vajiralongkorn chỉ đạo lực lượng này.

Bà Suthida trường đoản cú lâu đã biết thành đồn bao gồm quan hệ cảm tình với Vua Vajirusongkorn tuy nhiên mối quan liêu hệ của họ không được công khai cho tới đầu năm nay.Ngày 1.5.2019, bên vua Vajiralongkorn (66 tuổi) làm cho lễ cưới với Đại tướng mạo Suthida Vajirusongkorn tại cung điện Dusit ở bangkok và sắc phong bà là hiền thê Suthida, chỉ 3 những năm trước lễ đăng quang của phòng vua.Thông báo trên công báo Hoàng gia mang đến biết, công ty vua kết hôn phù hợp pháp với Hoàng hậu. Hoàng hậu Suthida là người bà xã thứ 4 của phòng vua Vajiralongkorn.Theo AFP, bên vua Vajiralongkorn dành phần nhiều thời gian với hiền thê Suthida ở vương quốc nụ cười và Đức - vị trí Quốc vương thiết lập một nhà biệt thự trị giá 12 triệu USD mặt hồ Starnberg sinh hoạt Munich.Hoàng quý phi Sineenat WongvajirapakdiBà Sineenat (34 tuổi) là người thiếu nữ đầu tiên trong khoảng thời gian gần 1 thế kỷ được phong tước đoạt hiệu Hoàng quý phi. Bà được nhà vua ban tước chưa đầy 3 tháng trước sinh nhật lần đồ vật 67 của ông vào ngày 28.7 vừa qua. Lễ phong tước đoạt cũng ra mắt chỉ 2 tháng sau thời điểm Nhà vua kết thân với hiền thê Suthida.Bà Sineenat là một phi công gồm trình độ, vẫn được huấn luyện và giảng dạy trong không quân Thái Lan vào năm 2018.Trước đó, bà xuất sắc nghiệp trường Y tá Quân team Hoàng gia vương quốc của nụ cười ở tuổi 23. Sau khi làm y tá từ năm 2008 cho 2012, bà tham gia Văn phòng hoàng gia với tư giải pháp là nhân viên cấp dưới trong cửa ngõ hàng bằng tay thủ công của cung điện.

Xem thêm: Bò Bía - Cách Làm Trứng Chấm Sốt Tương Đơn Giản Ngon Như

Bà Sineenat đã trải qua một vài chương trình huấn luyện và đào tạo quân sự bao hàm chiến tranh rừng rậm, các khóa học sức bền, huấn luyện và đào tạo vệ sĩ hoàng gia cùng nhảy dù.Bà giao hàng trong đội người bạn đường hoàng gia ở trong phòng vua với được phong quân hàm thiếu hụt tướng trong thời điểm tháng 5.Giống như phần nhiều người Thái đều phải có biệt danh, bà Sineenat được nghe biết với biệt danh "Koi", tức là ngón tay út.

Thái Lan công ty vua đất nước xinh đẹp thái lan hoàng hậu xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan Hoàng quý phi thailand phế truất hoàng quý phi Tin thời sự cố kỉnh giới