Vãn Tình là một nhà văn nổi tiếng ở Trung Quốc, một người dành nhiều tâm huyết và góc nhìn của mình cùng kinh nghiệm sống sâu sắc để hướng dẫn và sẻ chia mọi vấn đề trong cuộc sống của những cô gái hiện đại. Cùng Eccthai đi qua vài nét về nữ tác giả xinh đẹp này qua bài viết sau đây bạn nhé!

Vãn Tình là ai?

Như đã nói, cô là một nữ tác giả trẻ ở Trung Quốc, có lối viết sắc sảo, thẳng thắn, giọng văn tả thực, con mắt nhìn đời sâu sắc mà tinh tế cùng vốn liếng kinh nghiệm dạt dào của bản thân đã cho ra đời những tác phẩm đặc sắc về chủ đề chủ đề quan hệ giữa bản thân – gia đình – cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại.

Bạn đang xem: Chân dung nhà văn vãn tình

*

Đọc sách của Vãn Tình, cô gái trẻ sẽ được dẫn dắt vào thế giới của người phụ nữ trưởng thành sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Bạn có thể theo dõi cô ấy tại Weibo Vãn Tình

Sách hay của tác giả

Vãn Tình nổi tiếng với nhiều cuốn sách mạng hot nhất Trung Quốc – nơi mà nền văn học cực kỳ phát triển và có rất nhiều tác giả tầm cỡ của thể loại ngôn tình, kỹ năng sống. Cô vẫn tìm được một chỗ đứng vững chắc với những tác phẩm xuất sắc, cuốn hút và làm rung động hàng triệu phụ nữ.

Một số tác phẩm nổi tiếng của Văn Tình: Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu, Lấy đầu bạc đổi lấy tình thâm, Bạn đắt giá bao nhiêu, Không tự khinh bỉ không tự phí hoài,… Đó là những cuốn sách mọi cô gái nên gối đầu giường!

*

Bạn đắt giá bao nhiêu?

Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc không? Năm đầu tiên sau khi kết hôn bạn nên làm gì? Người có nội tâm mạnh mẽ là người chiến thắng cuối cùng… Tác giả giải đáp rất nhiều vấn đề thực tế và hiện hữu trong đời sống của mọi cô gái hiện đại bằng câu trả lời chân thành, logic, không hề sáo rỗng, giáo điều.

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu

Qua lời văn sắc bén, thẳng thừng, nữ tác giả nói thay bản tuyên ngôn về phong cách sống của một cô gái hiện đại, luôn đủ độc lập, tự tin và mạnh mẽ để trở thành phiên bản yêu thích nhất của chính mình.

Không tự khinh bỉ không tự phí hoài

Tiếp thêm động lực và sự khôn ngoan để phụ nữ luôn là chính mình, sống tốt nhất phần đời của chính mình dù cho còn độc thân hay đã lập gia đình.

Lấy đầu bạc đổi lấy tình thâm

Sự chuyển biến đặc biệt từ tình yêu đến hôn nhân với rất nhiều vấn đề đôi khi không còn là của riêng hai con người. Tác giả Vãn Tình sẽ giúp độc giả có những bài học sâu sắc và đắt giá về tinh yêu, hôn nhân.

Sách của Vãn Tình như một người bạn tâm giao, người thấu hiểu, sẻ chia và dẫn đường, đồng hành cùng hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại.

Vãn Tình là một nhà văn nổi tiếng người Trung Quốc. Những cuốn sách hay của Vãn Tình đề cập đến nhiều vấn đề rất thực tế của phụ nữ hiện đại như: tình yêu, hôn nhân, công việc… Các quý cô có thể tìm đọc những cuốn sách rất hay của tác giả Vãn Tình dưới đây để có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống xung quanh.Bạn đang đọc: Chân dung tác giả vãn tình trung quốc

#1. Bạn đắt giá bao nhiêu? – Một trong những cuốn sách hay của Vãn Tình nên đọc

Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính mình yêu thích.

Mua sách trên Fahasa Mua sách trên Tiki
Đây chính là một trong số những cuốn sách hay của Vãn Tình đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Bạn đắt giá bao nhiêu sẽ giúp nữ giới tìm kiếm giá trị của chính mình. Ai đọc xong hơn 43 câu chuyện trong tác phẩm này cũng sẽ dễ dàng thấy bản thân mình trong đó.

Trong Bạn đắt giá bao nhiêu, Vãn Tình đã hướng bạn đọc đến những điều tích cực. Phái nữ khi đọc tác phẩm này sẽ hiểu được rằng giá trị của bản thân phải do mình định giá. Nếu ngay cả bạn cũng không thể nhìn ra được giá trị của bản thân thì làm sao có thể lấy được sự tin tưởng, tôn trọng của người khác? Thông qua ngòi bút rất chân thật và thực tế, tác giả mong muốn các cô gái có thể thoát ra được khỏi những bế tắc, khó khăn hiện tại và tự tin sống theo cách mà mình mong muốn.


*

#2. Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu

Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.

