(VOH) - bất ngờ trước thông tin Hoa Thiên Cốt bạn dạng điện ảnh sẽ được công chiếu trong năm 2022. Netizen e ngại, lại thêm một bộ phim truyền hình hay 'bị diệt hoại' nữa rồi!

Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước trailer "đánh úp" của Hoa Thiên Cốt phiên bản điện ảnh. Vai nữ bởi vì Trần Đô Linh thể hiện cùng dàn sao được cho là "kém sắc" đang tạo cho cuộc bất đồng quan điểm nảy lửa. Bên cạnh đó, dàn cast trong bản điện hình ảnh lập tức bị đem ra đối chiếu với bạn dạng truyền hình và tất nhiên chẳng thể quá qua được các chiếc tên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc kiến Hoa, Mã Khả, Tưởng Hân, Trịnh Nghiệp Thành,...

Bạn đang xem: Hoa thiên cốt bản điện ảnh

Poster Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh

Năm 2020, thông tin bạn dạng điện hình ảnh của tựa phim tiên hiệp huyền thoại một thời Hoa Thiên Cốt đã khiến xôn xao xã hội mọt phim. Người nào cũng hy vọng đoàn phim vẫn mời được Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc loài kiến Hoa đảm nhiệm vai chính. Tuy nhiên, nhì tên tuổi nổi tiếng đã không thể sắp xếp và chúng ta cũng không có ý định diễn lại nhân vật đã có lần rất thành công. Điều này cũng tạo nên làn sóng bội phản đối bản điện ảnh từ fan hâm mộ vì họ cho rằng sẽ “phá nát” đi một tác phẩm truyền hình vốn đã rất ăn khách trước đó.

Bộ phim bất ngờ tung trailer đầu tiên


"

 


 

Dàn diễn viên trong Hoa Thiên Cốt phiên bản điện hình ảnh ngoài è Đô Linh vai Hoa Thiên Cốt, Lý Trình Bân đang vào vai Bạch Tử Họa, Mao Tử Tuấn vai gần kề Thiên Mạch, Lại Mỹ Vân vai Đường Bảo và một số diễn viên khác.


Lý Trình Bân vai Bạch Tử HọaTrần Đô Linh vai Hoa Thiên Cốt Lại Mỹ Vân vai Đường Bảo  Mao Tử Tuấn trông "ổn" hơn hẳn nam chính

Tháng 6 năm 2015, drama cổ trang tiên hiệp Hoa Thiên Cốt gửi thể trường đoản cú đại IP quốc dân cùng tên của tác giả Fresh quả Quả thỏa thuận trình làng, mẩu truyện sư đồ luyến bi ai giữa Hoa Thiên Cốt - Triệu Lệ Dĩnh với Bạch Tử Họa - Hoắc con kiến Hoa qua sự chọn lựa giữa trách nhiệm, trưởng thành và cứng cáp và tình thương đã 1 thời ghi vệt ấn sâu đậm trong tâm người xem.

Sau thời gian phát sóng, bộ phim đã phá vỡ nhiều kỷ lục số lượng dân cư xem sản phẩm tuần của phim tivi Trung Quốc, cùng lập kỷ lục lượng phân phát sóng trực đường trong ngày, đôi khi giành được rất nhiều vị trí mở đầu về tổng chỉ số phân phát sóng.

Igy1gjpvapwzhaj31880qewjy.jpg" alt="*">