Mua sách trên Fahasa Mua sách trên Tiki
Khác với cuốn “Bạn đắt giá bao nhiêu” chủ yếu hướng tới những cô gái trẻ, Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình lại dành cho những người phụ nữ trưởng thành muốn tự chủ, bản lĩnh và có năng lực. Cuộc sống không chỉ là chuỗi ngày mộng mơ mà còn phải hết mình cho lý tưởng và trách nhiệm.

Nhà văn đã kể hơn 40 câu chuyện khác nhau để giúp các cô gái phá vỡ những định kiến tồn tại từ lâu và có sức mạnh nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, Vãn Tình cũng chia sẻ về cuộc sống riêng của cô, những yếu tố giúp cô trở nên thành công như hiện tại. Các độc giả nữ sau khi đọc Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu chắc chắn sẽ muốn theo đuổi ước mơ của mình và biết tự làm cho bản thân cảm thấy yêu đời hơn.


*

#3. Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài

Mua sách trên Fahasa Mua sách trên Tiki
Ở cuốn sách này, Vãn Tình lại tiếp tục đem đến cho người đọc những câu chuyện về tình yêu, hôn nhân của phụ nữ. Những cô gái đã, đang và sắp bước vào cuộc sống gia đình sẽ rất phù hợp để đọc Không tự khinh bỉ, không tự phí hoài.

Bằng giọng văn nhẹ nhàng mà sắc sảo, tác giả đưa đến cho người đọc những thông điệp vô cùng ý nghĩa. Đó là mỗi người phụ nữ cần học được cách yêu thương bản thân cũng như không ngừng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để tự tin vui sống mỗi ngày. Vãn Tình cũng khuyên các cô gái tránh xa những người không yêu thương mình và xây dựng các mối quan hệ xã hội một cách khéo léo. Đó là chìa khóa giúp mỗi người sẽ có cuộc sống hạnh phúc.


*

#4. Những cuốn sách hay của Vãn Tình không thể thiếu : Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc

Năm tháng thanh xuân tôi luôn theo đuổi một tình yêu sống chết có nhau. Cứ mỗi lần thấy những cảnh sinh ly tử biệt trong phim tôi lại khóc nức nở. Còn bây giờ lại dễ xúc động bởi những khung cảnh giản dị nhưng đầy ấm áp, chỉ muốn được sống mãi trong hạnh phúc nhỏ bé của mình.

Mua sách trên Fahasa Mua sách trên Tiki
Với những tâm hồn đang chịu tổn thương trong tình yêu, hôn nhân, Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc sẽ là liều thuốc giúp các bạn nữ xoa dịu và có thêm hy vọng tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Điểm thú vị ở cuốn sách này là tác giả Vãn Tình có đưa thêm góc nhìn, sự lý giải đầy lý trí của A Ngạn – chồng tác giả đối với những vấn đề trong cuộc sống.

Từ những quan điểm của tác giả và chồng mình, người đọc sẽ học hỏi được những bài học kinh nghiệm sống sâu sắc về tình yêu và hôn nhân. Trong một gia đình, cả người đàn ông và phụ nữ đều muốn đối phương có sự đồng cảm và thấu hiểu. Nếu tình yêu chỉ xuất phát vì một lý do nào đó như nhan sắc, địa vị, quyền lực thì sẽ rất dễ tan vỡ. Mỗi người phụ nữ cần hiểu rõ bản chất của hạnh phúc gia đình để không bao giờ chịu thiệt thòi và khổ đau.


*

#5. Không sợ chậm, chỉ sợ dừng – Top những cuốn sách hay của Vãn Tình

Nhiều người nghĩ rằng thật khó để sống kỷ luật. Sống kỷ luật vô cùng khổ sở. Đó chẳng qua là họ chưa từng được nếm “trái ngọt” của việc sống kỷ luật mà thôi.

Mua sách trên Fahasa Mua sách trên Tiki
Cuốn sách của tác giả Vãn Tình được xuất bản mới nhất này đã không phụ sự kỳ vọng của đông đảo người đọc. Những bài học được đưa ra trong Không sợ chậm, chỉ sợ dừng rất có ích đối với cả nam giới lẫn nữ giới. Khi đọc cuốn sách, độc giả sẽ hiểu sâu sắc về sức mạnh của tính kỷ luật và tự giác để rèn luyện bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Xem thêm: Văn Xin Lỗi Người Yêu Chắc Chắn 99% Anh Em Sẽ Cần Tới, Những Lời Xin Lỗi Chân Thành Nhất


*

Ai cũng có một ước mơ và một mục tiêu nhất định. Tuy nhiên, để kiên trì đạt được những điều mình mong muốn thì lại cần thời gian lâu dài và không hề dễ dàng một chút nào. Tác giả Vãn Tình đưa ra một vấn đề có lẽ ai cũng gặp phải trong cuộc sống. Nhưng nhà văn muốn các độc giả hiểu được rằng: dù cho làm bất cứ điều gì đi chăng nữa, bạn hãy giữ vững sơ tâm và nghĩ về lý do mình muốn bắt đầu.